Tỉ giá: 3,368 Hotline: 1900 6825

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN KÝ GỬI

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cá giao dihcj với đối tác và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Thương Đô Logistics.
Khi bạn đặt hàng từ nhà cung cấp ở Trung Quốc, địa chỉ mua hàng bạn sử dụng địa chỉ kho của Thương Đô tại Trung Quốc (广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 冲卜一路65号), sau khi nhận được hàng ở kho, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đó về tận nơi tại Việt Nam cho bạn.

Để tạo được đơn hàng ký gửi, bạn phải có mã vận đơn, và hãng vận chuyển đơn hàng đó từ nhà cung cấp đến kho Thương Đô tại Trung Quốc. Cùng xem hướng dẫn đặt hàng ký gửi để biết thêm chi tiết.

 

 

Bạn có thể xem video hướng dẫn ở trên hoặc làm theo các bước phía dưới

Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng hóa

Bước 1: Khách hàng gửi hàng vào kho của Thương Đô Logistics theo địa chỉ

Tên người nhận:  盛汇公司 _ (mã tài khoản). Quý khách truy cập link này để lấy mã tài khoản.
SĐT người nhận: 18587603681
Địa chỉ kho nhận:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 冲卜一路65号 (mã tài khoản). 
Mã bưu điện:  538100 

Bước 2: Khách hàng vào trang chủ http://thuongdo.com, đăng nhập tài khoản và bấm vào "Danh sách đơn hàng" như hình dưới.

Sau đó web sẽ tự động chuyển sang giao diện mới, rồi chọn "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" như hình dưới, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm của Thương Đô để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng hàng hóa. Thương Đô cũng khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ nếu sản phẩm cần vận chuyển dễ hỏng, vỡ như đồgốm sứ, thủy tinh, máy móc, va li... Trong trường hợp sản phẩm cần vận chuyển ở danh mục hàng dễ vỡ mà khách hàng không chọn dịch vụ đóng gỗ, Thương Đô không chịu trách nhiệm khi hàng bị hỏng hay thiếu.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin theo form để thông báo cho Thương Đô Logistics biết hàng đang được chuyển và chúng tôi theo dõi đơn hàng tốt hơn.

Như vậy là bạn đã tạo xong 1 đơn hàng ký gửi thành công. Thông tin đơn hàng nếu bạn nhập chính xác, hệ thống Thương Đô sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn.

Quý khách tham khảo thêm về chính sách và điều kiện về hàng kí gửi TẠI ĐÂY

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6825

Xêm thêm: hướng dẫn nạp tiền vào ví

Hướng dẫn tìm nguồn hàng Taobao