Tỉ giá: 3,369 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, kim ngạch nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất và xu thế ngày càng gia tăng. Đặc biệt việc phát triển của thương mại điện tử và những cải tiến về phương tiện vận tải, công nghệ quản lý cũng làm thúc đẩy lượng hàng hoá tăng lên, vì vậy chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng những tính năng tiện lợi, dịch vụ chu đáo đến từng khách hàng.

Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam

Hình ảnh nhập hàng Trung Quốc tại kho hàng chúng tôi

Tuy nhiên khi nhập hàng & vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những trở ngại sau:

   nhập hàng Trung Quốc  Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.

   nhập hàng Trung Quốc  Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

   nhập hàng Trung Quốc Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

   nhập hàng Trung Quốc Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.

   nhập hàng Trung Quốc  Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.

Bạn cần 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt - Trung uy tín nhưng không biết họ thế nào? Thương Đô xin chỉ ra một số yếu tố quan trọng để giúp bạn nhận ra đơn vị lớn và uy tín:
Một đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín, bạn cần đánh giá qua các tiêu chí như sau:
✅ Đơn vị vận chuyển có địa chỉ rõ ràng: bạn cần tìm hiểu một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có địa chỉ rõ ràng, tránh trường hợp đơn vị đó là đơn vị lừa đảo, công ty ma. Công ty lớn có nhiều địa chỉ kho bãi có thật ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Có cả văn phòng giao dịch cụ thể.
✅ Có nhiều năm kinh nghiệm: Các đơn vị dịch vụ vận chuyển Trung Việt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có sự linh động trong đường hàng và có độ tin cậy lớn hơn so với các đơn vị khác.
✅ Bảng giá tốt: Bảng phí vận chuyển được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với các chủ thể kinh doanh cần quan tâm đến chi phí vận chuyển để giảm thiểu chi phí tối đa cho một lần nhập hàng, có thể mang lại lợi nhuận cao hơn. Do vậy, vừa phải chọn lựa một đơn vị uy tín, lại vừa có một bảng giá hợp lí nhất. Bạn cũng lưu ý không phải rẻ nhất luôn là tốt nhất nhé.
✅ Thời gian hàng về: Thời gian hàng về có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của nhiều chủ thể kinh doanh. Do vậy, thời gian hàng về cũng là mối quan tâm của những người nhập hàng. Nếu hàng về quá lâu có thể gây chậm trễ công việc kinh doanh. Do vậy, người mua hàng thường lựa chọn những đơn vị có thời gian hàng về nhanh chóng.
✅ Đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ vận chuyển trước đó: Đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ có thể cung cấp thông tin thêm về chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển có đảm bảo hay không, hàng có về đúng thời hạn hay không, bảng giá đã hợp lí chưa. Bạn có thể tìm hiểu qua các đánh giá của người sử dụng dịch vụ trước đó trên các phương tiện truyền thông.
✅ Chính sách & điều khoản: Hãy tham khảo các bên có chính sách vận chuyển và các điều khoản rõ ràng để làm việc hợp tác đôi bên được suôn sẻ hơn, tránh các trường hợp như không đọc rõ chính sách gây những sự hiểu lầm, hoặc rủi ro khi nhập hàng.
✅ Hệ thống chuyên nghiệp quản lý đơn hàng: Tất cả những đơn vị lớn họ đều vượt trội so với những đơn vị lẻ ở việc họ đầu tư và phát triển công nghệ cho việc quản lý đơn hàng.

Hãy để Thương Đô Logistics GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận order vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc và nhận được sự hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!


Thương Đô là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Việt - Trung. Với hệ thống kho bãi lớn, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Thương Đô từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, Thương Đô đã cho ra đời các gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam với tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và những công cụ theo dõi vận đơn, thông báo đơn hàng trên hệ thống thông minh tự động hoá giúp khách hàng chủ động trong nguồn hàng.


Thương Đô vận chuyển kể cả 1 đơn hàng lẻ đến cả số lượng lớn với cước phí rẻ nhất thị trường hiện nay

Và 06 dịch vụ hỗ trợ trước vận chuyển:

  1. Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, dẫn khách đi mua hàng
  2. Dịch vụ đặt hàng, đàm phán thương lượng nhà cung cấp
  3. Dịch vụ thanh toán hộ mua hàng
  4. Dịch vụ đóng gói hàng hóa đảm bảo tính nguyên vẹn hàng hóa
  5. Dịch vụ kiểm hàng đảm bảo hàng hóa chuẩn xác đầy đủ
  6. Dịch vụ đặt vé, đặt phòng khách sạn, làm visa


Hàng hóa luôn được ghép conteiner cẩn thận, đảm bảo an toàn hàng hóa không bị hư hỏng.

04 Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô:

Với những lợi thế hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như công nghệ, quy trình quản lý, quy trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng,... chúng tôi luôn nỗ lực không những mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bằng sự tiện lợi mà còn tối giản chi phí cho khách hàng.

✪ Vận chuyển giá rẻ:

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả với giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn là đơn vị giá rẻ và hợp lý nhất. Bởi lượng hàng của Thương Đô tại Trung Quốc luôn dẫn đầu trong các hãng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nên có thể đàm phán để hạ chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, cùng với sự hiểu biết thấu đáo tình hình vận chuyển nội địa Trung Quốc, cùng với sự hỗ trợ của quy trình và công nghệ nên đã cắt giảm rất nhiều chi phí giá vốn để mang lại cho quý khách giá cả tốt nhất. Mức giá chỉ từ 9.000đ

✪ Thời gian vận chuyển nhanh chóng:

Với sự kết hợp với những hãng vận tải lớn nhất trong và ngoài nước, cùng đội ngũ xe và nhân viên trong nước, kết hợp quy trình công nghệ, chúng tôi luôn sát sao trong tốc độ giao hàng cho quý khách, vì chúng tôi luôn thấu hiểu thời gian của quý khách là vàng là ngọc. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hoá đến tay khách hàng nhanh nhất. Thời gian hàng hóa về Việt Nam chỉ mất 2 - 3 ngày.

✪ Bảo đảm an toàn hàng hoá 100%

Để đảm bảo sự an toàn của hàng hoá chúng tôi đã áp cụng các công cụ vận tải hiện đại nhất, cũng như rất quan tâm quy trình đóng gói, phân loại hàng hoá để vận chuyển. Vì vậy quý khách có thể yên tâm về việc an toàn của hàng hoá, ngoài ra chúng tôi cam kết nếu hàng hoá hỏng hóc hoặc mất mát chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo chính sách thảo đáng nhất của công ty như đã cam kết chính sách ngay từ đầu. Quyền lợi của quý khách luôn được đảm bảo. Chi tiết quý khách chú ý chính sách trong quá trình đăng ký tài khoản tại Thương Đô.

✪ Quy trình, tác phong chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp là một trong những tôn chỉ quan trọng bậc nhất tại Thương Đô, chúng tôi luôn quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân viên luôn được đạo tạo để nâng cao nghiệp vụ, từ vấn đề xử lý đơn hàng, vận chuyển, với mong muốn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

-  Vận chuyển hàng Trung Việt nhanh chóng nhất – đảm bảo an toàn hàng hóa – tiết kiệm chi phí tối đa.
-  Cam kết đền 100% tiền hàng nếu vỡ, hỏng, thất lạc do quá trình vận chuyển.
-  Phí dịch vụ tốt nhất thị trường giá rẻ chỉ từ 9.000đ
-  Vận chuyển ngay cả 1 đơn lẻ, đến cả đơn hàng số lượng nhiều ghép container.
-  Quy trình quản lí chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lí mọi lúc mọi nơi
-  Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ bám sát cùng bạn mọi lúc.

Vận chuyển cả số lượng lớn, hàng theo conteiner

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Chúng tôi mang đến cho quý khách bảng giá cước vận chuyển tốt nhất, nhằm nâng cao thế mạnh cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam khác.

Tham khảo bảng giá cước vận chuyển

Chú ý:  Để thuận tiện cho việc phân loại an toàn hàng hoá, cũng như nhanh chóng trong quá trình thông quan vận chuyển, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ danh sách hàng hoá, số lượng, quy cách đóng gói mỗi lần vận chuyển. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi có thể mang chuyển hành nhanh và an toàn cho quý khách. Nếu quý khách có thể điền thông tin vận chuyển tại mục ký gửi hàng hoá, hoặc gọi điện đến tổng đài 19006825 để được hỗ trợ suốt 24/24.