Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam uy tín

Mua hộ hàng trên Alibaba là giải pháp giúp các doanh nghiệp hay các tiểu thương khi muốn nhập hàng về buôn bán. Để hiểu thêm về dịch vụ mua hộ alibaba, hãy cùng Thương Đô giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

Sự bùng nổ dịch vụ nhận mua hàng Alibaba tại Việt Nam

Alibaba là một trong những trang mạng bán hàng trực tuyến lớn nhất không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở trên thế giới hiện nay. Alibaba là trang thương mại điện tử buôn bán đủ loại mặt hàng với rất nhiều trang web con bán buôn lượng hàng hóa sản phẩm lớn khủng khiếp. Những người buôn bán hay những khách hàng đến từ việt nam muốn tiếp cần nguồn hàng khổn lồ này khá khó khăn vì có rất nhiều rào cản nhất là ngôn ngữ và quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa cũng là rào cản với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng cũng như xuất nhập khẩu hàng với số lượng lớn.

Alibaba là công ty bán hàng trực tuyến được thành lập năm 1999, sau đó phát triển nhanh chóng trở thành một trang bán hàng phổ biến và thịnh hành nhất tại Trung Quốc cũng như những nước khác ở khu vực Châu Á. Mô hình và cách thức làm việc của Alibaba là kết nối người bán, những xưởng buôn lớn với khách hàng trực tiếp từ các nước khác nhau.  Ưu điêm lớn nhất của việc mua hàng trực tuyến là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại và quan trọng là cách thức mua hàng hóa sản phẩm được đơn giản và nhanh chóng đi rất là nhiều, có thể mua hnagf xong thanh toán cực kì đơn giản.

order hàng alibaba uy tín

Đứng trước nhu cầu đặt hàng Trung Quốc lớn của số đông người buôn bán trong nước, những công ty mở dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế ra đời nhằm giải quyết nhu cầu trên. Các công ty này ra đời và cung cấp cho người mua dịch vụ mua hàng hộ từ trang mạng trực tuyến Alibaba tại Việt nam và có những ưu điểm rất lớn.

Khi bạn muốn mua hàng về nước mà chưa có chút kinh nghiệm hay chưa từng mua hàng trực tuyến qua trang bán hàng trực tuyến để lấy hàng từ các nước khác chúng ta có thể tìm một công ty trung gian giúp chúng ta mua hộ alibaba và giao về nước như yêu cầu mà chúng ta mong muốn, chẳng hạn như Thương Đô logistics. Đây là một công ty chuyên đặt hàng trên Alibaba rất uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng thông qua công ty này.

Hiện nay, ở Việt nam cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên alibaba có thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh chóng nổi bật là Thương Đô Logistics. Chúng ta có thể tham khảo những người mua hàng trước để có thể biết những ưu nhược điểm của từng công ty và lựa chọn cho mình công ty trung gian phù hợp nhất.

Xem thêm: Mua hàng sỉ trên Alibaba

Hướng dẫn cách mua hộ hàng trên Alibaba qua Thương Đô đơn giản nhất

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô đã phục vụ hơn 60.000 khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân trong nước kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc. Với dịch vụ mua hộ hàng alibaba, người mua hàng sẽ không còn phải lo lắng khi đặt hàng, thanh toán hay vận chuyển hàng hóa về nước.

Với những lợi thế mà dịch vụ mua hàng hộ trên alibaba mà Thương Đô mang lại, quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn có thể tham khảo cách mua hàng hộ tại Thương Đô như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại Thương Đô.

nhận đặt hàng alibaba

Đăng ký tài khoản là điều kiện đầu tiên giúp người dùng sử dụng dịch vụ của bất cứ nhà cung cấp nào và Thương Đô cũng không nằm ngoại lệ. Để đăng ký tài khoản trên Thương Đô, bạn truy cập vào website theo địa chỉ https://www.thuongdo.com/ và chọn mục đăng ký ở góc phải phía trên màn hình máy tính.

nhận mua hàng alibaba

Ở giao diện đăng ký tài khoản bạn nhập tên người dùng, mật khẩu, email, nhập số điện thoại, kho nhận hàng (Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM), nhân viên tư vấn (không bắt buộc). Tiếp đến là chấp nhận điều khoản của website, sumit và bấm chọn nút đăng ký tài khoản để hoàn tất. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua Facebook hoặc Google.

order hàng alibaba uy tín

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, người mua hàng sử dụng tài  khoản này vào hệ thống để tiếp tục quá trình mua hàng.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Khác với Taobao, 1688 hay Tmall, Alibaba hướng đến khách hàng nước ngoài, nên bạn có thể dùng phiên bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt để mua hàng.

mua hộ trên alibaba

Hiện tại, có 3 cách để tìm kiếm nguồn hàng trên Alibaba đó chính là thông qua từ khóa tìm kiếm, danh mục sản phẩm và tìm kiếm qua ảnh. Sử dụng 1 trong 3 cách bạn sẽ thấy danh sách sản phẩm bạn đang muốn mua.

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua.

mua hàng hộ alibaba

Ở bước chọn sản phẩm cần mua, người dùng sẽ quan tâm đến hình ảnh, size số, màu sắc, giá cả, phí ship của mặt hàng mà mình muốn mua.

Bước 4: Chọn nhà cung cấp trên Alibaba.

Sau khi hoàn tất quá trình lựa chọn sản phẩm, người dùng sẽ đánh giá độ uy tín của người dùng thông qua biểu tượng, thang điểm đánh giá shop... Điều này rất quan trọng, bởi nó sẽ cho bạn biết được chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng của nhà cung cấp, từ đó quyết định có nên mua hàng hay không.

mua hàng hộ alibaba

Xem thông tin nhà cung cấp

Theo đó, bảng đánh giá uy tín của shop trên Alibaba được phân thành 4 mức từ thấp đến cao bao gồm trái tim, kim cương, vương miệng bạc và vương miệng vàng.

  • Mức đánh giá tốt nhất: Vương miện vàng
  • Mức đánh giá tốt: Vương miện bạc
  • Mức đánh giá trung bình: Biểu tượng kim Cương.
  • Mức đánh giá thấp nhất: Trái tim.

mua hộ hàng trên alibaba

Phản hồi của khách hàng đã mua trước đó

Lời khuyên dành cho bạn, nên mua hàng ở những shop có từ 3 kim cương trở lên. Nếu thích các sản phẩm ở  shop có nhiều trái tim, bạn tiếp tục xem phản hồi từ người mua hàng trước đó.

Bước 5: Gửi link sản phẩm, hình ảnh cho Thương Đô.

Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, người mua hàng chỉ cần gửi các thông tin sản phẩm như hình ảnh, link sản phẩm, size số, màu sắc, số lượng về cho nhân viên CSKH của Thương Đô.

Bước 6: Thanh toán và nhận đơn hàng.

Khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ thay bạn trao đổi giá cả với nhà cung cấp và báo giá sản phẩm cho bạn. Nếu đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 1 khoản tiền nhất định và làm hợp đồng.

Tiếp đến, nhân viên Thương Đô sẽ thay mặt bạn đặt hàng, nhận hàng tại các kho hàng ở Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Người mua hàng sẽ đến nhận hàng tại kho hoặc được gửi về đúng địa chỉ mà bạn đã cung cấp trên hệ thống.

Xem thêm: Thanh toán trên Alibaba

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Alibaba

Mua hộ trên alibaba qua Thương Đô sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm chi phí nhập hàng, không mắc phải rào cản do không biết tiếng Trung. Đồng thời, hàng hóa chỉ mất khoảng 3 - 5 ngày sẽ được chuyển về Việt Nam. So với cách tự đặt hàng trên Alibaba và ship thẳng về Việt Nam, thì cách này thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Theo đó, khi mua hàng Alibaba tại Thương Đô, bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

  • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thương Đô sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp uy tín, nên bạn hoàn toàn có thể đặt hàng chất lượng và giá cả tốt nhất.
  • Phí dịch vụ và giá cả cạnh tranh nên khách hàng sẽ tối ưu được rất nhiều chi phí khi nhập hàng qua Thương Đô.
  • Thời gian ship hàng nhanh chóng, bạn chỉ mất từ 3 - 5 ngày là hàng được vận chuyển về đến Việt Nam.
  • Chi phí vận chuyển siêu rẻ chỉ từ 8.000đ/kg, việc tối ưu chi phí vận chuyển cũng là giải pháp giúp bạn hạ giá thành sản phẩm và dễ dàng cạnh tranh với những shop kinh doanh khác trên thị trường.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách trong những trường hợp hàng bị hư hỏng, mất hàng hoặc hàng về không đúng với yêu cầu của khách hàng đã đặt mua.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây, sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ mua hộ hàng trên alibaba. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ đến Thương Đô để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.