Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

7 Địa điểm nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

Khi các bạn có ý định kinh doanh quần áo tại Hà Nội, bạn sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp, muốn tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, miền Bắc có uy tín và giá cả hợp lý. Hà Nội có rất nhiều cửa hàng, xưởng sản xuất chuyên mua sỉ quần áo Quảng Châu thời trang với giá cực kì rẻ. Dưới đây, Thương Đô sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

1. Chợ Ninh Hiệp

Địa chỉ: xóm 6, Gia Lâm, Hà Nội.

nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp chỉ là tên gọi chung và phố biến mà chúng ta thường gọi, chợ Nành hoặc chợ Vải cũng đều thuộc chợ Ninh Hiệp. Đây là một trong những địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu uy tín và chất lượng được những tiểu thương, những người buôn bán sỉ lẻ tại Hà Nội và cả miền Bắc lựa chọn và tin cậy. Chợ này rất rộng và có lượng hàng hóa rất lớn được tiểu thương bày bán la liệt từ cách cổng chợ rất xa. Ngoài các loại vải may thì ở chợ cũng cấp hầu hết các đồ dùng cần thiết để may đồ như kim, chỉ, cúc áo, dây chun... Đây cũng là một trong những nơi có lượng hàng từ Trung Quốc trung chuyển về lớn nhất khu vực phía Bắc, đặc biệt quần áo Quảng Châu. Các mặt hàng từ quần áo nam, đồ công sở, váy nữ, quần áo thời trang trẻ em... Đến đây bạn cũng tìm được những mặt hàng có Trung Quốc có chất lượng tương đương như khi bạn đặt hàng Trung Quốc online hay qua một công ty chuyên nhận order hộ.

Chợ Ninh Hiệp chỉ cách Hà Nội khoảng 25km nên rất thuận tiện cho việc lấy hàng, kể cả bằng xe máy. Tại chợ Ninh Hiệp, bạn chỉ cần mua khoảng 5 chiếc là đã có thể lấy giá sỉ. Trước khi mua hàng tại chợ Ninh Hiệp, bạn nên đi 1 lượt để khảo giá và chất lượng quần áo, đồng thời lưu lại thông tin của các chủ cung cấp tiềm năng. Có thể nói với người bắt đầu kinh doanh quần áo tại Hà Nội thì chợ Ninh Hiệp địa điểm đổ buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội không thể bỏ qua.

2. Chợ Đồng Xuân

Địa chỉ: 15 Cầu Đông, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân có lịch sử thành lập lâu đời ở Hà Nội. Chợ Đồng Xuân đã được lập nên từ thời nhà Nguyễn, nằm tại khu vực phố cổ, một khu vực trung tâm và lâu đời nhất ở Hà Nội. Tại chợ này các loại hàng hóa khá đa dạng và phong phú đủ chủng loại và thể loại. Bên cạnh đó hàng hóa được phân chia bày bán theo khu vực khoa học chứ không lộn xộn hay bừa bộn mất trật tự như bất kì nơi nào khác. Với lịch sử lâu đời, chợ Đồng Xuân ngày nay đã trở thành chợ đầu mối của các tỉnh phía Bắc và là địa chỉ bán buôn quần áo Quảng Châu được rất nhiều dân buôn tìm đến.

Chợ Đồng Xuân mở cửa từ 6h sáng đến 6h tối và nằm ngay tại Trung tâm thành phố Hà Nội nên rất dễ dàng để tìm và nhập hàng. Khi đến chợ Đồng Xuân, bạn lên tầng 2 để đi vào khu chợ quần áo và tìm nguồn hàng. Với lợi thế về địa điểm, các chủ shop có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nhanh chóng và không cần phải di chuyển quá nhiều.

3. Phố Hàng Ngang, Hàng Đào ở Hà Nội

Địa chỉ: phố hàng Ngang, hàng Đào - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Thời gian mở cửa từ 7h đến 19h hàng ngày.

nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thì bạn không nên bỏ qua Hàng Ngang, Hàng Đào. Nói về quy mô thì chợ hay khu này không bằng chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp nhưng mẫu mã và chất lượng thì ở khu này có phần nhỉnh hơn hẳn. Khi bạn đến đây thì không cần lựa khó khăn mà chỉ cân nhắc mặt hàng với chất lượng phù hợp khách hàng của mình, tránh mua mặt hàng vừa kém chất lượng lại bị bán với giá trên trời. Các chủ cửa hàng ở đây thường hay nói thách giá nên bạn cần chuẩn bị một chút kiến thức để "deal" mức giá hợp lý nhất. Chú ý là bạn nên lấy hóa đơn khi mua hàng để tránh gặp rắc rỗi với các cơ quan chức năng.

Mặc dùng giá cả ở Hàng Ngang, Hàng Đào có phần nhỉnh hơn những chợ khác nhưng vì mẫu mã và chất lượng rất tốt, đồng thời nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội nên vẫn thường được dân buôn tìm đến. Vì vậy, hãy đến tham quan chợ Hàng Ngang, Hàng Đào và tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở Hà Nội tốt nhất tại đây nhé.

4. Chợ Móng Cái

Địa chỉ: phường Hòa Lạc, thị xã Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Móng Cái thuộc tỉnh Quảng Ninh, là tỉnh sát biên giới với Trung Quốc nên nơi đây có những điều kiện thuận lợi để hàng hóa Trung Quốc buôn bán sang Việt Nam.  Tại chợ Móng Cái, quần áo Quảng Châu được nhập sang rất nhiều, thoải mái để cho bạn lựa chọn. Bạn cần lưu ý là chợ Móng Cái chỉ họp buổi sáng từ 4h sáng đến 12h trưa. Chợ Móng Cái trước đây là một nơi mua bán nhộn nhịp, tuy nhiên từ tháng 8/2019, dưới sự quyết liệt của Ban chỉ đạo 389 Quốc Gia về phòng chống hàng giả khiến cho việc buôn bán tại đây hạn chế hơn rất nhiều.

5. Chợ Tân Thanh

Địa chỉ: bản Nà Lầu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn.

nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Cũng là một tỉnh giáp biên giới, Lạng Sơn là nơi rất thuận lợi cho việc giao thương với Trung Quốc. Theo đó, rất nhiều chủ buôn đổ về chợ Tân Thanh để tìm mua quần áo Quảng Châu về Hà Nội. Khi mua hàng tại đây, bạn nên chú ý khảo giá và đàm phán bởi rất dễ gặp phải tình trạng nói thách giá của người bán.

6. Chợ Đông Kinh

Địa chỉ: Phai Vệ, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn.

nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Đông Kinh là nơi mua sắm nhộn nhịp nhất tại Lạng Sơn mà nhiều dân buôn thường hay đến tìm mua quần áo Quảng Châu. Chợ này có rất nhiều các mặt hàng đa dạng, ít nói thách, giá tốt hơn chợ Tân Thanh. Vì vậy, nhập hàng Trung Quốc tại đây khá hợp lý và sẽ mang lại mức giá tốt cho dân buôn.

7. Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền

Đại chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền

Chợ này nằm cách chợ Ninh Hiệp không xa, nó chính là 2 khu thương mại mới mở ở khu vực này. Cả 2 khu vực đều là những khu thương mại chuyên bán buôn và bỏ sỉ quần áo cho tiểu thương ở Hà Nội. Tuy đây là những khu mới nhưng chất lượng hàng hóa cũng như giá cả khá phù hợp và được đánh giá khá cao, được con buôn khá ưu ái và lựa chọn. Tuy nhiên ở đây khá khó để mặc cả giá cả cũng như trả giá như các chợ lớn khác.

Khi vào khu chợ này, mỗi quầy sẽ có một chiếc bàn nhỏ để xem trước, nếu thấy ưng thì họ sẽ lấy cả một dây ra đóng gói cho bạn. Khi nhận hàng, bạn hãy hỏi rõ về việc đổi trả khi có lỗi để đảm bảo quyền lợi về sau.

Trên đây là những địa chỉ nhập quần áo Quảng Châu tại Hà Nội và miền Bắc được Thương Đô Logistics tổng hợp, các bạn có thể tham khảo và mua hàng về để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Hãy trở thành người buôn hàng thông thái, tham khảo giá cả và đánh giá chất lượng hoàng hóa đúng để có thể mua hàng chất lượng lại có giá phải chăng nhất nhé. Chúc các bạn xưởng hàng Quảng Châu tại Hà Nội thành công với mức giá tốt nhất.