Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Chính sách kiểm hàng

  1. Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra hàng hóa ngay tại chỗ. Thuongdo.com không hỗ trợ thử hàng.
  2. Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng, chủng loại như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.
    Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và ký nhận hàng.
  3. Phạm vi kiểm tra hàng hoá

Khách hàng được kiểm tra ngoại quan các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt theo các tiêu chí: Số lượng, mã sản phẩm, kích thước, màu sắc…

Việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, xé bao bì/tem nhãn sản phẩm hay kiểm tra tác động gây ảnh hưởng tới hình dáng và chất lượng sản phẩm.

  1. Trường hợp Quý khách không ưng ý với sản phẩm, Quý khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.
  2. Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với thuongdo.com qua 19006825/ 0898169666 để được hỗ trợ.
  3. Thuongdo.com sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.
  4. Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, thuongdo.com rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.