Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

"Mách Bạn" cách lấy các loại mã giảm giá Taobao SIÊU HOT

Với những người thường xuyên đặt hàng Trung Quốc trên trang Taobao.com thì việc tìm kiếm và săn mã giảm giá Taobao chính là cơ hội giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vậy có những loại mã giảm giá nào? Cách lấy mã giảm giá Taobao ra sao? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong nội dung dưới đây.

Mã giảm giá trên Taobao là gì?

 Mã giảm giá trên Taobao là gì?

Mã giảm giá trên Taobao là gì?

Mã giảm giá trên Taobao được phát hành dưới dạng giấy, mã code hoặc một đoạn ký tự ngắn bao gồm cả chữ và số. Mã này do nhà cung cấp hoặc Taobao tạo ra với mục đích kích cầu mua sắm của người tiêu dùng .

Mã giảm giá Taobao chỉ áp dụng cho một số khách hàng đặc biệt hoặc cho những dịp ưu đãi lớn trong năm như 11/11, 12/12... Để sử dụng mã này, người dùng sẽ truy cập trực tiếp vào trang Taobao để lấy mã và sử dụng trong các giao dịch mua hàng trên Taobao.

Các loại mã giảm giá trên Taobao phổ biến hiện nay

 Các loại mã giảm giá trên Taobao phổ biến hiện nay

Các loại mã giảm giá trên Taobao phổ biến hiện nay

Mã giảm giá thường áp dụng trước những đợt sale lớn, người mua hàng sẽ săn mã giảm giá Taobao này và sử dụng để mua hàng trong những chương trình giảm giá trên hệ thống. Hiện tại, có rất nhiều loại mã giảm giá có giá trị khác nhau được áp dụng trên Taobao như:

Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

Mã giảm giá sự kiện là một đoạn mã code do các shop đưa ra trong những sự kiện lớn trong năm. Những mã giảm giá này có mục đích tạo ra sự cạnh tranh giữa shop này với shop khác trên Taobao. Đặc biệt, trong dịp khuyến mãi lớn như 11/11, 12/12, 1/6, Quốc khánh…các voucher này được đồng loạt triển khai với số lượng có hạn. Do đó, người mua hàng cần nhanh tay, nhanh mắt mới có thể chớp được các mã giảm giá này.

Mã khuyến mãi Taobao theo sản phẩm

Mã giảm giá Taobao theo sản phẩm được các chủ shop gắn kèm sản phẩm. Đặc điểm của các mã này là không căn cứ vào thời điểm nhất định, mà có thể áp dụng cho những shop nhập sỉ số lượng nhất định.

Trên thực tế, lấy mã giảm giá trên taobao theo sản phẩm không khó, bởi các shop thường xuyên áp dụng mã này để kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Mã ưu đãi này sẽ hiển thị ngay phía dưới đơn giá của mỗi đơn hàng khi bạn mua.

Mã giảm giá nội bộ Taobao

Mã giảm giá nội bộ Taobao là loại mã chỉ áp dụng trong nội bộ các thành viên trong hệ thống Taobao. Người dùng muốn có mã giảm giá này, bạn sẽ phải mua hàng thông qua đường dẫn tiếp thị từ những thành viên này.

Những thành viên trong nội bộ Taobao là cá nhân, tập thể hợp tác trực tiếp với Taobao. Họ là người đứng ra chịu trách nhiệm quảng bá sản phẩm trên hệ thống đến người mua hàng. Để phục vụ cho công việc các thành viên trong nội bộ Taobao sẽ nhận được một số mã khuyến mãi nhất định để cấp cho khách hàng. Với mỗi đơn hàng thành công, chủ gian hàng sẽ tặng cho những người này một khoản chiết khấu nhất định.

Hồng bao Taobao

Hồng bao là phiếu giảm giá Taobao được người dùng chọn nhiều nhất trên Taobao. Muốn nhận được lì xì này, người mua hàng sẽ lấy mã qua các game tìm kiếm lì xì hay từ bộ phận tiếp thị liên kết trên Taobao.

Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

 Hầu hết các shop trên Taobao đều miễn phí vận chuyển nội địa

Hầu hết các shop trên Taobao đều miễn phí vận chuyển nội địa

Vào những dịp khuyến mãi lớn, Taobao cũng thường xuyên đưa ra các mã giảm giá hay miễn phí vận chuyển. Để chắc chắn mình nhận được ưu đãi, bạn có thể trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng hay kiểm tra mã miễn phí bằng cách đăng nhập tài khoản và kiểm tra phần đơn đặt hàng trên hệ thống.

Ngoài 5 loại phiếu ưu đãi phía trên Taobao còn áp dụng một số mã ưu đãi khi mua hàng tại hệ thống như sau:

 • Phiếu giảm giá Taobao vô điều kiện: Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên Taobao mà không cần đáp ứng bất cứ điều kiện gì.
 • Phiếu giảm giá Taobao với giá trị nhỏ nhất: Đây là loại phiếu áp dụng với đơn hàng đạt giá trị tối thiểu khi mua hàng trên Taobao và được hiển thị tại dấu “…”.
 • Phiếu giảm giá khi thêm mục yêu thích: Mã giảm giá này chỉ áp dụng khi bạn Follow và chọn làm gian hàng yêu thích trên Taobao.

Lưu ý: Tất cả những mã giảm giá đều có thời gian sử dụng nhất định. Do đó, bạn nên ghi nhớ để tránh phí phạm những ưu đãi hấp dẫn này khi mua hàng trên Taobao.

Cách lấy mã giảm giá trên Taobao chi tiết nhất

Để có được mã giảm giá trên Taobao, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Taobao và thực hiện tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua.
 • Bước 2: Cài đặt công cụ nhận chiết khấu tự động trên Taobao là bạn có thể dễ dàng xem sản phẩm có chiết hay có giảm giá hay là không.
 • Bước 3: Bấm chọn mục “lấy link” để lấy mã giảm giá về sử dụng.
 • Bước 4: Sau khi bấm chọn phiếu, người mua hàng sẽ hiển thị trực tiếp trên hệ thống. Bạn chỉ cần bấm chọn phiếu giảm giá để lấy phiếu này. Sau khi chọn phiếu thành công, hệ thống sẽ tự động load link sản phẩm. Còn người mua hàng sẽ tiếp tục nhập thông tin mua hàng bao gồm: Thông tin người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng…
 • Bước 5: Để hoàn tất giao dịch mua hàng, người mua sẽ thanh toán đơn hàng (sau khi đã được giảm giá) qua Alipay cho shop.

Cách order Taobao với mã giảm giá cực nhanh và thành công

 Cách order Taobao với mã giảm giá cực nhanh và thành công

Cách order Taobao với mã giảm giá cực nhanh và thành công

Một cách khác để bạn có thể mua hàng với mã giảm giá, thay vì tự đặt hàng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhập hàng qua các công ty trung gian. Nếu bạn được các công ty uy tín, các công ty sẽ hỗ trợ bạn săn các mã voucher của shop cực nhanh. Không chỉ có vậy, các công ty còn luôn cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá, voucher mua sắm trên các trang TMĐT nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì Thương Đô Logistics chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm săn mã giảm giá, đặt hàng và vận chuyển trên 10 năm, chúng tôi luôn cam kết đặt hàng thành công với giá rẻ và vận chuyển hàng về nhanh chóng. Là địa chỉ hàng đầu về Logistics hiện nay, Thương Đô luôn đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng:

►►► Đăng ký ngay thông tin nhận ưu đãi Đặc Biệt từ Thương Đô Tại đây

 • Đảm bảo hỗ trợ khách hàng săn sale thành công 100%
 • Thường xuyên cập nhật link sale trên web hoặc trên fanpage của Thương Đô
 • Thương Đô Logistics cam kết giá dịch vụ mua hàng hộ luôn ở mức thấp nhất, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể đặt mua hàng trên app ứng dụng Alibaba thành công rồi. Ngoài cách mua hàng trực tiếp từ hệ thống Alibaba, nếu quý khách hàng vẫn gặp vướng mắc khi tự nhập hàng trên Alibaba, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan