Tỉ giá: 3,865 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc qua app Thương Đô

Không cần sang tận Trung Quốc, không cần ngồi trước máy tính, giờ đây với app Thương Đô bạn vẫn có thể đặt hàng Trung Quốc mọi lúc, mọi nơi ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

Hướng dẫn cách đặt hàng trên thương đô chi tiết nhất

app thương đô

Trong thời đại công nghệ số, chiếc điện thoại như một vật bất ly thân của mỗi người. Với chiếc điện thoại thông minh, nó không chỉ dừng ở chức năng nghe, gọi, nghe nhạc, lướt web, xem phim...mà còn là công cụ sử dụng cho việc mua sắm, thanh toán online và đặt hàng Trung Quốc qua mạng cũng không ngoại lệ.

Trên thực tế, không phải ai nào cũng có điều kiện sắm cho mình một chiếc máy tính để sử dụng cho việc nhập hàng Trung Quốc về sử dụng và kinh doanh. Chưa kể, những người có máy tính cũng không phải lúc nào cũng có thể mang máy tính theo người. Vào những lúc này, chiếc điện thoại sẽ là vật cứu cánh giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ chương trình ưu đãi, giảm giá nào trên Taobao, Tmall hay 1688. 

Mặc dù đặt hàng Trung Quốc mang lại rất nhiều tiện ích cho người mua, song hiện tại các website Taobao, Tmall hay 1688 chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên việc đặt hàng trên hệ thống sẽ cực kỳ khó khăn. Nhằm hỗ trợ nhu cầu nhập hàng về kinh doanh của người dùng, Thương Đô đã đưa ra một giải pháp đó là thương đô app. Với app đặt hàng này, người mua chỉ cần tải, cài đặt về máy là có thể đặt hàng thả ga trên các trang TMĐT của Trung Quốc mỗi ngày.

Điều kiện đặt hàng trên app Thương Đô

Mặc dù, khách hàng có thể thoải mái đặt hàng Trung Quốc qua app Thương Đô mà không cần sử dụng đến máy tính. Tuy nhiên, để đặt hàng qua ứng dụng này, khách hàng cần đáp ứng được một số yêu cầu sau đây:

  • Sử dụng điện thoại thông minh và có truy cập internet.
  • Tải, cài đặt app Thương Đô về thiết bị di động của mình.
  • Đăng ký tài khoản thành viên trên app Thương Đô.

Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc qua app Thương Đô

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện phía trên, người dùng tiếp tục thực hiện các thao tác đặt hàng Trung Quốc qua ứng dụng của Thương Đô theo hướng dẫn sau đây.

Video hướng đặt hàng trên 1688.com bằng điện thoại (làm tương tự với Taobao)

Bước 1: Tải app thương đô về điện thoại.

app thương đô

Giao diện app Thương Đô trên Android

Hiện tại, ứng dụng của Thương Đô hỗ trợ  cả trên hệ điều hành, bạn  truy cập vào cửa hàng CH Play (trên Android) và App store (trên IOS). Sau đó tìm, tải và cài đặt ứng dụng Thương  Đô về thiết bị di động của mình.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên Thương Đô.

cách đặt hàng trên Thương đô

Để đăng ký tài khoản, bạn mở ứng dụng Thương Đô và chọn mục đăng ký.

tải app thương đô

Ở bước này, quý khách hàng nhập các thông tin tạo tài khoản bao gồm: Số điện thoại, Email đăng ký, mật khẩu và bấm chọn mục tạo tài khoản để hoàn tất.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thành viên.

app thương đô

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu tạo đơn hàng. Ngoài cách tạo tài khoản trên, người dùng có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để sử dụng làm tài khoản đăng nhập vào hệ thống của Thương Đô.

thương đô app

Sau khi đăng nhập thành công tại giao diện như hình trên

>>> Hướng dẫn cách copy link sản phẩm trên trình duyệt khi sử dụng điện thoại tìm kiếm sản phẩm

Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm cần mua.

cách đặt hàng trên thương đô

Để tìm sản phẩm cần mua trên app thương đô, bạn bấm chọn vào biểu tượng trang web mà bạn muốn mua, sau đó gõ từ khóa sản phẩm cần tìm là hệ thống sẽ tự động điều hướng sang danh sách sản phẩm bạn cần mua trên Taobao, Tmall hay 1688.

Bước 5: Tạo đơn hàng trên ứng dụng.

Các bạn chọn "Tạo đơn đặt hàng" trang web sẽ tự động chuyển sang giao diện như hình:

thương đô app

Để giúp cho chúng tôi báo giá và đặt hàng cho quý khách hàng được chính xác và nhanh nhất các bạn vui lòng điền đẩy đủ các thông tin sản phẩm như: link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, size, kích thước, đơn giá, số lượng... 

Nếu bạn muốn đặt nhiều hơn 1 sản phẩm thì lick vào "THÊM SẢN PHẨM" và thêm tương tự như trên.

Sau khi thêm sản phẩm thành công các bạn kéo xuống dưới và chọn "TRỤ SỞ NHẬN HÀNG""THÔNG TIN MUA HÀNG" rồi tiến hành "ĐẶT HÀNG".

app thương đô

Lưu ý: Để lấy được link sản phẩm cùng các thuộc tính sản phẩm như màu sắc, size, kích thước, đơn giá thì các bạn có thể sử dụng App Taobao, App 1688 hoặc các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc của Thương Đô để được hỗ trợ miễn phí. 

Đơn hàng sau khi gửi sẽ hiện ở đơn chờ báo giá trong mục quản lý đơn hàng. Đơn hàng sau khi báo giá sẽ được thông báo với khách hàng thông qua hệ thống, quý khách có thể tiến hành đặt cọc đơn hàng.

Bước 6: Theo dõi đơn hàng và nhận hàng.

Sau khi đặt cọc đơn hàng thành công, bên phía Thương Đô sẽ tiến hành đặt hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn. Người mua sẽ nhận hàng tại kho của Thương Đô hoặc chuyển bằng đường chuyển phát nhanh trong nước. Về phía người đặt hàng, bạn sẽ nhận hàng và thanh toán nốt số tiền hàng còn lại. Trong Quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình thông qua app của Thương Đô.

Lợi ích khi đặt hàng Trung Quốc qua app Thương Đô

Khi đặt hàng qua Thương Đô app, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Trước tiên, đó là tiết kiệm thời gian: Điều này dễ hiểu là khi đặt hàng thông qua app Thương Đô, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể đặt hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải sử dụng máy tính.
  • Không lo lắng về vấn đề bất đồng ngôn ngữ, bởi app Thương Đô được tích hợp tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái tìm kiếm sản phẩm và giúp cho việc mua bán thuận tiện hơn.
  • Với những khách hàng mới gặp khó khăn về vấn đề tìm kiếm hàng hóa, thanh toán giao dịch hay vận chuyển, đội ngũ nhân viên Thương Đô sẽ hỗ trợ 24/7 sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.
  • Đặc biệt, khi đặt hàng qua App Thương Đô người mua hàng còn được hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp để nhập hàng với mức giá rẻ nhất.
  • Hệ thống app đặt hàng thông minh sẽ giúp bạn dễ tạo đơn hàng. Đồng thời, trạng thái đơn hàng sẽ liên tục được cập nhật nên bạn hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng một cách thuận tiện nhất.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp khách hàng đặt hàng qua app Thương Đô thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, quý khách hàng liên hệ đến đầu số 1900 6825 để được tư vấn tốt nhất.

>>>> XEM THÊM: HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG BẰNG MÁY TÍNH

Bài viết liên quan