Tỉ giá: 3,788 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ thuê lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Để lấy hàng từ Quảng Châu có rất nhiều cách và phương pháp cũng như nhiều hình thức để lấy hàng về buôn , chúng ta có thể mua trực tiếp qua mạng, sang Quảng Châu lấy trực tiếp hoặc cũng có thể nhờ một bên thứ ba lấy hàng hộ và chúng ta phải trả phí lấy hàng. Hiện nay nếu chúng ta muốn sử dụng dịch vụ lấy sỷ từ Quảng Châu vè Việt Nam có thể tham khảo cách nhờ đánh hàng như sau đây nhé.

Cách đặt dịch vụ thuê lấy sỉ quần áo từ Quảng Châu về Việt Nam

Ngoài cách sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp, hình thức này khá khó khăn vì đi lại khá tốn kém, thuê xe hàng vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức lấy hàng trực tiếp này bản than người đi buôn lấy hàng phải có kinh nghiệm mua hàng trước đó từ Quảng Châu, hiểu về khu vực này, biết rõ thị trường và quan trọng nhất phải biết tiếng Trung quốc

Để giải quyết những khó khăn do người mới buôn hàng hoặc những người không có điều kiện nhập sỉ quần áo Quảng Châu, chúng ta có thể sử dụng những hình thức mua hàng khác như nhờ người thân tại bản địa mua giùm mình rồi gửi bên vận tải vận chuyển về, hoặc sử dụng công ty chuyên làm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng đến tận nơi người muốn nhận để nhận hàng sao cho tiện lợi cho người mua hàng chọn.

Chúng ta có thể tham khảo những bên chuyên thu mua hàng hộ uy tín được giới thiệu qua nhiều kênh phân phối khác hay được những người đã buôn có kinh nghiệm giới thiệu cho để tránh chọn sai những công ty môi giới và nhận mua bán hộ.

Xem thêm: Nhập hàng Trung Quốc uy tín tận gốc

Hình ảnh có liên quan

Các bước để thực hiện việc nhờ mua như sau:

Bước 1: liên hệ với bên công ty mua hộ uy tín trên thị trường ví dụ Thương Đô Logistics, cũng cấp cho họ đường dẫn trên mạng đến sản phẩm của mình mà mình muốn mua.

Bước 2: nhân viên bên công ty sẽ kiểm tra qua mạng và sẽ liên hệ trực tiếp với nhà phân phối mặt hnagf trực tiếp sau đó mới tiến hành ra giá và báo giá cho chúng ta để tham khảo giá cả.

Bước 3: khách hàng sẽ phải thanh toán trước cho công ty môi giới 70-100% giá trị lô hàng đơn hàng thì bên công ty mới tiến hành lấy hàng và ship về cho khách hàng của mình.

Bước 4: khi hàng đẽ về được đến Việt nam, bên khách hàng có thể lựa chọn lấy hàng tại kho của công ty hoặc yêu cầu chuyển thẳng về kho của mình rồi thanh toán tiền còn thiếu cho công ty.

Khi đặt hàng Trung Quốc mà chúng ta lựa chọn hình thức nhờ bên trung gian, bên thứ 3 mua hộ và chuyển hàng về nước hộ vì chúng ta chưa có kinh nghiệm cũng như ngôn ngữ phục vụ cho việc đi lại sang tận nơi lấy hàng. Khi đã có vốn kinh nghiệm buôn bán chúng ta có thể đi mua trực tiếp tại Quảng Châu thì sẽ thuận tiện và giảm chi phí giá thành hơn nhiều. có nhiều hình thức mua bán khác nhau, tùy đối tượng mua bán để chúng ta áp dụng vào từng thời điểm sao cho phù hợp.