Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

Mua hàng Quảng Châu cao cấp tại Hà Nội - Nguồn hàng uy tín nhất

Các mặt hàng Quảng Châu cao cấp đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng Hà Nội yêu thích và tin dùng. Vậy có các cách nào để có thể nhập hàng Quảng Châu cao cấp về bán? Cùng Thương Đô Logistics giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua hàng Quảng Châu cao cấp tại Hà Nội về bán?

Tại sao nên mua hàng Quảng Châu cao cấp về bán tại Hà Nội

Tại sao nên mua hàng Quảng Châu cao cấp về bán tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay, các mặt hàng Quảng Châu cao cấp ngày càng được nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn nhập về buôn bán. Lý do là bởi:

 • Xây dựng niềm tin cho khách hàng: Từ trước tới giờ, có rất nhiều người vẫn lầm tưởng các mặt hàng Quảng Châu có giá rẻ và chất lượng không đảm bảo. Việc nhập và kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu cao cấp sẽ xóa bỏ định kiến về hàng Trung Quốc kém chất lượng
 • Xây dựng thương hiệu lâu dài: Thực tế cho thấy rằng, việc buôn hàng cao cấp sẽ có độ ổn định cao hơn, bởi các khách hàng tại Hà Nội dần có xu hướng sử dụng các sản phẩm chất lượng. Và nếu kinh doanh các mặt hàng cao cấp sẽ làm hài lòng khách hàng và tạo thương hiệu cho shop của bạn. 
 • Lợi nhuận cao: Hàng Quảng Châu cao cấp có giá thành thấp hơn rất nhiều so với hàng hoá nhập khẩu từ các nước khác, nhưng người tiêu dùng sẵn sàng mua với giá cao nếu đảm bảo chất lượng. 
 • Nguồn hàng đa dạng: Quảng Châu có nguồn hàng rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước phong phú, không sợ đụng hàng. Bên cạnh đó, các xưởng sản xuất còn thường xuyên cập nhật xu hướng nên hàng hoá không bao giờ bị lỗi thời.

Mua hàng Quảng Châu cao cấp tại Hà Nội ở đâu?

Tại Hà Nội, các chủ shop có thể nhập các mặt hàng Quảng Châu cao cấp bằng 3 cách đơn giản sau:

 Mua hàng Quảng Châu cao cấp tại Hà Nội ở đâu?

Mua hàng Quảng Châu cao cấp tại Hà Nội ở đâu?

Đi sang Quảng Châu đánh hàng

Việc sang Quảng Châu đánh hàng dành cho những chủ shop kinh doanh lớn với số vốn cao và có kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu. Khi sang Quảng Châu, chủ shop có thể nhập các mặt hàng cao cấp tại chợ Bạc Má, chợ Kim Triệu, chợ Sập Xóm Hòm...

Ưu điểm:

 • Được giá tận gốc: Khi sang Quảng Châu đánh hàng, bạn có cơ hội được mua hàng tận xưởng sản xuất với giá rẻ tận gốc mà không phải qua bất kỳ bên trung gian nào.
 • Xem và kiểm tra kỹ hàng hóa: Các chủ shop có thể tận tay xem và kiểm tra kỹ các mặt hàng mà mình muốn mua. Điều này sẽ đảm bảo được yếu tố “cao cấp” khi nhập hàng Quảng Châu.
 • Chủ động được nguồn hàng: Bạn không phải ngồi chờ hàng hoá về mà chủ động nhập hàng hoá về khi cần để đảm bảo việc kinh doanh.
 • Hàng hóa đa dạng: Tại các chợ Quảng Châu, hàng hoá cực kỳ đa dạng và phong phú với đủ loại màu sắc, kích thước, kiểu dáng, từ các mặt hàng phổ biến đến độc lạ.

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian đi lại: Các chủ shop sẽ phải chuẩn bị, thu xếp công việc để sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng. Thời gian nhanh nhất có thể là vài ngày với những người có kinh nghiệm, cũng có thể là nửa tháng hoặc hơn.
 • Cần vốn lớn: Để có thể sang Quảng Châu đánh hàng, các chủ shop cần một số vốn lớn để có thể nhập được nhiều hàng. Hàng Quảng Châu cao cấp có giá không hề rẻ nên số vốn càng lớn càng tốt. Bên cạnh đó, mỗi chuyến đi, bạn cần chuẩn bị tiền tàu xe, tiền ăn ở, đi lại khi lưu lại mua hàng tại các chợ Quảng Châu.
 • Cần biết tiếng Trung: Để mua được hàng Quảng Châu cao cấp với chất lượng đảm bảo và giá rẻ tận gốc thì các chủ shop cần biết tiếng Trung. Bạn hoàn toàn có thể thuê các TAI (phiên dịch viên), tuy vậy, điều này cũng không thể đảm bảo bởi các TAI có thể thông đồng với các chủ buôn để lựa bạn.
 • Thủ tục giấy tờ rườm rà: Trước khi sang Quảng Châu, các chủ shop cần chuẩn bị các giấy tờ như giấy thông hành, Visa… Thủ tục giấy tờ cực kỳ rườm rà và mất khá nhiều thời gian.

 Mua lại hàng Quảng Châu cao cấp của dân buôn ở Hà Nội

Nếu không muốn sang tận Quảng Châu để đánh hàng và chỉ sở hữu số vốn nhỏ thì các chủ shop có thể lựa chọn cách mua lại hàng của các dân buôn tại Hà Nội.

Ưu điểm

 • Không cần vốn lớn: Chỉ cần số vốn nhỏ, bạn vẫn có thể nhập hàng về một cách nhanh chóng. Tuỳ vào túi tiền của mình mà bạn có thể nhập số lượng hàng hoá tương ứng.
 • Không tốn thời gian đi lại:Các chủ shop sẽ không tốn thời gian đi lại ăn ở vì không phải sang Quảng Châu mà chỉ nhập hàng ngay tại Hà Nội
 • Không cần biết tiếng Trung: Vì các chủ shop chỉ mua lại hàng của các dân buôn tại Hà Nội nên không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần giấy tờ thủ tục: Bạn không cần phải giải quyết các giấy tờ, thủ tục lằng nhằng bởi bạn nhập hàng ngay tại Hà Nội.

Nhược điểm:

 • Giá không tận gốc: Các mặt hàng Quảng Châu cao cấp bạn mua lại của dân buôn có giá chênh lệch khá cao so với giá khi bạn mua tại Quảng Châu, và  bạn sẽ không mua được với giá gốc bởi đa qua nhiều bên trung gian.
 • Hàng hóa không đa dạng: Các mặt hàng Quảng Châu cao cấp của dân buôn không hề đa dạng, hầu hết là các mặt hàng phổ biến, dễ bán nên bạn không có nhiều sự lựa chọn. Và nếu shop của bạn đi theo phong cách độc lạ thì đây không phải cách hay.

Nhập sỉ hàng Quảng Châu cao cấp ở Hà Nội tại các trang TMĐT

Đây là cách tự đặt hàng Quảng Châu tối ưu nhất hiện nay, cũng là cách được nhiều chủ shop lựa chọn nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng ưng ý với cực nhiều mẫu mã từ phổ biến đến độc, lạ. Một số trang TMĐT cung cấp các mặt hàng Quảng Châu cao cấp như Taobao, Tmall...

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng: Trên các trang TMĐT, nhà cung cấp hầu hết là nhà sản xuất hoặc các thương hiệu lớn nên các chủ shop có cơ hội được mua hàng với giá rẻ tận xưởng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần mất thời gian và công sức đi đánh hàng mà chỉ cần ngồi nhà, sử dụng các thiết bị có kết nối internet để đặt hàng.
 • Có thể xem hàng trực tiếp trên web: Bạn có thể tuỳ chọn các mẫu mã mà mình mong muốn qua các trang TMĐT.
 • Không cần vốn lớn: Chỉ cần một số vốn nhỏ là bạn đã có thể nhập được các mặt hàng Quảng Châu cao cấp về kinh doanh.
 • Mẫu mã đa dạng: Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, mẫu mã sản phẩm trên các trang TMĐT vô cùng đa dạng và phong phú, từ thiết kế, màu sắc, kích thước.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam (phải qua đơn vị vận chuyển trung gian): Hầu hết các trang TMĐT không hỗ trợ vận chuyển Quốc tế. Chính vì vậy mà bạn cần có địa chỉ nhận hàng của Trung Quốc và đơn vị vận chuyển về Việt Nam hoặc đặt hàng qua các đơn vị trung gian.
 • Khó khăn trong thao tác mua hàng và thanh toán: Giao diện của các trang TMĐT bằng tiếng Trung, khiến các chủ shop khó tìm hiểu thông tin và mua hàng. Khi thanh toán, các chủ shop cần phải có thẻ Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard mới có thể thanh toán, khiến việc thanh toán gặp khá nhiều khó khăn.

Nguồn mua hàng Quảng Châu cao cấp tại Hà Nội trên các trang TMĐT

Để giúp các chủ shop dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng cao cấp tại Hà Nội trên các trang TMĐT, Thương Đô Logistics xin gợi ý một số link shop uy tín thuộc một số ngành hàng trên Taobao và Tmall.

Quần áo nữ cao cấp

Các shop quần áo nữ cao cấp

Các shop quần áo nữ cao cấp

Quần áo nam cao cấp

Shop quần áo nam cao cấp trên các trang TMĐT

Shop quần áo nam cao cấp trên các trang TMĐT

Shop quần áo trẻ em cao cấp

Các shop quần áo trẻ em cao cấp uy tín

Các shop quần áo trẻ em cao cấp uy tín

Shop túi xách nữ cao cấp

Shop túi xách nữ cao cấp uy tín trên các trang TMĐT

Shop túi xách nữ cao cấp uy tín trên các trang TMĐT

Shop phụ kiện cao cấp

Các shop phụ kiện thời trang cao cấp uy tín

Các shop phụ kiện thời trang cao cấp uy tín

Shop giày thể thao nam nữ cao cấp

Shop giày thể thao nam nữ cao cấp trên các trang TMĐT

Shop giày thể thao nam nữ cao cấp trên các trang TMĐT

Shop giày cao gót nữ cao cấp uy tín

Shop giày cao gót cao cấp trên các trang TMĐT

Shop giày cao gót cao cấp trên các trang TMĐT

Giày da cao cấp

Shop giày da  cao cấp trên các trang TMĐT

Shop giày da  cao cấp trên các trang TMĐT

Giày dép trẻ em cao cấp

Shop giày dép trẻ em cao cấp trên các trang TMĐT

Shop giày dép trẻ em cao cấp trên các trang TMĐT

Shop đồ gia dụng cao cấp

Shop đồ gia dụng cao cấp trên các trang TMĐT

Shop đồ gia dụng cao cấp trên các trang TMĐT

Shop mỹ phẩm cao cấp

Shop mỹ phẩm cao cấp trên các trang TMĐT

Shop mỹ phẩm cao cấp trên các trang TMĐT

Chắc chắn rằng với một số link shop cao cấp uy tín của một số ngành hàng trên, các chủ shop tại Hà Nội sẽ không còn thắc mắc nguồn hàng uy tín trên các trang TMĐT. Để dễ dàng hơn trong việc đặt hàng, các chủ shop có thể tìm đến các đơn vị order hộ hàng trung gian uy tín như Thương Đô Logistics. Tại Thương đô, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đặt hàng cực đơn giản, nhanh chóng, giúp hàng về nhanh và an toàn nhất.

Cách đặt hàng Quảng Châu cao cấp ở Hà Nội tại Thương Đô Logistics

Các bước đặt hàng Quảng Châu cao cấp tại Thương Đô Logistics

Các bước đặt hàng Quảng Châu cao cấp tại Thương Đô Logistics

Khi đặt hàng Quảng Châu cao cấp tại Thương Đô Logistics, các chủ shop ở Hà Nội cần thức hiện theo 7 bước:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại kho của Thương Đô

Không chỉ có vậy, các chủ shop Hà Nội còn nhận được nhiều lợi ích không ngờ khi đặt hàng tại Thương Đô. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu của Thương Đô, các chủ shop có thể tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây.

Lợi ích khi mua hàng Quảng Châu cao cấp ở Hà Nội tại Thương Đô

Lợi ích khi nhập hàng Quảng Châu cao cấp ở Hà Nội tại Thương Đô Logistics

Lợi ích khi nhập hàng Quảng Châu cao cấp ở Hà Nội tại Thương Đô Logistics

Các chủ shop sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi đặt hàng tại Thương Đô Logistics, có thể kể đến như:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô Logistics cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. 
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Trên đây là 3 cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp tại Hà Nội cũng một số link shop order hàng cao cấp thuộc một số ngành hàng. Hy vọng các bạn đã có thể dễ dàng nhập những mặt hàng Quảng Châu cao cấp một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô ngay TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan