Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC BẰNG ĐIỆN THOẠI.

Rất nhiều khách hàng mới khi đến với Thương Đô đều có câu hỏi: để đặt được hàng Trung Quốc thì có cần dùng máy tính không em? Dạ thưa anh/chị là dùng điện thoại vẫn đặt và mua hàng được bình thường ạ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết từ a->z cách đặt hàng trung quốc bằng điện thoại trên giao diện website: thuongdo.com.

Video hướng đặt hàng trên 1688.com bằng điện thoại (làm tương tự với Taobao)

Đầu tiên các bạn truy cập vào web: thuongdo.com bằng trình duyệt cốc cốc, chrom nếu là Android hoặc Safari nếu là IOS. 

Sau khi truy cập vào web: thuongdo.com thành công, tại giao diện trang chủ các bạn click vào dấu 3 gạch ngang:

Sau đó chọn "Đăng nhập" (nếu đã có tài khoản). Còn nếu chưa có tài khoản thì các bạn click vào "Đăng ký" tạo tài khoản mới. Xem link hướng dẫn tạo tài khoản TẠI ĐÂY.

Sau khi đăng nhập thành công tại giao diện như hình dưới: 

các bạn chọn "Tạo đơn đặt hàng" trang web sẽ tự động chuyển sang giao diện như hình:

>>> Hướng dẫn cách copy link sản phẩm trên trình duyệt khi sử dụng điện thoại tìm kiếm sản phẩm

Để giúp cho chúng tôi báo giá và đặt hàng cho quý khách hàng được chính xác và nhanh nhất các bạn vui lòng điền đẩy đủ các thông tin sản phẩm như: link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, size, kích thước, đơn giá, số lượng...v.v. 

Nếu bạn muốn đặt nhiều hơn 1 sản phẩm thì lick vào "THÊM SẢN PHẨM" và thêm tương tự như trên.

Sau khi thêm sản phẩm thành công các bạn kéo xuống dưới và chọn "TRỤ SỞ NHẬN HÀNG""THÔNG TIN MUA HÀNG" rồi tiến hành "ĐẶT HÀNG"

Lưu ý: Để lấy được link sản phẩm cùng các thuộc tính sản phẩm như màu sắc, size, kích thước, đơn giá thì các bạn có thể sử dụng App Taobao, App 1688 hoặc các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc của Thương Đô để được hỗ trợ miễn phí. 

Đơn hàng sau khi gửi sẽ hiện ở đơn chờ báo giá trong mục quản lý đơn hàng. Đơn hàng sau khi báo giá sẽ được thông báo với khách hàng thông qua hệ thống, quý khách có thể tiến hành đặt cọc đơn hàng. 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6825 

>>>> XEM THÊM: HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG BẰNG MÁY TÍNH