Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Hàng Quảng Châu có chất lượng không? Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu luôn được giới kinh doanh online và offline đánh giá cao vì được biết đến với tiêu chí rẻ, đẹp, “một vốn bốn lời”. Tuy nhiên để tiếp cận được nguồn hàng chất lượng không phải điều dễ dàng. Hiện nay, ngoài các phương án order hàng Quảng Châu truyền thống như đánh hàng trực tiếp hay mua từ các nhà bán sỉ lớn tại Việt Nam thì order hàng Quảng Châu được người dùng rất ưa chuộng. Dưới đây là một số kinh nghiệm order hàng Quảng Châu dành cho các bạn mới bắt đầu.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu

Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, địa hình, chi phí đi lại,… là những trở ngại lớn đối với người Việt Nam khi tiếp cận nguồn thời trang giá “sỉ” Quảng Châu. Do đó, nhu cầu về dịch vụ giúp người bán hàng tại Việt Nam có thể order hàng Quảng Châu nhanh chóng, tiết kiệm được hình thành và ngày càng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều công ty cung cấp các dịch vụ order hàng Quảng Châu hay nói cách khác là dịch vụ mua hộ. Tuy nhiên cũng có một hình thức khác là bạn order trực tiếp hàng Quảng Châu thông qua các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Tựu chung lại, những gì bạn cần phải nghiên cứu là cách tìm kiếm nguồn hàng thông qua internet và kinh nghiệm order hàng Quảng Châu để đảm bảo tìm được nhà cung cấp tốt nhất và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đặt hàng và vận chuyển.

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu nói chung

Trước khi bắt tay vào kinh doanh thì bạn cần xác định mặt hàng mình sẽ nhập về cụ thể là gì, nguồn vốn cần chuẩn bị là bao nhiêu và đối tượng khách hàng là ai. Các bạn không nên chỉ xác định một cách chung chung là kinh doanh quần áo mà cần hết sức cụ thể. Ví dụ như: quần áo dành cho nữ, công sở, tầm giá bán 300-500k... để từ đó tập trung nguồn vốn đầu tư chính xác và hợp lý. Hãy đầu tư nhiều thời gian để tham khảo từ nhiều nguồn và những người có kinh nghiệm để lập ra một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể.

order-hang-Quang-Chau

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi đã xác định rõ nguồn vốn và sản phẩm kinh doanh thì bước tiếp theo là order hàng Quảng Châu. Bạn có thể sang Quảng Châu trong lần đầu tiên để trực tiếp trải nghiệm về sản phẩm, xưởng sản xuất, thương lượng giá cả, phương thức vận chuyển... Nếu cảm thấy có thể hợp tác lâu dài thì những lần tiếp theo chỉ cần order hàng Quảng Châu cho xưởng đó ngay tại Việt Nam.

kinh nghiệm order hàng Quảng Châu qua dịch vụ mua hộ

Nếu bạn không có điều kiện để sang Trung Quốc trải nghiệm sản phẩm và order trực tiếp thì có thể order thông qua các đơn vị trung gian. Có nhiều công ty hiện nay đang cung cấp dịch vụ này để cho bạn lựa chọn. Một số kinh nghiệm order hàng Quảng Châu qua các dịch vụ mua hộ là:

 • Công ty order hàng Quảng Châu có kinh nghiệm bao nhiêu năm hoạt động, được đánh giá trên các phương tiện thông tin ra sao?
 • Công ty cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu có đa dạng hay không? Biểu phí dịch vụ rõ ràng không? Có khả năng đàm phán mức giá tốt nhất cho khách hàng hay không?
 • Có địa chỉ cụ thể của công ty order hàng Quảng Châu ở Việt Nam và kho hàng ở Trung Quốc không? Nếu không có rất có thể đây chỉ là một công ty trung gian và bạn sẽ tốn thêm phí cho các công ty này mà dịch vụ khó lòng được bảo đảm chu đáo.
 • Công ty order hàng Quảng Châu có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt hàng thông thạo tiếng Trung để hỗ trợ khách hàng hay không?
 • Đội ngũ tư vấn order hàng Quảng Châu có thông thạo nghiệp vụ, nhiệt tình tư vấn hay không? Điều này rất quan trọng vì chính họ sẽ là người có trách nhiệm xử lý khi có sự có xảy ra.
 • Thời gian thông quan, thời gian vận chuyển hàng  về tới Việt Nam là bao lâu?
 • Chế độ bảo hiểm hàng hóa ra sao? Trách nhiệm của công ty order hàng Quảng Châu đối với khách hàng khi xảy ra sai sót.

order-hang-Quang-Chau-

Chia sẻ kinh nghiệm order hàng Quảng Châu tại Thương Đô

Các đơn vị order hàng Quảng Châu sẽ đóng vai trò thay thế cho bạn 100% để mua hàng tại Trung Quốc, lưu kho, làm các thủ tục hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam. Do đó, nếu công ty đó không chuyên nghiệp thì sẽ có rất nhiều trục trặc bạn có thể gặp phải, như rủi ro đổ vỡ, mất hàng, thiếu hàng... Khi làm việc với các công ty order hàng Quảng Châu này thì quy trình làm việc nói chung là bạn gửi ảnh, link và yêu cầu sản phẩm cho đơn vị mua hộ. Đơn vị mua hộ chịu trách nhiệm khảo giá, chất lượng sản phẩm và đàm phán giá lô hàng và gửi đến cho bạn. Nếu bạn đồng ý với mức giá đó thì sẽ chuyển khoản đặt cọc và chờ cho đến khi lô hàng về đến Việt Nam.

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu qua web TMĐT

Khi order hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử sẽ có một số điểm khác biệt nếu so với hình thức nhờ mua hộ. Các trang TMĐT Trung Quốc có thể kể đến đó là Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com... Trên các trang này giá thành sản phẩm order hàng Quảng Châu được niêm yết rõ ràng và việc của bạn là nghiên cứu tìm hiểu shop nào bán hàng uy tín, sản phẩm nào được khách hàng ưa chuộng, sản phẩm nào có giá thành rẻ... Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bài viết: Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu để biết cụ thể về cách xác định shop uy tín trên mỗi trang TMĐT.

order-hang-Quang-Chau-1

Chia sẻ kinh nghiệm order hàng Quảng Châu tại Thương Đô

Sau khi đã xác định được nguồn hàng, bây giờ bắt đầu vào việc chính. Nếu bạn đã đọc bài viết trên thì sẽ nhận thấy vấn đề khi order hàng Quảng Châu qua trang web TMĐT nằm ở khâu thanh toán và vận chuyển. Có nhiều trang không hỗ trợ thanh toán quốc tế và vận chuyển quốc tế, có nghĩa là họ chỉ ship hàng trong nội địa Trung Quốc và thanh toán bằng thẻ của ngân hàng Trung Quốc. Rõ ràng đa số các bạn không thể làm được việc này nên lựa chọn tất yếu là thuê một đơn vị trung gian thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Họ sẽ chịu trách nhiệm order hàng Quảng Châu và thanh toán với trang TMĐT bằng đồng nhân dân tệ, bạn sẽ chỉ việc chuyển tiền Việt cho họ là xong. Sau đó, tùy vào khối lượng hàng hóa, đơn vị order hàng Quảng Châu sẽ tính cước phí vận chuyển hàng về tới Việt Nam cho bạn.

Một số kinh nghiệm order hàng Quảng Châu qua web TMĐT:

 • Việc order hàng Quảng Châu luôn tiềm ẩn nguy cơ hàng kém chất lượng khi mua hàng online vì bạn không được tận mắt trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Do đó trước khi quyết định mua số lượng lớn hãy đặt một vài sản phẩm để kiểm tra chất lượng.
 • Nên order hàng Quảng Châu số lượng lớn để nhận được mức chiết khấu cao và giảm cước vận chuyển khi đã xác định được nguồn hàng.
 • Nên nắm bắt các ngày đặc biệt tại Trung Quốc như quốc khánh, ngày 11/11, ngày 12/12... để được hưởng các mức ưu đãi sâu.
 • Tìm hiểu và lựa chọn công ty order hàng Quảng Châu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có chế độ bảo hiểm rõ ràng.

Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu tại Thương Đô

THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS với kinh nghiệm 10 năm trong ngành logistics Trung - Việt, đã phục vụ 50.000+ khách hàng trong việc order hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Thương Đô đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn ở mức cao nhất từ khâu mua hàng, đến kiểm tra số lượng – chất lượng, và vận chuyển với mức giá cạnh tranh, uy tín nhất trên thị trường chỉ với 6 bước nhanh chóng:

order-hang-Quang-Chau-2

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu tại Thương Đô

 • Hoàn thành mẫu order hàng Quảng Châu – điền đầy đủ thông tin liên lạc, các chi tiết về sản phẩm (link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng, đơn giá) và gửi file order hàng Quảng Châu vào mail công ty.
 • Chờ thông tin phản hồi về thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt hàng và xác nhận lần cuối. Gửi tiền đặt cọc, thường là 70%-80% giá trị hàng hóa.
 • Kiểm tra và xác nhận tiền cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng.
 • Kiểm tra lại tình trạng order hàng Quảng Châu lần cuối qua email để đảm bảo hàng bạn đặt có đủ số lượng.
 • Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại.

Thương Đô cung cấp giải pháp đồng bộ cho việc vận chuyển hàng quảng châu về Việt nam. Phí vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 9.000đ. Hàng hóa về đến Hà Nội sẽ mất khoảng 4 đến 5 ngày, tỷ lệ về trễ dưới 0.1%.

Vừa rồi, mình đã chia sẻ một số kinh nghiệm order hàng Quảng Châu cụ thể. Chốt lại để việc order hàng Quảng Châu đạt hiệu quả cao thì phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn. Hãy dành thời gian tìm hiểu và tham khảo từ những người đã từng sử dụng các dịch vụ vận chuyển và thông tin có chọn lọc trên internet để xác định được đơn vị phù hợp nhất. Chúc các bạn có được chuyến hàng thuận lợi.