Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Việc order hàng Quảng Châu về kinh doanh đang trở nên hết sức phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Với giá thành rẻ, hàng hóa đảm bảo chất lượng, được thị trường ưa chuộng, việc nhập hàng Quảng Châu mang lại nguồn thu nhập ổn định dành cho nhiều shop kinh doanh. Tuy nhiên, việc nhập hàng Quảng Châu qua nhiều kênh trung gian như chợ đầu mối hay các cửa hàng… thường không đảm bảo được thu nhập cho quá trình kinh doanh dài hạn. Do đó, việc tìm kênh order hàng Quảng Châu không qua trung gian là mối quan rất lớn của những người kinh doanh. Dưới đây, Thương Đô xin phép hướng dẫn các bạn cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian cụ thể và chi tiết.

Lợi ích đặt hàng Quảng Châu không qua trung gian

- Ưu thế về giá thành:

Qua nhiều kênh trung gian khiến giá cả hàng hóa đội lên cao, việc ôm sỉ và bán lẻ mất quá nhiều thời gian và bị chết vốn. Điều này cũng làm việc quay vòng vốn khó khăn và ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh, đặc biệt đối với các sản phẩm theo mốt như quần áo, giày dép. Việc nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian sẽ làm giảm áp lực về vốn và chi phí, tiềm năng lợi nhuận cao hơn.

- Tiếp cận nguồn hàng chất lượng, hạn chế rủi ro

Một số kênh trung gian thường trà trộn các loại hàng không rõ nguồn gốc và gắn mác Quảng Châu để kiếm lời. Khi order tận gốc, bạn có thể hạn chế các rủi ro này và nguồn hàng của bạn chất lượng tận xưởng sản xuất.

- Chủ động trong quá trình kinh doanh

Việc đặt hàng không phụ thuộc vào các kênh trung gian, hàng về thẳng nên rất chủ động về nguồn hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn tiếp tục bán sỉ hoặc lẻ số hàng mình order nên rất đa dạng kênh tiêu thụ. Với các hàng trend thì bạn sẽ có lợi thế độc đáo tại thời điểm nhập về nên khả năng tiêu thụ sẽ cao hơn.

Với 3 lý do cơ bản như vậy, việc mua hàng Quảng Châu không qua trung gian mang lại nhiều lợi thế cho người bán trong quá trình kinh doanh. Dễ hiểu vì sao rất người nhà buôn đang muốn tìm hiểu về cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian. Một số gợi ý dành cho bạn như sau:

Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian

1. Sang Quảng Châu tìm nguồn hàng

Đơn giản là bạn xách va li lên và sang luôn xưởng sản xuất tại Quảng Châu. Bạn tìm đến tận nơi chế tạo ra sản phẩm đó, lô hàng của bạn sẽ là gốc của gốc nên chắc chắn chi phí sẽ cực kỳ tối ưu. Đây là cách truyền thống nhất để nhập hàng Quảng Châu.

Với cách này đòi hỏi người nhập hàng phải có nhiều vốn, có sẵn thị trường sẵn tiêu thụ. Thêm vào đó, sẽ là những chi phí di chuyển, tìm nguồn hàng, phiên dịch viên… Do đó, cách này thường không phù hợp lắm đối với những người mới bắt đầu.

CÁCH ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Tìm nguồn hàng tận gốc tại Quảng Châu

2. Ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu

Đây là phương án đơn giản hơn dành cho người mới. Việc tập hợp thành một đội cùng sang đánh hàng sẽ giúp cho bạn đỡ bỡ ngỡ vì có người giúp đỡ, đồng thời cũng làm giảm một số chi phí liên quan đến lưu trú, phiên dịch, tiền mua hàng nếu mua chung một nguồn…

Có nhiều công ty và các hội nhóm mạng xã hội thường xuyên tổ chức các chuyến hàng như vậy. Bạn có thể tìm hiểu thông tin để lựa chọn nhóm đánh hàng Quảng Châu phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là nếu ghép nhóm tự phát qua các hội nhóm luôn có nguy cơ rủi ro, lừa đảo. Tốt nhất là bạn nên chọn các công ty uy tín, hoạt động lâu năm để họ tổ chức chuyến đi an toàn và xử lý được các phát sinh hiệu quả.

3. Nhập hàng qua các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Trong thời buổi 4.0, việc sử dụng các trang thương mại điện tử để tìm kiếm nguồn hàng là việc rất phổ biến. Các trang web thương mại điện tử thường được sử dụng là 1688.com, taobao.com, tmall.com…

Để xem cụ thể về ưu nhược điểm của các trang web này, các bạn có thể xem tại bài viết sau đây: Các trang web order hàng Quảng Châu uy tín nhất

CÁCH ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Order hàng Quảng Châu qua 1688.com

Ở đây, mình chỉ lưu ý là để order hàng sỉ thì bạn nên lựa chọn trang 1688.com. Vì sao vậy:

Taobao.com là trang bán lẻ, người bán cả cá nhân và cửa hàng nên có nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau. Việc bảo đảm chất lượng khá hạn chế và mua số lượng lớn chưa chắc đã rẻ.

Tmall là trang bán hàng Trung Quốc cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Do đó, nếu bạn không bán hàng cho người có tiền thì đừng nên tìm hiểu về trang này.

1688.com là kênh chuyên sỉ, những người bán hàng thường là doanh nghiệp và xưởng sản xuất nên bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng giá sỉ tại đây. Bạn có thể mua được hàng với mức chiết khấu khá cao nếu mua với số lượng lớn.

4. Liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất

Nếu bạn có contact của các xưởng sản xuất bên Trung Quốc thì có thể liên hệ và đàm phán trực tiếp với họ. Data có thể đến từ nhiều nguồn như: thông tin từ những lần đánh hàng trước đó, có người quen tìm hiểu bên Trung Quốc, chia sẻ từ các đối tác, nghiên cứu qua mạng internet… Chú ý là bạn cần biết tiếng Trung Quốc hoặc có phiên dịch viên hiểu rõ tiếng Trung để việc liên hệ được thuận lợi.

5. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Việc mua hàng Quảng Châu không qua trung gian mang tới nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại những rủi ro khi lựa chọn phải những shop không uy tín. Chính vì vậy khách hàng vẫn nên tìm và lựa chọn một đơn vị mua hộ để hỗ trợ bạn các công việc khó khăn là sựa lựa chọn của nhiều người. Cụ thể, các công ty mua hộ thường hỗ trợ bạn các dịch vụ như sau:

- Tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và chất lượng theo yêu cầu của bạn, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức.

-  Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

- Giảm các chi phí lưu trú và đi lại.

- Được bảo đảm hàng hóa, bồi thường khi rủi ro với tỷ lệ tùy vào chính sách của từng công ty.

CÁCH ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Phương án này tỏ ra khá hợp lý đối với những người mới bắt đầu kinh doanh. So với việc order hàng Quảng Châu trực tiếp hoặc qua trang web online thì luôn có những rào cản liên quan đến ngôn ngữ, cách đặt hàng, tìm kiếm nguồn hàng, vận chuyển… Vì vậy, nếu giải quyết được những rào cản này sẽ giúp người nhập hàng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận nguồn hàng giá rẻ tận gốc.

Khi order qua các dịch vụ mua hộ, chắc chắn rồi, bạn sẽ mất một mức phí nhất định cho các công ty làm dịch vụ. Bạn nên so sánh và cân nhắc mức phí này của nhiều công ty với những tiện lợi mà họ mang lại để đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ chính xác nhất. Bạn cần đảm bảo chắc rằng công ty mua hộ là đơn vị uy tín để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Trên đây là các cách order hàng Trung Quốc không qua trung gian dành cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh. Tìm được nguồn hàng tận gốc sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tối ưu chi phí, tạo lợi thế cạnh tranh và tăng doanh số bán hàng. Chúc các bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất.