Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Nguồn nhập sỉ kính mắt Quảng Châu thời trang đi biển giá tận gốc

Nguồn hàng kính mắt thời trang đi biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là vào mùa hè, khi mà mọi người đổ xô đi biển. Vậy có cách nào có thể nhập sỉ kính mắt Quảng Châu và shop nào order kính mặt thời trang đi biển Quảng Châu uy tín giá rẻ? Cùng Thương Đô tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên nhập sỉ kính mắt tại Quảng Châu?

Tại sao nên nhập sỉ kính mắt Quảng Châu?

Thực tế đã cho thấy rằng, các loại kính mắt Quảng Châu đã và đang được nhiều chủ shop quan tâm và muốn nhập về nhất hiện nay. Lý do là bởi: 

 • Giá thành rẻ: Cũng giống như rất nhiều các mặt hàng Quảng Châu khác, kính mắt thời trang đi biển có giá cực kỳ rẻ. Bởi lẽ tại đây có nguồn nguyên liệu sẵn có, lực lượng lao động giá rẻ nhiều. Thêm vào đó là sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp và sự hỗ trợ từ phía chính phủ.
 • Mẫu mã đa dạng: Các mặt hàng kính mắt cực kỳ đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, kích thước. Thêm vào đó, các nhà cung cấp thường xuyên cập nhật các mẫu mới theo xu hướng chung, giúp các sản phẩm kính mắt không bao giờ bị lỗi mốt.
 • Chất lượng tốt: Không chỉ rẻ, kính mắt Quảng Châu còn đảm bảo về mặt chất lượng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm kính mắt chất lượng trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall chỉ sau vài phút tìm kiếm.
 • Phù hợp với nhiều người dùng: Các loại kính mắt Quảng Châu phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau từ bình dân đến cao cấp, từ trẻ đến già, từ phổ biến đến độc, lạ...

Nhập sỉ kính mắt hàng Quảng Châu ở đâu?

Nhập sỉ hàng kính mắt ở đâu rẻ và chất lượng là thắc mắc của rất nhiều chủ shop khi muốn kinh doanh kính mắt quảng Châu. Hiện tại, có 4 cách có thể giúp các chủ shop nhập sỉ kính mắt Quảng Châu về Việt Nam:

 • Sang Quảng Châu, Trung Quốc nhập kính mắt
 • Mua lại từ những người đi đánh hàng kính mắt Quảng Châu
 • Nhập sỉ mua kính mắt Quảng Châu tại các chợ đầu mối Việt Nam
 • Nhập kính mắt Quảng Châu online qua các trang TMĐT

Cách sang Quảng Châu nhập hàng kính mắt

Quảng Châu có nguồn hàng kính mắt đa dạng, giá thành rẻ

Quảng Châu luôn có sẵn nguồn hàng kính mắt đa dạng, giá thành rẻ

Nếu muốn được trực tiếp lựa chọn và kiểm tra hàng hoá thì bạn có thể sang Quảng Châu để nhập và vận chuyển kính mắt về. Đây là cách mà rất nhiều người mong muốn khi có ý định nhập hàng. Tuy nhiên, để có thể sang trực tiếp Quảng Châu thì bạn cần có kinh nghiệm hoặc có bạn bè đi chung.

Ưu điểm:

 • Được tự tay lựa chọn mẫu mã, kiểm tra chất lượng: Với cách này, bạn được tận tay sờ, thử và kiểm định chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm mà mình mong muốn. Mẫu mã đang dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng mình mong muốn, giúp ích cho việc kinh doanh của mình
 • Dễ thương lượng được mức giá tốt nhất: Việc gặp trực tiếp các nhà sản xuất giúp bạn dễ thương lượng giá cả hơn rất nhiều. Sau khi kiểm tra kính, bạn có thể hỏi giá và thương lượng với nhà sản xuất mức giá mình có thể trả khi nhập với số lượng lớn.
 • Hạn chế được tối đa các rủi ro: Việc tự đi đánh hàng có thể hạn chế được các rủi ro như nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hàng hoá bị thiếu số lượng, bị thất lạc trong quá trình vận chuyển...

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian và công sức: Để có thể sang Quảng Châu nhập kính mắt, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để di chuyển và nhập hàng. Nếu có kinh nghiệm, bạn chỉ cần ở lại 1-2 ngày. Nhưng nếu không có kinh nghiệm, thời gian để bạn di chuyển, chọn mua và nhập hàng về lâu hơn rất nhiều.
 • Chi phí đi lại khá cao: Không chỉ tốn thời gian và công sức, việc sang trực tiếp khiến bạn tốn rất nhiều chi phí cho việc đi lại. Cho dù di chuyển bằng phương tiện nào cùng cực kỳ tốn kém. Đó là còn chưa kể bạn phải chuẩn bị chi phí ăn ở, đi lại và các chi phí phát sinh khác ngoài chi phí nhập hàng.
 • Cần biết tiếng Trung: Để có thể thuận lợi nhập hàng về thì bạn cần phải biết tiếng Trung. Bạn hoàn toàn có thể thuê các phiên dịch viên giúp mình phiên dịch. Tuy nhiên cách này tiềm ẩn rủi ro khá cao khi các phiên dịch có thể liên kết với nhà cung cấp để lựa bạn.
 • Thủ tục nhập thông quan phức tạp: Các thủ tục thông quan hàng hoá qua cửa khẩu rất phức tạp và mất thời gian. Nếu bạn vận chuyển qua công ty vận chuyển thì các công ty đó sẽ xử lý. Còn nếu không, bạn sẽ phải tự mình chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cực lằng nhằng về hàng hoá.

Cách mua lại của những dân buôn đi đánh hàng Quảng Châu

Nhập hàng kính mắt từ nhà buôn kính mắt Quảng Châu tại Việt Nam

Nếu có nguồn vốn nhỏ, chủ shop có thể nhập hàng từ các dân buôn kính mắt Quảng Châu tại Việt Nam

Nếu bạn không biết tiếng Trung và cũng không muốn sang trực tiếp đánh hàng thì bạn có thể mua lại hàng từ những dân buôn đi đánh hàng Quảng Châu. Với cách này, bạn chỉ cần vận chuyển hàng từ địa điểm của các chủ buôn ngay tại Việt Nam về địa điểm của mình.

Ưu điểm:

 • Vẫn có thể tự tay lựa chọn kính mắt: Với cách này, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu kính mình mong muốn và chất lượng sản phẩm mà mình cần. 
 • Hạn chế được các rủi ro: Khi đến lựa chọn và vận chuyển trực tiếp về, bạn có thể hạn chế được tình trạng nhận phải hàng kém chất lượng, hàng hoá không đủ số lượng...
 • Không cần biết tiếng Trung: Vì hàng hoá được nhập từ dân buôn của Việt Nam nên bạn không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục: Bạn không nhập hàng từ Trung Quốc mà chỉ vận chuyển trong nước nên không cần phải lo các thủ tục giấy tờ lằng lằng nhằng như hộ chiếu, visa, các giấy tờ thông quan hàng hoá...

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng: Mẫu mã từ các chủ buôn không đa dạng và phong phú như khi nhập trực tiếp mà theo cảm quan của người nhập về. Số lượng kính nhập được cũng không nhiều.
 • Không nhập được kính mắt Quảng Châu giá gốc: Khi bạn nhập hàng từ dân buôn Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ không mua được hàng với giá gốc như khi bạn sang Quảng Châu nhật trực tiếp
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Bạn vẫn phải mất thời gian di chuyển để lựa chọn và vận chuyển hàng về địa điểm của mình.

Nhập kính mắt Quảng Châu tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở Việt Nam

Nhập kính mắt tại các chợ đầu mối

Nhập kính mắt tại các chợ cửa khẩu ở Việt Nam

Nếu không muốn nhập từ các dân buôn thì bạn có thể đến các chợ đầu mối tại Việt Nam để nhập kính. Tại miền Bắc, bạn có thể nhập kính tại các chợ Tân Thanh, Móng Cái, Đồng Xuân… Còn tại miền Nam, bạn có thể nhập tại chợ Bến Thành, chợ Bình Điền, chợ Thủ Đức, chợ Bình Tây, chợ An Đông...

Ưu điểm:

 • Tự tay lựa chọn kính mắt: Bạn có thể tự tay lựa chọn các loại các loại kính mắt mình mong muốn với chất lượng đảm bảo.
 • Hạn chế được các rủi ro: Hạn chế được tình trạng nhập phải hàng kém chất lượng, thất lạc hàng hoá hay số lượng hàng không đủ...
 • Không cần biết tiếng Trung: Nếu bạn nhập tại các chợ đầu mối tại Việt Nam thì bạn không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục: Bạn cũng không cần phải chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng như khi sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng: Cũng giống như khi bạn mua lại của dân buôn, khi mua tại chợ đầu mối, các mẫu mã không đa dạng và phong phú. Nếu cửa hàng của bạn theo phong cách độc lạ thì việc nhập hàng bằng cách này không phải là lựa chọn tốt.
 • Chất lượng không được đảm bảo: Chất lượng hàng hoá có thể không được đảm bảo do hàng kém chất lượng có thể bị trà trộn vào lô hàng của bạn.
 • Không nhập được kính mắt Quảng Châu giá gốc: Khi về đến các chợ đầu mối thì hàng hoá phải qua rất nhiều các khâu trung gian. Chính vì vậy mà bạn sẽ không thể mua kính mắt Quảng Châu với giá gốc tại các chợ đầu mối.
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Dù bạn nhập tại các chợ đầu mối thì bạn vẫn cần bỏ thời gian và công sức đến lựa chọn và vận chuyển hàng về.
 • Dễ bị chặt chém: Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng và trả giá thì khi đến các chợ đầu mối, bạn rất dễ bị chặt chém. Khả năng cao là bạn sẽ mua hàng với giá cao mà chất lượng không đảm bảo.

Nhập sỉ lẻ hàng kính mắt Quảng Châu online qua trang TMĐT

 1688 trang TMĐT bán sỉ kính mắt lớn nhất Trung Quốc

1688 trang TMĐT bán sỉ kính mắt lớn nhất Trung Quốc

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển thì việc mua hàng online đã không còn quá xa lạ đối với các chủ shop. Cách làm này cực kỳ tiện lợi, bởi bạn chẳng cần phải đi đâu xa vẫn có thể nhập được các loại kính mắt Quảng Châu theo đúng mong muốn. Để có thể nhập sỉ lẻ kính Quảng Châu giá rẻ, bạn có thể lựa chọn trang TMĐT Taobao, Tmall, 1688. 

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng: Khu mua hàng trên các trang TMĐT, bạn sẽ có cơ hội mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất. Bạn có thể thương lượng giá với nhà sản xuất và biết đâu bạn có thể nhập được kính với giá rẻ tận xưởng.
 • Thuận tiện không tốn thời gian và công sức: Bạn chẳng cần mất nhiều thời gian, sử dụng các thiết bị có kết nối internet là đã có thể nhập được hàng về chỉ sau vài phút.
 • Không tốn chi phí đi lại: Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng qua các trang TMĐT, chỉ sau một thời gian ngắn là bạn có thể nhận được hàng hoá tận tay mà không mất thời gian di chuyển.
 • Mẫu mã đa dạng: Các mẫu kính trên các trang TMĐT cực kỳ đa dạng và phong phú, thậm chí còn nhiều mẫu hơn khi bạn sang trực tiếp Quảng Châu. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ loại kính nào, từ bình dân đến độc - lạ 
 • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video: Bạn có thể xem trước mẫu kính qua video và hình ảnh mà nhà sản xuất cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm định qua hình ảnh thực tế mà khách hàng đã từng nhập kính gửi về trong mục phản hồi của khách hàng.

Nhược điểm:

 • Cần có kinh nghiệm đặt hàng: Để có thể mua hàng trên các trang TMĐT, bạn cần phải có kinh nghiệm nhập hàng. Nếu không, bạn sẽ rất dễ gặp phải nhà cung cấp không uy tín với chất lượng hàng hoá không đảm bảo.
 • Cần biết một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch: Hầu hết các trang TMĐT của Trung Quốc đều là tiếng Trung. Thêm vào đó, các nhà sản xuất đa phần đều là của Trung Quốc. Nên bạn cần phải biết một chút tiếng Trung hoặc sử dụng thành thạo công cụ dịch hoặc Google dịch để có thể đặt hàng và thương lượng giá cả.
 • Cần thời gian chờ hàng về (3-5 ngày): Sau khi đặt hàng, bạn cần thời gian để hàng có thể về đến tay. Thông thường, nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty trung gian thì thời gian vận chuyển sẽ là từ 3-5 ngày.
 • Không thể xem tận tay sản phẩm: Bạn không thể tận tay kiểm tra các mặt hàng mà chỉ khi hàng vận chuyển từ Trung Quốc về đến Việt Nam, bạn mới có thể kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm.

Vậy nên lựa chọn cách nhập sỉ lẻ kính mắt Quảng Châu nào?

Nên lựa chọn cách nhập kính mắt Quảng Châu nào?

Trong 4 cách trên, nên lựa chọn cách nhập sỉ kính mắt Quảng Châu nào hiệu quả nhất. Câu trả lời là tuỳ vào từng đối tượng mà có thể lựa chọn các cách nhập hàng khác nhau. Cụ thể:

 • Nếu bạn là người có tài chính và có thời gian, đồng thời là nhà phân phối kính Quảng Châu thì bạn nên chọn cách đi đánh hàng trực tiếp. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ chất lượng lô hàng kính mà mình nhập về. Đồng thời giữ được uy tín của mình đối với khách hàng.
 • Nếu không có thời gian và số vốn nhập hàng nhỏ thì bạn có thể mua lại của dân buôn hoặc nhập từ các chợ đầu mối. Với các cách này, bạn có thể dễ dàng nhập về, tận tay kiểm định chất lượng mà không cần nhiều vốn. Bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian, công sức và không cần phải biết tiếng Trung vẫn có thể nhập hàng.
 • Nếu bạn là người không có thời gian, không muốn mất công đi nhập hàng thì cách mua hàng online là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với số lượng hàng hoá cực kỳ đa dạng và phong phú, bạn có thể thoải mái chọn mẫu kính mình muốn mà không phải đi đâu xa.

Đây cũng là cách được nhiều chủ shop áp dụng nhất trong thời điểm hiện tại bởi nó phù hợp với mọi đối tượng và  sự thuận tiện mà nó mang lại. Không chỉ có thể thoải mái lựa chọn hàng hoá mà mình yêu thích, bạn còn có cơ hội nhập được hàng với giá tận xưởng, giúp việc kinh doanh thu được lợi nhuận khủng.

Việc đặt hàng diễn ra cực kỳ đơn giản và nhanh chóng sau vài phút. Bạn chỉ cần tạo cho mình tài khoản trên các trang TMĐT là đã có thể thoải mái chọn lựa và mua hàng theo ý muốn. 

Tuy vậy, việc tự mua hàng trên các trang TMĐT gặp khá nhiều khó khăn. Khi mà bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán, cần phải biết tiếng Trung, cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi vậy, để có thể nhập hàng nhanh chóng, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hàng Quảng Châu của bên công ty trung gian uy tín như Thương Đô Logistics.

Các loại kính mắt Quảng Châu phổ biến hiện nay

Hiện tại, có rất nhiều các loại kính mắt Quảng Châu xuất hiện tại Việt Nam. Tuy vậy, 4 loại kính mắt sau vẫn là phổ biến hơn cả:

Kính mắt đi biển

 Đi biển thì nhất định phải có ít nhất 1 mẫu kính mắt đi kèm

Đi biển thì nhất định phải có ít nhất 1 mẫu kính mắt đi kèm

Kính mắt đi biển là item không thể thiếu được trong các chuyến nghỉ mát vào mùa hè. Nó giúp cho chúng ta tránh được ánh nắng chói chang của mùa hè nóng nực. Không chỉ có vậy, nó có khả năng làm dịu đi cảm giác nóng nực, bảo vệ mắt khỏi ánh nắng gay gắt. Rất nhiều loại kính còn có khả năng chống tia UV cực hiệu quả. Ngay kể cả khi không đi biển, bạn vẫn có thể tự sắm cho mình một mẫu kính ứng ý để sử dụng vào những ngày nắng.

Kính mắt thời trang

 Kính mắt thời trang Quảng Châu cực kỳ đa dạng

Kính mắt thời trang Quảng Châu cực kỳ đa dạng

Càng ngày, nhu cầu sử dụng kính mắt thời trang ngày càng nhiều. Các mẫu kính mắt thời trang Quảng Châu với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thích kính mắt thời trang. Bạn có thể chọn kính theo trang phục, theo phong cách và theo sở thích tuỳ vào mong muốn của bạn.

Kính chống loá

 Kính chống loá giúp bạn không bị loá mắt bởi đèn xe

Kính chống loá giúp bạn không bị loá mắt bởi đèn xe

Các loại kính chống loá cực kỳ quan trọng bởi nó có khả năng loại bỏ các ánh sáng loá từ mặt trời hoặc từ đèn xe, cải thiện tầm nhìn. Các loại kính chống loá thường phủ một lớp chống phản xạ, giảm độ loá và quang sáng xung quanh. Không chỉ có vậy, hầu hết các loại kính chống loá đều thiết kế chống thấm nước, ngăn chúng động lại gây mờ kính.

Kính áp tròng

 Sử dụng kính áp tròng mang lại tính thẩm mỹ cao

Sử dụng kính áp tròng mang lại tính thẩm mỹ cao

Kính áp tròng là một thấu kính mỏng, nhân tạo được đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi để điều chỉnh tật khúc xạ mắt. Không chỉ điều chỉnh các tật của mắt, kính áp tròng còn đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và chữa các bệnh nhãn khoa. Chính vì vậy mà hiện tại, các mẫu kính áp tròng cực kỳ được ưa chuộng để thay thế kính thường trong các dịp quan trọng.

Nguồn nhập sỉ lẻ kính mắt Quảng Châu uy tín chất lượng

Nguồn nhập sỉ kính mắt Quảng Châu

Để nhập sỉ kính mắt Quảng châu, các chủ shop có thể nhập hàng qua trang TMĐT 1688. Theo đó, bạn có thể mua hàng tại các shop mà Thương Đô giới thiệu dưới đây để đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

 Một số mẫu kính mắt bán chạy nhất trên 1688

Một số mẫu kính mắt bán chạy nhất trên 1688

Kính mắt thời trang

Kính mắt đi biển

Kính mắt chống lóa

Kính áp tròng

Có thể thấy, nguồn hàng kính mắt trên các sàn TMĐT của Trung Quốc rất đa dạng, nhưng nếu tự mua hàng trên các trang web này người mua sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ, thao tác, vướng  mắc trong thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Và để giải quyết vấn đề này, nhiều khách hàng, chủ shop lựa chọn dịch vụ mua hộ kính mắt Quảng Châu tại Thương Đô Logistics. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và nhập hàng với chi phí tốt nhất.

Khó khăn khi nhập kính mắt Quảng Châu trên các trang TMĐT

 Khó khăn khi nhập kính mắt Quảng Châu trên các trang TMĐT

Khó khăn khi nhập kính mắt Quảng Châu trên các trang TMĐT

Sau khi tìm được nguồn hàng kính mắt như mong muốn, bạn có thể đặt hàng nhanh chóng trên các trang TMĐT. Tuy vậy, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Có thể kể đến như: 

 • Rào cản ngôn ngữ: Các trang TMĐT của Trung Quốc hầu hết là tiếng Trung, bởi vậy nếu bạn không thạo tiếng Trung sẽ rất là bất tiện. Với giao diện mua hàng, bạn có thể sử dụng ứng dụng dịch, Tuy nhiên, có một số shop bạn không thể dịch thông tin sang tiếng Việt khi thông tin để dưới dạng ảnh. Thêm vào đó, bạn cũng cần phải biết tiếng Trung khi thương lượng với khách hàng.
 • Khó lựa chọn các nhà cung cấp uy tín: Nếu không thể tự tìm hiểu địa chỉ uy tín thì việc đặt hàng sẽ rất khó khăn. 
 • Khó khăn khi vận chuyển: Đa phần các trang TMĐT đều không ship hàng quốc tế. Chính vì vậy mà bạn cần phải có nơi nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Nếu không có người nhà nhận hộ thì bạn cần phải tìm một đơn vị vận chuyển uy tín.
 • Thanh toán khó khăn: Việc thanh toán trên các trang TMĐT Trung Quốc đòi hỏi bạn cần phải có thẻ thanh toán nội địa, tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard. Bạn chỉ có thể sở hữu thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc khi bạn sống tại Trung Quốc, tài khoản Alipay rất khó để có thể xác minh và bị hạn chế số tiền thanh toán. Còn nếu sử dụng thẻ thanh toán Quốc tế, số tài khoản của bạn rất dễ bị mất.

Để khắc phục những khó khăn trên, điều bạn cần làm chính là tìm một địa chỉ order kính mắt trung gian uy tín. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào, bạn có thể lựa chọn Thương Đô Logistics. Các nhân viên giàu kinh nghiệm tại Thương Đô chắc chắn sẽ giúp bạn nhập kính mắt về nhanh chóng, chất lượng với mức giá rẻ.

Tại sao nên nhập kính mắt Quảng Châu tại Thương Đô Logistics?

Tại sao nên nhập kính mắt Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics với trên 10 năm kinh nghiệm nhập hộ hàng Quảng Châu chắc chắn là địa chỉ tin cậy cho bạn. Bởi lẽ, Thương Đô Logistics luôn cam kết:

 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Thương Đô là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.
 • Không chỉ có vậy, Thương Đô Logistics còn có một quy trình đặt hàng cực đơn giản, giúp bạn đặt hàng nhanh chóng nhất có thể với sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn.

Quy trình order kính mắt Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Quy trình order kính mắt Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Tại Thương Đô Logistics, bạn chỉ phải thực hiện 7 bước đơn giản sau đây để có thể nhập được mặt hàng kính Quảng Châu mà mình mong muốn:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics.
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua.
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng.
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống.
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại kho của Thương Đô.

Trên đây là 4 cách nhập hàng Quảng Châu hiệu quả nhất hiện tại cũng như một số link shop order kính Quảng Châu sỉ lẻ uy tín trên các trang TMĐT. Hy vọng rằng với một số thông tin trên, các chủ shop đã có thể tự mình nhập kính mát Quảng Châu về nhanh chóng với mức giá rẻ nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan