Tỉ giá: 3,383 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Địa điểm lấy sỉ quần áo quảng châu chất lượng có sẵn tại Hà Nội

Khi các bạn có ý định mở cửa hàng bán quần áo hoặc mới mở của hàng để kinh doanh mặt hàng quần áo tại Hà Nội, bạn sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp và muốn tìm nguồn hàng tại Hà Nôi uy tín , những địa điểm lấy hàng giá rẻ và hơp lí nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những địa điểm lấy sỉ quần áo quảng châu chất lượng có sẵn tại Hà Nội ngay bài viết dưới đây nhé!

 

Hà Nội có rất nhiều cửa hàng . những xưởng sản xuất chuyện nhập cũng như buôn bán sỷ quần áo thời trang với giá cực kì rẻ.ngoài những xưởng hay của hàng bán sỷ quần áo chúng ta đã biết ở các chợ như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,  ở hà nội còn có rất nhiều những mối lấy hàng khác mà chúng ta chưa biết tới như ở các xưởng chuyên may hàng với số lượng lớn…

Danh sách những địa điểm lấy sỉ quần áo quảng châu chất lượng có sẵn tại Hà Nội được lựa chọn nhiều nhất.

Chợ Ninh Hiệp chuyên bỏ sỷ quần áo giá rẻ ( Gia Lâm, Hà Nội)

Chợ Ninh Hiệp chỉ là tên gọi chung và phố biến mà chúng ta thường gọi, chợ Nành hoặc chợ Vải cũng đều thuộc chợ Ninh Hiệp. Đây là một trong những địa điểm lấy hàng sỷ uy tín và chất lượng được những tiểu thương, những người buôn bán sỷ lẻ tại hà Nội lựa chọn và tin cậy. chợ này rất rộng và có lượng hàng hóa rất lớn,chợ này rất rộng. hàng hóa được tiểu thương bày bán la liệt từ cách cổng chợ rất xa. Ngoài các loại vải may thì ở chợ cũng cấp hầu hết các đồ dùng cần thiết để may đồ như kim, chỉ, cúc áo, dây chun …. Nơi đây cũng là một trong những nơi có lượng hàng từ Trung Quốc trung chuyển về lớn nhất khu vực phía bắc nhiều nhất vẫn là mặt hàng quần áo Quảng Châu. Đến đây bạn cũng tìm được những mặt hàng có Trung Quốc có chất lượng tương đương như khi bạn đặt hàng Trung Quốc online hay qua một công ty chuyên nhận order hộ.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân có lịch sử thành lập lâu đời ở hà Nội, hàng trăm năm về trước chợ Đồng Xuân đã được lập nên từ thời nhà Nguyễn, nằm tại khu vực phố cổ, một khu vực trung tâm và lâu đời nhất ở Hà Nội. Tại chợ này các loại hàng hóa khá đa dạng và phong phú đủ chủng loại và thể loại. bên cạnh đó hàng hóa được phân chia bày bán theo khu vực khoa học chứ không lộn xộn hay bừa bộn mất trật tự như bất kì nơi nào khác.

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào ở Hà Nội

Để nói về quy mô thi chợ hay khu này không bằng chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp nhưng mẫu mã và chất lượng thì ở khu này có phần nhỉnh hơn hẳn. khi bạn đến đây thì không càn lựa khó khăn mà chỉ can nhắc mặt hàng với chất lượng phù hợp khách hàng của mình, tránh mua mặt hàng vừa kém chất lượng lại bị bán với giá trên trời.

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền

Chợ này nằm cách chợ Ninh Hiệp không xa, nó chính là 2 khu thương mại mới mở ở khu vực này. Cả 2 khu vực đều là những khu thương mại chuyên bán buôn và bỏ sỷ quần áo cho tiểu thương ở hà Nội.tuy đây là những khu mới nhưng chất lượng hàng hóa cũng như giá cả khá phù hợp và được đánh giá khá cao cũng như được con buôn khá ưu ái và lựa chọn. tuy nhiên ở đây bạn đến phải nói mua buôn hoặc mua lẻ, khá khó để mặc cả giá cả cũng như trả giá như các chợ lớn khác

Trên đây là những địa điểm bỏ buôn đánh hàng sỷ ở hà Nội được Thương Đô Logistics tổng hợp, các bạn có thể tham khảo và mua hàng về để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Hãy trở thành người buôn hàng thông thái, tham khảo giá cả và đánh giá chất lượng hoàng hóa đúng để có thể mua hàng chất lượng lại có giá phải chăng nhất nhé.