Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ đặt mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam - [Từ 1%] Phí mua hộ

Hiện tại, dịch vụ đặt mua hộ hàng trên Alibaba được các chủ shop kinh doanh, tiểu thương cực kỳ ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu về dịch vụ đặt mua hộ hàng Alibabaphí mua hộ hàng Alibaba tại Thương Đô Logistics qua bài viết dưới đây.

Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Alibaba về Việt Nam

Những khó khăn khi tự đặt hàng Alibaba về Việt Nam

Những khó khăn khi tự đặt hàng Alibaba về Việt Nam

Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc nhập hàng Trung Quốc ngày càng dễ dàng.Thông qua các trang thương mại điện tử như Alibaba, các tiểu thương, chủ shop có thể tự đặt hàng trên Alibaba nhanh chóng mà không cần phải sang trực tiếp. Tuy vậy, việc tự đặt hàng này vẫn còn tồn tại không ít khó khăn, trở ngại.

 • Trở ngại về mặt ngôn ngữ: Mặc dù Alibaba có giao diện bằng tiếng Việt, nhưng nếu bạn không biết tiếng Trung thì việc trao đổi, đàm phán với nhà cung cấp sẽ rất khó khăn.
 • Giao diện mua hàng khó thao tác: Giao diện của trang thương mại điện tử này khá khó thao tác, đặc biệt là khi mua hàng.
 • Khó khăn trong việc tìm nguồn hàng uy tín: Hiện tại, Alibaba có hàng triệu nhà cung cấp đang hoạt động, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cung uy tín và chất lượng. Điều này khiến cho việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng của các chủ shop gặp nhiều khó khăn.
 • Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Việc tự đặt mua hàng trên Alibaba khiến các chủ shop gặp khá nhiều rủi ro, có thể kể đến như chi phí mua hàng cao do không đàm phán được giá, gặp phải nhà cung cấp kém chất lượng, thiếu số lượng khi nhận hàng…
 • Khó khăn trong khâu thanh toán: Khi tự mua hàng trên Alibaba, bạn phải có tài khoản Visa Card, Master Card hoặc Alipay để thanh toán đơn hàng.
 • Khó khăn trong việc vận chuyển: Mặc dù Alibaba có hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam nhưng cước phí đắt đỏ và thời gian nhận thường rất lâu. Đã có nhiều trường hợp, khách hàng tại Việt Nam phải mất đến 60 ngày mới có thể nhận được hàng, đó là còn chưa kể trong quá trình vận chuyển hàng hoá có thể bị thất lạc, hỏng hóc….

Việc tự đặt hàng trên Alibaba còn tồn tại rất nhiều khó khăn. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất hiện tại chính là sử dụng dịch vụ đặt mua hàng Alibaba tại các công ty trung gian uy tín như Thương Đô Logistics. Đây cũng là cách được hầu hết các chủ shop ưa chuộng, bởi hiệu quả cao mà nó mang lại.

Thế mạnh của Thương Đô Logistics trong lĩnh vực order hàng Alibaba

Thế mạnh của Thương Đô Logistics trong lĩnh vực order hàng Alibaba

Thế mạnh của Thương Đô Logistics trong lĩnh vực order hàng Alibaba

Để sử dụng dịch vụ order hàng trên Alibaba hiệu quả thì điều đầu tiên là phải lựa chọn công ty mua hàng Alibaba uy tín. Nếu vẫn còn băn khoăn chưa tìm được đơn vị uy tín, các chủ shop có thể lựa chọn Thương Đô Logistics. Với những thế mạnh riêng biệt, chắc chắn Thương Đô sẽ giúp bạn order Alibaba chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất.

 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Phí dịch vụ mua hộ Alibaba chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô luôn cam kết giá vận chuyển Alibaba từ Trung Quốc về Việt Nam luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. 
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. Đến với Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn nhất có thể.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Sở hữu những thế mạnh riêng biệt mà không công ty nào có được, Thương Đô Logistics còn cam kết KHÔNG PHÁT SINH THÊM PHỤ PHÍ nào khi đã thoả thuận. Bảng giá chi tiết dịch vụ đặt hàng hộ Alibaba sẽ được cập nhật thường xuyên và công khai trên trang web của Thương Đô Logistics. 

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Bảng giá dịch vụ đặt mua hộ hàng từ Alibaba về Việt Nam

Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng từ Alibaba về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng từ Alibaba về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Cụ thể chi phí đặt mua hộ hàng Alibaba được tính theo công thức: 

Chi phí đặt mua sản phẩm trên Alibaba = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí ship Trung Quốc(nếu có) + phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam (theo kg). 

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ TẠI THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG % PHÍ DỊCH VỤ
> 100 triệu 1%
> 20tr đến 100 triệu 2%
> 2tr đến 20 triệu 2.5%
<= 2 triệu 3%
Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 9,000đ/đơn

PHÍ SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC (TỪ ALIBABA VỀ KHO)

LOẠI HÌNH GIẢI THÍCH
Chuyển phát nhanh thông thường Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao hoặc Alibaba Kg tiếp theo nếu nhà cung cấp thuộc tỉnh Quảng Đông là 4 tệ, tỉnh khác là 8 tệ
Chuyển phát nhanh siêu tốc Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp trên trang Taobao hoặc Alibaba Mỗi 0.5kg tiếp theo là 5 tệ/kg
Chuyển phát thường bằng oto tải Mỗi kg 1 tệ/kg + 70 tệ/đơn hàng

PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG ALIBABA VỀ VIỆT NAM

Phí vận chuyển Alibaba từ Trung Quốc về Việt Nam được chia thành phí vận chuyển trọn gói và phí vận chuyển chính ngạch:

Phí vận chuyển Alibaba từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM
> 100kg Liên hệ Liên hệ
30 → 100kg 25.900đ 33.900đ
10 → 30kg 36.900đ 34.900đ
0 → 10kg 27.9000đ 35.900đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.200.000đ 3.600.000đ
> 5 → 10m3 3.600.000đ 4.000.000đ
< 5m3 3.800.000đ 4.200.000đ

Lưu ý:

 • Cách phân biệt hàng nặng và cồng kềnh: Phí vận chuyển Alibaba từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói được tính theo trọng lượng cho hàng nặng và thể tích cho hàng cồng kềnh. Hàng nặng là hàng có trọng lượng thực tế nặng hơn cân nặng quy đổi, còn hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn cân nặng quy đổi.
 • Quy tắc làm tròn cân nặng: Mức cân nặng tối thiểu là 0,5kg (Nếu mức cân nặng dưới 0,5 sẽ được làm tròn thành 0,5kg). Mức cân nặng > 0,5kg sẽ được giữ nguyên và không làm tròn.
 • Tính giá vận chuyển khi hàng về: Với các đơn hàng gồm nhiều sản phẩm và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu, Thương Đô sẽ tính phí đến đó. Phí vận chuyển sẽ được tính theo số hàng của bạn về trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

Phí vận chuyển Alibaba chính ngạch

Tổng phí vận chuyển chính ngạch = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Bảng chi phí vận chuyển chính ngạch đang được áp dụng tại Thương Đô:

Trọng lượng(kg) Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ

Theo đó:

 Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % Thuế x Giá trị hàng hoá, còn Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hoá

Quy trình sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng Alibaba tại Thương Đô Logistics

Quy trình đặt hàng Alibaba về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Quy trình đặt hàng Alibaba về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Mỗi công ty mua hàng Alibaba lại có một quy trình đặt hàng khác nhau. Tại Thương Đô Logistics, quy trình đặt hàng được thao tác cực đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua trên Alibaba
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại Việt Nam

Việc đặt hàng Alibaba sẽ không còn khó khăn khi bạn lựa chọn đúng công ty mua hàng Alibaba uy tín như Thương Đô Logistics. Các nhân viên tư vấn của Thương Đô Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan