Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

DỊCH VỤ NHẬN SHIP HÀNG TRUNG QUỐC THEO KG TẠI HÀ NỘI

Trung Quốc là thị trường mua hàng được nhiều khách buôn bán quan tâm nhất. Hiện nay, có dịch vụ nhận ship hàng từ Trung Quốc theo kg tại Hà Nội khá phổ biến được nhiều người ưu chuộng.  

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ NHẬN SHIP HÀNG TRUNG QUỐC THEO KG TẠI HÀ NỘI

Việc mua hàng trên các website của Trung quốc không còn là việc xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để ship hàng từ bên Trung Quốc không phải là một điều dễ dàng Hà Nội là trung tâm buôn bán khá lớn, nhu cầu nhập hàng ngày càng cao. Để chọn được một nguồn hàng buôn tin cậy, các khách hàng thường lựa chọn các trang uy tin hàng đầu như Taoabao, Alibaba, Tmall,…

Với các web bán hàng online lớn nhất Trung Quốc hay Châu Á. Có thể nói các mặt hàng trên các website này rất rẻ do bán theo hình thức trực tuyến nên có thể giảm được rất nhiều chi phí phải bỏ ra như mặt bằng, tiền PR, qảng cáo. Hơn nữa, với nguồn hàng phong phú, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn một nhà phân phối với các sản phẩm mà bạn lựa chọn cho dù bạn có nhiều tiền hay ít tiền.  

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, rất nhiều công ty nhận vận chuyển sản phẩm Trung Quốc đã ra đời để giúp khách hàng chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng, cho nên khi bạn đặt hàng Quảng Châu thì hàng hóa sẽ về  dễ dàng mà không mất quá nhiều chi phí hay công sức. Thị trường thay đổi, phương pháp ship hàng theo kg giúp người mua tiết kiệm và nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.

Với kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc của công ty Thương Đô, các công ty vận chuyển có thể đảm bảo công việc ship bất kì loại hàng hóa nào như mỹ phẩm, quần áo, đồ da dụng hay đồ điện tử mà không giới hạn bất cứ trọng lượng nào. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn những hàng hóa mà bạn muốn.

tìm và đặt hàng quảng châu giá rẻ

Với nhiều loại hình vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về sẽ mang về cho bạn những sản phẩm để bạn hài lòng nhất. Các quy trình dịch vụ đơn gian để nhận ship hàng Trung Quốc .

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu các công ty ship hàng và liên hệ để cung cấp các đường link đặt hàng Trung Quốc  cho bạn để các công ty vận chuyển hàng hóa biết và kiểm tra. Họ sẽ báo lại và đưa giá cả cho khách hàng.

Bước 2: Khi đồng ý với báo giá thì tiến hành đặt cọc lượng giá trị tiền cho đơn hàng, tùy vào từng công ty mà mức đặt cọc ít hay nhiều. Họ sẽ nhận hàng và chuyển hàng cho bạn như bạn đã yêu cầu.  

Bước 3: Khi hàng về khu vực mà bạn muốn về Hà Nội, khách hàng đến nhận tại kho của công ty hoặc công ty sẽ ship trực tiếp đến tận nơi.

Dịch vụ nhận ship hàng theo kg tại Hà Nội sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm tốt nhất bên Trung Quốc.