Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian "1 vốn 4 lời"

Cách order hàng Quảng Châu đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều dân buôn hiện nay bởi hàng hóa đa dạng, giá cực rẻ. Ngoài cách truyền thống sang trực tiếp để đánh hàng thì cách đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian có rất nhiều cách khác nhau. Thương Đô Logistics sẽ bật mí dưới đây để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn giúp kinh doanh 1 vốn 4 lời dễ dàng.

Ưu điểm khi order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Tự order hàng Quảng Châu qua sàn TMĐT sẽ giúp các chủ shop chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng về kinh doanh

Tự order hàng Quảng Châu qua sàn TMĐT sẽ giúp các chủ shop chủ động hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng về kinh doanh

Có rất nhiều lý do khiến các chủ shop tự order hàng Quảng Châu mà không cần thông qua các khâu Trung gian như:

 • Tối ưu chi phí: Tự đặt hàng Quảng Châu đồng nghĩa với việc các chủ shop sẽ phải tự thực hiện các khâu tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp, mua hàng và thanh toán. Nhưng bù lại, chủ shop tự tham khảo giá và sẽ không tốn chi phí cho các đơn vị trung gian đặt hàng.
 • Chủ động thời gian: Khi tự đặt hàng trên các sàn TMĐT, chủ shop không mất quá nhiều thời gian, công sức sang Trung Quốc nhập hàng. Thay vào đó, bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể mua hàng thành công.
 • Hạn chế rủi ro với các bên dịch vụ: Tự mua hàng Quảng Châu sẽ chủ động được trong các khâu tìm kiếm, mua hàng. Điều này, sẽ tránh được rủi ro như mua nhầm hàng, mất hàng, lừa đảo...khi gặp phải đơn vị trung gian không uy tín.
 • Chủ động và an toàn nguồn hàng: Với cách tự đặt hàng Quảng Châu, các chủ shop sẽ bảo mật được thông tin nguồn hàng của mình. Nhờ đó, sẽ nâng cao tính cạnh tranh hàng hóa khi kinh doanh.

Có những cách order đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian nào?

Đối với những chủ shop muốn đặt hàng Quảng Châu mà không tốn thời gian, công sức hay không phải thông qua bất cứ khâu trung gian nào, thì bạn có thể chọn cách mua hàng trên các sàn TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688,  Tmall…Cụ thể:

Taobao.com - Trang web chuyên bán lẻ hàng hóa

 Trang TMĐT Taobao

Trang TMĐT Taobao

Taobao là sàn TMĐT nổi tiếng thuộc tập đoàn Alibaba, hoạt động theo mô hình B2C Taobao chuyên phân phối hàng lẻ đến người tiêu dùng và các chủ shop nội địa Trung Quốc. Hàng hóa trên Taobao có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã…nên các chủ shop dễ dàng lựa chọn được mặt hàng phù hợp để về kinh doanh.

Mặc dù là trang TMĐT bán lẻ, nhưng hàng hóa được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá bán luôn rẻ. Điểm trừ là Taobao hạn chế về thanh toán và chỉ ship hàng nội địa. Vì thế, khi muốn tự mua hàng trên Taobao, chủ shop sẽ phải nhờ đến một đơn vị thứ 3 nhận hàng và vận chuyển về nước.

Tmall.com - Trang web chuyên bán hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giá tốt

 Giao diện trang web Tmall

Giao diện trang web Tmall

Mặc dù không được phổ biến rộng rãi như Taobao, nhưng Tmall vẫn tạo được sức hút đặc biệt, bởi các sản phẩm trên Tmall đều là hàng hiệu thuộc các thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Giá bán các sản phẩm trên Tmall sẽ cao hơn web Taobao, nhưng chủ shop có thể an tâm về chất lượng khi tự mua hàng tại đây.

1688.com - Trang web chuyên bán sỉ, dành cho người kinh doanh

 Giao diện trang TMĐT 1688

Giao diện trang TMĐT 1688

1688 là trang website bán sỉ lớn nhất của Trung Quốc, khi mua hàng tại hệ thống, chủ shop được mua hàng với giá sỉ tận gốc. Các nhà cung cấp trên 1688 đa phần là các xưởng sản xuất lớn, nhỏ của Trung quốc nên hàng hóa có giá rẻ. Và nếu mua số lượng càng lớn thì giá bán ra càng rẻ. 

Tuy nhiên, là trang web bán sỉ, nên các chủ shop phải mua hàng với số lượng tối thiểu như từ 3 - 5 cái trở lên. Bên cạnh đó, 1688 có tính phí ship nội địa trong nước và không hỗ trợ giao hàng quốc tế. Do đó, khi tự nhập hàng tại 1688 các chủ shop sẽ phải tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu để nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Alibaba.com - Trang web chuyên xuất khẩu hàng hóa quốc tế dành cho doanh nghiệp

 Giao diện sàn TMĐT Alibaba

Giao diện sàn TMĐT Alibaba

Alibaba là sàn thương mại điện tử bán sỉ tương tự như 1688, nhưng điểm khác biệt là trang web này cung cấp hàng hóa quốc tế. Các mặt hàng được bán trên Alibaba chủ yếu là máy móc, đồ nội thất, thiết bị điện tử…

Điểm cộng của sàn TMĐT Alibaba là có hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, bao gồm cả Tiếng Việt. Bên cạnh đó, có cho phép thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard và ship hàng Quốc tế. Do đó, sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tự nhập hàng Alibaba.

AliExpress.com - Trang web bán lẻ quốc tế, có giao diện đa ngôn ngữ

 Giao diện sàn TMĐT Aliexpress

Giao diện sàn TMĐT Aliexpress

AliExpress là sàn TMĐT bán lẻ được tập đoàn Alibaba dành riêng cho các khách hàng lẻ trên toàn cầu. Các sản phẩm trên Aliexpress rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất lượng… Bên cạnh đó, trang web này cũng hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ khác nhau và có ship thẳng hàng về Việt Nam, chính vì thế cách tự mua hàng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo tại đây.

Hướng dẫn cách tự order đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian

Trên thực tế, cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian trên các sàn TMĐT đã được hướng dẫn chi tiết trên website Thương Đô. Để biết thêm thông tin chi tiết, các chủ shop tham khảo các bài hướng dẫn của Chúng tôi ở các bài trước. Còn ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tự đặt hàng Quảng Châu trên Taobao không cần qua trung gian.

Trước tiên, muốn tự mua hàng Taobao chủ shop cần đáp ứng một số điều kiện như: Có tài khoản thành viên trên sàn TMĐT Taobao, có tài khoản Alipay, thẻ thanh toán quốc tế, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và tìm đến đơn vị vận chuyển Quảng Châu. Khi đáp ứng đủ điều kiện, chủ shop sẽ thực hiện các bước mua hàng Quảng Châu trên taobao theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào trang Taobao theo link https://world.taobao.com/ này. Tiếp đó, ở góc trên bên phải, bạn nhấn vào công cụ dịch để dịch trang sang tiếng Việt. 

Trang chủ của Taobao.com

Trang chủ của Taobao.com

Hiện nay, bạn không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể đăng nhập vào Taobao theo số điện thoại Việt Nam của mình. Bạn chỉ cần nhấn vào ô “Đăng nhập” như hình.

Click Đăng nhập ở phía bên tay phải

Click Đăng nhập ở phía bên tay phải

Bạn chọn vào chữ tiếng Trung ở số 1 rồi nhập số điện thoại của mình vào ô số 2 (lưu ý: Khi nhập số điện thoại, mọi người nhớ bỏ số 0 đằng trước để phù hợp với định dạng). Tiếp đó, click vào ô số 3 rồi làm theo yêu cầu hệ thống (Các bạn có thể sử dụng điện thoại và dùng google dịch hình ảnh để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt để việc xác nhận dễ dàng). Khi làm đúng, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đăng ký. Bạn mở và nhập vào ô số 4 rồi click vào ô màu cam.

đăng nhập Taobao

Đăng nhập tài khoản Taobao

Tiếp tục click vào ô màu cam như hình.

Click vào ô màu cam

Click vào ô màu cam

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm 

Để tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Taobao, các chủ shop có thể tìm thông qua 3 cách tìm kiếm bằng cách tìm bằng từ khóa, tìm sản phẩm bằng hình ảnh hoặc tìm qua danh mục sẵn có.

Tìm sản phẩm muốn mua trên Taobao

Tìm sản phẩm muốn mua trên Taobao

Hàng loạt kết quả sản phẩm sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn.

Kết quả hiển thị

Kết quả hiển thị

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm cần mua

Trong danh sách kết quả hiển thị trên, bạn chọn mặt hàng mà mình muốn mua. Ngoài mẫu mã sản phẩm, mọi người cũng nên quan tâm tới chi phí, thời gian vận chuyển xem đã phù hợp chưa. 

Quan tâm tới giá cả, thời gian vận chuyển

Quan tâm tới giá cả, thời gian vận chuyển

Để biết được sản phẩm đó có chính hãng và shop uy tín hay không, các bạn xem thông tin sau: 

- Xem thông tin nhà cung cấp: 

Bạn click vào tên nhà cung cấp ngay phía dưới chữ Taobao phía bên trái giao diện. Ngay sau đó, tab thông tin về công ty sẽ hiện ra. Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, các chủ shop nên quan tâm đến các yếu tố như mức độ uy tín của sản phẩm thông qua số năm hoạt động của shop, biểu tượng uy tín shop được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao như: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Đồng thời, nên chọn những nhà cung cấp có thang điểm đánh giá cao. 

Thông tin nhà cung cấp

Thông tin nhà cung cấp

- Xem đánh giá của người mua trước đó: Ở tab sản phẩm muốn mua, bạn kéo xuống và chọn phần “Đánh giá…” như hình để biết được khách hàng đánh giá gì về sản phẩm. Các khách hàng đều phản hồi tốt, chứng tỏ sản phẩm đó chất lượng, bạn nên mua. 

Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng

Bước 4: Đặt mua sản phẩm

Khi đã chắc chắn sản phẩm chất lượng, giá tốt và bạn muốn đặt mua, vậy hãy chọn màu sắc, size, số lượng phù hợp. Tiếp đó là click vào “Mua nó ngay bây giờ”. 

Đặt mua hàng

Đặt mua hàng

Bước 5: Xác nhận địa chỉ giao hàng và phương thức vận chuyển

Nếu đã có địa chỉ, hãy xem địa chỉ đó đã đúng chưa. Nếu bạn muốn nhập địa chỉ mới, hãy click vào “Sử dụng địa chỉ mới” ở số 1 rồi nhập thông tin phù hợp. Còn chưa có địa chỉ, bạn nhập vào từng ô theo yêu cầu. Tiếp đó, bạn chọn phương thức giao hàng ở số 2 phù hợp với nhu cầu. 

Chọn địa chỉ giao hàng, phương thức vận chuyển

Chọn địa chỉ giao hàng, phương thức vận chuyển

Bước 6: Thanh toán và vận chuyển.

Hiện tại, Taobao áp dụng 2 cách thanh toán phổ biến nhất là qua tài khoản Alipay có liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế như Visa, MasterCard.

Cách 1: Thanh toán qua tài khoản Alipay.

Chủ shop chọn mục thanh toán bằng cách chọn biểu tượng tài khoản Alipay màu xanh.

Chủ shop chọn mục thanh toán bằng cách chọn biểu tượng tài khoản Alipay màu xanh.

Tiếp đến, chọn tài khoản thanh toán, nhập mật khẩu Alipay và bấm chọn ô màu xanh để hoàn tất.

Tiếp đến, chọn tài khoản thanh toán, nhập mật khẩu Alipay và bấm chọn ô màu xanh để hoàn tất.

 • Cách 2: Thanh toán giao dịch order hàng Quảng Châu bằng thẻ visa.

Nếu thanh toán bằng thẻ visa, chủ shop chọn mục thanh toán giao dịch qua thẻ thanh toán quốc tế.

Nếu thanh toán bằng thẻ visa, chủ shop chọn mục thanh toán giao dịch qua thẻ thanh toán quốc tế.

Chủ shop sẽ nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất bước thanh toán đơn hàng

Chủ shop sẽ nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất bước thanh toán đơn hàng

Với những đơn hàng thanh toán thành công, Taobao sẽ không hỗ trợ chuyển hàng quốc tế. Do đó, các chủ shop sẽ phải tìm đến một đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín để nhận hàng và vận chuyển an toàn về Việt Nam.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là các chủ shop đã có thể tự order hàng Quảng Châu về Việt Nam một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với những chủ shop đang còn gặp vướng mắc trong quá trình order hàng Quảng Châu, bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tiếng Việt tại Thương Đô logistics.

Một số lưu ý khi tự đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian

 Một số lưu ý khi tự đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian

Một số lưu ý khi tự đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian

Tìm nguồn hàng uy tín

Việc mua hàng online trên các trang TMĐT gặp phải khá nhiều rủi ro. Chính vì vậy mà bạn cần phải cẩn thận khi tìm kiếm nguồn hàng tại các trang. 

Để kiểm tra độ uy tín của các shop, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của shop đó như số năm thành lập, số năm hoạt động trên các trang TMĐT. Bên cạnh đó, bạn tìm hiểu xem sản phẩm đó có bao nhiêu lượt mua hàng thành công và xem kỹ các phản hồi của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm để lại. Nếu địa chỉ nó có lâu năm hoạt động trên các trang TMĐT, có số lượt mua hàng cao và nhiều phản hồi tích cực thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm tại shop đó.

Thương lượng với nhà cung cấp

Một khi đã lựa chọn được nguồn hàng, bạn nên thương lượng với nhà cung cấp để tìm hiểu thêm thông tin. Bạn có thể hỏi nhà cung cấp về thông tin sản phẩm, thông tin nhà cung cấp, số lượng có thể đáp ứng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về giá thành khi mua với số lượng lớn và khéo léo trả giá để có thể mua hàng Quảng Châu với mức giá tốt. Đương nhiên, để thương lượng với nhà cung cấp, bạn cần biết tiếng Trung hay tiếng Anh, hoặc có thể nhờ bạn bè, người thân thông thạo một trong 2 thứ tiếng này.

Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

Để có thể thanh toán đơn hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc thì bạn cần lựa chọn phương thức phù hợp. Tại Việt Nam, để thuận tiện nhất cho việc thanh toán, bạn nên sử dụng thẻ Visa/MasterCard để thanh toán. Bên cạnh đó, với các trang như Taobao, 1688 hay Tmall thì bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Alipay.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp

Để có thể vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh và an toàn thì bạn cần tìm cho mình địa chỉ vận chuyển uy tín. Bạn nên tìm hiểu kỹ một địa chỉ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Việt Nam, nơi có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển và có thương hiệu để đặt vận chuyển. 

Với Alibaba và Aliexpress, bạn hoàn toàn có thể đặt vận chuyển trực tiếp khi đặt hàng bởi các trang này có hỗ trợ vận chuyển. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, nên chọn những đơn vị vận chuyển mất phí bởi nếu bạn chọn vận chuyển miễn phí ship, thời gian vận chuyển có thể lên đến 60 ngày. Thậm chí, với thời gian vận chuyển lâu như vậy thì hàng hoá của có khả năng cao bị thất lạc.

Chú ý đến thuế phí khi vận chuyển hàng về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng qua các kênh TMĐT như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688, bạn sẽ không phải mất thêm khoản thuế nào. Tuy nhiên, khi mua hàng trên Aliexpress, bạn sẽ phải đóng thuế. 

Khi mua hàng trên Aliexpress, nếu giá thành sản phẩm chưa đến 1.000.000 thì bạn sẽ không phải đóng thuế, còn nếu trên 1.000.000 thì bạn sẽ phải chịu thuế nhập khẩu, thuế VAT. Thuế VAT thì hầu hết các mặt hàng nhập khẩu sẽ phải chịu là 10% (Tính bằng cách: (Giá hàng + Phí vận chuyển quốc tế + Thuế NK) x 10%).

Có nên order hàng Quảng Châu qua trung gian không?

 Một số lợi ích khi order hàng Quảng Châu qua trung gian

Một số lợi ích khi order hàng Quảng Châu qua trung gian

Việc order hàng Quảng Châu không qua trung gian khá có lợi cho các chủ shop, nhưng cũng gây ra không ít khó khăn và rủi ro, đặc biệt là khâu thanh toán và vận chuyển hàng. Do vậy, để hạn chế rủi ro và khắc phục khó khăn thì tốt nhất, bạn nên chọn order hàng Quảng Châu qua các công ty trung gian.

Khi order hàng tại các công ty dịch vụ trung gian, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức: Bạn không cần phải tự mình thanh toán hay mua hàng mà chỉ cần gửi link sản phẩm mình cần đến cho các công ty trung gian. Nếu bạn chưa tìm được nguồn hàng uy tín thì nhân viên của các công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn.
 • Hỗ trợ vận chuyển: Các công ty order hàng Quảng Châu cũng sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh và an toàn, bạn sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm đơn vị vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá: Hàng hoá được đảm bảo an toàn nhất có thể, hạn chế hỏng hóc, thất lạc… Nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá, khi gặp rủi ro khi vận chuyển, bạn sẽ được đền bù một cách thoả đáng.
 • Hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp: Khi bạn đặt hàng Quảng Châu qua các công ty trung gian, nhân viên của các công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn thương lượng với nhà cung cấp nếu bạn có yêu cầu. Biết đâu, sau khi các nhân viên thương lượng, bạn có thể nhập hàng với mức giá tốt và chất lượng đảm bảo.

Tuy nhiên, để có thể nhận được những lợi ích khi đặt hàng qua các công ty trung gian thì bạn cần phải tìm được một công ty trung gian uy tín. Là địa chỉ với trên 10 năm kinh nghiệm order và vận chuyển hàng Quảng Châu, Thương Đô Logistics chắc chắn là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. 

Nằm trong top đầu các địa chỉ order hàng Quảng Châu tại Việt Nam, Thương Đô Logistics luôn nỗ lực để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Không chỉ có giá dịch vụ và vận chuyển thấp, Thương Đô còn có chính sách đền bù thỏa đáng nếu hàng gặp rủi ro khi vận chuyển, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào bạn cần.

Hướng dẫn cách đặt hàng Quảng Châu online qua bộ công cụ đặt hàng của Thương Đô Logistics

Cách đặt hàng Quảng Châu qua bộ công cụ đặt hàng của Thương Đô rất đơn giản. Nếu chưa nắm được các bước mua hàng tại Thương Đô, chủ shop có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản trên hệ thống của Thương Đô Logistics

Truy cập vào địa chỉ https://www.thuongdo.com/, ở góc trên bên phải của màn hình, bạn click “Đăng nhập”.

đăng nhập

Chọn đăng nhập

Tùy nhu cầu mà bạn chọn “Đăng nhập bằng Facebook” hoặc “Đăng nhập bằng Google”

Đăng nhập bằng Google hoặc Facebook

Đăng nhập bằng Google hoặc Facebook

Còn không, bạn nhấn “Đăng ký”. Lúc này, hãy nhập đầy đủ thông tin vào ô rồi click vào “Đăng ký”.. 

Điền thông tin vào ô 

Điền thông tin vào ô 

Tiếp đó, bạn nhấn “Đăng nhập” rồi nhập thông tin vào các ô và Enter để có thể đăng nhập hiệu quả.

Đăng nhập

Đăng nhập

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô

Trên trang chủ Thương Đô, bạn kéo màn hình như hình dưới rồi chọn cài đặt công cụ. Thương Đô sẽ hướng dẫn trên Chrome, các bạn dùng Cốc Cốc làm tương tự.

Chọn cài đặt công cụ 

Chọn cài đặt công cụ 

Bạn nhấn “Thêm vào Chrome” .

Nhấn “Thêm vào Chrome”

Nhấn “Thêm vào Chrome”

Bạn click vào “Thêm tiện ích” là được.

Click “Thêm tiện ích”

Click “Thêm tiện ích”

Bước 3: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn hãy quay lại trang chủ của Thương Đô. Ở thanh công cụ tìm kiếm, bạn nhấn vào “Taobao.com” để chọn trang sàn muốn mua. Tiếp đó, nhập tên sản phẩm rồi nhấn Enter (bạn có thể nhập bằng tiếng Việt).

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Ngay lúc này, sản phẩm sẽ hiển thị một loạt để bạn tham khảo và lựa chọn.

Thương Đô hiển thị kết quả

Thương Đô hiển thị kết quả

Bước 4: Chọn mua sản phẩm

Bạn nhấn vào sản phẩm để tìm hiểu thông tin trước khi đặt mua. Tiếp đó, nếu muốn đặt mua, mọi người chọn màu sắc, size, số lượng đặt rồi click “Thêm vào giỏ hàng”.

Đặt mua sản phẩm

Đặt mua sản phẩm

Hệ thống sẽ báo Thêm vào giỏ hàng thành công, bạn click  “OK” rồi nhấn ở phía ngoài sản phẩm. 

Nhấn OK

Nhấn OK

Bước 5: Nhập địa chỉ, gửi yêu cầu báo giá

Bạn nhấn vào biểu tượng giỏ hàng ở góc trên bên phải như hình.

Nhấn biểu tượng giỏ hàng

Nhấn biểu tượng giỏ hàng

Kéo xuống phần Kho nhận hàng, bạn chọn địa chỉ kho nhận hàng phù hợp. Tiếp đó, ở phần Thông tin mua hàng, bạn nhận thông tin vào các ô. Cuối cùng là nhấn “Lên đơn yêu cầu báo giá”. 

Nhập địa chỉ

Nhập địa chỉ

Ngay sau đó, hệ thống Thương Đô sẽ báo bạn đã lên yêu cầu báo giá thành công.

Bước 6: Khi tạo đơn hàng thành công, các chủ shop sẽ tiến hành làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc theo hướng dẫn của nhân viên CSKH.

Bước 7: Ở bước này nhân viên Thương Đô sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Trong quá trình hàng về, chủ shop có thể theo dõi tình trạng đơn hàng ngay trên app hoặc website.

Bước 8: Đơn hàng khi vận chuyển về đến Việt Nam, chủ shop có thể đến tận kho nhận hàng hoặc liên hệ đến nhân viên Thương Đô để được gửi hàng về tận nhà.

Lợi ích khi order đặt hàng Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Lợi ích khi order đặt hàng Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Lợi ích khi order đặt hàng Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đặt order đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam, Thương Đô sẽ mang đến cho chủ shop rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ như: 

 • Cước phí dịch vụ đặt hàng Quảng Châu siêu rẻ chỉ từ 1%, Thương Đô hỗ trợ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, thương lượng giá cả nhập hàng ở mức thấp nhất.
 • Cước phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam chỉ từ 8.000đ/kg, mức giá này sẽ giúp chủ shop tối ưu được rất nhiều chi phí khi nhập hàng về kinh doanh.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn và phân bố khắp Việt Nam, cùng kho Quảng Châu, Đông Hưng sẽ đảm bảo việc lưu kho và vận chuyển hàng hóa diễn ra 24/24 giờ.
 • Đội ngũ xe, nhân viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo thời gian và tốc độ hàng hóa ổn định trong 3 - 5 ngày.
 • Cung cấp dịch vụ hải quan, xuất hóa đơn đỏ hàng hóa. Đồng thời, tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục phục vụ cho mọi loại hình xuất, nhập khẩu.
 • Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 mỗi khi chủ shop cần.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc mua hàng, theo dõi, tra cứu thông tin đơn hàng.

Hi vọng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các chủ shop sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác tự order hàng Quảng Châu về Việt Nam. Mọi thắc mắc về dịch vụ order hàng Quảng Châu, chủ shop có thể liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ tốt nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan