Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Cách lấy sỉ nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá tốt về Việt Nam

Tìm mối hàng uy tín lấy hàng quần áo Quảng Châu dành riêng các chủ shop online, thực tế đây là câu hỏi khó khăn với tất cả những người đang có ý tưởng muốn nhập quần áo Quảng Châu để kinh doanh. Bài viết của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn về cách mua quần áo Quảng Châu cho người mới kinh doanh!!

Tại sao phải tìm mối nhập hàng Quảng Châu?

"Buôn có bạn, bán có phường" là câu nói mà thuộc nằm lòng của nhiều người kinh doanh. Khi mới bắt đầu kinh doanh, đa số các bạn chỉ quan tâm đến doanh thu, chi phí và lợi nhuận. Điều này rất đúng vì đa số đều không có nhiều vốn, đòi hỏi dòng tiền phải xoay vòng nhanh. Tuy nhiên, với việc nhập và bán để cố gắng xoay vòng đồng vốn đã gây ra rất nhiều trở ngại mà chỉ người làm ăn kinh doanh lâu năm mới hiểu. Đó cũng là lý do khiến cho hàng ngàn người thất bại trong việc kinh doanh mỗi ngày, kể cả khi đã kiếm được rất nhiều tiền. Do đó, ngoài doanh thu và lợi nhuận thì để xác định kinh doanh dài hạn, bạn cần quan tâm đến "tính ổn định" mà một trong số đó là ổn định về nhà cung cấp, về nguồn hàng. Đây là lý do thứ nhất để tìm mối order hàng Quảng Châu cho người bắt đầu kinh doanh.

Lý do thứ 2 của việc tìm mối mua hàng Quảng Châu là giá thành sản phẩm. Trung Quốc là một đất nước tỷ dân với nguồn lao động dồi dào, công nghệ sản xuất phát triển rất mạnh trong suốt 50 năm qua. Do đó, với đa số nhà kinh doanh thường có xu hướng tìm nhà cung cấp tại thị trường cung cấp để đi buôn thay vì sản xuất tại quốc gia sở tại. Các nguồn nhập hàng quần áo Quảng Châu là rất dồi dào, có rất nhiều cửa hàng với mẫu mã đa dạng, giá thành cực tốt và nhập về buôn tại Việt Nam cũng đem lại nhiều lợi nhuận. Chính vì vậy, nhu cầu mối nhập hàng quần áo Quảng Châu là điều đặc biệt cần thiết dành cho những người bắt tay vào kinh doanh mặt hàng thời trang tại Việt Nam.

Một lý do nữa để tìm kiếm nguồn nhập hàng Quảng Châu đó là khả năng dễ dàng tiếp cận. Đây là lợi thế về mặt địa lý của Việt Nam khi có đường biên giới dài giáp Trung Quốc. Quảng Châu không chỉ cung cấp hàng hóa cho Việt Nam mà còn là nguồn hàng cho nhiều nước trong khu vực như Myanmar, Malaysia, Indonesia... và nhiều nước khác trên thế giới. Theo đó, dĩ nhiên việc sang Trung Quốc để tìm nguồn hàng order Quảng Châu dễ dàng hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Đồng thời cũng góp phần làm giảm giá thành sản phẩm của Việt Nam so với các nước khác, giúp người kinh doanh có nhiều lợi thế tại thị trường quốc nội. Chính vì vậy, nếu muốn kinh doanh dài hạn và bền vững tại Việt Nam, ở một số thị trường, bạn sẽ cần nguồn mua hàng Quảng Châu ổn định và bền vững.

Mua sỉ quần áo Quảng Châu gặp những khó khăn nào?

Có lẽ đối tượng thường đặt câu hỏi trên là những người mới bắt đầu kinh doanh các mặt hàng quần áo. Thông thường, các bạn rất khó có thể tiếp cận được những kinh nghiệm thực sự hữu ích từ những người đi trước vì kinh doanh là cạnh tranh. Rất khó để một người bán nào đó cung cấp các thông tin về nguồn hàng của họ vì có thể chính bạn sẽ là đối thủ của họ trong tương lai. Bạn luôn nghe thấy "nhập hàng quần áo từ Quảng Châu có giá thành rất rẻ..." ở bất kỳ đâu nhưng làm thế nào để nhập, giá thành thế nào là rẻ... thì gần như không có nhiều thông tin cần thiết.

NHẬP QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU

Nhập quần áo Quảng Châu cao cấp

Bạn đang có vốn và có nhu cầu đặt hàng quần áo Quảng Châu? Chúc mừng bạn, vì nếu các nhà bán sỉ khác biết được nhu cầu của bạn thì bạn hãy cứ yên tâm là họ sẽ tìm cách tiếp cận với bạn. Gắn mắc quần áo hàng Quảng Châu, nhiều người bán đưa các thể loại hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng để đổ sỉ cho bạn. Có rất nhiều người nghĩ rằng đã mua mua quần áo ở Quảng Châu Trung Quốc với những lô hàng có chất lượng tốt và được thị trường ưa chuộng. Tuy nhiên, thực tế sau khi mua về thì gặp rất nhiều vấn đề khi tiêu thụ vì hàng lỗi mốt, chất lượng kém... Bạn hoàn toàn không có bất kỳ kinh nghiệm nào để kiểm chứng lô hàng về cả chất lượng lẫn giá cả... nên rủi ro gặp phải là rất cao.

Dưới đây, Thương Đô sẽ cung cấp cho các bạn khi bắt đầu kinh doanh và đang tìm hiểu về kênh mua quần áo sỉ hàng Quảng Châu một cách tổng quan nhất để giúp các bạn xác định được đâu là mối nhập hàng quần áo Quảng Châu chất lượng và phù hợp nhất.

Các nguồn nhập quần áo Quảng Châu

1. Mua quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi các người buôn quần áo nhập quần áo Quảng Châu về bán cho cho những người bán hàng khác. Tại chợ đầu mối, bạn có thể tìm thấy nhiều loại quần áo, giày dép với nhiều mẫu mã, số lượng, giá thành... Một số chợ đầu mối lớn ở miền Bắc có thể kể tới như chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân..., ở miền Nam có chợ Kim Biên, chợ Bình Điền, chợ Bến Thành...

NHẬP QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU

Nhập quần áo Quảng Châu tại Hà Nội - chợ Đồng Xuân

Nguồn hàng mà các con buôn quần áo nhập về chủ yếu là đặt hàng Quảng Châu (Trung Quốc) rất đa dạng phục vụ từ nhu cầu bình dân đến cao cấp. Nếu như bạn   lần đầu mua hàng quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối thì sẽ khá khó khăn để lựa chọn mặt hàng chất lượng và có giá buôn tốt nhất. Các chủ cửa hàng có nhiều giá khác nhau cho mỗi lô hàng tùy thuộc vào mức độ thân quen và thời gian hợp tác. Thêm vào đó, có nhiều chủ hàng cũng trà trộn các loại hàng xưởng, hàng lỗi mốt để nhằm mục đích đẩy hàng tồn cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Thực sự, bạn nên xác định sẽ gặp phải những rủi ro khi đi buôn hàng một mình tại các chợ đầu mối vì chẳng có gì đảm bảo bạn có thể nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ và lại chất lượng.

2. Mua quần áo Quảng Châu tại cửa hàng chuyên bán sỉ

Hiện nay, với nhu cầu rất lớn của nhập hàng quần áo Quảng Châu về kinh doanh, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng quần áo Quảng Châu phục vụ rộng rãi các nhu cầu bán buôn, bán lẻ. Nếu bạn mới bắt đầu bán hàng thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt vì bạn có thể lấy được giá buôn chỉ với một số lượng hàng từ 5-7 chiếc. Tại Hà Nội hay thành phố HCM, có rất nhiều cửa hàng bán sỉ quần áo Quảng Châu mà bạn có thể xem thêm tại bài viết Địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu.

nguồn hàng mua sỉ bán buôn giày dép túi xách Quảng Châu

Nguồn hàng mua sỉ bán buôn giày dép túi xách Quảng Châu

Như đã nói ở trên, nhập sỉ quần áo Quảng Châu có rất nhiều lợi thế vì đa dạng mẫu mã, phong phú màu sắc, hợp xu thế thời trang nên bán rất chạy. Bởi vậy, rất nhiều cửa hàng nhận bán lẻ và bán buôn quần áo Quảng Châu. Chúng ta có thể săn được những cửa hàng như thế để lấy hàng. Ban đầu cửa hàng của bạn chưa lớn và nhập với số lượng chưa nhiều thì đây là cách nhập hàng Trung Quốc hợp lý. Với cách này thì mặc dù có thể lấy được mức giá buôn nhưng việc bán hàng không mang lại nhiều lợi nhuận, đòi hỏi bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều trong việc tiêu thụ hàng hóa.

3. Mua quần áo Quảng Châu giá sỉ trực tiếp tại Trung Quốc

Với 2 phương án nói trên, về bản chất là bạn mua lại quần áo Quảng Châu qua một hoặc một số kênh phân phối trong nước. Điều này khiến cho giá bán hàng hóa bị đẩy lên cao và bạn sẽ không thu được nhiều lợi nhuận. Do đó, nhiều người khi bắt đầu kinh doanh đã chọn phương án đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, tức là sang tận Quảng Châu để nhập hàng về bán. Lợi thế của việc sang trực tiếp Quảng Châu là bạn sẽ tiếp cận được với nguồn hàng với giá sỉ tận gốc, các xưởng chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào rồi bán tận ngọn ở Việt Nam. Việc này sẽ giúp bạn gia tăng được lợi nhuận, có nhiều phương án bán hàng sỉ, lẻ ở trong nước.

NHẬP QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU

Mua buôn quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Tuy nhiên, đối với người mới tự sang Trung Quốc đánh hàng thì không phải là điều khả thi, hơn nữa sẽ mất rất nhiều thời gian làm giấy tờ, thủ tục cũng như các chi phí cho một chuyến đi sang nước bạn. Để có thể đánh hàng Trung Quốc dễ dàng hơn, nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục giấy tờ, thiết kế lộ trình, lưu trú và phiên dịch viên theo đoàn trong suốt thời gian tìm nguồn hàng Quảng Châu. Bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ này nếu đang muốn đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc.

Các bạn xem thêm bài viết: Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu để biết thêm những kinh nghiệm khi thực hiện chuyến đánh hàng sang nước bạn.

4. Nhập hàng quần áo Quảng Châu qua dịch vụ order

Với nhu cầu quần áo Quảng Châu rất lớn tại thị trường Việt Nam và những khó khăn trong việc tiếp cận nguồn hàng này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng quần áo Quảng Châu. Bạn chỉ cần gửi ảnh mẫu hoặc link sản phẩm cho các công ty, họ sẽ tiến hàng khảo giá các xưởng chuyên sỉ hàng Quảng Châu và báo giá sơ bộ. Nếu bạn đồng ý với mức giá này thì họ sẽ order và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam trong vòng 5-10 ngày. Dễ thấy, bạn có thể tiếp cận hàng với mức giá khá tốt vì họ là những công ty chuyên nghiệp và đã có các mối hàng quần áo Quảng Châu với bất kỳ số lượng nào theo nhu cầu. Bên cạnh đó so với việc sang tận Quảng Châu để đánh hàng thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Bạn có thể tham khảo chi phí đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu tại đây: https://www.thuongdo.com/bang-gia-dich-vu

5. Nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ qua các web thương mại điện tử

Với sự phát triển rất mạnh mẽ có các kênh thương mại điện tử lớn như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và đặt hàng quần áo Quảng Châu qua kênh này. Có hàng ngàn nhà cung cấp trên đây với hàng triệu sản phẩm được đăng bán với giá công khai nên đây là thị trường nên các nhà cung cấp cạnh tranh nhau rất nhiều về giá. Điều này giúp bạn có thể tìm được những nguồn hàng sỉ lớn với mức giá rất rẻ. Chỉ cần có một chiếc máy tính và internet là bạn có thể mua quần áo Quảng Châu online nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian.

NHẬP QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU

Nhập quần áo nam Quảng Châu

Trên các trang thương mại điện tử, việc bạn cần làm là tìm được các xưởng buôn quần áo Quảng Châu uy tín. Lý do là tùy quy định mỗi trang, đối tượng người bán cũng sự khác biệt. Có thể người bán là các công ty lớn, nhà phân phối, người bán buôn hay những cá nhân đăng bán lẻ. Do đó, để tiếp cận được với nguồn hàng với mức giá rẻ nhất thì bạn cần tìm những xưởng sỉ quần áo hàng Quảng Châu hoặc xưởng sản xuất trực tiếp. Đây là những kênh bán hàng không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên sẽ cung cấp được cho bạn mức giá tốt nhất.

Khi đã tìm được mối nhập quần áo Quảng Châu tốt về sản phẩm và kênh vận chuyển ổn định để hợp tác lâu dài, bạn có thể lưu lại cửa hàng đó để liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để mua hàng với số lượng lớn. Tuy nhiên, việc đặt hàng Trung Quốc qua mạng sẽ có hạn chế là bạn sẽ không được nhìn tận mắt để chọn lựa sản phẩm và một số rủi ro trong thanh toán quốc tế. Bạn nên đặt hàng với số lượng nhỏ để kiểm tra chất lượng sau đó mới đặt số lượng hàng lớn hơn để kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu về ưu nhược điểm của từng trang thương mại điện tử Trung Quốc qua bài viết: Trang web mua hàng Trung Quốc.

Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản nhất về cách nhập hàng quần áo Quảng Châu để kinh doanh. Sử dụng phương án nào tùy vào quy mô kinh doanh, nguồn vốn, thị trường, các dòng sản phẩm kinh doanh... mà bạn lựa chọn kênh nhập hàng quần áo Quảng Châu tốt nhất. Các bạn cũng nên đọc thêm các bài viết được mình bôi đỏ sẽ là các kinh nghiệm chuyên sâu được tổng hợp qua hơn 10 năm cách đặt hàng quần áo Quảng Châu về Việt Nam từ đội ngũ Thương Đô và hơn 50.000+ shop kinh doanh. Chúc các bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất!