Tỉ giá: 3,520 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ đặt mua hộ hàng taobao về Việt Nam - [Từ 1%] Phí order mua hộ hàng Taobao

Dịch vụ mua hộ hàng Taobao sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà buôn phá bỏ rào cản khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển hàng hóa Taobao về kinh doanh trong nước. Tuy nhiên việc tìm kiếm đơn vị order Taobao uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam không hề dễ dàng. Mỗi đơn vị mua hàng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, chính vì thế bạn cần đánh giá các tiêu chí để chọn lựa công ty mua hàng Taobao phù hợp với mình.

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Taobao về Việt Nam

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng taobao về Việt Nam

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng taobao về Việt Nam

Sự phổ biến của thương mại điện tử (TMĐT) đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội tiếp cận gần hơn với các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao. Mặc dù, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng hàng hóa trên Taobao, song với không thể phủ nhận các nhà buôn ở Việt Nam rất thích nhập hàng Taobao về bán.

Để hiện thực hóa công việc của mình, nhiều nhà buôn chọn cách order Taobao không qua trung gian với mong muốn tiết kiệm được chi phí và thời gian khi nhập hàng. Thế nhưng thực tế thì chi phí đặt hàng không những không giảm, mà người mua còn gặp phải vô số bất cập như:

 • Trở ngại về ngôn ngữ: Do sàn TMĐT Taobao chỉ phục vụ cho khách hàng nội địa, nên các nhà điều hành của Alibaba chỉ phát triển duy nhất 1 ngôn ngữ là tiếng Trung và không có bất cứ chính sách nào hỗ trợ dịch sang ngôn ngữ khác. Vì thế, nếu không biết tiếng Trung là bất lợi đầu tiên khi bạn tiếp cận với sàn TMĐT này.
 • Giao diện mua hàng khó thao tác: Trở ngại về ngôn ngữ nên các thao tác mua hàng trên Taobao cũng trở nên khó khăn. Mặc dù, bạn có thể sử dụng phần mềm dịch, nhưng đôi khi các phần mềm dịch không chính xác nên bạn sẽ dễ hiểu sai thông tin và khó có thể mua hàng trên hệ thống.
 • Khó tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý: Trên Taobao có hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau và không phải nhà phân phối nào cũng uy tín. Vì thế, việc tìm được nguồn hàng ưng ý đối với người mới là cực kỳ khó, nhất là khi bạn không thể tự mình kiểm tra thông tin, chất lượng sản phẩm như mua hàng truyền thống.
 • Không thể thương lượng với nhà cung cấp: Đa phần các nhà phân phối trên Taobao đều là người Trung Quốc. Do đó, nếu không biết tiếng Trung, bạn khó có thể trao đổi và thương lượng giá cả trong quá trình nhập hàng.
 • Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Mua hàng Taobao là giao dịch trực tuyến, đồng nghĩa với việc người mua hàng sẽ không kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ gặp phải rủi ro khi nhập phải hàng kém chất lượng dẫn đến thua lỗ vì không bán được hàng.
 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Taobao chỉ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ Visa, MasterCard. Tuy nhiên, với những khách hàng ở Việt Nam khó có thể đáp ứng được yêu cầu thanh toán này.
 • Không có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc: Hiện tại, Taobao chỉ có chính sách hỗ trợ ship hàng nội địa. Nên khi muốn mua hàng trên sàn TMĐT này bắt buộc khách hàng phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc mới có thể mua hàng thành công.
 • Gặp khó khăn trong thông quan hàng hóa: Bất cứ mặt hàng gì khi mua từ Taobao về Việt Nam đều phải tiến hành khai báo và thông quan như bình thường. Đây được xem là khó khăn của nhiều doanh nghiệp, nhà buôn khi đặt hàng trên Taobao, bởi nếu không có kinh nghiệm hàng hóa của bạn sẽ dễ bị thu giữ ở cửa khẩu do không đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Để giải quyết những vướng mắc mà khách hàng gặp phải, Thương Đô logistics sẽ cung cấp đến bạn một giải pháp đó chính là dịch vụ mua hộ hàng Taobao về Việt Nam. Với mức phí mua hộ chỉ 1% trên mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp, thương lượng giá cả với nhà cung cấp uy tín của Trung Quốc. Nhờ đó, sẽ rút ngắn được thời gian và chi phí nhập hàng xuống mức thấp nhất.

Cách khắc phục khó khăn khi tự đặt hàng trên Taobao

 Lý do nên lựa chọn đặt hàng Taobao qua các công ty trung gian

Lý do nên lựa chọn đặt hàng Taobao qua các công ty trung gian

Việc tự mua hàng Taobao về Việt Nam gặp nhiều khó khăn với rào cản về ngôn ngữ, phương thức thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam. Chính bởi vậy, để đặt hàng trên Taobao nhanh và hiệu quả nhất, tốt nhất bạn nên order qua các công ty trung gian, bởi lẽ:

Order Taobao qua công ty trung gian xoá bỏ rào cản ngôn ngữ

Dù có các công cụ hỗ trợ dịch nhưng giao diện tiếng Trung khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi mua hàng Taobao. Bạn có thể yên tâm rằng, các công ty trung gian đều có sẵn app tiếng Việt để giúp bạn dễ dàng đọc hiểu sản phẩm và mua hàng nhanh chóng.

Hỗ trợ thanh toán đơn hàng

Nếu như các phương thức thanh toán khiến bạn đau đầu khi tự đặt hàng, thì khi đặt hàng qua các công ty trung gian, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình muốn, còn việc thanh toán đã có các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian lo.

Hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp

Các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, về nhà cung cấp. Đồng thời giúp bạn thương lượng giá cả để có thể mua hàng với giá tốt nhất.

Hỗ trợ vận chuyển và thông quan hàng hoá

Hàng hoá sau khi đặt sẽ vận chuyển đến kho của các công ty trung gian. Để vận chuyển hàng về Việt Nam thuận lợi, các công ty sẽ hỗ trợ bạn làm các thủ tục thông quan hàng hoá nên bạn hoàn toàn không phải đau đầu chuẩn bị thủ tục thông quan hàng hoá.

Hỗ trợ tìm nguồn hàng

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nhà cung cấp nào uy tín thì các công ty trung gian uy tín cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng chất lượng. Thông thường, các công ty sẽ có danh sách các nhà cung cấp uy tín trên Taobao cho tất cả các ngành hàng. Chính bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty nếu chưa tìm được nguồn hàng uy tín.

Hạn chế rủi ro

Khi đặt hàng tại các công ty trung gian, bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro khi vận chuyển hàng hoá. Bên cạnh đó, nếu hàng hoá đặt về không đúng yêu cầu, các công ty trung gian cũng sẽ hỗ trợ bạn đổi trả. Ngoài ra, nếu các bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá khi vận chuyển, thì bạn sẽ được đền bù khi hàng hoá gặp vấn đề khi vận chuyển.

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng qua các công ty trung gian, việc bạn cần làm chính là lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi chỉ có những công ty uy tín mới có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn khó khăn khi tự đặt hàng. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì Thương Đô Logistics sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm order Taobao, các nhân viên tại Thương Đô sẽ giúp bạn đặt hàng nhanh chóng và an toàn.

Thế mạnh Công ty Thương Đô Logistics trong lĩnh vực order hàng Taobao

Thế mạnh của Thương Đô Logistics trong lĩnh vực order hàng Taobao

Thế mạnh của Thương Đô Logistics trong lĩnh vực order hàng Taobao

Sử dụng dịch vụ order mua hộ hàng Taobao về Việt Nam của Công ty Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian mua hàng: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đặt hàng Taobao, Thương Đô là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín. Nhờ đó, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp uy tín trên Taobao.
 • Tiết kiệm chi phí mua hàng: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp trên Taobao để thương lượng giá cả và bảo đảm hàng hóa nhập vào luôn ở mức thấp nhất.
 • Phí mua hộ Taobao thấp nhất: Mức phí mua hộ Taobao chỉ 1%, đây được xem là mức phí thấp nhất thị trường và được xem là yếu tố giúp Thương Đô thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Cước vận chuyển hợp lý: Với mong muốn mang đến cho khách hàng mức giá vận chuyển Taobao rẻ và ổn định, Thương Đô áp dụng mức phí 8.000đ/kg trên mọi đơn hàng.
 • Thủ tục hải quan đầy đủ: Là một trong số ít doanh nghiệp được xuất hóa đơn đỏ và cung cấp dịch vụ hải quan dành cho hàng hóa trên Taobao, Thương Đô sẽ cùng cấp đầy đủ giấy tờ, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn: Hệ thống cơ sở vật chất, kho bãi được phủ sóng ở 3 thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thương Đô đảm bảo hoạt động giao nhận hàng hóa Taobao diễn ra 24/24 giờ. Đồng thời, 2 kho lớn ở Quảng Châu, Đông Hưng thuận tiện cho việc giao nhận và lưu trữ hàng hóa tốt nhất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin của người mua hàng là tiêu chí quan trọng của Thương Đô. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ Taobao của Thương Đô, mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tránh tình trạng rò rỉ gây ảnh hưởng và cạnh tranh trong công việc kinh doanh.
 • Giao hàng nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên và đội xe chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian giao hàng Taobao nhanh chóng về Việt Nam trong 3 – 5 ngày.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng vận chuyển hàng hóa Taobao tốt nhất, Thương Đô cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn. Trong trường hợp hàng hóa thất lạc, hư hỏng lỗi do vận chuyển, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong dịch vụ và quản lý đơn hàng: Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Thương Đô triển khai nền tảng công nghệ hiện đại trên thiết bị máy tính, điện thoại giúp khách hàng dễ lên đơn, tra cứu và theo dõi đơn hàng 24/7.

Bảng giá dịch vụ order đặt mua hộ hàng từ Taobao về Việt Nam

►►► Đăng ký nhận ưu đãi ĐẶC BIỆT từ Thương Đô Logistics TẠI ĐÂY

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng trên Taobao về Việt Nam của Thương Đô, người mua sẽ phải trả một số khoản phí nhất định được tín

Bảng giá dịch vụ order mua hàng Taobao

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG % PHÍ DỊCH VỤ
> 100 triệu 1%
> 20tr đến 100 triệu 2%
> 2tr đến 20 triệu 2.5%
<= 2 triệu 3%
Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 9,000đ/đơn

Phí ship hàng Taobao nội địa

LOẠI HÌNH GIẢI THÍCH
Chuyển phát nhanh thông thường Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao  Kg tiếp theo nếu nhà cung cấp thuộc tỉnh Quảng Đông là 4 tệ, tỉnh khác là 8 tệ
Chuyển phát nhanh siêu tốc Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao  Mỗi 0.5kg tiếp theo là 5 tệ/kg
Chuyển phát thường bằng oto tải Mỗi kg 1 tệ/kg + 70 tệ/đơn hàng

Phí vận chuyển Taobao về Việt Nam

Bảng giá mới áp dụng cho các đơn hàng từ ngày 14/03/2023.

Phí vận chuyển trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM
> 100kg Liên hệ Liên hệ
> 30 → 100kg 29.000đ 37.000đ
> 20 → 30kg 30.000đ 37.000đ
> 10 → 30kg 30.000đ 38.000đ
0 → 10kg 31.000đ 39.000đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.400.000đ 3.800.000đ
> 5 → 10m3 3.800.000đ 4.200.000đ
≤ 5m3 4.000.000đ 4.400.000đ

Lưu ý:

 • Phí vận chuyển được tính theo hai cách là trọng lượng theo hàng nặng, và thể tích cho hàng cồng kềnh/hàng.
 • Khối lượng quy đổi được tính theo công thức: Chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 6000 = Cân nặng đơn hàng
 • Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
  • Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
  • Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi
 • Khối lượng kiện hàng tối thiểu tính 0.5kg

VD: Đơn hàng có trọng lượng: 0.4kg được làm tròn thành 0.5kg, từ 0.5kg trở lên tính theo cân nặng thực tế

Chú ý: với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

 • Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh
 • Quy tắc làm tròn
 • Tính giá vận chuyển khi hàng về

Cách tính giá vận chuyển Taobao khi hàng về

Khách hàng chú ý, với đơn hàng đặt mua trên Taobao gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo mỗi đợt hàng về chứ không tính trên tổng số đơn hàng.

Phí vận chuyển hàng Taobao theo đường chính ngạch

Phí vận chuyển Taobao theo đường chính ngạch sẽ được tính theo công thức như sau:

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trong đó: 

 • Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
 • Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ

Phí kiểm đếm hàng hóa Taobao (không bắt buộc)

Lưu ý: Đối với đơn hàng Taobao vận chuyển theo hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được Thương Đô báo đến khách hàng sau khi đặt cọc.

SỐ LƯỢNG MỨC GIÁ (VNĐ)/ 1 sản phẩm
501-10000 sản phẩm 1.000đ
101-500 sản phẩm 1.500đ
11-100 sản phẩm 2.000đ
3-10 sản phẩm 3.500đ
1-2 sản phẩm 5.000đ

Phí đóng gỗ các sản phẩm Taobao (không bắt buộc)

Trọng lượng Kg đầu tiên Kg tiếp theo
Phí đóng kiện 70.000đ 3.500đ
Khối lượng Phí đóng kiện
<= 0.01m3 70.000đ
Từ 0.01m3 đến <= 0.1m3 70.000đ/0.01m3 đầu tiên + 15.000đ/0.01m3 tiếp theo
Từ 0.1m3 đến 1m3 205.000đ/0.1m3 đầu tiên + 50.000đ/0.1m3 tiếp theo
> 1m3 655.000đ/1m3

Quy trình sử dụng dịch vụ order đặt mua hộ hàng Taobao tại Công ty Thương Đô Logistics

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng Taobao của Thương Đô logistics, bạn thực hiện theo quy trình sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống của Thương Đô Logistics

Đăng ký tài khoản

Giao diện chính của Thương Đô Logistics

Trước hết, bạn truy cập vào trang chủ của Thương Đô và chọn mục đăng ký tài khoản (góc phải trên cùng của màn hình).

 Nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản Thương Đô

Nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản Thương Đô

Ở giao diện đăng ký, người dùng nhập thông tin đăng ký bao gồm họ và tên, mật khẩu, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ kho nhận hàng, mã nhân viên CSKH (nếu có). Tiếp đến, bạn bấm chọn chấp nhận điều khoản của hệ thống, nhập mã capcha và bấm “Đăng ký” để hoàn tất. Ngoài cách tự tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản Google và Facebook để truy cập vào hệ thống.

 Khi đã có tài khoản, người dùng sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào hệ thống của Thương Đô.

Khi đã có tài khoản, người dùng sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào hệ thống của Thương Đô.

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô Logistics

 Cài đặt công cụ đặt hàng trên giao diện chính của Thương Đô

Cài đặt công cụ đặt hàng trên giao diện chính của Thương Đô

Trở về trang chủ của hệ thống, người dùng sẽ cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô. Tại giao diện này, bạn sẽ tùy chọn cài đặt công cụ đặt hàng theo đúng trình duyệt mà mình đang sử dụng.

Để cài công cụ đặt hàng cho máy tính, bạn chọn “Thêm vào Chrome”

Để cài công cụ đặt hàng cho máy tính, bạn chọn “Thêm vào Chrome”

Trên giao diện trang cài đặt người dùng chọn mục “Add extension” để thêm công cụ vào Chrome

Trên giao diện trang cài đặt người dùng chọn mục “Add extension” để thêm công cụ vào Chrome

Màn hình hiển thị lên logo Thương Đô

Màn hình hiển thị lên logo Thương Đô

Cuối cùng chỉ cần chờ màn hình máy tính hiển thị biểu tượng logo Thương Đô là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt công cụ đặt hàng Taobao của Thương Đô cho máy tính của mình.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần order trên Taobao

Tìm kiểm sản phẩm cần mua

Tìm kiểm sản phẩm cần mua

Sau khi cài đặt công cụ đặt hàng, bạn đến thanh công cụ tìm kiếm của Thương Đô để tìm sản phẩm cần mua.

Danh sách sản phẩm kính mắt mà bạn cần tìm trên Taobao

Danh sách sản phẩm kính mắt mà bạn cần tìm trên Taobao

Tại đây, bạn chọn website Taobao và gõ tên sản phẩm (tiếng Việt) vào thanh công cụ của hệ thống. Lúc này, hệ thống sẽ điều hướng sang sản phẩm mà bạn muốn tìm trên Taobao.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Chỉ nên chọn sản phẩm có lượng người tiêu thụ cao nhất

Chỉ nên chọn sản phẩm có lượng người tiêu thụ cao nhất

Trên giao diện sản phẩm đã chọn trên Taobao,  bạn sẽ thấy được công cụ đặt hàng sẽ hiển thị thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt, bảng giá quy đổi chi tiết nhất.

Để lựa chọn được sản phẩm đến từ nhà cung cấp uy tín, người mua hàng sẽ dựa vào các tiêu chí như: thời gian thành lập, biểu tượng uy tín, số lượng sản phẩm bán ra và phản hồi từ người mua hàng trước đó.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín qua tiêu chí: thời gian thành lập, biểu tượng uy tín...

Để lựa chọn được sản phẩm đến từ nhà cung cấp uy tín, người mua hàng sẽ dựa vào các tiêu chí như: thời gian thành lập, biểu tượng uy tín, số lượng sản phẩm bán ra và phản hồi từ người mua hàng trước đó.

Để chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm, người mua nên xem thêm phản hồi từ những những khách hàng đã dùng sản phẩm. Từ đó, sẽ đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không.

Khách hàng nên đọc kỹ phản hồi khách hàng trước khi đưa ra quyết định

Để chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm, người mua nên xem thêm phản hồi từ những những khách hàng đã dùng sản phẩm. Từ đó, sẽ đưa ra quyết định có nên mua hàng Taobao hay không.

Bước 5: Tạo đơn hàng trên Thương Đô

Muốn tạo đơn hàng trên Thương Đô, người mua sẽ nhập số lượng, màu sắc và chọn mục “thêm vào giỏ hàng”.

Nhập số lượng, màu sắc và chọn mục “thêm vào giỏ hàng” để tạo đơn hàng

Sản phẩm được tự động thêm vào đơn đặt hàng của Thương Đô.

Sản phẩm được tự động thêm vào đơn đặt hàng của Thương Đô

 Chọn dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm

Chọn dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm

Để tránh gặp rủi ro khi nhập hàng và vận chuyển hàng hóa Taobao về nước, Thương Đô khuyên bạn nên chọn dịch vụ GTGT đi kèm như kiểm hàng, đóng gỗ, khai thuế… Điều này sẽ đảm bảo hàng hóa Taobao luôn đầy đủ và an toàn khi thông quan và vận chuyển.

Bước 6: Nhập địa chỉ nhận hàng

 Nhập địa chỉ nhận hàng

Nhập địa chỉ nhận hàng

Ở bước tạo địa chỉ nhận hàng, khách hàng sẽ nhập các thông tin bao gồm  họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại các thành phố, quận huyện. Đồng thời, bạn sẽ chọn địa chỉ nhận hàng là trụ sở của Thương Đô tại Việt Nam.

Bước 7: Đặt cọc đơn hàng và vận chuyển hàng order Taobao về nước

Đơn hàng khi được tạo thành công, nhân viên CSKH của Thương Đô sẽ tiếp nhận đơn hàng để khảo sát giá cả báo lại cho khách hàng. Nếu đồng ý với mức giá này, người mua sẽ tiến hành đặt cọc tiền mua hàng trên Taobao.

Hàng hóa khi đã mua thành công, Thương Đô sẽ cam kết vận chuyển an toàn về đến Việt Nam. Về phía khách hàng, bạn có thể đến nhận hàng tại kho hoặc nhận hàng qua đơn vị chuyển phát. Đồng thời, người mua hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại cho Thương Đô.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về cách sử dụng dịch vụ order mua hộ hàng Taobao trên đây, sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn đơn vị đặt hộ hàng uy tín. Nếu có nhu cầu nhập hàng Taobao về kinh doanh, hãy nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Thông tin liên hệ: