Tỉ giá: 3,490 Hotline: 1900 6825

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN KÝ GỬI

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cá giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistics.
Khi bạn đặt hàng từ nhà cung cấp ở Trung Quốc, địa chỉ mua hàng bạn sử dụng địa chỉ kho của Thương Đô tại Trung Quốc (广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 冲卜一路65号080298仓库), sau khi nhận được hàng ở kho, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đó về tận nơi tại Việt Nam cho bạn.

Để tạo được đơn hàng ký gửi, bạn phải có mã vận đơn, và hãng vận chuyển đơn hàng đó từ nhà cung cấp đến kho Thương Đô tại Trung Quốc. Cùng xem hướng dẫn đặt hàng ký gửi để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Bạn có thể xem video hướng dẫn tạo đơn hàng ký gửi ở trên hoặc làm theo các bước phía dưới

Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng hóa

Bước 1: Khách hàng gửi hàng vào kho của Thương Đô Logistics theo địa chỉ:

Tên người nhận:  盛汇公司 _ (mã tài khoản). Quý khách truy cập link này để lấy mã tài khoản.
SĐT người nhận: 18587603681
Địa chỉ kho nhận:  
广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 冲卜一路65号 _(mã tài khoản). 
Mã bưu điện:  538100 

Bước 2: Khách hàng vào trang chủ http://thuongdo.com, đăng nhập tài khoản và bấm vào "Danh sách đơn hàng" như hình dưới.

Sau đó click chọn biểu tượng "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" như hình dưới ( hoặc click vào đây để tạo đơn ký gửi )

Thương Đô cũng khuyên khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc hay order Taobao nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ nếu sản phẩm cần vận chuyển dễ hỏng, vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh, máy móc, vali... Trong trường hợp sản phẩm cần vận chuyển ở danh mục hàng dễ vỡ mà khách hàng không chọn dịch vụ đóng gỗ, Thương Đô không chịu trách nhiệm khi hàng bị hỏng hay thiếu (bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách ký gửi hàng hóa)

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin như trong hình, gồm: mã vận đơn, tên sản phẩm, số lượng kiện hàng, tên hãng vận chuyển, đặc biệt phần danh mục sản phẩm và phần mô tả sản phẩm (phần mũi tên chỉ đỏ) bắt buộc phải nhập.

Điền đúng mã vận đơn, hãng vận chuyển, giá trị đơn...

Sau khi các thông tin được điền đầy đủ theo yêu cầu, Khách hàng tiến hành TẠO ĐƠN HÀNG KÝ GỬI bằng nút phía bên dưới để kết thúc quá trình tạo đơn.

Tạo đơn ký gửi, đơn hàng của bạn đã được hoàn tất

Mã vận đơn sau khi hoàn thành

Như vậy là bạn đã tạo xong 1 đơn hàng ký gửi thành công. Thông tin đơn hàng nếu bạn nhập chính xác, hệ thống Thương Đô sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn và báo giá ngay lập tức.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6825