Tỉ giá: 3,452 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Nhập hàng Trung Quốc - THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI SANG ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU VỀ HÀ NỘI.

Như chúng ta đã biết hàng Quảng Châu nổi tiếng với thiên đường mua sắm kinh doanh tại châu Á. Khi đánh hàng Quảng Châu bạn cũng nên tham khảo các chia sẻ kinh nghiệm đi sang đánh hàng Quảng Châu về Hà Nội hữu ích để giao dịch thuận lợi hơn.

 

Chia sẻ kinh nghiệm cần thiết khi đi sang đánh hàng Quảng Châu về Hà Nội

Kinh nghiệm làm thủ tục

Thời điểm hiện đại, Trung Quốc không yêu cầu phải có thị thực đối với người Việt Nam nên khi bạn sang Quảng Châu nhập hàng chỉ cần chuẩn bị 1 số thủ tục sau đây:

+ Giấy thông hành:

Đây là thủ tục ít tốt thời gian và cũng rẻ nhất. Giấy thông hành dễ dàng mua ở bất cứ đơn vị du lịch quốc tế nào. Giấy thông hành thường có giá trị trong 1 tháng và qua lại ở 1 cửa khẩu.

+ Hộ chiếu:

Bạn có chứng minh thư và liên hệ với phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố để chuẩn bị hộ chiếu. Khi có hộ chiếu bạn có thể qua bất kì hộ chiếu nào mà bạn muốn.

Hình ảnh có liên quan

Đi sang Quảng Châu bằng phương tiện gì?

Có nhiều phương tiện thuận lợi để bạn đặt hàng Quảng Châu. Hiện nay sẽ có có 3 phương tiện giao thông chính là đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

+ Nếu di chuyển bằng xe khách thì bạn bắt xe lên Lạng Sơn hoặc Quảng Ninh. Qua đó có khá nhiều  xe đi Quảng Châu. Có một số nhà xe có chủ là người Việt như Phi, Vân Thơ…để bạn dễ dàng lựa chọn.

+ Bạn có thể di chuyển bằng máy bay để rút ngắn thời gian Hà Nội – Quảng Châu. Giá vé cũng không phải là rẻ từ 6 – 7 triệu/người. Khi hạ cánh, bạn có thể bắt xe taxi hoặc xe điện đến Quảng Châu.

+ Muốn đặt hàng Trung Quốc nói chung bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa đến cửa khẩu Lạng Sơn rồi bắt xe về Nam Ninh. Tàu là phương tiện an toàn nhất trong các phương tiện nhưng vấn đề mua vé khá rắc rối khiến bạn không chủ động được công việc.

Kinh nghiệm khi sang Quảng Châu đánh hàng.

– Hãy chọn các mặt hàng cần dùng theo khu chợ, có khá nhiều khu chợ tại Quảng Châu.

Hãy trả giá và tham khảo hàng của nhiều quầy khác để có được sự lựa chọn hàng tốt nhất.

– Về mặt hàng quần áo nên lên chợ 13 vì ở đây quần áo rẻ nhất và chất lượng khá đa dạng . Nhưng nhược điểm của chợ này là đóng khá sớm nên bạn phải chọn được giờ thích hợp để mua hàng.

– Nên kiểm tra kĩ từng món hàng trước khi nhập hàng về vì khi nhập hàng theo lô dễ dẫn tới hư hỏng hay lỗi hàng mà bạn không biết.

– Trả tiền sau khi nhập hàng vì khi đã lấy hàng sẽ khó đổi hàng nếu đã trả tiền. Bạn nên cẩn thận để giao dịch được diễn ra an toàn.

Ghé qua https://www.thuongdo.com để câp nhật thêm nhiều thông tin hữu ích