Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam

Đơn ký gửi hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam là hình thức đang được rất nhiều dân buôn lựa chọn hiện nay. Tùy vào từng đơn vị cung cấp sẽ có quy trình khác nhau. Sau đây, Thương Đô Logistics sẽ hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản nhất. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cùng tham khảo

 Tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Lý do nên lựa chọn ký gửi hàng hóa tại Thương Đô Logistics

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ ký gửi hàng hóa uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam, thì Thương Đô Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bởi lẽ, không chỉ có thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, Thương Đô còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể kể đến như:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Với cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/kg. Thương Đô Logistics đã, đang và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. Đến với Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Hướng dẫn cách tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cả các giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistics. Khi bạn đặt hàng từ nhà cung cấp ở Trung Quốc, địa chỉ mua hàng bạn sử dụng địa chỉ kho của Thương Đô tại Trung Quốc (广东省 广州市 白云区 石井街道 凰岗村 凤鸣路117号F1档(Mã KH)咚咚国际店菜鸟驿站 ), sau khi nhận được hàng ở kho, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đó về tận nơi tại Việt Nam cho bạn.

Để tạo được đơn hàng ký gửi, bạn phải có mã vận đơn, và hãng vận chuyển đơn hàng đó từ nhà cung cấp đến kho Thương Đô tại Trung Quốc. Hiện tại, Thương Đô cho phép chủ shop, người mua hàng tạo đơn hàng ký gửi đơn giản thông qua cả app và website. Tùy vào phương tiện sử dụng, mà bạn có thể thực hiện quy trình ký gửi hàng hóa theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Video hướng dẫn chi tiết cách tạo đơn hàng ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Thương Đô

Bạn có thể xem video hướng dẫn tạo đơn hàng ký gửi ở trên hoặc làm theo các bước phía dưới

Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc trên website Thương Đô

Quá trình ký gửi hàng hóa trên website được thực hiện rất đơn giản, nhưng nếu chủ shop vẫn chưa nắm được các bước ký gửi hàng hóa được thực hiện ra sao. Hãy cùng tham khảo một số bước sau đây.

Bước 1: Khách hàng gửi hàng vào kho của Thương Đô Logistics theo địa chỉ:

 • Địa chỉ nhận hàng: 广东省 广州市 白云区 石井街道 凰岗村 凤鸣路117号F1档(Mã KH)咚咚国际店菜鸟驿站
 • Người nhận: KH(mã khách hàng)邓有礼
 • Mã bưu điện: 510430
 • Số điện thoại: 86-18926668611

Bước 2: Khách hàng vào trang chủ http://thuongdo.com, đăng nhập tài khoản và bấm vào "Danh sách đơn hàng" như hình dưới.

 Click và nút tạo đơn ký gửi để bắt đầu tạo đơn hàng

Click và nút tạo đơn ký gửi để bắt đầu tạo đơn hàng

Sau đó click chọn biểu tượng "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" như hình dưới ( hoặc click vào đây để tạo đơn ký gửi )

Thương Đô cũng khuyên khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc hay order Taobao nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ nếu sản phẩm cần vận chuyển dễ hỏng, vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh, máy móc, vali... Trong trường hợp sản phẩm cần vận chuyển ở danh mục hàng dễ vỡ mà khách hàng không chọn dịch vụ đóng gỗ, Thương Đô không chịu trách nhiệm khi hàng bị hỏng hay thiếu (bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách ký gửi hàng hóa)

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin như trong hình, gồm: mã vận đơn, tên sản phẩm, số lượng kiện hàng, tên hãng vận chuyển, đặc biệt phần danh mục sản phẩm và phần mô tả sản phẩm (phần mũi tên chỉ đỏ) bắt buộc phải nhập.

 Điền đúng mã vận đơn, hãng vận chuyển, giá trị đơn...

Điền đúng mã vận đơn, hãng vận chuyển, giá trị đơn...

 Lựa chọn kho nhận hàng, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Lựa chọn kho nhận hàng, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi các thông tin được điền đầy đủ theo yêu cầu, Khách hàng tiến hành TẠO ĐƠN KÝ GỬI bằng nút phía bên dưới để kết thúc quá trình tạo đơn.

 Bấm "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" để hoàn thành tạo đơn ký gửi

Bấm "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" để hoàn thành tạo đơn ký gửi

Tạo đơn ký gửi, đơn hàng của bạn đã được hoàn tất

Tạo đơn ký gửi, đơn hàng của bạn đã được hoàn tất

 Mã vận đơn sau khi hoàn thành

Mã vận đơn sau khi hoàn thành

Như vậy là bạn đã tạo xong 1 đơn hàng ký gửi thành công. Thông tin đơn hàng nếu bạn nhập chính xác, hệ thống Thương Đô sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn và báo giá ngay lập tức. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Thương Đô Logitics.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi dịch vụ Thương Đô TẠI ĐÂY

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc tại Thương Đô

Trong quá trình tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc tại Thương Đô Logistics, chủ shop nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Để tránh sai sót khi gửi hàng, chủ shop nên điền đầy đủ, chính xác thông tin về loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi, giá trị lô hàng…
 • Sau 24 giờ tạo đơn ký gửi mà vẫn chưa nhận được thông báo thành công, hãy liên hệ nhân viên CSKH của Thương Đô để được xác nhận đơn sớm.

Thông thường, sau khi kiểm tra chất lượng và đơn ký gửi của khách hàng, nếu phát hiện các sự cố bất thường nhân viên Thương Đô Logistics sẽ liên hệ lại ngay với khách hàng. Tuy nhiên, nếu phát hiện sự cố sớm hơn, chủ shop vẫn nên chủ động thông báo đến Thương Đô để không làm ảnh hưởng đến lộ trình và việc ký gửi hàng hóa của mình.

Quy định ký gửi hàng Trung Quốc tại Thương Đô

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chủ shop, người sử dụng dịch vụ ký gửi nên nắm được một số quy định về ký gửi hàng hóa Trung Quốc tại Thương Đô Logistics như sau:

Các mặt hàng được phép ký gửi tại Thương Đô

Các mặt hàng được phép ký gửi tại Thương Đô

Những mặt hàng Thương Đô Logistics nhận ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm thuộc danh mục được phép nhập khẩu theo quy định của nhà nước như:

 • Các sản phẩm thời trang bao gồm quần áo mọi lứa tuổi, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp, trang trí nhà cửa sân vườn.
 • Các mặt hàng điện tử bao gồm máy tính, điện thoại, phụ kiện điện thoại, máy tính, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game…
 • Các sản phẩm đồ gia dụng.
 • Các sản phẩm đồ nội thất bao gồm sập, tủ rượu, tủ quần áo, giá đựng đồ…
 • Các mặt hàng phụ kiện, linh kiện, ôtô, xe máy.
 • Các loại máy móc.

Các mặt hàng cấm ký gửi tại Thương Đô

Ngoài những mặt hàng được phép ký gửi theo đúng quy định của pháp luật, Thương Đô sẽ không nhận ký gửi một số mặt hàng thuộc phạm vi cấm của nhà nước như:

 • Các chất kích thích, chất gây nghiện như thuốc lá điện tử, ma túy, cần sa, chất gây kích thích thần kinh.
 • Các loại vũ khí, thiết bị sử dụng trong hoạt động quân sự như súng, đạn, dao, kiếm, kéo...
 • Các sản phẩm thực phẩm chức năng, thuốc, hóa chất, đồ ăn…
 • Các sản phẩm văn hóa thuộc diện cấm của nhà nước như tài liệu phản động, văn hóa phẩm đồ trụy…
 • Các sản phẩm dễ cháy nổ, gây hại môi trường như thuốc nổ, pháo, hóa chất độc hại…
 • Sinh vật sống.

Một số sản phẩm bị hạn chế nhập khẩu tại (áp dụng từ ngày 11/03/2020):

 • Vải vóc (vải cuộn).
 • Linh kiện và máy móc công nghiệp.
 • Linh kiện ô tô.
 • Mỹ phẩm.
 • Màn hình máy tính.

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách tạo đơn hàng ký gửi trên website Thương Đô Logistics trên đây sẽ giúp chủ shop tạo đơn ký gửi hàng hóa một cách dễ dàng. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của Thương Đô Logistics để được giải đáp tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan