Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Tìm kiếm khách nhập hàng sỉ trên alibaba

Để phát triển lâu dài, các doanh nghiệp bắt buộc phải đi tìm kiếm khách hàng chứ không thụ động, đặc biệt là các trang mạng bán hàng lớn như alibaba thì yếu tố lại càng quan trọng, bài viết này Thương Đô Logistics sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm khách hàng nhập sỉ trên alibaba.

Kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng nhập sỉ trên Alibaba

Hiện nay việc kinh doanh trên web bán buôn lớn nhất thế giới là alibaba.com đang được nhiều bạn trẻ trong nước quan tâm vì nó mang lại nguồn khách hàng lấy sản phẩm số lượng lớn cao. Thêm vào đó việc tìm được các nhà cung cấp sỉ cũng rất dễ dàng, không hề tốn thời gian và chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc. Khi đã có nguồn hàng chúng ta lại có thể kinh doanh ngay hàng đó trên alibaba vì trên alibaba đã có một nguồn khách nhập hàng sỉ dồi dào.

Tuy nhiên tìm kiếm khách hàng đặt hàng trên alibaba cũng không phải không mang lại rủi ro nào. Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm và nhước điểm của việc tìm kiếm khách nhập hàng sỉ trên alibaba như thế nào để vận dụng cho tốt vào việc kinh doanh của mình qua đó đem lại lợi ích tốt nhất cho cơ sở kinh doanh nhé.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Xem thêm: Cài đặt App Aliwangwang để đàm phán với nhà cung cấp

Trước tiên sẽ xem xét nhữn ưu điểm của việc tìm kiếm khách nhập hàng sỉ trên alibaba:

  • Do nguồn hàng trên alibaba vô cùng đa dạng với giá rẻ do cung cấp trực tiếp từ nhà cung cấp tới khách hàng mà ít qua trung gian nên alibaba thu hút được rất nhiều khách hàng nhập sỉ sử dụng tranh web của mình.
  • Với số lượng lớn khách hàng mong muốn nhập sỉ như vậy, các bạn có thể dễ dàng tìm ra được một lượng khách hàng nhập sỉ quan tâm tới sản phẩm phẩm của mình từ đó có thể liên hệ, gửi báo giá để họ xem xét nhập hàng của mình và xác định được khách hàng tiềm năng.
  • Nguồn khách nhập hàng sỉ trên alibaba không chỉ là ngưởi nội địa trung quốc mà còn cả người nước ngoài vì vậy bạn có thể kinh doanh với đa dạng khách hàng hơn.

Tuy nhiên việc tìm kiếm khách đặt hàng Trung Quốc trên alibaba cũng đưa tới một vài nhược điểm

  • Không xác định được khách hàng xác thực vì không có phần đánh giá các khách hàng, có thể một khách hàng tạo nhiều account để lừa đảo
  • Do lượng khách hàng nhập sỉ rất ở nhiều quốc gia vì vậy rào cản ngôn ngữ vào thủ tục sẽ khiến các giao dịch gặp khó khăn.
  • Khách hàng có nhiều khi đòi hỏi xem mẫu sản phẩm trước khi đặt mua điều này cũng khiến cho người bán hàng trên alibaba gặp khó khăn vì hàng nếu gửi mẫu đi khách hàng không phản hổi hoặc không lấy nữa thì sẽ tổn thất về chi phí.

Các ưu nhược trên từ việc tìm kiếm khách nhập hàng sỉ trên alibaba hy vọng giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn khi tìm kiếm khách nhập sỉ. Chúc các bạn kinh doanh thành công và luôn đồng hành cùng Thương Đô Logistics.