Tỉ giá: 3,757 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ order hàng Quảng Châu chuyên nghiệp

Nếu bạn là người kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc, chắc chắn bạn đã từng sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu.

Tuy nhiên, để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu uy tín và hỗ trợ cho bạn tốt nhất thì không hề đơn giản.

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn bắt tay vào kinh doanh và đang muốn order lô hàng Quảng Châu đầu tiên thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Order hàng Quảng Châu là gì?

Người Trung Quốc coi Quảng Châu là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu trong nước. Bởi sự tập trung đông đảo của các xưởng chế xuất hàng hóa, đủ loại mô hình lớn nhỏ và đa dạng các mặt hàng khác nhau. Nơi đây đích thị là thiên đường mua sắm để bất cứ chủ kinh doanh nào cũng mơ ước đến một lần.

Nổi tiếng với kho hàng hóa khổng lồ, hàng Quảng Châu vô cùng phong phú từ thời trang may mặc, giày dép, đồ gia dụng cho đến những món đồ đòi hỏi độ tinh xảo cao như linh kiện điện tử, máy móc. Với số lượng lớn, không giới hạn và thường xuyên thay đổi mặt hàng, hàng Quảng Châu thu hút đông đảo các chủ shop, tiểu thương, cá nhân đến thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

Từ đó, hoạt động đặt hàng Quảng Châu được dần hình thành. Order hàng Quảng Châu là việc bạn nhập hàng hóa từ chính thành phố Quảng Châu về Việt Nam. Bạn có thể trực tiếp nhập hàng hoặc thông qua một người thứ ba, hoặc một đơn vị trung gian sẽ giúp bạn nhập hàng.

►►► BÀI LIÊN QUAN: Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Order Taobao tại Thương Đô - Báo giá chi tiết - Vận chuyển chính ngạch chỉ từ 3-5 ngày hàng về Việt Nam

Order-hang-quang-chau

2. Có những hình thức order hàng Quảng Châu nào?

Hiện tại để nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam là không khó, cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ và Thương mại điện tử, cũng như mạng lưới logistics vận chuyển nhanh, bạn có thể dễ dàng order hàng Quảng Châu về đơn giản. Các hình thức đặt hàng Quảng Châu cũng nhiều, tuy nhiên Thương Đô xin đưa ra 3 hình thức chính phổ biến nhất hiện nay:

2.1 Trực tiếp sang tận Quảng Châu tìm kiếm hàng quảng châu và nhập hàng:

Đây là hình thức đã xuất hiện từ lâu, tức là bạn sẽ phải sang tận nơi bên Quảng Châu, Trung Quốc để tìm kiếm nhà cung cấp hàng hóa và mua trực tiếp từ đó, rồi tiếp theo vận chuyển hàng từ đó về Việt Nam.

hình ảnh hội chợ hàng hóa tại Quảng Châu
Một góc gian hàng hội chợ thương mại hàng năm tổ chức tại Quảng Châu

Hình thức order này thường dành cho những ai mà cần tìm kiếm đối tác lớn, hoặc nhập hàng với số lượng lớn, sang đó trực tiếp bạn sẽ dễ dàng kiếm được mối làm ăn có thể hợp tác lâu dài. Được tận mắt chứng kiến quy mô sản xuất, trực tiếp order hàng Quảng Châu về Việt Nam. Khi sang trực tiếp bạn cũng dễ dàng nắm bắt được đặc tính sản phẩm, nhà sản xuất và ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

Tuy nhiên hình thức nhập hàng Quảng Châu này có nhược điểm là:

 1. Tốn nhiều chi phí tài chính và mất nhiều thời gian đi lại
 2. Bạn không thể tự đi một mình nếu không có người có kinh nghiệm đi cùng chỉ dẫn
 3. Bạn cũng cần phải biết tiếng Trung để giao dịch thỏa thuận buôn bán.
 4. Thường chỉ dành cho những thương nhân có quy mô kinh doanh lớn, nhập hàng số lượng tính theo container mỗi lần trở lên.

Bạn cũng có thể xem video kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu mà chúng tôi đã ghi hình từ năm 2015 để thấy được những vất vả nếu tự sang tìm hàng Quảng Châu ở dưới đây:

 

2.2. Nhập hàng Quảng Châu thông qua các đầu mối cửa khẩu tại Việt Nam:

Bạn có thể order hàng Quảng Châu bằng cách nhập thông qua các chợ đầu mối lớn hay chợ cửa khẩu ở Việt Nam. Các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu,…là những nơi nhập hàng có tiếng nổi tiếng từ rất lâu. Tuy nhiên, khi nhập hàng ở đây bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn vì phải qua rất nhiều đơn vị trung gian thương mại.

Order-hang-quang-chau-

Đặt hàng Quảng Châu thông qua các đầu mối cửa khẩu

Ngồi tại nhà và tìm kiếm nguồn hàng order Quảng Châu online:

Với sự bùng nổ của công nghệ và internet, ngày nay bạn có thể ngồi tại nhà và chỉ với vài click chuột là order hàng Quảng Châu cực dễ dàng. Các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà xưởng và giới thương mại bên Quảng Châu họ cũng nắm bắt xu hướng online rất nhanh, chính vì vậy mọi mặt hàng họ đều đưa lên trên mạng. 

Các bước order hàng Quảng Châu online cơ bản: 

- Bước 1: Truy cập trang Thương mại điện tử và đăng ký tài khoản người dùng

- Bước 2: Tìm kiếm dòng sản phẩm mình muốn. Bằng "từ khóa" hoặc "hình ảnh"

- Bước 3: Chọn các shop uy tín, các sản phẩm có mức giá rẻ, hợp lý

- Bước 4: Chọn số lượng hàng muốn mua và thương lượng mức giá mua sỉ (Inbox với shop trực tiếp qua website) 

- Bước 5: Thanh toán, điền địa chỉ nhận hàng. Và đợi hàng về

3. Tại sao nên Order hàng Quảng Châu online?

Trong 3 cách order hàng Quảng Châu phổ biến ở trên, cách order thứ 3 là được sử dụng nhiều nhất, bởi những lợi ích vượt trội:

 • Bạn sẽ không tốn chi phí đi lại sang tận nơi để nhập hàng
 • Bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian đi lại
 • Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được mẫu mã sản phẩm theo ý chỉ với vài thao tác click chuột
 • Bạn sẽ nhập được giá sản phẩm tận gốc, làm việc trực tiếp với nhà cung cấp mà khỏi phải qua bất kỳ đơn vị trung gian thương mại nào khác.

4. Xu hướng order hàng Quảng Châu thông qua các công ty logistics

Trong tất cả các cách đặt hàng Quảng Châu ở trên, như chúng tôi đã phân tích, cách thứ 3 là order hàng Quảng Châu online thông qua các nguồn như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Wechat, JD,.... là tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, để nhập hàng được qua các kênh này cũng đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết về các sàn TMĐT hàng đầu Trung Quốc kể trên.

Việc mua bán trên môi trường online cũng có rủi ro về việc mất thất lạc hàng hóa, hàng không đúng mẫu mã,... quy trình đổi trả của sàn nhiều vấn đề phức tạp, và còn bị cản trở trong khâu thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy, bạn cần chọn được công ty nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín để được hỗ trợ và đảm bảo hàng hóa tốt nhất.

5. Order hàng Quảng Châu cực kỳ đơn giản - yên tâm với Thương Đô Logistics!

Thương Đô với 10 năm trong ngành logistics, cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu, nhằm giúp khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, mua hộ hàng, đàm phán giá cả, vận chuyển hàng về tận tay khách hàng tại Việt Nam. Giúp khách hàng giảm thiểu mọi chi phí cũng như rủi ro trong việc mua hàng Quảng Châu.

order-hang-quang-chau-1

Thương Đô Logistics nhận đặt hàng Quảng Châu với nhiều tiện ích trọn gói

5.1. Các dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu toàn diện tại Thương Đô

 • Tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp cho khách hàng
 • Đàm phán giá cả và mua hộ hàng Quảng Châu
 • Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam và theo cả chiều ngược lại Việt Nam – Quảng Châu
 • Gói bảo hiểm hàng hóa nhập từ Quảng Châu
 • Dẫn khách sang Quảng Châu đánh hàng, tìm gặp gỡ đối tác

5.2. Lợi thế khi đặt hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ của Thương Đô

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Hiện nay, Thương Đô Logistic có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Quảng Châu, Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi để đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Thương Đô Logistics luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tìm được nguồn hàng từ Quảng Châu và order hàng Quảng Châu.

Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng: Thương Đô Logistics nhận order hàng Quảng Châu về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các hàng (ngoại trừ hàng quốc cấm). Bạn có thể mua lẻ 1 sản phẩm bất kỳ hoặc nhập số lượng lớn. Vì chúng tôi có giải pháp vận chuyển ghép đơn và vận chuyển theo cả container trọn gói về tận Việt Nam.

Bảo hiểm hàng hóa 100%: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng  và order từ Quảng Châu về Việt Nam. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn. Mang đến sự an toàn tuyệt đối khi nhập hàng.

Cước phí minh bạch rõ ràng: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Phát triển công nghệ giúp khách hàng quản lý mọi hoạt động: Quý khách hàng dễ dàng quản lý theo dõi đơn hàng, giá tiền, và tất cả hoạt động khác bằng tài khoản Thương Đô. Chúng tôi phát triển công cụ đặt hàng giúp order hàng Quảng Châu chính xác nhất miễn phí đến tất cả mọi người.

Tốc độ vận chuyển nhanh và an toàn: Với hệ thống kho bãi trải khắp ba miền Việt Nam, và kho bãi lớn tập kết hàng hóa tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đi cùng là sự đầu tư phương tiện vận tải chuyên nghiệp. Thương Đô tự tin mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa đặt và order từ Quảng Châu về Việt Nam luôn là nhanh nhất thị trường hiện nay.

►►► CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hướng dẫn tìm và chọn sản phẩm giá tận gốc trên nguồn Taobao, 1688, Tmall, Alibaba... CHI TIẾT! 

order-hang-quang-chau-2

5.3. Chi phí order hàng Quảng Châu của Thương Đô

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG % PHÍ DỊCH VỤ
<= 2 triệu 3%
> 2tr đến 20 triệu 2.5%
> 20tr đến 100 triệu 2%
> 100 triệu 1%
Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 9,000đ/đơn

Bảng giá phí dịch vụ order hàng Quảng Châu của Thương Đô, phí rẻ chỉ từ 1%. Xem đầy đủ tại đây

4. Phí vận chuyển quốc tế
(Thay đổi bảng giá mới được áp dụng cho các kiện hàng về kho Việt Nam từ ngày 28/12/2020)

4.1 Phí vận chuyển trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200 → 500kg 24.500đ 32.500đ 27.500đ
> 100 → 200kg 26.000đ 34.000đ 29.000đ
> 30 → 100kg 27.000đ 35.000đ 30.000đ
> 20 → 30kg 35.000đ 43.000đ 38.000đ
> 10 → 20kg 38.000đ 46.000đ 41.000đ
0 → 10kg 40.000đ 48.000đ 43.000đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.200.000đ 3.700.000đ 3.450.000đ
> 5 → 10m3 3.500.000đ 4.000.000đ 3.750.000đ
≤ 5m3 3.700.000đ 4.200.000đ 3.950.000đ
Lưu ý:
 1. Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh
 2. - Phí vận chuyển được tính theo hai cách là trọng lượng theo hàng nặng, và thể tích cho hàng cồng kềnh/hàng.
  - Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
  • Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
  • Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi
 3. Quy tắc làm tròn
 4. - Khối lượng đơn hàng sẽ được làm tròn theo 0.5kg
  VD: Đơn hàng có trọng lượng: 1.3kg thì sẽ được làm tròn lên 1.5kg, Đơn hàng có trọng lượng: 58.8kg sẽ được làm tròn lên: 59kg…
 5. Tính giá vận chuyển khi hàng về
 6. Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

4.2 Phí vận chuyển chính ngạch

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT
Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ
Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa
Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóa
Lưu ý:
 • Đối với hàng hoá vận chuyển theo Hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được chúng tôi thông báo tới Quý khách sau khi Quý khách đặt cọc. Hoặc Quý khách liên hệ nhân viên Kinh doanh để có được thông tin về chi phí lô hàng.


6. Thành tựu đáng tự hào của dịch vụ order hàng Quảng Châu - Thương ĐÔ LogisticsBảng giá phí vận chuyển theo cân nặng và thể tích khi nhập đặt hàng order từ Quảng Châu về Việt Nam. Để cập nhật chính xác bảng giá mới nhất, bạn xem tại đây

Sau hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung, cung cấp các dịch vụ mua hàng hộ từ Taobao, Alibaba, 1688, Quảng Châu… về Việt Nam. Thương Đô Logistics là công ty order hàng Quảng Châu uy tín, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, và phục vụ được hơn 50.000 khách hàng.

Với lượng kiện hàng hàng tháng trung bình hơn 3000 kiện. Và mỗi tháng tháng vận chuyển trung bình 150 container hàng hóa nhập khẩu từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam. Tỷ lệ khách hàng hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Thương Đô là 96%.

Với đội ngũ nhân sự gần 500 con người tâm huyết và năng lực. Đầu tư phát triển hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng, hệ thống kho bãi văn phòng đại diện ở cả Trung Quốc, hệ thống phương tiện vận tải quy mô đầy đủ với 50 xe container và xe tải các loại.

►►► XEM THÊM: Tổng hợp những nguồn nhập hàng Quảng Châu giá sỉ rẻ có tại Việt Nam

Order-hang-quang-chau-1

Quy trình đặt hàng Quảng Châu qua Thương Đô trải qua các bước rất đơn giản và nhanh chóng:

♻ Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản Thương Đô, sau đó truy cập và tài khoản.

♻ Bước 2: Xác định được sản phẩm bạn cần nhập mua về

♻ Bước 3: Sau đó liên hệ với Thương Đô bằng một trong các cách sau để được trợ giúp tốt nhất trong việc tìm đúng sản phẩm cần nhập đó:

Hotline: 19006825

Emaill: Chamsoc@thuongdo.com