Tỉ giá: 3,726 Hotline: 1900 6825

Cách tìm nguồn hàng xưởng sản xuất Trung Quốc giá rẻ 1688 taobao

Nếu đang có ý định tìm nguồn hàng xưởng sản xuất Trung Quốc giá rẻ 1688 taobao để kinh doanh thì bạn không nên bỏ qua các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Với nguồn hàng 1688, taobao, tmall phong phú đa dạng, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây. Tuy nhiên, việc nhập hàng Trung Quốc giá gốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Thương Đô logistics sẽ chia sẻ đến bạn một số cách tìm kiếm sản phẩm và nhập hàng giá tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tìm nguồn xưởng sản xuất Trung Quốc giá rẻ qua 1688.com

1688.com là được mở ra phục vụ mục đích bán sỉ là nơi tập trung của rất nhiều xưởng sản xuất hàng hóa lớn của Trung Quốc. Taobao.com là là trang web bán lẻ các sản phẩm đại trà, bình dân cho nội địa Trung Quốc. Tmall cũng là bán lẻ nhưng chủ yếu nhắm vào các sản phẩm cao cấp. Do đó, nếu nói đến câu chuyện về nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ dành cho việc phân phối hàng sỉ thì chủ yếu sử dụng trang 1688.com. Do đó trong bài viết này sẽ đề cập chủ yếu đến về cách tìm nguồn hàng xưởng sản xuất Trung Quốc xuất khẩu qua kênh 1688.com. 

Đầu tiên, các nhà cung cấp trên trang 1688 có 2 loại là xưởng sản xuất và nhà bán buôn. Nếu bạn có ý định làm ăn lâu dài cần tìm nguồn hàng 1688 ổn định với số lượng lớn thì việc tìm được đến các xưởng sản xuất uy tín là vô cùng quan trọng. Dễ hiểu, bất kỳ nhà bán buôn nào dù tốt đến mấy cũng vẫn là một kênh trung gian, họ nhập hàng từ xưởng sản xuất và bán với giá cao hơn để ăn chênh lệch. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để tìm được xưởng sản xuất uy tín với chất lượng tốt để nhập hàng lâu dài thay vì mua qua các kênh trung gian.

Xem thêm: Cách tìm sản phẩm hot trên 1688

Cách tìm nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên 1688 chi tiết nhất

Người mua hàng muốn tìm nhà cung cấp bán hàng giá rẻ, bạn thực hiện theo cách tìm hàng giá rẻ trên 1688 như sau:. 

Đầu tiên các bạn truy cập vào web: 1688.com, tại giao diện trang chủ các bạn chọn tìm kiếm nhà cung cấp chứ không chọn tìm sản phẩm thông thường (thứ hai từ trên xuống). Nếu không biết Tiếng Trung thì các bạn chuột phải vào giao diện và chọn "Dịch sang Tiếng Việt" hoặc "Translate into Vietnamese".

cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trên 1688

cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ trên 1688

Sau khi chọn xong các bạn nhập từ khóa ngành hàng mình kinh doanh vào ô tìm kiếm của 1688 như bình thường rồi ENTER. Trong hình dưới đây là ví dụ với từ khóa "Quần áo trẻ em". Nếu không biết tiếng Trung bạn hãy sử dụng Google dịch để dịch từ khóa bạn cần tìm sang tiếng Trung. Hiện tại bộ máy dịch thuật của Google đã rất thông minh nên dịch khá chính xác các từ khóa phổ thông. Bạn có thể inbox trực tiếp cho Thương Đô để được hỗ trợ nhận list từ khóa các ngành hàng Tiếng Trung để tiết kiệm thời gian.

Giao diện mua hàng của trang thương mại điện tử 1688

Giao diện mua hàng của trang thương mại điện tử 1688

Trang kết quả hiển thị tìm kiếm sẽ có giao diện như hình dưới.

List các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra ở đây

List các sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra ở đây

Tại trang kết quả hiển thị chúng ta sẽ có 1 tùy chọn sắp xếp kết quả theo mô hình kinh doanh sản xuất và gia công. Sau đó, bạn chọn mô hình xưởng sản xuất như hình dưới đây.

Chọn danh mục xưởng sản xuất hàng Trung Quốc tại đây

Chọn danh mục xưởng sản xuất hàng Trung Quốc tại đây

Chú ý những xưởng sản xuất hàng Trung Quốc có biểu tượng như hình dưới:

Biểu tượng nhận diện xưởng sản xuất hàng Trung Quốc tại 1688

Biểu tượng nhận diện xưởng sản xuất hàng Trung Quốc tại 1688

Biểu tượng này thể hiện đây là các xưởng sản xuất được cơ quan chức năng địa phương xác nhận. Khi click vào, bạn sẽ xem được những thông tin quan trọng của xưởng sản xuất như số nhân công, diện tích, số lượng máy móc.

Thông tin về xưởng sản xuất hàng Trung Quốc tại 1688

Thông tin về xưởng sản xuất hàng Trung Quốc tại 1688

Như vậy là chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản cộng với một chút thời gian thì các bạn có thể tìm đúng đến các nhà xưởng sản xuất trên 1688.com. Hy vọng với mẹo nhỏ này đã hướng cách tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu với mức giá tốt nhất. Sau khi tìm được các xưởng 1688 bán buôn, bạn có thể thoải mái tự nhập hàng trên 1688 về kinh doanh với chi phí tốt nhất rồi.

Xem thêm: Mua hàng trên 1688 có tốt không?

Cách nhập mua hàng Trung Quốc giá sỉ trên 1688

Khách hàng có nhu cầu nhập hàng trên 1688 về kinh doanh, bạn chỉ cần thực hiện theo cách lấy hàng từ 1688 chi tiết trong nội dung dưới đây:

Các trang thương mại điện tử Trung Quốc nói chung, 1688.com nói riêng là của Trung Quốc nên ngôn ngữ thể hiện trên các trang này đều là Trung Quốc nên sẽ có nhiều khó khăn đối với những người lần đầu tiên mua hàng tại đây. Vì vậy, để dễ dàng và nhanh chóng hơn cho việc tìm nguồn hàng, người mua chỉ cần làm theo các hướng dẫn tìm nguồn hàng trên 1688 như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang 1688.com.

Truy cập vào trang mua hàng 1688 và chọn dịch sang tiếng Việt

Truy cập vào trang mua hàng 1688 và chọn dịch sang tiếng Việt

Trên thực tế, ngôn ngữ sử dụng trên 1688 là tiếng Trung, khi muốn mua hàng người dùng truy cập vào trang 1688.com và chuyển sang chế độ dịch sang tiếng Việt để mua hàng 1688.

 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên 1688.

Để tìm kiếm sản phẩm trên 1688, khách hàng sử dụng một trong 3 cách tìm kiếm là tìm qua từ khóa, hình ảnh và danh mục sản phẩm.

 • Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa: Người mua hàng chỉ cần gõ tên sản phẩm tiếng Trung lên thanh công cụ tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt sản phẩm phù hợp với tiêu chí mà bạn đang muốn tìm kiếm.
 • Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh: Với cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, bạn chỉ cần tải hình ảnh sản phẩm về máy tính, thiết bị di động. Sau đó, truy cập vào camera trên thanh tìm kiếm để tải hình ảnh sản phẩm lên 1688. Tiếp đến, bạn chỉ cần chờ hệ thống cập nhật dữ liệu và hiển thị danh sách sản phẩm mà bạn muốn tìm. So với hình thức tìm kiếm bằng từ khóa, thì tìm qua hình ảnh sẽ cho ra kết quả chính xác đến 99%.
 • Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục: Cách này áp dụng cho những khách hàng muốn tìm sản phẩm tương tự nhau, từ đó so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất. Hiện tại, 1688 cũng có một danh sách danh mục sản phẩm được phân loại theo nhiều nhóm hàng khác nhau. Bạn chỉ cần click vào danh mục sản phẩm và tìm theo danh sách gợi ý của hệ thống.

Video cách tìm kiếm sản phẩm giá rẻ trên 1688

 • Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua.

Muốn chọn sản phẩm, khách hàng sẽ dựa vào các tiêu chí giá cả, độ uy tín của nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ... Bên cạnh đó, muốn chọn lựa sản phẩm bạn cũng nên quan tâm đến số lượng, màu sắc, hình ảnh thực tế của sản phẩm, phản hồi của khách hàng để quyết định có nên mua hàng hay không. Đặc biệt, nếu mua hàng sỉ giá rẻ, bạn nên thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp để được nhập hàng với mức giá rẻ nhất.

Xem kỹ thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

Xem kỹ thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

 • Bước 4: Thanh toán tiền hàng và vận chuyển

Bạn có thể áp dụng thanh toán qua 2 hình thức là qua tài khoản Alipay và thanh toán hộ 1688.

1688 chỉ hỗ trợ  ship hàng nội địa, vì thế người mua hàng vẫn phải liên hệ với đơn vị vận chuyển Trung - Việt để nhận hàng và ship về Việt Nam cho bạn.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã biết cách tự đặt hàng 1688 không qua trung gian một cách dễ dàng. Với những khách hàng nhập hàng số lượng lớn, lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ 1688. Các đơn vị này sẽ thay bạn tìm kiếm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán qua thẻ thanh toán giao dịch một cách dễ dàng, đồng thời giúp bạn tránh được rủi ro khi thanh toán và nhập hàng về kinh doanh.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập hàng từ taobao tmall và 1688

Hướng dẫn cách tìm nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên taobao

Taobao là trang thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc, do tập đoàn Alibaba sáng lập. Nhờ nguồn hàng Taobao phong phú, giá thành rẻ nên taobao trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Từ trước đến nay, Taobao.com chỉ phục vụ nhu cầu bán lẻ với số lượng ít là, vì thế order taobao hợp với những người kinh doanh vừa và nhỏ với nhu cầu nhập hàng hóa không nhiều.

Taobao là nơi hội tụ của rất nhiều xưởng, nhà cung cấp uy tín của Trung Quốc nên nếu biết cách tìm hàng giá rẻ trên taobao bạn vẫn có thể tìm được nguồn hàng được bán với giá tận gốc.

Với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hàng giá rẻ trên Taobao, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông qua từ khóa sản phẩm, tìm kiếm hàng rẻ trên Taobao bằng hình ảnh, tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục hoặc tìm trên các trang cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Cụ thể:

Cách tìm hàng rẻ trên taobao bằng từ khóa

Tìm kiếm sản phẩm Taobao thông qua từ khóa là việc làm phổ biến được nhiều người tiêu dùng áp dụng. Hiện Taobao chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngôn ngữ là tiếng Trung, vì thế bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Google Translate. Nếu bạn không biết tiếng Trung, có thể tham khảo một số từ khóa của các nhóm sản phẩm cơ bản sau đây.

 • Áo sơ mi: 衬衫
 • Váy: 裙子
 • Váy công sở nữ: 职业女裙套装
 • Thời trang công sở/ Đồ học sinh/Đồng phục: 职业套装/学生校服/工作制服
 • Quần: 裤子
 • Quần tất: 打底裤
 • Áo da: 皮衣
 • Áo gió: 风衣
 • Áo len: 毛衣
 • Áo ren/voan: 蕾丝衫/雪纺衫
 • Vest: 西装
 • Phụ kiện điện thoại: 手机配件
 • Ốp lưng: 保护壳
 • Tai nghe: 耳机
 • Mặt kính điện thoại: 玻璃膜
 • Giường: 床
 • Bàn: 壁纸
 • Giấy dán tường: 壁纸
 • Đèn: 灯

Khi đã có từ khóa bằng tiếng Trung, bạn chỉ cần copy tên sản phẩm lên thanh công cụ tìm kiếm là hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả là những sản phẩm có hình dáng giống hoặc gần giống với sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Dựa trên danh sách sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể so sánh mức giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp… Từ những thông tin này sẽ chọn được nguồn hàng và nhà cung cấp uy tín, giá rẻ nhất.

Xem thêm: Dịch taobao trên iphone

Hướng dẫn tìm hàng trên Taobao qua danh mục sản phẩm

Nếu như bạn muốn nhanh chóng tìm kiếm nguồn hàng mà không cần thông qua hình ảnh hay từ khóa tìm kiếm, thì có thể tìm kiếm thông qua danh mục của sản phẩm. Trước tiên, khách hàng truy cập vào trang Taobao và nhấp chuột để đổi dịch sang tiếng Việt để tiện cho việc tìm kiếm.

cách tìm nguồn hàng Trung Quốc rẻ trên taobao thông qua danh mục sản phẩm

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc rẻ trên taobao thông qua danh mục sản phẩm

Tại giao diện trang chủ của Taobao thường hiển thị danh hàng hóa, bạn bấm chọn vào danh mục thuộc mặt hàng cần tìm. Lúc này, khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích, mức giá phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hướng dẫn tìm hàng trên taobao thông qua hình ảnh

Bên cạnh cách tìm nguồn hàng rẻ trên taobao bằng từ khóa, website Taobao bổ sung thêm cách tìm sản phẩm trên taobao dễ dàng thông qua hình ảnh. Cách tìm kiếm tuy mới mẻ hơn so với các trang TMĐT ở Việt Nam, xong cách thực hiện lại cực kỳ đơn giản.

Khách hàng muốn tìm từ khóa thông qua hình ảnh, bạn truy cập trực tiếp vào trang Taobao và chọn mục “Trung Quốc đại lục” ở góc trái trên cùng của trang. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị biểu tượng camera, bạn bấm chọn biểu tượng này và tải hình ảnh sản phẩm có sẵn lên hệ thống.

Chỉ sau vài giây tải hình ảnh, hệ thống sẽ hiển thị kết quả trả về là loạt hình ảnh sản phẩm bạn đang tìm kiếm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong số sản phẩm này, bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng và tìm ra được nhà cung cấp phù hợp nhất.

Cách tìm nguồn hàng rẻ trên taobao qua website Thương Đô

Để tìm nguồn hàng taobao giá rẻ trên website Thương Đô, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập website: thuongdo.com

Nhập từ khóa tìm kiếm bằng tiếng Việt vào ô tìm kiếm ngay trang chủ. Ví dụ, bạn muốn tìm nguồn hàng "quần áo trẻ em" trên Taobao.com thì gõ "quần áo" vào thanh tìm kiếm, phần gợi ý sẽ hiển thị "quần áo trẻ em" ở phía dưới. Chọn đúng từ khóa cho sản phẩm của mình, sau đó ấn ENTER. Kết quả thu được là danh sách toàn bộ sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn đang tìm được bán trên taobao.com. Tương tự để tìm sản phẩm trên 1688.com, Tmall.com.

Gõ từ khóa sản phẩm cần tìm bằng tiếng Việt lên ô tìm kiếm

Gõ từ khóa sản phẩm cần tìm bằng tiếng Việt lên ô tìm kiếm

 • Bước 2: Lọc sản phẩm

Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên chắc chắn bộ lọc cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể dùng  công cụ Google translate để hiểu nghĩa các thuộc tính này bằng tiếng Việt. Kết quả tìm kiếm thành công sẽ hiển thị rất nhiều sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm. Lúc này, bạn cần sử dụng bộ lọc phía dưới thanh tìm kiếm để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với việc kinh doanh của mình. Bạn nên dùng Google dịch để hiểu rõ ý nghĩa của các thuộc tính cho dễ dàng lựa chọn.

Lọc sản phẩm để tìm kiếm chính xác sản phẩm mong muốn

Lọc sản phẩm để tìm kiếm chính xác sản phẩm mong muốn

 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Sau khi sử dụng bộ lọc, bạn có thể chọn sản phẩm ưng ý nhất bằng cách xem thêm thông tin về sản phẩm như giá gốc ban đầu, giá sale hiện tại, giá theo số lượng (đối với 1688), màu sắc, kích cỡ, mẫu mã sản phẩm, độ uy tín của shop… Sau khi chọn xong thuộc tính các bạn chọn "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình mua hàng taobao.

Xem các thông số của shop để nhận biết nhà cung cấp hàng Trung Quốc tốt

Xem các thông số của shop để nhận biết nhà cung cấp hàng Trung Quốc tốt

Sau khi đã thêm đủ các mặt hàng mình muốn mua vào giỏ hàng, bạn bấm nút order và tiến hành thanh toán là đã hoàn tất việc mua hàng taobao qua website. Tuy nhiên, vấn đề thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng có khá nhiều điểm cần chú ý mà bạn nên tham khảo thêm kinh nghiệm đặt hàng taobao. Hoặc nếu gặp khó khăn trong quá trình mua hàng bạn có thể nhờ dịch vụ mua hộ hàng Taobao để nhập mua hàng Trung Quốc giá rẻ một cách an toàn nhất.

Tìm nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trực tiếp

Ngoài việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc thông qua các kênh thương mại điện tử, nhiều người thường lựa chọn phương án đánh hàng Trung Quốc tận nơi. Địa điểm và thương nhân lựa chọn thường là Quảng Châu - thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nơi tập trung nhiều các chợ đầu mối của Trung Quốc. Khi sang tận nơi, các bạn sẽ có thể tìm và nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc tận xưởng thay vì qua các kênh trung gian tại Việt Nam. Từ đó giá thành sẽ phẩm sẽ hạ xuống khá nhiều và mang lại lợi thế cạnh tranh nhất định cho bạn so với các đối thủ khác trên thị trường. Bên cạnh đó, nó còn mở ra nhiều cơ hội làm ăn khi bạn vừa có thể bán sỉ và bán lẻ, đa dạng hóa các loại hình kinh doanh để tăng doanh thu.

Tuy nhiên, phương án này thường dành cho các cơ sở kinh doanh quy mô khá lớn, muốn tìm nhà cung cấp số lượng lớn và thường là họ đã có thị trường tiêu thụ. Do đó, đối với người mới kinh doanh, trước khi trực tiếp tìm và nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc bạn nên cân nhắc kỹ những lợi thế và hạn chế để có quyết định tốt nhất về nguồn hàng. Bạn nên tham khảo ngay bài viết tổng hợp KINH NGHIỆM ĐÁNH HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC.

Trên đây là cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được nguồn hàng thực sự chất lượng để có thể hợp tác dài hạn thì không chỉ ngày một ngày hai mà phải trải qua một vài lần đặt hàng, so sánh giá thành, chất lượng và thị hiếu của khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn phải học hỏi kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc từ những người đi trước để rút ngắn thời gian chọn lựa và giảm thiểu kinh phí phát sinh. Chúc các bạn thành công!


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan