Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cách đặt mua và nhập hàng từ 1688 về Việt Nam từ A-Z 2024

Đặt mua và nhập hàng từ 1688 đang được rất nhiều dân buôn áp dụng bởi giá bán tận gốc, hàng hóa đa dạng. Và bạn cũng đang muốn nhập hàng Trung Quốc trên trang này để kinh doanh. Tuy nhiên, trang chỉ hỗ trợ tiếng Trung khiến bạn gặp khó khăn khi đặt mua. Đừng lo, Thương Đô Logistics sẽ hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc trên 1688 chi tiết từ A - Z. Các bạn chỉ cần tham khảo một lần là có thể tự đặt hàng dễ dàng.

Tổng quan về trang mua hàng 1688

1688 là gì?

1688.com được thành lập bởi Jack Ma và tập đoàn Alibaba. Mặc dù tại Việt Nam trang web này còn khá xa lạ, nhưng với Trung Quốc và các nước trên thế giới, 1688 là trang thương mại điện tử bán sỉ hàng đầu hiện nay.

 Giao diện trang thương mại điện tử 1688.com

Giao diện trang thương mại điện tử 1688.com

Cũng như các kênh thương mại điện tử khác của Alibaba, 1688 không buôn bán bất kỳ một sản phẩm nào mà chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trang thương mại điện tử này hoạt động theo 2 mô hình: B2C (kết nối doanh nghiệp với khách hàng) và B2B (kết nối khách hàng với khách hàng).

Các mặt hàng tại 1688 vô cùng đa dạng và phong phú, với đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, giày dép, phụ kiện đến đồ gia dụng, đồ điện tử có nguồn gốc chủ yếu tại Quảng Châu. Tại đây, bạn có thể được mua đồ trực tiếp tại các xưởng, mua các mặt hàng chất lượng, độc đáo về mẫu mã

Thêm vào đó, các sản phẩm tại 1688 có giá cực kỳ thấp, thấp hơn nhiều so với các trang thương mại điện tử khác. Đây cũng là một ưu điểm giúp 1688 đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Là trang web có số lượng hàng hoá cực kỳ khổng lồ nên 1688 luôn ưu tiên các khách hàng mua sỉ với mức giá cực ưu đãi. Đối tượng khách hàng chủ yếu mà 1688 hướng đến là các chủ cửa hàng, các shop kinh doanh online, các doanh nghiệp có nhu cầu cần nhập hàng trên 1688 với số lượng lớn.

Những lợi ích vàng khi mua hàng, nhập hàng trên 1688

Những lợi ích vàng khi mua hàng trên 1688

Những lợi ích vàng khi mua hàng trên 1688

Có thể nói, 1688 là trang web hoàn hảo dành cho những người mong muốn nhập hàng về kinh doanh. Nó đem lại nhiều lợi ích cho người mua hàng, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh:

Hàng hoá cực đa dạng và phong phú: 1688 là nơi hội tụ của hàng trăm nghìn các chủ shop kinh doanh, các thương hiệu, bởi vậy hàng hoá tại đây vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào mình mong muốn và nhập hàng từ 1688 về với số lượng lớn.

 • Giá rẻ: Khi nhập hàng 1688, bạn có cơ hội sở hữu các sản phẩm với giá gốc, giá tận xưởng. Bởi lẽ, hầu hết các nhà cung cấp trên 1688 là các xưởng sản xuất lớn tạ Trung Quốc, bạn có thể mua hàng ngay tại xưởng mà không cần qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.
 • Chất lượng đảm bảo: Dù giá thành sản phẩm khá rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm lại cực kỳ đảm bảo. Bên cạnh đó, khi mua hàng tận xưởng, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất chỉnh sửa một số chi tiết nhỏ để họ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Có thể kiểm tra trước 1 sản phẩm: Để có thể test trước 1 sản phẩm, bạn cần chứng minh mình có sở hữu cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý phải thật khéo léo khi thương lượng để có thể thuyết phục người bán cho mình được test trước sản phẩm.

Hướng dẫn cách tự đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam không qua trung gian

Trong bài hướng dẫn này Thương Đô Logistics sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để có thể tự đặt một sản phẩm trên 1688 một cách an toàn và nhanh nhất trên máy tính. Với những bạn đang muốn tìm cách đặt hàng 1688 trên điện thoại có thể xem bài hướng dẫn chi tiết tại đây.

Hướng dẫn đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam chi tiết nhất

Hướng dẫn đặt mua hàng trên 1688 về Việt Nam chi tiết nhất

Ưu nhược điểm của cách tự đặt mua hàng trên trang 1688 về Việt Nam

Để đặt hàng trên 1688, rất nhiều chủ shop chọn cách tự đặt hàng mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào. Cách làm này mang lại nhiều ưu điểm nhưng cũng ẩn chứa không ít nhược điểm.

Ưu điểm của cách tự đặt hàng trên trang 1688:

Việc tự mua hàng trên 1688 mang đến nhiều lợi ích cho các chủ shop, có thể kể đến như:

 • Có thể chủ động nguồn hàng: Với cách tự đặt mua hàng trên 1688, bạn sẽ chủ động hơn về nguồn hàng. Theo đó, khi trong kho hàng của bạn sắp hết, bạn có thể chủ động đặt mua hàng trên 1688 để hàng về đúng tiến độ mà không phải phụ thuộc vào bên trung gian.
 • Tiết kiệm được chi phí mua hàng: Khi tự đặt mua hàng trên 1688, các chủ cửa hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào cho bên thứ 3. Chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí mua hàng,
 • Hạn chế rủi ro: Hiện tại, một số công ty trung gian không uy tín xuất hiện, khiến cho việc đặt hàng gặp khá nhiều rủi ro như hàng hoá có chất lượng không đảm bảo, bị thất lạc khi vận chuyển…. Việc tự đặt hàng sẽ khiến chủ shop yên tâm hơn về hàng hoá mình cần.

Ưu nhược điểm của việc mua hàng không qua trung gian

Ưu nhược điểm của việc mua hàng không qua trung gian

Nhược điểm của cách tự đặt hàng trên 1688:

Các tự đặt mua hàng trên 1688 mang lại nhiều ưu điểm, nhưng cũng ẩn chứa những nhược điểm không thể bỏ qua

 • Rào cản về mặt ngôn ngữ: Trang mua hàng 1688 vốn dành cho nội địa Trung Quốc nên giao diện của nó hoàn toàn bằng tiếng Trung nên các chủ shop cần có chút am hiểu tiếng Trung. Để có thể đặt hàng bằng 1688.com bằng tiếng Việt dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn dịch và mua hàng 1688.com tiếng Việt mà Thương Đô đã hướng dẫn khá chi tiết.
 • Phương thức thanh toán bị giới hạn: 1688 là trang web nội địa trung quốc, vì vậy mà việc thanh toán trên trang web này cực kỳ hạn chế. Hiện tại trang web này chưa cho thanh toán đơn hàng bằng thẻ visa
 • 1688 chỉ ship hàng trong nội địa Trung Quốc: Điều đó có nghĩa là, bạn cần phải có nơi nhận tại Trung Quốc để vận chuyển hàng về Việt Nam hoặc liên kết với một đơn vị vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam.
 • Nhiều shop bán hàng kém chất lượng, dễ gặp phải rủi ro: Việc đăng ký bán hàng trên 1688 là khá dễ dàng, chính bởi thế mà có rất nhiều các shop kém chất lượng trà trộn vào. 
 • Việc đổi trả gặp nhiều khó khăn: Khi tự đặt hàng trên 1688, việc đổi trả cực kỳ khó khăn bởi khoảng cách địa lý khá xa và không có sự hỗ trợ. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển quốc tế khá cao và rủi ro là điều khó tránh khiến cho việc đổi trả phức tạp hơn.
 • Tốn thời gian khi mua hàng: Khi tự đặt mua hàng trên 1688, bạn phải mất khá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển. Tiếp đến, việc thanh toán cũng khiến các chủ shop mất khá nhiều thời gian đặt hàng.

Điều kiện để có thể tự mua hàng trên 1688:

Điều kiện để tự mua hàng trên 1688

Điều kiện để tự mua hàng trên 1688

 • Có thẻ thanh toán: Hiện tại, 1688 chỉ chấp nhận thanh toán bằng một số hình thức nhất định. Và khi tự mua hàng trên 1688, chủ shop cần phải có thẻ ngân hàng tại Trung Quốc hay tài khoản Alipay thì mới có thể thanh toán được.
 • Phải có kho nhận hàng tại Trung Quốc: 1688 không ship quốc tế nên cần phải có kho nhận hàng tại Trung Quốc để nhận hàng từ các shop. Nếu có người nhà tại Trung Quốc, bạn có thể nhờ người nhà nhận hộ hoặc nhờ kho của bên vận chuyển thứ 3.
 • Phải có phương tiện vận chuyển: Khi đặt hàng trên 1688, bạn cần phải có phương tiện để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chủ shop có thể thuê bên dịch vụ vận chuyển Trung Việt để giúp vận chuyển hóa hiệu quả, nhanh chóng.
 • Phải biết tiếng Trung: Việc biết một chút tiếng Trung cũng mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích khi bạn có thể dễ dàng đàm phán với nhà cung cấp. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng đọc hiểu các sản phẩm, khi mà các công cụ dịch không thể dịch sát nghĩa được.

Trong thời điểm hiện tại, các chủ shop có thể đặt hàng 1688 tại bất kỳ đâu có kết nối internet. Không chỉ order bằng máy tính, bạn còn có thể đặt hàng 1688 qua điện thoại cực kỳ tiện dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách đặt hàng bằng điện thoại qua bài viết: Cách mua hàng trên 1688 qua app bằng điện thoại

Cách tự nhập mua hàng trên 1688 về Việt Nam không cần qua trung gian chi tiết từ A-Z

Để tự đặt hàng trên 1688 về Việt Nam mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào 1688 hoặc đăng ký tài khoản thành viên

Bạn truy cập vào trang web https://www.1688.com/, sau đó tiến hành đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc đăng ký tài khoản thành viên (nếu chưa có tài khoản).

 Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên 1688

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên 1688

Bạn hãy chọn biểu tượng người nhỏ như hình bên dưới để chọn mục đăng ký cá nhân.

Chấp nhận điều khoản sử dụng và chọn mục đăng ký cá nhân

Chấp nhận điều khoản sử dụng và chọn mục đăng ký cá nhân

Trước tiên, nhấn vào ô đăng ký, chấp nhận điều khoản sử dụng. Sau đó, bạn chọn mục đăng ký cá nhân và điền theo mẫu. Tiếp đó, bạn click vào ô nhỏ và ô màu cam ở phía dưới cùng.

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản mua hàng trên 1688

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản mua hàng trên 1688

Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đăng ký của bạn. Bạn mở và nhập vào ô rồi click vào ô màu cam. (Lưu ý: Mã xác nhận gồm có 6 chữ số).

Nhập mã số

Nhập mã số

 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm 

Trong ô tìm kiếm, bạn nhập từ khóa sản phẩm mình cần (bằng cách sử dụng Google dịch). Bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh hoặc gợi ý danh mục sản phẩm phía bên trái giao diện. 

 Tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ 1688 theo 3 cách

Tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ 1688 theo 3 cách

Thông thường để tìm kiếm chính xác một sản phẩm nào đó Thương Đô thường dùng cách tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh. Kết quả trả về có độ chính xác lên đến 96%. Để tìm kiếm bạn chỉ cần tải hình ảnh của sản phẩm về máy tính theo định dạng JPG hoặc PNG sau đó bấm vào nút hình máy ảnh tại thanh tìm kiếm để tải hình ảnh lên.

 • Bước 3: Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín trên 1688

Hiện tại, trên 1688 có rất nhiều các shop bán hàng, tuy vậy, không phải shop bán hàng nào uy tín và chất lượng. Bạn có thể lựa chọn bằng cách tìm các cửa hàng có biểu tượng đầu trâu, có huy hiệu kim cương, vương miện và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Shop có biểu tượng đầu trâu trên 1688

Shop có biểu tượng đầu trâu trên 1688

 • Các shop có biểu tượng đầu trâu trên 1688: Để đạt được huy hiệu này shop cần có vốn đầu tư trên 50 vạn tệ, xưởng đạt trên 50 công nhân, sản phẩm chất lượng, chính sách mua hàng tốt, giao hàng nhanh. Để tìm kiếm các shop đầu trâu, bạn có thể vào link https://shili.1688.com/.
 • Tìm kiếm địa chỉ uy tín qua huy hiệu: 1688 đánh giá theo các cấp độ huy hiệu > Kim cương > Vương miện, bạn nên chọn các shop có cấp độ 5 kim cương trở lên.

 Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín qua huy hiệu

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín qua huy hiệu

 • Tìm nhà cung cấp uy tín qua đánh giá khách hàng:

 Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín theo đánh giá khách hàng đã sử dụng

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín theo đánh giá khách hàng đã sử dụng

Bên cạnh đó, để tìm được các sản phẩm ưng ý tại các shop uy tín, bạn có thể tìm hiểu thêm tại Link mua hàng 1688 uy tín

 • Bước 4:  Lựa chọn sản phẩm

chọn sản phẩm 1688

Lựa chọn sản phẩm cần mua và cho vào đơn của 1688

Bạn lựa chọn sản phẩm theo đúng ý muốn của mình, sau đó kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm mình cần mua, sau đó cho vào giỏ hàng và tiếp tục mua các sản phẩm khác.

 • Bước 5: Thanh toán và vận chuyển

Đầu tiên sau khi xác định được sản phẩm cần mua, bạn bước kế tiếp là điền địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc. Bạn có thể điền giống như hình dưới. 

Chọn địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Chọn địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Tại giỏ hàng, chọn một hoặc nhiều sản phẩm, sau đó bấm vào ô thanh toán

Tại giỏ hàng, chọn một hoặc nhiều sản phẩm, sau đó bấm vào ô thanh toán

Xác nhận địa chỉ, phí ship hàng và xuống đơn

Xác nhận địa chỉ, phí ship hàng và xuống đơn

Chọn hình thức thanh toán (Alipay) và bấm thanh toán

Chọn hình thức thanh toán (Alipay) và bấm thanh toán

Chọn tài khoản thanh toán, nhập mật khẩu thanh toán của alipay và bấm xác nhận thanh toán.

Chọn tài khoản thanh toán, nhập mật khẩu thanh toán của alipay và bấm xác nhận thanh toán.

Việc tự mua hàng trên 1688 được thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản và không quá phức tạp. Tuy vậy, nếu bạn vẫn còn băn khoăn, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Hướng dẫn cách đặt mua hàng từ 1688 về Việt Nam qua trung gian với bộ công cụ hỗ trợ

Nếu bạn không muốn tự đặt mua hàng trên 1688, một cách khác có thể giúp bạn đặt hàng là thông qua bên công ty trung gian với các công cụ hỗ trợ. 

Ưu nhược điểm cách mua hàng giá sỉ trên 1688 qua trung gian

Ưu điểm mua hàng 1688 qua trung gian

Hình thức đặt mua hàng 1688 thông qua trung gian mang lại cho người dùng khá nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

 • Hạn chế rủi ro khi đặt hàng: Khi đặt hàng thông qua các công ty trung gian, hàng hoá của bạn sẽ an toàn hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể hạn chế tối đa các rủi ro khi đặt hàng như hàng hoá không đúng chất lượng, không đủ số lượng, hàng hoá bị thất lạc khi vận chuyển…
 • Không tốn công sức và tiết kiệm thời gian khi đặt hàng: Việc đặt hàng trên qua các công ty trung gian khá đơn giản và nhanh chóng.. Các thao tác diễn ra cực kỳ nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian với sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn.
 • Không còn trở ngại về ngôn ngữ và phương thức mua hàng: Bạn chỉ cần order trên hệ thống của các công ty, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về đến Việt Nam trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Hàng hoá được ship thẳng về địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam: Khi order hàng qua công ty trung gian, hàng hoá của bạn sẽ được theo dõi xuyên suốt. Hàng hoá tại kho của shop bán hàng sẽ được vận chuyển về kho của công ty trung gian, sau đó sẽ được vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. 

Ưu nhược điểm của việc mua hàng 1688 qua trung gian

Ưu nhược điểm của việc mua hàng 1688 qua trung gian

Nhược điểm của việc mua hàng qua trung gian

Việc mua hàng 1688 thông qua các công ty trung gian vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm, có thể kể đến các nhược điểm như:

 • Bạn sẽ mất một khoản phí cho bên trung gian mua hàng: Việc đặt hàng 1688 thông qua trung gian sẽ tốn một khoản phí dịch vụ nhất định. Khoản phí này tuỳ thuộc vào từng công ty, và khối lượng hàng hoá bạn đặt càng nhiều thì khoản phí này càng thấp.
 • Không chủ động về nguồn hàng: Hàng hoá của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bên công ty trung gian mà không thể chủ động được. Đây là điều khá bất lợi khi bạn cần một số lượng hàng gấp nhưng vẫn phải phụ thuộc vào bên trung gian, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.
 • Gặp phải công ty trung gian kém chất lượng: Nếu bạn không tìm hiểu kỹ các công ty trung gian trước khi hợp tác thì rất có thể sẽ gặp phải công ty kém chất lượng và không uy tín. Cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công ty trung gian đó qua số năm hoạt động, phản hồi khách hàng.

Điều kiện để mua hàng 1688 thông qua các công ty trung gian

Chỉ cần bạn muốn đặt hàng trên 1688, bạn đều có thể đặt mua hàng thông qua các công ty trung gian. Dù bạn ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể đặt hàng.

Quy trình đặt mua hàng từ 1688 về Việt Nam qua công ty trung gian Thương Đô Logistics

Tại Thương Đô Logistics, các thao tác đặt mua hàng 1688  được diễn ra một cách cực kỳ đơn giản theo các bước sau:

Video hướng dẫn các bước đặt mua hàng 1688 qua trung gian Thương Đô Logistics

 • Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản trên hệ thống của Thương Đô Logistics

Đối với bước này, bạn có thể làm 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập qua tài khoản Google, Facebook

Truy cập vào địa chỉ https://www.thuongdo.com/, ở góc trên bên phải của màn hình, bạn click “Đăng nhập”.

chọn đăng nhập

Chọn đăng nhập

Nếu muốn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì bạn chọn “Đăng nhập bằng Facebook” hoặc đăng nhập qua  tài khoản Google thì bạn click “Đăng nhập bằng Google”. 

Đăng nhập tài khoản trên Thương Đô bằng Google hoặc Facebook

Đăng nhập tài khoản trên Thương Đô bằng Google hoặc Facebook

Cách 2: Đăng ký tài khoản

Còn không, bạn nhấn “Đăng ký” ngay ô “Đăng nhập”. Lúc này, hãy nhập đầy đủ thông tin vào ô rồi click vào “Đăng ký”.

Điền thông tin vào ô 

Điền thông tin vào ô 

Tiếp đó, bạn nhấn “Đăng nhập” rồi nhập thông tin vào các ô và Enter để có thể đăng nhập hiệu quả.

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô

Trên trang chủ Thương Đô, bạn kéo màn hình như hình dưới rồi chọn cài đặt công cụ phù hợp. Thương Đô sẽ hướng dẫn trên Chrome, các bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc làm tương tự.

Chọn cài đặt công cụ 

Chọn cài đặt công cụ 

Bạn click “Thêm vào Chrome” .

Nhấn “Thêm vào Chrome”

Nhấn “Thêm vào Chrome”

Bạn click vào “Thêm tiện ích”  là đã cài đặt xong công cụ.

Click “Thêm tiện ích”

Click “Thêm tiện ích”

Bước 3: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn hãy quay lại trang chủ của Thương Đô. Ở thanh công cụ tìm kiếm, bạn nhấn vào “Taobao.com” để chọn trang web 1688 muốn mua. Tiếp đó, nhập tên sản phẩm muốn mua vào ô rồi nhấn Enter (bạn có thể nhập bằng tiếng Việt).

Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Ngay lúc này, sản phẩm sẽ hiển thị một loạt để bạn tham khảo và lựa chọn.

Thương Đô hiển thị kết quả

Thương Đô hiển thị kết quả

Bước 4: Chọn mua 

Bạn có thể nhấn vào sản phẩm để tìm hiểu thông tin trước khi đặt mua. Tiếp đó, nếu ưng ý và muốn đặt mua, bạn chọn màu sắc, size, số lượng đặt mua phù hợp rồi nhấn “Thêm vào giỏ hàng”.

Đặt mua sản phẩm

Đặt mua sản phẩm

Lúc này, hệ thống sẽ báo Thêm vào giỏ hàng thành công, bạn nhấn “OK” rồi nhấn ở phía ngoài sản phẩm. 

Nhấn OK

Nhấn OK

Lưu ý: Nếu muốn mua nhiều, bạn có thể chọn nhiều sản phẩm cho vào giỏ hàng như hướng dẫn trên.

Bước 5: Nhập địa chỉ và gửi yêu cầu báo giá

Ở góc trên bên phải, bạn nhấn vào biểu tượng giỏ hàng như hình.

Nhấn biểu tượng giỏ hàng

Nhấn biểu tượng giỏ hàng

Lúc này, bạn kéo xuống phía dưới. Ở phần Kho nhận hàng, bạn chọn địa chỉ phù hợp. Tiếp đó, ở phần Thông tin mua hàng, bạn nhận đầy đủ thông tin vào các ô. Cuối cùng là nhấn “Lên đơn yêu cầu báo giá”. 

Nhập địa chỉ

Nhập địa chỉ

Ngay sau đó, hệ thống sẽ báo bạn đã lên yêu cầu báo giá thành công. 

 • Bước 6: Thanh toán đơn hàng

Ngay sau đó, nhân viên của Thương Đô sẽ liên hệ để báo giá. Nếu đồng ý, các chủ shop nạp tiền vào ví điện tử của Thương Đô và chờ 2 - 3 ngày hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn chưa biết cách thức nạp tiền Thương Đô đã có hướng dẫn chi tiết tại đây

Lợi ích khi nhập mua hàng từ 1688 về Việt Nam qua công ty Thương Đô

Lợi ích khi mua hàng từ 1688 về Việt Nam qua Thương Đô Logistics

Lợi ích khi mua hàng từ 1688 về Việt Nam qua Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng 1688 chắc chắn sẽ giúp các chủ shop, chủ buôn order hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

 • Phí dịch vụ nhập hàng, mua hàng trên 1688 thấp:  Phí dịch vụ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển từ 1688 về Việt Nam luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô Logistics luôn có mặt để  hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Một số lưu ý khi mua hàng, nhập hàng 1688

 Một số lưu ý khi mua hàng trên 1688

Một số lưu ý khi mua hàng trên 1688

Khi mua hàng, nhập hàng trên 1688, bạn nên chú ý một số các vấn đề sau:

Tìm hiểu thông tin người bán

Trước khi quyết định mua một sản phẩm, bạn nên tìm hiểu xem nhà cung cấp đó có uy tín hay không. Theo đó, bạn có thể tìm hiểu qua một số tiêu chí dưới đây:

 • Năm hoạt động: Bạn ưu tiên chọn những địa chỉ có hoạt động lâu năm bởi những nơi đó chắc chắn là địa chỉ uy tín, nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.
 • Shop đầu trâu: Bạn cần tìm các địa chỉ có huy hiệu đầu trâu bởi đây sẽ là nơi cực uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cực tốt. 
 • Điểm đánh giá của shop: Dựa vào đánh giá của khách hàng, 1688 sẽ tổng hợp lại và đánh giá mức độ uy tín của 1688 qua các huy hiệu. Độ uy tín của shop được đánh giá từ thấp đến cao Huy hiệu >> Kim cương >> Vương miện. Bạn có thể lựa chọn shop từ mức độ kim cương trở lên.
 • Phản hồi của khách hàng: Bạn cần đọc kỹ phản hồi của khách hàng để xem khách hàng có phản hồi gì về sản phẩm bạn sẽ mua để có thể đánh giá được có nên chọn nhà cung cấp này hay không.
 • Tổng số giao dịch thành công: Tổng số giao dịch thành công càng cao sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi mua hàng.

Liên hệ với người bán

Để mua hàng, nhập hàng 1688 với mức giá tốt và biết chi tiết về sản phẩm, tốt nhất bạn nên liên hệ trước với người bán. Đây là bước không thể bỏ qua vì đây bước cực kỳ quan trọng giúp bạn làm quen với người bạn và biết đâu có thể thương lượng giá cả. Nếu không thể tự thương lượng, bạn có thể nhờ các nhân viên của Thương Đô Logistics thương lượng giúp bạn. 

Tìm hiểu sản phẩm

Khi chọn hàng cần mua, bạn nên đọc kỹ mô tả về sản phẩm. Càng có nhiều thông tin thì quyết định mình đưa ra càng chính xác. 1688 không cho phép người mua hàng chia sẻ ảnh thực của sản phẩm khi đánh giá. Bởi vậy mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Thêm vào đó, bạn nên tham khảo giá tại nhiều shop để có thể mua được giá tốt. Tại mỗi sản phẩm, mức giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hoá bạn mua. Bạn nên chú ý để tính chính các mức giá mình cần bỏ ra để mua lượng hàng hoá mình cần.

Hiện tại, có hai cách đặt mua hàng, nhập hàng trên 1688 về Việt Nam đó là tự mua hàng, nhập hàng 1688 không qua trung gian và mua hàng, nhập hàng 1688 thông qua các công ty trung gian. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn hình thức đặt hàng phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ đặt mua hộ hàng 1688 của Thương Đô Logistics.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan