Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Top 5 trang web order mua hàng Quảng Châu uy tín nhất [Update 2024]

Ngoài sang tận Quảng Châu, Trung Quốc, các trang web  order đặt hàng Quảng Châu xuất hiện ngày càng nhiều giúp bạn đặt hàng Quảng Châu dễ dàng, nhanh chóng ngay tại nhà dễ dàng. Dưới đây là top 5 các trang web order mua hàng Quảng Châu uy tín nhất được người Việt Nam sử dụng nhiều trong thời gian qua. Mọi người có thể tham khảo lựa chọn để tránh được các rủi ro hiệu quả.

 Top 5 trang web order mua hàng Quảng Châu uy tín nhất

Top 5 trang web order mua hàng Quảng Châu uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng các trang web mua hàng Quảng Châu

Hiện nay, để lấy hàng Quảng Châu, người ta thường sử dụng 3 phương pháp chính đó là: Lấy hàng Quảng Châu được nhập về tại các chợ đầu mối tại Việt Nam; đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu; mua hàng thông qua các trang web bán hàng Quảng Châu. Hiện nay, đa số người nhập hàng thường mua những trang web mua hàng Quảng Châu uy tín vì phương án này mang lại những ưu thế nổi bật nếu so với 2 phương án nhập hàng trước đó:

 • Giá thành hàng hóa quảng châu rẻ: Các sản phẩm trên các trang web mua hàng Quảng Châu đều phải đăng giá cả công khai và phải cạnh tranh với hàng ngàn sản phẩm khác cùng phân khúc. Do đó, dưới áp lực công khai và cạnh tranh rất mạnh về giá khiến các cơ sở kinh doanh luôn phải có phương án tạo ra ưu thế về giá thành. Bên cạnh đó, hàng hóa trên các trang này đa phần là xưởng sản xuất hoặc các nhà bán buôn nên có mức giá hàng xưởng rất rẻ.
 • Order hàng quảng châu giúp tiết kiệm các khoản chi phí khác: Khi lấy hàng tại các chợ tại Việt Nam, nhìn chung hàng hóa đã qua nhiều kênh phân phối khiến cho mức lợi nhuận khi lấy về bán lẻ không nhiều, thậm chí không có lãi. Nếu như chọn phương án đánh hàng tại Quảng Châu, bạn sẽ tốn các khoản chi phí di chuyển, đi lại, lưu trú, xin visa, hộ chiếu… khá phức tạp và không phù hợp khi nhập hàng số lượng nhỏ. Vì vậy sử dụng các trang mua hàng Quảng Châu là sự lựa chọn khá kinh tế giúp bạn mua hàng tận gốc mà không tốn kém các chi phí phát sinh.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Để đặt hàng trên các web mua đồ Quảng Châu, bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng và tiến hành nghiên cứu, giao dịch tại chỗ. Sau hóa sau khi được order sẽ được lên kế hoạch chuyển về Việt Nam và bạn sẽ nhận lô hàng của mình sau vài ngày ngay tại Việt Nam, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Các trang web mua hàng Quảng Châu uy tín nhất

Trang web order hàng quảng châu Alibaba.com

Khỏi phải nói về độ nổi tiếng của web mua hàng Quảng Châu Alibaba.com với quy mô toàn thế giới. Alibaba.com thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba với mục tiêu đánh đến thị trường B2B để kết nối các doanh nghiệp toàn cầu với các lô hàng rất lớn. Hiện nay Amazon có sự tham gia của hàng triệu doanh nghiệp và là một các trang order hàng Quảng Châu uy tín nhất thế giới.

Giao diện trang web order hàng Quảng Châu Alibaba.com

Giao diện trang web order hàng Quảng Châu Alibaba.com

Ưu điểm của Alibaba.com:

 • Hỗ trợ tiếng Anh
 • Hỗ trợ vận chuyển quốc tế toàn thế giới
 • Hỗ trợ thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa, MasterCard, Paypal, Western Union…

Hạn chế của Alibaba.com:

 • Mất nhiều thời gian vận chuyển, nhiều lô hàng có thể đến 60 ngày.
 • Giao diện không hỗ trợ giao tiếp giữa người bán và người mua.
 • Tiềm ẩn rủi ro trong quá trình thanh toán quốc tế.

Lưu ý khi mua hàng tại Alibaba.com:

 • Có 2 cách thanh toán là một lần và tất cả khi mua hàng tại Alibaba.com. Bạn nên lựa thanh toán 1 lần nếu chưa rõ độ uy tín của cửa hàng và thanh toán phần còn lại khi đơn hàng đã được hoàn thành.
 • Có nhiều phương pháp vận chuyển phụ thuộc vào mức phí bạn sẵn sàng chi trả cho người vận chuyển.

Trang web order hàng quảng châu Taobao.com

Taobao.com là web bán đồ Quảng Châu thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba, hoạt động nhắm vào thị trường B2C và C2C. Do đó, web mua hàng Taobao được biết đến là trang bán lẻ lớn nhất tại Trung Quốc. Các loại hàng hóa trên taobao phục vụ cho thị trường nội địa Trung Quốc, gần đây mở rộng ra thị trường nước ngoài.

Khi truy cập vào trang web order hàng taobao bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với hệ thống sản phẩm đa dạng, nhất là các mặt hàng về thời trang. Hiện tại, hàng hóa trên Taobao được chia thành 2 nhóm khác nhau là theo tính chất sử dụng hoặc theo chất lượng sản phẩm. Cụ thể:

 • Phân chia theo tính chất sử dụng: Taobao là thương hiệu phát triển lâu đời nên các mặt hàng trên website luôn đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc. Khi đến với trang mua sắm taobao, người tiêu dùng cũng sẽ dễ dàng mua được nhiều mặt hàng từ giày dép, túi xách, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ điện tử…từ trung cấp đến cao cấp.
 • Theo chất lượng của sản phẩm: Taobao phân chia hàng hóa theo nhiều cấp độ khác nhau, bạn có thể tìm và mua bất cứ mặt hàng nào trên web đặt hàng taobao. Từ các mặt hàng bình dân, trung cấp đến cao cấp trên Taobao, mỗi loại sẽ có mức giá và chất lượng hoàn toàn khác nhau.
  • Hàng loại 1: Đây là những mặt hàng cao cấp, hàng có thương hiệu nổi tiếng trong nước và nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế như LV, Chanel, Gucci, D&G…
  • Hàng loại 2: Là những sản phẩm được bán bởi những nhà cung cấp uy tín xếp hạng từ 4 – 5 biểu tượng kim cương trên trang web mua hàng taobao. Đánh giá xếp hạng này dựa trên số lượng đơn hàng đã bán và lượng tương tác của shop với khách hàng trên hệ thống Taobao.
  • Hàng loại 3: Đây là những mặt hàng còn lại có chất lượng trung bình và giá thành cũng rẻ hơn 2 loại hàng phía trên.

 Giao diện trang web order hàng Quảng Châu Taobao.com

Giao diện trang web order hàng Quảng Châu Taobao.com

Ưu và nhược điểm khi mua hàng trên trang bán hàng taobao

Là trang thương mại điện tử bán lẻ nổi tiếng, Taobao cung cấp đa dạng các mặt hàng cho người tiêu dùng. Xong khi mua hàng trên trang web order taobao sẽ có một số ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm khi mua hàng trên Taobao

 • Taobao là trang TMĐT bán lẻ, xong vẫn thu hút được nhiều khách hàng kinh doanh nhập hàng về bán. Điều này dễ hiểu là vì Taobao không thu phí bán hàng, chi phí được niêm yết theo giá bán lẻ nhưng thực chất bạn vẫn được mua hàng với giá bán sỉ. Bạn có thể xem thêm cách mua hàng taobao để nắm rõ hơn ưu điểm này.
 • Nguồn hàng tại trang web order hàng taobao ngày càng có sự đa dạng cả chủng loại, size số, lẫn màu sắc. Bạn có thể tìm thấy trên Taobao tất cả các mặt hàng cơ bản để sử dụng và buôn bán như quần áo, hàng điện tử, linh kiện, phụ tùng…
 • Thay vì phải nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc, người tiêu dùng có thể mua hàng trên trang web đặt hàng taobao bất cứ nào. Chỉ cần có thiết bị truy cập internet là bạn có thể mua hàng bất cứ lúc nào.
 • Taobao là nơi trung gian hỗ trợ người mua hàng và nhà cung cấp có thể trao đổi, thương lượng một cách dễ dàng trong quá trình mua bán.
 • Thời gian giao hàng nội địa khá nhanh, mặc dù chỉ hỗ trợ mua hàng nội địa nhưng Taobao vẫn chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, MasterCard. Do đó, khi mua hàng hoặc thông qua các web order hàng taobao, người tiêu dùng quốc tế vẫn có thể thanh toán bằng những loại thẻ này.

Hạn chế khi mua hàng trên trang order taobao

 • Trước tiên phải kể đến Taobao chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ngôn ngữ là tiếng Trung, do đó khách hàng sẽ gặp khó khăn khi đăng ký tài khoản và mua hàng.
 • Mặc dù Taobao chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế, nhưng khi mua sắm trên trang web đặt hàng taobao, khách hàng đều phải chứng thực qua ngân hàng Alipay.
 • Để tiết kiệm chi phí khi đặt hàng qua, người mua sẽ phải thương lượng phí vận chuyển. Đồng thời, để chuyển hàng về nước bạn sẽ phải nhờ bạn bè, người thân hoặc công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt để chuyển hàng về nước an toàn. Do vậy, đa số thường tìm đến dịch vụ đặt hàng taobao uy tín để được hỗ trợ tìm nguồn hàng hợp lý và thanh toán thuận lợi hơn.

Các trang web order taobao uy tín trên thị trường

Như đã nói ở trên hệ thống Taobao có hàng ngàn gian hàng và hàng triệu sản phẩm tiêu dùng thuộc nhiều chủng loại khác nhau. Và nếu không biết tìm nguồn hàng uy tín, bạn có thể tham khảo một số trang web order hàng taobao dưới đây.

Link hàng quần áo trên taobao

Mặt hàng được bán nhiều nhất trên Taobao chắc hẳn là các sản phẩm quần áo. Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm quần áo taobao từ hàng trẻ em, quần áo công sở, váy áo dành cho nữ, quần áo tuổi teen… Và hầu hết người tiêu dùng đều yêu thích các mặt hàng trên Taobao vì chúng có nhiều sản phẩm độc, lạ và giá thành rất rẻ. Đối với mặt hàng quần áo trên Taobao, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

Link hàng quần áo trên taobao

Link hàng quần áo trên taobao

Link bán đồ mỹ phẩm taobao

 Link bán đồ mỹ phẩm taobao

Link bán đồ mỹ phẩm taobao

Từ trước đến nay khi nhắc đến mỹ phẩm của Trung Quốc, người tiêu dùng còn khá nhiều định kiến không tốt. Tuy nhiên, trên thực tế thì mỹ phẩm nội địa Trung lại có chất lượng cực kỳ tốt, được phái nữ đánh giá cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Trung Quốc có nguồn nguyên liệu, nhân công rẻ, nên có mức bán ra thấp hơn so với sản phẩm đến từ nước khác. Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm để kinh doanh thì nên tham khảo một số shop sau.

Link bán đồ gia dụng trên Taobao

Link bán đồ gia dụng trên Taobao

Link bán đồ gia dụng trên Taobao

Đồ gia dụng Taobao nổi tiếng với giá thành rẻ, tiện ích, nhiều mẫu mã và đa chức năng. Có nhiều mặt hàng phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng hàng của con người nhưng lại có giá thành siêu rẻ. Nếu có ý định nhập hàng về kinh doanh thì dưới đây là một số link bán đồ gia dụng mà bạn nên tham khảo.

Link order đồ túi xách taobao

Các mẫu mã túi xách trên Taobao có sự đa dạng từ balo, túi chéo, túi da, túi vải canvas phục vụ cho nhu cầu đi học, đi chơi, mua sắm hay dự tiệc. Và để tránh mua hàng chất lượng không tốt, bạn có thể tham khảo một số link shop sau.

 Link order đồ túi xách taobao

Link order đồ túi xách taobao

Link order giày dép Taobao

Link order giày dép Taobao

Link order giày dép Taobao

Giày dép trên Taobao luôn có sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng chất lượng bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin nhà cung cấp trên web order taobao, đánh giá thực tế từ người tiêu dùng. Dưới đây là một số link shop bán giày dép uy tín trên taobao mà bạn nên tham khảo.

Các bạn có thể tham khảo thêm những link order taobao chất lượng theo từng ngành hàng tại đây.

1688.com - Trang web order hàng Quảng Châu uy tín

1688.com là một trong các trang web order hàng Quảng Châu uy tín của Alibaba Group, khác với taobao.com dành cho thị trường bán lẻ thì 1688.com phục vụ cho thị trường bán sỉ. Tại 1688.com, người bán thường là các xưởng sản xuất hoặc các nhà phân phối lớn nên hàng hóa rất đa dạng, giá thành rẻ tận gốc. Khi mua hàng với số lượng lớn thì bạn có thể nhận được nhiều mức chiết khấu khá hấp dẫn. Vì vậy, 1688.com còn được biết đến là trang web nhập hàng Quảng Châu chuyên dụng cho thị trường Việt Nam.

 Giao diện trang web order hàng Quảng Châu 1688.com

Giao diện trang web order hàng Quảng Châu 1688.com

Ưu điểm của 1688.com:

 • Giá thành rẻ vì là kênh bán sỉ với số lượng lớn.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Các nhà cung cấp đều được chọn lọc và xác minh nên chất lượng sản phẩm tương đối ổn định.

Hạn chế của 1688.com:

 • Chỉ sử dụng tiếng Trung Quốc, không hỗ trợ tiếng nước ngoài.
 • Không chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán quốc, chỉ chấp nhận thanh toán qua Alipay.
 • Chỉ giao hàng trong nội địa Trung Quốc, không giao ra nước ngoài.

Lưu ý khi mua hàng qua 1688.com:

 • 1688.com chỉ chuyển hàng nội địa Trung Quốc nên nếu muốn nhập hàng về Việt Nam bạn cần có một địa chỉ người thân/kho hàng tại Trung Quốc. Sau đó vận chuyển tiếp từ đó về Việt Nam.
 • Chỉ chấp nhận thanh toán bằng Alipay nên cần một kênh trung gian thanh toán để có thể đặt hàng.

Trang web order hàng Quảng Châu Tmall.com

Tmall.com là trang web mua hàng Quảng Châu cao cấp cũng được phát triển bởi tập đoàn Alibaba, hoạt động dựa trên sự mô hình C2C và B2C giống với taobao.com. Điểm khác biệt của Tmall.com là mở rộng cho các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt là các thương hiệu lớn, có tiếng trên thế giới như Puma, Mango, Levi’s,….Do đó, hàng hóa trên Tmall là các loại hàng hiệu 100%, chất lượng tuyệt vời nhưng mức giá thì không rẻ.

 Giao diện trang web order hàng Quảng Châu Tmall.com

Giao diện trang web order hàng Quảng Châu Tmall.com

Ưu điểm của Tmall.com:

 • Giá cả cạnh tranh: Nhắm vào thị trường trung và cao cấp thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm đẳng cấp với mức giá rất tốt.
 • Chất lượng sản phẩm cao: Tmall tập trung những nhà sản xuất và thương hiệu toàn cầu; có hệ thống đánh giá chặt chẽ nên rất đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Giao diện hỗ trợ đánh giá chất lượng sản phẩm: cập nhật thông tin về số lượng sản phẩm đã bán, mức độ uy tín của shop, feedback của khách hàng… giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Hạn chế của Tmall.com:

 • Chỉ sử dụng tiếng Trung, không hỗ trợ ngôn ngữ khác
 • Không hỗ trợ thanh toán quốc tế
 • Không giao hàng quốc tế
 • Khó tạo tài khoản và phải xác thực tài khoản bằng thẻ ngân hàng nội địa

Lưu ý khi mua hàng tại Tmall.com:

 • Nên kiểm tra thông tin shop trước khi đặt hàng.
 • Cần có địa chỉ ở Trung Quốc để nhận hàng. Có thể nhờ người thân, bạn bè hoặc thông qua kho hàng trung gian để mua sản phẩm.
 • Vì khó khăn trong tạo tài khoản nên việc đặt mua cần thông qua đơn vị trung gian để việc đặt hàng thuận lợi.

Trang web mua hàng quảng Châu Aliexpress.com

 Trang TMĐT Aliexpress

Trang TMĐT Aliexpress

Là web mua hàng Quảng Châu ra đời muộn nhất của Alibaba, Aliexpress cực dễ sử dụng và mua hàng. Trang web này không dành cho người Trung Quốc mà chỉ áp dụng cho người nước ngoài muốn mua hàng Trung Quốc. Cũng giống như nhiều trang web khác, Aliexpress đa dạng các mặt hàng từ thời trang, phụ kiện đến đồ gia dụng, công nghệ, đồ điện tử… 

Ưu điểm của trang mua hàng Aliexpress

 • Trang web hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng mua hàng
 • Là trang web dành cho người nước ngoài nên hỗ trợ vận chuyển quốc tế
 • Hỗ trợ thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa/MasterCard, Paypal…
 • Hàng hoá đa dạng, phong phú với giá thành rẻ.

Nhược điểm của Aliexpress

 • Mất nhiều thời gian vận chuyển, lên đến 60 ngày nếu chọn vận chuyển miễn phí
 • Tiềm ẩn nhiều rủi ro khi thanh toán
 • Phải đóng thuế với các đơn hàng trên 1 triệu đồng.

Lưu ý khi mua hàng trên Aliexpress

 • Bạn có thể thanh toán 2 lần và thanh toán tất cả khi mua hàng. Nếu chưa rõ địa chỉ đó có uy tín không, bạn nên thanh toán 1 phần và phần còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.
 • Bạn nên chọn hình thức vận chuyển trả phí để việc vận chuyển được nhanh và an toàn nhất.

Khó khăn khi tự đặt hàng trên các trang web mua hàng Quảng Châu

 Khó khăn khi tự đặt hàng trên các trang web mua hàng Quảng Châu

Khó khăn khi tự đặt hàng trên các trang web mua hàng Quảng Châu

Các trang web trên mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy vậy, nó cùng tồn tại không ít khó khăn.  Có thể kể đến như:

 • Khó khăn về ngôn ngữ: Bạn phải biết tiếng Trung (1688, Taobao, Tmall) hoặc tiếng Anh (Alibaba, Aliexpress) để có thể thương lượng với nhà cung cấp và mua hàng dễ dàng
 • Khó khăn khi vận chuyển: Taobao, Tmall và 1688 chỉ ship hàng nội địa Trung Quốc nên bạn bắt buộc phải tìm đơn vị vận chuyển Trung - Việt để vận chuyển về.
 • Khó khăn khi thanh toán: Bạn có thể thanh toán nhanh nhất bằng thẻ Visa/MasterCard nhưng việc này có thể khiến tài khoản của bạn bị đánh cắp và gặp nhiều rủi ro khác.
 • Phải đóng thuế khi mua hàng trên Aliexpress: Với trang Aliexpress, bạn cần phải đóng thuế khi mua hàng, và số tiền phải đóng khá nhiều khi không được tư vấn rõ ràng.
 • Không tìm được nguồn hàng uy tín: Việc mua hàng trên các trang TMĐT gặp nhiều rủi ro, đặc biệt là khi không tìm được nhà cung cấp và nguồn hàng uy tín. 

Cách khắc phục khó khăn khi đặt hàng tại các web mua hàng Quảng Châu

Để có thể khắc phục các khó khăn trên thì cách hiệu quả nhất chính là mua hàng qua các công ty trung gian. Tuy vậy, trước khi nhập hàng qua các công ty trung gian, bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín. Bởi lẽ, việc này sẽ quyết định hàng hoá vận chuyển về có nhanh và an toàn hay không.

Nếu chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì bạn Thương Đô chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm trên 10 năm đặt hàng và vận chuyển, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn Thương Đô. Xuất phát từ thực tiễn những khó khăn của người nhập hàng, Thương Đô Logistics đã phát triển trang order hàng Quảng Châu để hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình đặt hàng và vận chuyển.

trang web order taobao

Giao diện trang web order hàng Quảng Châu thuongdo.com

Quy trình đặt hàng qua web đặt hàng Quảng Châu của Thương Đô như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang thuongdo.com.
 • Bước 2: Cài đặt công cụ mua hàng của Thương Đô trên trình duyệt Chrome
 • Bước 3: Chọn trang TMĐT và gõ từ khóa sản phẩm bằng tiếng Việt
 • Bước 4: Đưa sản phẩm vào giỏ hàng và kiểm tra đơn hàng trong giỏ. Bạn tham khảo 2 bài viết ngắn sau đây:
 • Bước 5: Xác nhận và đặt hàng
 • Bước 6: Thanh toán tiền cọc theo hướng dẫn https://www.thuongdo.com/huong-dan-dat-coc-don-hang
 • Bước 7: Theo dõi đơn hàng trên trang hoặc app Thương Đô hiện đang có mặt trên Appstore và Google Play
 • Bước 8: Nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại

Chi tiết cách đặt hàng bạn tham khảo tại video dưới đây:

Tại sao nên dùng trang web order hàng Quảng Châu tại Thương Đô

 • Thương Đô có 10 năm kinh nghiệm trong các nghiệp vụ hỗ trợ mua hàng, vận chuyển Trung Việt nên có thể thực hiện bất kỳ nghiệp vụ nào theo yêu cầu khách hàng.
 • Thương Đô hỗ trợ trọn gói giải pháp từ đặt hàng, vận chuyển, thông quan... với thời gian và chi phí tối ưu nhất.
 • Nhận order nhiều mặt hàng tại nhiều nhà cung cấp cùng lúc, thời gian nhận hàng chỉ từ 5-10 ngày.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm có khả năng thương lượng với nhà cung cấp để giúp khách hàng có mức giá sỉ tốt nhất.
 • Có chính sách bồi thường rõ ràng cho khách hàng nếu hàng hóa nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển.
 • Thương Đô là đơn vị đầu tiên phát triển hệ thống và App di động để đặt hàng online và tra cứu tình trạng đơn hàng, vị trí đơn hàng hiện tại, giúp khách hàng theo dõi đơn hàng thuận tiện và kịp thời phát hiện, xử lý sự cố phát sinh.

Hiện nay, Thương Đô đã phục vụ trên 50,000 khách hàng và hàng trăm ngàn đơn hàng lẻ với 98% khách hàng hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ. Thương Đô là đơn vị đặt hàng Quảng Châu uy tín, là nơi nhập hàng Quảng Châu được khách hàng tin dùng trong 10 năm qua. Các bạn có thể đăng ký tài khoản trên website của Thương Đô hoặc App Thương Đô để trải nghiệm những tính năng hỗ trợ tốt nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Trên đây là các trang web order mua hàng Quảng Châu uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và nguồn lực mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn trang phù hợp nhất với mình. Bạn nên tham khảo dịch vụ tại website của Thương Đô - địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín và rất dễ sử dụng. Chúc các bạn thành công!


Thông tin liên hệ: