Tỉ giá: 3,691 Hotline: 1900 6825

Nguồn nhập sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu

Tìm được nguồn nhập sỉ lẻ hàng Quảng Châu chất lượng, giá rẻ là giải pháp giúp các chủ shop tạo lợi thế cạnh tranh và thu lại nguồn lợi nhuận lớn trong kinh doanh. Vậy có những nguồn nhập sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu nào? Hãy cùng Thương Đô giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nguồn nhập sỉ lẻ quần áo Quảng Châu

Nguồn nhập sỉ lẻ quần áo Quảng Châu

Tại sao quần áo Quảng Châu lại được ưa chuộng?

Với các chủ shop kinh doanh các mặt hàng thời trang ở Việt Nam, thì nhập hàng Quảng Châu là lựa chọn của rất nhiều người, bởi những lợi thế vượt trội như:

 • Giá thành quần áo rẻ: Với nguồn nguyên liệu dồi dào, nhân công rẻ các sản phẩm quần áo Quảng Châu rẻ hơn nhiều so với quần áo được bán trên thị trường Việt Nam.
 • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng: Dù có giá thành rẻ nhưng các sản phẩm quần áo Quảng Châu có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng...và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Chất lượng ổn định: So với các sản phẩm quần áo cùng phân khúc, quần áo Quảng Châu có giá rẻ và chất lượng ổn định hơn. Đặc biệt, với quần áo Quảng Châu nội địa, nhà sản xuất sẽ đưa ra quy định khắt khe về lựa chọn chất liệu, gia công sản phẩm hơn rất nhiều so với sản phẩm xuất khẩu.
 • Dễ dàng tiêu thụ: Quần áo Quảng Châu không chỉ đáp ứng được tiêu chí “ngon - bổ - rẻ”, mà các sản phẩm có size tương tự như của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, sức tiêu thụ quần áo Quảng Châu cũng sẽ tốt hơn nhiều so với sản phẩm cao cấp ở thị trường Việt Nam.

Nhập sỉ lẻ quần áo hàng Quảng Châu ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cách nhập sỉ lẻ quần áo Quảng Châu về Việt Nam, nhưng phổ biến hơn cả 4 cách: Sang tận chợ Quảng Châu nhập hàng, mua lại quần áo của những người sang Quảng Châu nhập hàng, mua hàng tại các chợ đầu mối lớn của Việt Nam và mua qua các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc. Mỗi cách mua hàng sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau. Cụ thể.

Cách sang Quảng Châu nhập hàng quần áo

Ưu điểm

 • Đánh quần áo tận các chợ ở Quảng Châu (Trung Quốc) các chủ shop sẽ được tận mắt nhìn, kiểm tra chất lượng, mẫu mã phù hợp.
 • Được gặp mặt trực tiếp với chủ xưởng may, nhà cung cấp nên dễ dàng thương lượng giá cả khi nhập hàng.
 • Hạn chế tối đa rủi ro như mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng...

Nhược điểm

 • Do các chủ shop sẽ phải trực tiếp mua hàng, nên sẽ tốn thời gian, công sức cho việc đi lại và tìm kiếm sản phẩm, xưởng may uy tín.
 • Tốn rất nhiều chi phí đi lại 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc, di chuyển nội địa và phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.
 • Để thương lượng với nhà cung cấp ở Quảng Châu các chủ shop, nhà buôn cần phải biết tiếng Trung.
 • Do tự đánh hàng nên các chủ shop sẽ phải tự làm thủ tục thông quan, mà thủ tục này rất phức tạp và mất rất nhiều thời gian.

Cách mua lại của những dân buôn đi đánh hàng Quảng Châu

Mua lại hàng của những dân buôn đi đánh hàng Quảng Châu, chủ shop dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo đúng mong muốn của mình.

Mua lại hàng của những dân buôn đi đánh hàng Quảng Châu, chủ shop dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo đúng mong muốn của mình.

Ưu điểm

 • Tương tự như cách đánh hàng ở Quảng Châu, các chủ shop vẫn được tự tay lựa quần áo nên có thể an tâm về màu sắc, chất lượng sản phẩm.
 • Hạn chế được rủi ro khi nhập quần áo như hàng không đúng thực tế, hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Không cần biết tiếng Trung vẫn có thể nhập quần áo một cách dễ dàng.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa như khi mua quần áo ở các chợ Trung Quốc.

Nhược điểm

 • Quần áo nhập về Việt Nam không không đa dạng về mẫu mã, size và màu sắc.
 • Các sản phẩm quần áo nhập về Việt Nam sẽ trải qua rất nhiều khâu trung gian khác nhau, nên các chủ shop khó có thể nhập hàng giá gốc tận xưởng.
 • Tốn thời gian, công sức lựa chọn và vận chuyển hàng hóa.

Nhập quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam

Ưu điểm

 • Quần áo ở các chợ đầu mối luôn có sẵn nên người tiêu dùng và các chủ shop có thể tự tay lựa chọn và mua được quần áo ngay.
 • Được tận mắt nhìn, tận tay sờ chất nên các chủ shop sẽ hạn chế được các rủi ro khi mua quần áo.
 • Nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước, các chủ shop không cần biết tiếng Trung, cũng không cần lo lắng giấy tờ, thủ tục như cách nhập hàng tại Trung Quốc.

Nhược điểm

 • Mua hàng tại chợ đầu mối ở Việt Nam tuy có thuận tiện, nhưng mẫu mã, size số lại rất hạn chế.
 • Quần áo được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, nên chất lượng quần áo cũng không được đảm bảo như khi shop mua hàng từ xưởng ở Quảng Châu.
 • Hàng quần áo nhập về Việt Nam sẽ trải qua rất nhiều khâu trung gian, vì thế giá bán cũng không hề rẻ.
 • Mua hàng ở các chợ đầu mối, chủ shop, vẫn phải tốn thời gian, công sức tìm kiếm mẫu mã, shop uy tín.
 • Chủ shop khi mua hàng ở chợ đầu mối sẽ không được mua lẻ, không được chọn mẫu mà sẽ phải mua theo lô có sẵn. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị chặt chém và ép giá khi mua hàng.

Nhập sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu online qua trang TMĐT

Ưu điểm

 • Nhà cung cấp trên sàn TMĐT như Taobao, 1688, Tmall đều là xưởng sản xuất quần áo lớn của Trung Quốc, nên quần áo nhập vào luôn được giá rẻ tận xưởng.
 • Không tốn thời gian, công sức đi lại để mua hàng tại xưởng. Thay vào đó, chủ shop chỉ cần ngồi nhà là có thể mua hàng dễ dàng qua thiết bị điện thoại, máy tính.
 • Trên các sàn Taobao, 1688, Tmall chủ shop có thể tìm được rất nhiều sản phẩm từ áo khoác, váy, quần áo trẻ em, người lớn với đầy đủ size số, chất liệu và màu sắc khác nhau.
 • Có thể xem sản phẩm thông qua hình ảnh, video. Để chắc chắn hơn, chủ shop nên xem ảnh thật được gửi từ nhà cung cấp hoặc phần đánh giá phía dưới mỗi sản phẩm.

Nhược điểm

 • Để nhập quần áo Quảng Châu online, các chủ shop, nhà buôn sẽ gặp nhiều khó khăn khi chưa có kinh nghiệm đặt hàng.
 • Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung nên sẽ rất khó thao tác khi đặt hàng.
 • Nhà cung cấp trên các sàn TMĐT chủ yếu là người Trung Quốc, do đó chủ shop, nhà buôn cần phải biết tiếng Trung mới có thể mua hàng thành công.
 • Mất thời gian vận chuyển quần áo về Việt Nam.
 • Không thể xem, sờ trực tiếp sản phẩm nên dễ gặp rủi ro khi mua hàng.

Vậy nên lựa chọn cách nhập sỉ lẻ quần áo Quảng Châu nào?

Taobao là một trong những địa chỉ mua hàng quần áo lý tưởng của chủ shop và người tiêu dùng.

Taobao là một trong những địa chỉ mua hàng quần áo lý tưởng của chủ shop và người tiêu dùng.

Mặc dù, có rất nhiều cách nhập hàng quần áo Quảng Châu về kinh doanh, nhưng mỗi cách sẽ phù hợp với một đối tượng nhất định. Tuy nhiên, ở đây Thương Đô sẽ chia ra làm 3 trường hợp cụ thể như:

Với hình thức đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu

Đánh hàng quần áo ở chợ Quảng Châu chỉ dành cho đối tượng là các nhà buôn lớn ở Việt Nam và các chủ shop xác định phải có nguồn vốn lớn từ 50 -  100 triệu đồng

Lợi thế của cách nhập hàng này là các shop sẽ trực tiếp xem mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Song chủ shop phải chuẩn bị trước tâm lý phải tự mình chuẩn bị giấy tờ, phương tiện đi lại, tìm nhà ở, xưởng cung cấp uy tín, mua hàng và tự vận chuyển về nước.

Nhập hàng quần áo Quảng Châu từ các chợ đầu mối ở Việt Nam

Cách này áp dụng cho cả chủ shopngười tiêu dùng ở Việt nam. Cách nhập hàng này dành cho những chủ shop có số vốn nhỏ và muốn kinh doanh quần áo online hay mở cửa hàng nhỏ. 

Điểm cộng của hình thức này là chủ shop sẽ được xem mẫu mã, chất lượng của quần áo. Tuy nhiên, mẫu mã tại các chợ không đa dạng, giá nhập hàng cao, nếu không cẩn thận sẽ bị các nhà buôn chặt chém.

Nhập quần áo sỉ lẻ Quảng Châu từ các sàn TMĐT của Trung Quốc

Cách mua hàng Quảng Châu online này phù hợp với cả chủ shop lớn, nhỏ và người tiêu dùng. Hiện tại, có rất nhiều trang web uy tín cho chủ shop lựa chọn như Taobao, 1688, Tmall. Các loại quần áo trên sàn TMĐT này đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, size số…

Điểm cộng của quần áo trên các sàn TMĐT là có chất lượng tốt, giá thành siêu rẻ. Nếu muốn mua lẻ chủ shop chọn Taobao, Tmall hoặc chọn 1688 nếu muốn mua sỉ quần áo với số lượng lớn.

Có thể thấy trong 3 cách nhập quần áo Quảng Châu về Việt Nam, thì mua quần áo trên sàn TMĐT tiện lợi hơn cả. Bởi nó không chỉ phù hợp với người tiêu dùng, mà những shop kinh doanh nhỏ, nhà buôn lớn vẫn có thể nhập Quần áo Quảng Châu một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Nguồn nhập sỉ lẻ quần áo Quảng Châu uy tín chất lượng

Nguồn nhập sỉ quần áo Quảng Châu

Một số mẫu áo thun nữ bán chạy nhất trên 1688

Một số mẫu áo thun nữ bán chạy nhất trên 1688

Link nhập áo thun nữ

Link nhập áo sơ mi nữ

Link nhập áo khoác nữ

Link nhập váy nữ

Link nhập quần nữ

Link nhập quần áo sơ mi nam

Link nhập áo thun nam

Link nhập áo khoác nam

Link nhập quần nam

Link nhập quần áo trẻ em

Link nhập áo khoác trẻ em

Nguồn nhập lẻ quần áo Quảng Châu

Quần ống rộng là item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em

Quần ống rộng là item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em

Link nhập áo thun nữ

Link nhập áo sơ mi nữ

Link nhập áo khoác nữ

Link nhập váy nữ

Link nhập quần nữ

Link nhập quần áo sơ mi nam

Link nhập áo thun nam

Link nhập áo khoác nam

Link nhập quần nam

Link nhập quần áo trẻ em

Link nhập áo khoác trẻ em

Với link shop order quần áo Quảng Châu uy tín trên đây, chắc hẳn các chủ shop đã có thêm nhiều lựa chọn hơn khi nhập quần áo về Việt Nam kinh doanh. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam, các chủ shop nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ uy tín như Thương Đô logistics.

Tại sao nên nhập quần áo Quảng Châu tại Thương Đô Logistics?

Tại sao nên nhập quần áo Quảng Châu tại Thương Đô Logistics?

Tại sao nên nhập quần áo Quảng Châu tại Thương Đô Logistics?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập quần áo Quảng Châu về kinh doanh, Thương Đô hỗ trợ chủ shop tìm nhà cung cấp uy tín, thương lượng giá cả và vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam.

 • Phí dịch vụ thấp nhất chỉ 1%, Thương Đô sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, thương lượng giá cả để nhập hàng ở mức thấp nhất.
 • Cước phí vận chuyển quần áo Quảng Châu chỉ từ 8.000đ/kg, cùng đội ngũ xe chuyên nghiệp luôn đảm bảo tốc độ và thời gian vận chuyển 3 - 5 ngày.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn, cơ sở vật chất, hạ tầng kho bãi đồng bộ giúp hàng hóa luôn được bảo quản an toàn.
 • Cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan, xuất hóa đơn đỏ, cùng thủ tục đơn giản, thuận tiện. Đồng thời, tư vấn đầy đủ quy trình, thủ tục xuất, nhập khẩu cho mọi loại hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển về Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ shop 24/7 khi cần.

Quy trình order quần áo Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Nếu có nhu cầu order quần áo Quảng Châu tại Thương Đô logistics, chủ shop chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình sau đây.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Thương Đô Logistics.
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt của Thương Đô tại một trong 2 trình duyệt là Chrome hoặc Cốc cốc. Riêng chủ shop mua hàng bằng điện thoại, thì chỉ cần tải và cài đặt app về điện thoại của mình là có thể mua hàng trên thiết bị di động một cách dễ dàng.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua thông qua thanh công cụ tìm kiếm của Thương Đô.
 • Bước 4: Khi tìm được sản phẩm cần mua, chủ shop lựa chọn size số, màu sắc , số lượng sản phẩm cần mua và thêm vào phần giỏ hàng của Thương Đô.
 • Bước 5: Làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên Thương Đô.
 • Bước 6: Khi nhận thông tin đơn hàng, Thương Đô sẽ tiến hành mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Trong thời gian chờ hàng về, chủ shop sẽ theo dõi vận chuyển hàng hóa trên hệ thống của Thương Đô.
 • Bước 7: Đơn hàng quần áo Quảng Châu về đến kho, chủ shop sẽ đến kho nhận hàng hoặc liên hệ nhân viên Thương Đô giao hàng tận nhà.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về nguồn nhập sỉ lẻ hàng quần áo Quảng Châu trên đây, các chủ shop sẽ dễ dàng tìm và nhập quần áo về kinh doanh tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về dịch vụ nhập hộ hàng Quảng Châu, chủ shop đừng quên liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn tốt nhất. 


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan