Tỉ giá: 3,421 Hotline: 1900 6825

Vận chuyển hàng Quảng Châu

Tại thời điểm kinh tế thị trường hội nhập như bây giờ, nhu cầu đặt hàng cũng như sử dụng dịch vụ từ các quốc gia khác nói chung và Trung Quốc nói riêng ngày được đẩy mạnh. Với ưu thế về uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nên hàng Quảng Châu – Trung Quốc hiện đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Để giúp các shop online, các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được nguồn hàng Quảng ChâuThương Đô Logistics đã triển khai dịch vụ order hàng quảng châu giá rẻ uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Khi nhập hàng & vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những trở ngại sau:

   nhập hàng Trung Quốc  Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác tại Quảng Châu.

   nhập hàng Trung Quốc  Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

   nhập hàng Trung Quốc Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Quảng Châu chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.

   nhập hàng Trung Quốc Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.

   nhập hàng Trung Quốc  Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.

Hãy để Thương Đô Logistics GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

Dịch vụ đi kèm khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

  1. Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, dẫn khách đi mua hàng
  2. Dịch vụ đặt hàng, đàm phán thương lượng
  3. Dịch vụ thanh toán
  4. Dịch vụ đóng gói
  5. Dịch vụ kiểm hàng
  6. Dịch vụ đặt vé, đặt phòng khách sạn, làm visa

05 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của Thương Đô Logistics

nhập hàng trung quốc Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Hiện nay, Thương Đô Logistic có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Quảng Châu. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

nhập hàng trung quốc Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Thương Đô Logistic luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

nhập hàng trung quốc Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng: Thương Đô Logistics nhận order nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các hàng ngoại trừ hàng quốc cấm.

nhập hàng trung quốc Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Thương Đô Logistics - Thời gian ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

nhập hàng trung quốc Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ QUẢNG CHÂU VỀ VIỆT NAM

Chúng tôi mang đến cho quý khách bảng giá cước vận chuyển tốt nhất, nhằm nâng cao thế mạnh cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển từ  Quảng Châu Trung Quốc về tới Việt Nam khác.

Tham khảo bảng giá cước vận chuyển