Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

[Tổng hợp] Những nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ rẻ nhất 2024

Đối với những người kinh doanh hàng Quảng Châu thì việc tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ rẻ là hết sức cần thiết, giảm bớt chi phí vốn đầu tư và nâng cao lợi nhuận. Dưới đây, Thương Đô xin phép cung cấp thông tin về nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại Việt Nam chất lượng cho các chủ shop kinh doanh. Không chỉ là quần áo mà tất cả các mặt hàng khác đều được chúng tôi thường xuyên cập nhật!

 

Nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại các chợ đầu mối

Lấy hàng tại các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chủ shop chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm. Một số các chợ đầu mối quan trọng mà 1 chủ shop cần quan tâm để khảo giá, mẫu mã như: Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình, An Đông (Tp.HCM) hay các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…

Có thể thấy, nhiều chợ đầu mối tập trung ngay tại các thành phố lớn nên bạn có thể mua hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội nhanh chóng tại chợ Đồng Xuân hay chợ Ninh Hiệp. Để mua sỉ hàng Quảng Châu TP HCM thì đã có các chợ Tân Bình, An Đông. Các chủ shop hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe máy và nhập hàng chỉ trong ngay một buổi sáng.

►►► BÀI LIÊN QUAN: Trọn gói các bước order hàng Quảng Châu cực kỳ đơn giản - Người mới bỡ ngỡ vẫn thực hiện được!

Lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ từ các chợ đầu mối

Lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ từ các chợ đầu mối

Trước khi quyết định mua buôn hàng Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối này, bạn cần đi 1 vòng khảo sát các gian hàng khác nhau để nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả trung bình để có được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng và giá tốt nhất.

Với cách lấy hàng qua các chợ đầu mối, ưu điểm lớn nhất đó là: Khá thuận tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên vấn đề bị đụng hàng không thể tránh khỏi, khó khăn cho việc định vị thương hiệu và tính cạnh tranh của shop. Bên cạnh đó, mặc dù là bạn sẽ có mức giá sỉ nhưng chưa chắc đã là mức giá tốt do hàng Quảng Châu về đến các chợ đầu mối có thể đã qua nhiều kênh trung gian khác. Không hẳn bạn đã có lợi nhuận đủ tốt khi nhập các mặt hàng tại đây.

Mua sỉ hàng Quảng Châu trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu bỏ qua về khoảng cách và các chi phí phát sinh, đi đánh hàng Quảng Châu là 1 lựa chọn tối ưu cho các chủ shop. Bạn sẽ được tận mắt mục sở thị hàng loạt các sản phẩm cực kỳ đa dạng từ chính quê hương sản xuất ra chúng (Quảng Châu). Bạn có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn những sản phẩm đẹp - độc - lạ với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”.

Khi order hàng Quảng Châu giá sỉ tận các xưởng sản xuất, giá đầu vào thấp hơn so với việc bạn qua 1 trung gian nào đó như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Từ đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, hay chí ít cũng có mức giá tốt hơn dành cho khách hàng, tăng sức cạnh tranh của shop.

Sang trực tiếp Trung Quốc để tiếp cận được nguồn mua hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất!

Sang trực tiếp Trung Quốc để tiếp cận được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tốt nhất!

Tuy nhiên, khoảng cách chính là trở ngại lớn nhất khi bạn có ý định đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp. Để nhập hàng Quảng Châu giá sỉ từ bên kia biên giới, bạn sẽ phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ cũng như sự khó khăn để bảo đảm an toàn hơn so với các phương thức khác.

Nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ trên các trang TMĐT Trung Quốc

Một phương án khắc phục được trở ngại về khoảng cách cũng như các chi phí phát sinh khi đi lấy hàng trực tiếp bên Quảng Châu đó là cách đặt hàng Quảng Châu qua các website Trung Quốc. Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop. Bạn sẽ không cần phải trả lời câu hỏi "mua buôn hàng Quảng Châu ở đâu?" vì tất cả công việc của bạn đều được thực hiện bằng một chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

Một số trang web mua hàng Trung Quốc nổi tiếng như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com… Tại các trang web này, có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán và bạn có kỹ năng để tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, được khách hàng đánh giá tích cực, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để order sỉ hàng Quảng Châu thẳng về Việt Nam.

►►► CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Hướng dẫn tìm nguồn hàng giá gốc trên Taobao, 1688, Tmall, Alibaba... CHI TIẾT!

 Đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua website Trung Quốc

Đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua website Trung Quốc

Đặc trưng của cách thức này là đặt hàng qua mạng, không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã. Vì thế, hầu hết các shop đã có kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài mới lựa chọn cách đặt hàng qua mạng. Bạn nên tham khảo cách lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu uy tín từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tìm đọc trên mạng để tích lũy các kiến thức cần thiết. Nếu là lần đầu đặt hàng, bạn nên đặt ít một để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các địa chỉ cung cấp hàng Quảng Châu giá sỉ uy tín, Thương Đô Logistics xin gợi ý một số shop cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ trên 1688 cực uy tín theo từng ngành hàng dưới đây:

Shop nhập sỉ quần áo nam trên TMĐT

 Shop nhập sỉ quần áo nam trên TMĐT

Shop nhập sỉ quần áo nam trên TMĐT

Shop nhập sỉ quần áo nữ trên 1688 uy tín

 Shop nhập sỉ quần áo nữ trên 1688 uy tín

Shop nhập sỉ quần áo nữ trên 1688 uy tín

Shop nhập sỉ váy đầm uy tín trên 1688

 Shop nhập sỉ váy đầm uy tín trên 1688

Shop nhập sỉ váy đầm uy tín trên 1688

Nguồn nhập sỉ giày nam trên 1688 

 Nguồn nhập sỉ giày nam trên 1688 

Nguồn nhập sỉ giày nam trên 1688 

Nguồn nhập sỉ giày dép nữ Quảng Châu trên 1688

 Nguồn nhập sỉ giày nữ Quảng Châu trên 1688

Nguồn nhập sỉ giày nữ Quảng Châu trên 1688

Shop nhập sỉ túi xách Quảng Châu trên 1688

 Shop nhập sỉ túi xách Quảng Châu trên 1688

Shop nhập sỉ túi xách Quảng Châu trên 1688

Nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng

 Nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng

Nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng

Nguồn nhập sỉ phụ kiện trang sức uy tín

 Nguồn nhập sỉ phụ kiện trang sức uy tín

Nguồn nhập sỉ phụ kiện trang sức uy tín

Đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tại các shop bán buôn

 Các shop bán buôn tại Việt Nam cũng là nguồn hàng Quảng Châu tốt!

Các shop bán buôn tại Việt Nam cũng là nguồn hàng Quảng Châu tốt!

Như đã nói ở trên, quần áo Quảng Châu được bán rất nhiều tại Việt Nam bởi giá rẻ và mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng. Vì thế, có không ít các shop chuyên bán quần áo Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ. Bạn có thể tìm đến các shop như vậy để lấy hàng. Đây là cách mà nhiều shop kinh doanh nhỏ áp dụng bởi nhập với số lượng ít. Thông thường chỉ cần lấy từ 5-7 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu là bạn đã được tính giá buôn. Tuy nhiên, với cách thức mua hàng sỉ Quảng Châu như vậy, bạn sẽ phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy, đồng thời bị phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

Mua hàng Quảng Châu giá sỉ qua dịch vụ đặt hàng trung gian 

Để đáp ứng nhu cầu của các shop kinh doanh cũng như cá nhân đơn lẻ, có không ít dịch vụ nhận mua buôn hàng Quảng Châu giá rẻ trung gian ra đời. Với cách thức lấy hàng này, bạn có thể đảm bảo lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn, chờ đợi 5-7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên dịch vụ trung gian hay còn gọi là mua hàng hộ.

 Đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua dịch vụ trung gian

Đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ qua dịch vụ trung gian

Bạn sẽ phải trả phần trăm chi phí cho bên dịch vụ trung gian này. Thông thường, công thức tính tiền sẽ là: Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

Để chọn được đơn vị mua sỉ hàng Quảng Châu uy tín và đảm bảo chất lượng, bạn nên tham khảo những đơn vị có chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm và có nền tảng công nghệ mạnh mẽ. Bạn nên tham khảo Thương Đô Logistics - đơn vị đã xây dựng hệ thống công nghệ quản lý nguồn hàng trên website, App store và Google Play. Bạn có thể đặt hàng qua Thương Đô và giám sát được trạng thái hàng hóa từ lúc order thành công, vận chuyển và về đến kho tại Việt Nam.

Cách đặt mua hàng Quảng Châu giá sỉ về kinh doanh hiệu quả nhất

Tuỳ vào nhu cầu mà mỗi người sẽ có một cách mua hàng hiệu quả nhất cho mình. Chẳng hạn như nếu bạn kinh doanh lớn, có kinh nghiệm đánh hàng trực tiếp và có số vốn không nhỏ thì việc sang Quảng Châu để đánh hàng là điều cực kỳ cần thiết. Còn  nếu bạn chỉ có số vốn nhỏ, thì việc nhập tại các chợ đầu mối hoặc các shop bán buôn là cách cực kỳ hợp lý.

Tuy vậy, để tiết kiệm thời gian, và nhập hàng nhanh chóng nhất, tốt nhất bạn nên nhập hàng qua các trang TMĐT. Lúc này, bạn chỉ cần ngồi nhà là cũng đã có thể nhập hàng thành công. Vậy nhưng, nếu bạn không có phương thức thanh toán phù hợp và đơn vị vận chuyển về Việt Nam thì việc đặt hàng cũng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Chính vì vậy, giải pháp đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất chính là đặt hàng trên trang TMĐT thông qua các công ty trung gian. Với sự hỗ trợ của các công ty trung gian, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau vài phút.

Với việc mua hàng qua các công ty trung gian, bạn có thể mua hang thoải mái mà không cần lo đến thanh toán hay vận chuyển. Thậm chí, bạn còn có thể nhờ bên đơn vị vận chuyển thương thượng giá với nhà cung cấp, và biết đâu bạn có thể mua hàng Quảng Châu với giá gốc.

Một số lưu ý khi đặt hàng qua công ty trung gian

Một số lưu ý khi đặt hàng qua công ty trung gian

Một số lưu ý khi đặt hàng qua công ty trung gian

Để có thể order hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT qua công ty trung gian đạt hiệu quả cao, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm công ty đặt hàng Quảng Châu uy tín: Không phải địa chỉ nào cũng uy tín, bởi vậy mà bạn cần tìm một địa chỉ có thể giúp mình vẫn chuyển nhanh chóng, an toàn. Tốt nhất, bạn nên chọn các địa chỉ có thương hiệu, lâu năm hoạt động và cam kết đặt hàng, vận chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, địa chỉ đó phải có kho bãi rộng, có văn phòng giao dịch tại Trung Quốc và có chính sách đền bù rõ ràng khi hàng hoá gặp rủi ro, các nhân viên cũng cần phải là những người có lâu năm kinh nghiệm.
  • Nên tìm một địa chỉ có áp dụng công nghệ hiện đại: Vì khi áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý và tra cứu đơn hàng, bạn sẽ dễ dàng tra cứu đơn hàng của mình 24/24.
  • Nhờ nhân viên của các công ty trung gian thương lượng với nhà cung cấp: Nếu bạn không thể tự thương lượng với nhà cung cấp thì hay nhờ các nhân viên của công ty trung gian. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, họ sẽ giúp bạn thương lượng với nhà cung cấp hiệu quả nhất.
  • Cần tham khảo đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó để xem công ty trung gian mà mình chọn có thật sự uy tín không.
  • Nên sử dụng dịch vụ kiểm hàng, đóng gói và bảo hiểm hàng hoá nếu hàng hoá của bạn là hàng dễ vỡ, dễ hỏng hóc, hàng có giá trị cao. Điều này sẽ giảm tải rủi ro khi vận chuyển và sẽ được đền bù nếu hàng hoá hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Với tổng hợp các nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ bên trên, Thương Đô đã nêu khá rõ về các trường hợp phù hợp để bạn có thể cân nhắc chọn lựa. Nếu còn băn khoan về việc nhập hàng Quảng Châu giá sỉ, hãy liên hệ qua hotline 1900 6825 hoặc chat inbox để Thương Đô hỗ trợ bạn nhanh chóng!

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ: