Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Taobao trên điện thoại & máy tính

Đăng nhập tài khoản Taobao là điều kiện bắt buộc giúp người mua hàng có thể tìm kiếm và thực hiện giao dịch mua sắm trên taobao một cách dễ dàng. Nhưng nếu chưa nắm được cách đăng nhập tài khoản Taobao như thế nào, hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Taobao trên điện thoại

Để mua hàng Taobao trên điện thoại di động, người mua hàng có 2 cách để đăng nhập tài khoản đó là tải app Taobao về máy hoặc đăng nhập vào trình duyệt web Taobao trên điện thoại để nhập tài khoản và mua hàng.

Cách đăng nhập tài khoản qua app Taobao

Hiện tại, app Taobao hỗ trợ cả trên hệ điều hành IOS và Android, nên nếu muốn tải, cài đặt ứng dụng Taobao về điện thoại bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app Taobao về điện thoại.

Tải và cài đặt app Taobao trên điện thoại

Tải và cài đặt app Taobao trên điện thoại

Để tải app Taobao về điện thoại người mua hàng sẽ truy cập vào App Store (IOS) hoặc cửa hàng CH Play (Android) để gõ tìm ứng dụng Taobao. Tiếp đến, chọn ô “cài đặt” là app sẽ tự động tải và cài đặt cho thiết bị di động của bạn.

Bước 2: Mở app Taobao trên điện thoại.

 mở app Taobao và chọn mục my Taobao (biểu tượng hình người) để chuyển sang bước đăng nhập tài khoản.

Mở app Taobao, chọn my Taobao (biểu tượng hình người) để đăng nhập tài khoản.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, người mua sẽ mở app Taobao và chọn mục my Taobao (biểu tượng hình người) để chuyển sang bước đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống Taobao.

Đăng nhập mật khẩu

Đăng nhập mật khẩu

Ở bước đăng nhập tài khoản, Taobao cho phép người dùng đăng nhập tài khoản bằng 2 cách đó là bằng tên đăng nhập và số điện thoại. Người mua hàng chỉ cần nhập tên đăng nhập/số điện thoại và mật khẩu đăng ký vào hệ thống. Cuối cùng bấm chọn ô màu cam là đã đăng nhập được tài khoản Taobao thành công.

Cách đăng nhập tài khoản qua trình duyệt web trên điện thoại

Ngoài đăng nhập tài khoản qua ứng dụng Taobao, người mua hàng có thể truy cập vào trình duyệt google trên điện thoại di động và thực hiện đăng nhập tài khoản mua hàng trên hệ thống.

Bước 1: Truy cập vào trang web Taobao.

Giao diện Taobao trên trình duyệt điện thoại

Giao diện Taobao trên trình duyệt điện thoại

Trước tiên, người mua hàng truy cập vào trình duyệt google trên điện thoại. Tại đây, bạn tìm kiếm trang web Taobao trên di động.

Bước 2: Dịch trang web Taobao sang tiếng Việt.

Dịch trình duyệt sang tiêng Việt

Tương tự cách mua hàng trên máy tính, khi mua hàng Taobao trên trình duyệt web trên điện thoại cũng cho phép người mua hàng dịch trang web sang tiếng Việt một cách dễ dàng.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Taobao.

Chọn mục my Taobao (có biểu tượng hình người) và tiến hành đăng nhập

Chọn mục my Taobao (có biểu tượng hình người) và tiến hành đăng nhập

Để đăng nhập tài khoản, người mua hàng sẽ chọn mục my Taobao (có biểu tượng hình người) là hệ thống sẽ tự động chuyển hướng sang giao diện đăng nhập tài khoản.

Bước 4: Nhập tên và mật khẩu đăng nhập tài khoản.

 Nhập tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập

 Nhập tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập

Ở bước này, người mua hàng sẽ nhập tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập vào hệ thống là đã có thể truy cập vào hệ thống Taobao thành công.

Cách đăng nhập tài khoản Taobao trên máy tính

Với những khách hàng muốn mua hàng Taobao trên máy tính, bạn sẽ thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào sàn TMĐT Taobao.

Truy cập và dịch giao diện sang tiếng Việt

Truy cập và dịch giao diện sang tiếng Việt

Trước hết, người mua hàng truy cập vào trang website Taobao theo địa chỉ https://world.taobao.com/. Ở bước này, hệ thống sẽ gợi ý người mua hàng dịch trang web sang tiếng Việt, nếu không biết tiếng Trung bạn nhấp chọn ô “tiếng Việt” để thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản thuận tiện nhất.

Bước 2: Chọn mục đăng nhập tài khoản.

Chọn mục đăng nhập tài khoản Taobao

Chọn mục đăng nhập tài khoản Taobao

Trên giao diện chính của màn hình, người dùng chọn mục đăng nhập tài khoản miễn phí. Lúc này, Taobao sẽ tự động chuyển hướng sang giao diện đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Taobao.

Nhập thông tin tài khoản như hình

Nhập thông tin tài khoản như hình

Cuối cùng, người mua hàng nhập thông tin tài khoản đăng nhập bao gồm tên tài khoản đăng nhập, mật khẩu và nhấp vào ô màu cam là đã đăng nhập tài khoản thành công.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Taobao bằng mã QR

Ngoài những cách đăng nhập tài khoản bằng máy tính, điện thoại, Taobao còn cho phép người mua hàng đăng nhập tài khoản bằng mã QR. Để đăng nhập tài khoản thông qua hình thức này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Taobao.

Truy cập vào website Taobao

Truy cập vào website Taobao

Tương tự như cách đăng nhập bằng tài khoản trên máy tính, người mua hàng truy cập vào Taobao và chọn tính năng dịch trang website sang tiếng Việt.

Bước 2: Chọn mục đăng nhập tài khoản Taobao.

Chọn mục đăng nhập trên Taobao

Chọn mục đăng nhập trên Taobao

Chọn mục đăng nhập tài khoản miễn phí để Taobao tự động chuyển hướng sang giao diện đăng nhập.

Bước 3: Mở giao diện quét mã QR đăng nhập.

Mở giao diện quét mã QR

Mở giao diện quét mã QR

Thay vì đăng nhập bằng tài khoản thành viên, người mua hàng sẽ click vào mục đăng nhập an toàn bằng mã QR ở góc phải trên cùng của giao diện đăng nhập.

Bước 4: Quét mã QR đăng nhập tài khoản.

Mã QR đăng nhập tài khoản trên Taobao

Mã QR đăng nhập tài khoản trên Taobao

Click vào biểu tượng như hình trên để quét mã trên máy tính

Click vào biểu tượng như hình trên để quét mã trên máy tính

Khi click vào tính năng quét mã QR, Taobao sẽ hiển thị ra một mã QR dùng để đăng nhập tài khoản. Lúc này, người mua hàng sẽ mở ứng dụng Taobao trên điện thoại và nhấp vào tính năng quét mã ở góc bên trái của thanh công cụ tìm kiếm trên Taobao để quét mã đăng nhập này.

Bấm chọn ô màu cam để xác nhận đăng nhập tài khoản Taobao

Bấm chọn ô màu cam để xác nhận đăng nhập tài khoản Taobao

Sau khi quét mã QR hành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận đăng nhập tài khoản trên máy tính. Người mua hàng chỉ cần bấm ô màu cam để xác nhận đăng nhập là có thể truy cập vào trang website để mua hàng.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trong bài viết trên đây sẽ giúp người mua hàng thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản và mua hàng thành công. Nếu có nhu cầu đặt hàng Taobao dễ dàng, hãy nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ tốt nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan