Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cài đặt địa chỉ 1688 nhận hàng tại kho Trung Quốc

Nếu chủ shop đang gặp khó khăn trong việc tạo địa chỉ nhận hàng trên 1688, đừng quá lo lắng. Trong bài viết dưới đây, Thương Đô logistics sẽ chia sẻ đến chủ shop cách cài đặt địa chỉ kho nhận hàng 1688 tại Trung Quốc chi tiết nhất.

Hướng dẫn cài đặt mới địa chỉ nhận hàng trên 1688

Hiện tại, 1688 chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa Trung Quốc nên muốn mua hàng trên website này chủ shop sẽ phải nhờ đến bạn bè, người thân hoặc liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc để lấy và địa chỉ kho hàng. Khi có đầy đủ các thông tin này, chủ shop sẽ tạo địa chỉ nhận hàng theo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên 1688.

Nếu không biết tiếng Trung, chọn dịch trang web sang tiếng Việt để thuận tiện cho việc thao tác

Nếu không biết tiếng Trung, chọn dịch trang web sang tiếng Việt để thuận tiện cho việc thao tác

Chọn mục đăng nhập tài khoản

Chọn mục đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống 1688

Đăng nhập tài khoản thành viên vào hệ thống 1688

Trước hết, chủ shop truy cập  vào trang thương mại điện tử 1688 theo địa chỉ https://www.1688.com/. Tại đây, chọn mục đăng nhập tài khoản thành viên đã đăng ký trước đó để truy cập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bước 2: Chọn phần thông tin cá nhân - 我的阿里.

nhấp chuột vào phần tài khoản cá nhân của mình bằng cách nhấn vào nút bí danh của tôi

Nhấp chuột vào phần tài khoản cá nhân của mình bằng cách nhấn vào nút bí danh của tôi

Ở giao diện trang chủ 1688.com, chủ shop nhấp chuột vào phần tài khoản cá nhân của mình bằng cách nhấn vào nút bí danh của tôi (我的阿里)  hoặc truy cập địa chỉ cá nhân tại https://work.1688.com/.  

Bước 3: Chọn cài đặt địa chỉ nhận hàng - 收货地址.

Khi đã truy cập vào mục tài khoản cá nhân, chủ shop sẽ click vào mục quản lý địa chỉ nhận hàng (收货地址管理).

Khi đã truy cập vào mục tài khoản cá nhân, chủ shop sẽ click vào mục quản lý địa chỉ nhận hàng 

Bước 4: Tạo địa chỉ nhận hàng trên 1688 - 收货地址管理.

Ở bước này, chủ shop lựa chọn ô màu xanh như hình để tạo địa chỉ nhận hàng nội địa trên 1688.

Ở bước này, chủ shop lựa chọn ô màu xanh như hình để tạo địa chỉ nhận hàng nội địa trên 1688.

Nhập đầy đủ thông tin địa chỉ giao hàng

Nhập đầy đủ thông tin địa chỉ giao hàng

Ở bước này, chủ shop sẽ nhập đầy đủ thông tin địa chỉ giao hàng trên 1688 bao gồm: Tên người nhận, khu vực, địa chỉ nhận hàng chi tiết, mã bưu điện, số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của người quen bên Trung Quốc. Nếu sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa 1688 của Thương Đô, chủ shop sẽ nhập địa chỉ nhận hàng cụ thể như sau:

 • Tên người nhận hàng:  盛汇公司 _ (mã tài khoản). Chủ shop sẽ liên hệ đến nhân viên CSKH của Thương Đô để được cấp mã tài khoản chi tiết.
 • Số điện thoại người nhận: 18587603681
 • Địa chỉ kho nhận hàng Trung Quốc:  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 冲卜一路65号 _(mã tài khoản). 
 • Mã bưu điện:  538100 

Bước 5: Lưu lại làm địa chỉ mặc định.

Lưu thông tin mới tạo làm địa chỉ nhận hàng mặc định trên 1688

Lưu thông tin mới tạo làm địa chỉ nhận hàng mặc định trên 1688

Lưu thông tin mới tạo làm địa chỉ nhận hàng mặc định trên 1688

Địa chỉ nhận hàng 1688 đã được thiết lập thành công

Cuối cùng, khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin địa chỉ giao hàng trên 1688, chủ shop sẽ click vào ô vuông để lưu lại làm địa chỉ mặc định. Đồng thời, nhấp chọn ô màu xanh dưới cuối màn hình để hoàn tất.

Video hướng dẫn cài đặt địa chỉ nhận hàng trên 1688 

Hướng dẫn thay đổi, xóa địa chỉ kho nhận hàng trên 1688

Với những khách hàng sử dụng quá nhiều địa chỉ nhận hàng sẽ dễ gây nhầm lẫn, sai sót trong quá trình đặt hàng. Trong những trường hợp này, chủ shop nên xóa bớt các thông tin nơi nhận hàng cũ hay thay thế bằng các địa chỉ nhận hàng mới. Theo đó, để thay đổi địa chỉ nhận hàng mới chủ shop thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào phần quản lý tài khoản cá nhân.

chủ shop vào phần quản lý tài khoản cá nhân (我的阿里) 

Chủ shop vào phần quản lý tài khoản cá nhân

Trước hết, chủ shop vào phần quản lý tài khoản cá nhân (我的阿里)  hoặc truy cập vào địa chỉ cá nhân tại địa chỉ https://work.1688.com/.  

Bước 2: Vào phần quản lý địa chỉ giao hàng.

Ở bước này, chủ shop sẽ click vào mục tài khoản cá nhân và chọn mục quản lý địa chỉ nhận hàng (收货地址管理).

Ở bước này, chủ shop sẽ click vào mục tài khoản cá nhân và chọn mục quản lý địa chỉ nhận hàng

Bước  3: Chỉnh sửa hoặc xóa các địa chỉ không cần thiết.

Click vào địa chỉ không sử dụng đến (1) và xóa (2) địa chỉ nhận hàng

Click vào địa chỉ không sử dụng đến (1) và xóa (2) địa chỉ nhận hàng

Click vào địa chỉ không sử dụng đến (1) và xóa (2) địa chỉ nhận hàng khỏi danh sách địa chỉ nhận hàng nội địa Trung Quốc.

Trong danh sách địa chỉ nhận hàng đã tạo trước đó, chủ shop xóa những địa chỉ không cần thiết hoặc chỉnh sửa nơi nhận hàng nếu sai sót.

Bước 4: Lưu lại thông tin nơi nhận hàng trên 1688.

Sau khi đã thao tác xóa hoặc sửa thông tin xong, chủ shop chỉ cần chọn địa chỉ nhận hàng mới làm mặc định và lưu lại thông tin để hoàn tất.

Tại sao nên cài đặt địa chỉ nhận hàng 1688 tại Thương Đô Logistics?

Vì sao nên cài đặt địa chỉ nhận hàng 1688 tại Thương Đô

Vì sao nên cài đặt địa chỉ nhận hàng 1688 tại Thương Đô

Với những chủ shop nhập hàng từ 1688 về Việt Nam kinh doanh việc lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín sẽ giúp các chủ shop tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. Cũng chính bởi lý do đó, nhiều chủ shop lựa chọn Thương Đô logistics là nơi tiếp nhận đơn hàng 1688. Điều này dễ hiểu là do Thương Đô hội tụ rất nhiều lợi thế như:

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

 • Có địa chỉ nhận hàng ở 2 kho lớn là Đông Hưng và Quảng Châu. Nếu như kho Quảng Châu giúp các chủ shop tiết kiệm được thời gian và chi phí ship nội địa, thì kho Đông Hưng (gần cửa khẩu Móng Cái của Việt Nam) sẽ bảo đảm được thời gian gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất trong 3 - 5 ngày.
 • Kho hàng có diện tích rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo sức chứa hàng hóa lớn, không bị xếp chồng lên nhau gây hỏng hóc. Nhờ đó, các chủ shop sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lưu kho khi nhập hàng.
 • Sử dụng dịch vụ đặt hàng 1688 tại Thương Đô luôn có mức phí dịch vụ thấp nhất chỉ 1%. Với mức phí này, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ shop tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng, đồng thời thương lượng giá cả với nhà cung cấp để nhập hàng với mức phí rẻ nhất.
 • Cước phí vận chuyển hợp lý chỉ 8.000đ/kg, Thương Đô luôn bảo đảm hàng hóa an toàn và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.
 • Cung cấp dịch vụ hải quan, xuất hóa đơn đỏ hàng hóa. Đồng thời tư vấn đầy đủ cho khách hàng về quy trình và thủ tục cho mọi loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên CSKH nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ chủ shop mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần.
 • Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển hàng hóa hay phát sinh khi xác nhận đơn hàng.
 • phần mềm quản lý đơn hàng và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa minh bạch trên cả website và app. Nhờ đó, chủ shop sẽ dễ dàng theo dõi và tra cứu đơn hàng khi cần.

Mong rằng, với cách cài đặt địa chỉ nhận hàng 1688 tại kho Trung Quốc trên đây, sẽ giúp các chủ shop cài đặt địa chỉ một cách dễ dàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hàng 1688, chủ shop nhanh chóng liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn chi tiết nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan