Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Cách order tmall

Order hàng trên tmall đang là lựa chọn của những người mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh tại việt nam hiện nay. Bài viết này sẽ mang đến những cách order Tmall đơn giản cho bạn! Cùng đọc bài viết nhé!

 

Cách order tmall đơn giản cho người dùng.

Lý do của việc chọn lựa đặt hàng trên tmall là bởi vì hàng hóa trên tmall đa dạng về mẫu mã chủng loại, kích cỡ và màu sắc đều phong phú và đa dạng. Ngoài ra hàng hóa trên tmall đều là hàng chất lượng bởi khi mở shop trên tmall người cung cấp sản phẩm phải có giấy tờ chứng minh cho hàng hóa mình bán, vì vậy những người mua cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng trên tmall. Dưới đây là hướng dẫn cách đặt hàng Trung Quốc trên tmall để các bạn có thể dễ dàng order được hàng.

Bước 1: đăng nhập vào tài khoản tmall của bạn tại trang tmall.com

Nếu chưa có tài khoản tmall bạn có thể lên mạng tìm cách tạo tài khoản trên tmall hoặc có thể mượn tài khoản tmall của ai đó nếu như bạn xác định không mua nhiều. Nhưng lời khuyên cho bạn là nên tạo một tài khoản tmall cho riêng mình.

Kết quả hình ảnh cho tmall

Bước 2: sau khi vào được trang các nhân của mình, bạn bắt đầu search sản phẩm mà mình cần

Vì trang web hoàn toàn bằng tiếng trung nên bạn có thể sử dụng công cụ dịch trên internet để có thể tìm được được sản phẩm mình cần.

Sau khi có tên sản phẩm bạn có thể  lọc những tính năng mà mình cần cho sản phẩm muốn mua các tính năng này bạn cũng cần dịch ra trước khi điền nhé.

Bước 3: sau khi tìm kiếm bằng tên sản phẩm, trang web sẽ hiện ra những của hàng bán sản phẩm mà bạn cần và bạn chỉ việc lựa chọn nhà cung cấp

Việc lựa chọn nhà cung cấp bạn nên dựa vào đánh giá của các khách hàng cũ được hiển thị trên trang web để lựa chọn.

Bước 4: Đặt hàng và xác nhận thanh toán kèm phương thức vận chuyển.

Bước 5: Nhận hàng theo đơn đặt hàng yêu cầu.

Các bước đặt hàng tmall trên khá đơn giản và dễ làm nhưng các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để tránh gặp rủi ro sai sót. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích.

Nguồn: https://www.thuongdo.com