Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn tạo địa chỉ giao hàng trên Taobao tại kho Trung Quốc

Bạn đang không biết làm sao để tạo địa chỉ giao nhận hàng trên Taobao tại kho Trung Quốc? Vậy thì hãy để Thương Đô Logistics hướng dẫn bạn qua tại địa chỉ qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tạo mới địa chỉ giao hàng trên Taobao

Hiện tại, Taobao cũng như một số trang mua hàng khác của Alibaba như Tmall, Taobao chỉ vận chuyển nội địa. Bởi thế bạn cần có địa chỉ kho bên Trung Quốc để nhận hàng. Bạn có thể nhờ bạn bè người thân hoặc bên đơn vị nhận chuyển nhận hàng hộ. Và nếu bạn đang không biết làm sao để nhập địa chỉ kho thì có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Taobao

Trên giao diện, bạn nên chọn dịch trang trang tiếng Việt nếu không biết tiếng Trung

Trên giao diện, bạn nên chọn dịch trang trang tiếng Việt nếu không biết tiếng Trung

Chọn đăng nhập tài khoản Taobao

Chọn đăng nhập tài khoản Taobao

Đăng nhập tài khoản thành viên

Đăng nhập tài khoản thành viên

Trước hết, chủ shop truy cập  vào Taobao theo địa chỉ https://world.taobao.com/. Tại đây, chọn mục đăng nhập tài khoản thành viên đã đăng ký trước đó để truy cập vào hệ thống. 

Bước 2: Vào phần thông tin cá nhân

Bạn nhấp vào phần thông tin cá nhân

Bạn nhấp vào phần thông tin cá nhân

Trên giao diện Taobao, bạn bấm vào phần thông tin cá nhân (phía tên đăng nhập của mình bên góc trên bên trái màn hình).

Bước 3: Vào phần cài đặt địa chỉ nhận hàng Taobao

Bạn nhấp vào phần thông tin cá nhân

Bạn nhấp vào phần thông tin cá nhân

Trên giao diện, bạn nhấp vào “我的收货地址” để điền thông tin nhận hàng. Hoặc bạn cũng có thể dịch trang sang tiếng Việt và chọn mục “Địa chỉ giao hàng của tôi”

Bước 4: Điền địa chỉ kho

Điền đầy đủ thông tin kho nhận và SĐT liên hệ

Điền đầy đủ thông tin kho nhận và SĐT liên hệ

Bạn điền đầy đủ thông tin: Chọn nơi nhận hàng, nhập tên chi tiết địa chỉ nhận hàng, bưu điện, tên và số điện thoại người nhận. Trong trường hợp bạn đăng ký hàng ký gửi tại Thương Đô Logistics, hãy điền các thông tin kho của Thương Đô để các nhân viên nhận và vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam.

  • Tên người nhận hàng:  盛汇公司 _ (mã tài khoản). Chủ shop sẽ liên hệ đến nhân viên CSKH của Thương Đô để được cấp mã tài khoản chi tiết.
  • Số điện thoại người nhận: 18587603681
  • Địa chỉ kho nhận hàng Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 冲卜一路65号 _(mã tài khoản). 
  • Mã bưu điện: 538100 

Bước 5: Lưu lại địa chỉ làm mặc định

Lưu địa chỉ làm mặc định

Lưu địa chỉ làm mặc định

Sau khi điền đầy đủ thông tin nhận hàng, bạn có thể chọn làm địa chỉ mặc định và bấm vào ô màu xanh phía dưới. Giao diện khi điền địa chỉ thành công sẽ như bên dưới.

Giao diện khi điền địa chỉ giao hàng thành công

Giao diện khi điền địa chỉ giao hàng thành công

Bạn có thể xem chi tiết video hướng dẫn điền địa chỉ giao hàng Taobao như dưới đây

Video hướng dẫn cài đặt địa chỉ giao hàng trên Taobao

Hướng dẫn thay đổi, xóa địa chỉ kho nhận hàng trên Taobao

Với các khách hàng có quá nhiều địa chỉ nhận hàng đã đăng ký trên Taobao, việc bị nhầm lẫn địa chỉ khi mua hàng là điều rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó, các địa chỉ không dùng hay không còn chính xác nữa cũng gây cho chủ tài khoản không ít phiền toái. Bởi vậy việc xoá bớt địa chỉ trên Taobao hay thay đổi địa chỉ trên Taobao là điều cực kỳ cần thiết.

Bước 1: Vào phần quản lý cá nhân

Bạn click vào phần quản lý cá nhân

Bạn click vào phần quản lý cá nhân

Bước 2: Vào phần địa chỉ giao hàng

Vào mục địa chỉ giao hàng như hình

Vào mục địa chỉ giao hàng như hình

Bước 3: Xoá hoặc chỉnh sửa các địa chỉ không cần thiết trên Taobao

Xoá hoặc chỉnh sửa địa chỉ kho trên Taobao

Xoá hoặc chỉnh sửa địa chỉ kho trên Taobao

Bước 4: Lưu lại thay đổi địa chỉ trên Taobao

Nếu bạn chọn chính sửa, bạn bấm vào chữ 修改 bên trái và tiến hành thay đổi địa chỉ, sau đó bấm nút màu xanh để lưu lại. 

Nếu bạn chọn xoá bỏ, bạn chọn 删除 bên phải và xác nhận xoá bỏ.

Nếu bạn chọn xoá bỏ, bạn chọn 删除 bên phải và xác nhận xoá bỏ.

Xác nhận xoá bỏ địa chỉ thành công

Xác nhận xoá bỏ địa chỉ thành công

Tại sao nên tạo địa chỉ giao hàng trên Taobao tại Thương Đô Logistics?

Lý do bạn nên tạo địa chỉ giao hàng trên Taobao tại Thương Đô?

Lý do bạn nên tạo địa chỉ giao hàng trên Taobao tại Thương Đô?

Taobao chỉ ship nội địa nên việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá khó khăn. Bởi thế mà việc lựa chọn đơn vị vận chuyển nhận và vận chuyển hàng về là vô cùng cần thiết. Cũng chính bởi lý do này mà rất nhiều các chủ shop lựa chọn Thương Đô Logistics là nơi nhận hàng Taobao và vận chuyển về Việt Nam. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Thương Đô hội tụ các thế mạnh mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

  • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô luôn cam kết giá vận chuyển chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. 
  • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phi dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, có thể nói, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô 
  • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Hàng hóa sắp xếp gọn gàng không xếp chồng lên nhau gây hỏng hóc
  • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. Thương đô sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu cho bạn.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics khi hợp tác với khách hàng.
  • An toàn hàng hóa: Thương Đô Logistics luôn cam kết vận chuyển hàng Taobao một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày, Thương Đô Logistics luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.
  • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần
  • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển từ taobao về hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
  • Có phần mềm quản lý đơn hàng: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Hy vọng rằng với cách cài đặt địa chỉ nhận hàng Taobao tại kho Trung Quốc trên đây, các bạn đã có thể  cài đặt địa chỉ một cách dễ dàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tham khảo tại đây hoặc các bạn nhanh chóng liên hệ đến Thương Đô để được các nhân viên tư vấn.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan