Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc qua trung gian và tự nhập[UPDATE 2024]

Cách nhập hàng Trung Quốc qua trung gian hoặc tự nhập đều mang đến các ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, đặt hàng qua trung gian sẽ đảm bảo quyền lợi, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu các bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn phương thức nào để đánh hàng Trung Quốc về buôn bán thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Đồng thời xem hướng dẫn cách tự nhập hàng Trung Quốc và qua trung gian để đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Vì sao nên nhập hàng Trung Quốc về bán

 Lý do nên nhập hàng Trung Quốc về bán

Lý do nên nhập hàng Trung Quốc về bán

Hiện tại, nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh ngày càng tăng. Đây là điều dễ hiểu bởi các mặt hàng Trung Quốc:

 • Có mức giá vô cùng rẻ: Có thể nói, các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc vô cùng rẻ. Sở dĩ các sản phẩm có mức giá rẻ như vậy là do Trung Quốc có nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có, nguồn nhân lực giá rẻ dồi dào. Không chỉ có vậy, chính phủ Trung Quốc cũng có những chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất nên chi phí của các sản phẩm khá rẻ.
 • Mẫu mã đa dạng và phong phú: Trung Quốc là trung tâm thương mại lớn của thế giới với hàng triệu các mặt hàng khác nhau. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất kỳ món đồ nào bạn cần. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp luôn cập nhật các mẫu mới nhất nhằm bắt kịp xu hướng.
 • Chất lượng đảm bảo: Số lượng hàng hoá của Trung Quốc là vô cùng lớn. Chính vì vậy, để cạnh tranh với nhau, bên cạnh giá cả, các nhà cung cấp cũng rất chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Bạn sẽ thấy các mặt hàng của Trung Quốc không chỉ rẻ mà còn khá bền và chắc chắn.
 • Có thể đặt mua online: Tại Việt Nam, các trang TMĐT chuyên bán đồ Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall khá phổ biến. Nó cho phép khách hàng có thể mua hàng online với mức chi phí cực kỳ rẻ. Các bạn vẫn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể nhập được các mặt hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Các nguồn hàng để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

 Chợ cửa khẩu là nơi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ được rất nhiều chủ shop lựa chọn

Chợ đầu mối là các chợ có quy mô rất lớn, từ đây hàng hóa sẽ được phân phối về các chợ nhỏ hơn trong các thành phố, thị xã, khu vực dân cư để tiêu thu. Chợ đầu mối thường là kênh buôn sỉ, nhập hàng số lượng lớn từ Trung Quốc với đa dạng mẫu mã, giá thành. Vì vậy, nếu nhập trực tiếp từ các chợ đầu mối, bạn sẽ có được mức giá rẻ đáng kể so với việc nhập từ các kênh khác tại Việt Nam do hàng hóa ít qua các nhà phân phối.

Chợ cửa khẩu là các chợ ở giáp biên giới Việt Nam và Trung Quốc. Tương tự như các chợ đầu mối, hàng hóa ở các chợ cửa khẩu được nhập trực tiếp từ phía Trung Quốc và ít qua các phân phối. Do đó, khi nhập hàng tại các chợ này cũng có mức giá rẻ hơn so với việc qua tay nhiều nhà phân phối trong nội địa.

Ưu điểm

Dễ thấy, cách nhập hàng Trung Quốc đơn giản nhất là tới các chợ đầu mối hay các chợ cửa khẩu tại Việt Nam. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

 • Không tốn nhiều thời gian: Thay vì mất hơn 1 tuần để đi đánh hàng thì bạn chỉ mất 1 - 2 ngày để đi nhập hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối, chợ biên giới
 • Không cần vốn lớn: Không cần quá nhiều vốn, chỉ với số vốn nhỏ từ 5-10 triệu là bạn đã có thể đi mua hàng tại các chợ.
 • Không cần lo thủ tục hải quan: Các hàng hóa tại chợ này đều đã được phép kinh doanh tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn không cần lo ngại về giấy tờ thủ tục hải quan nữa.
 • Không cần lo về vấn đề khiếu nại: Nhập hàng kém chất lượng, nhầm lẫn là điều không ai muốn nhưng rất khó tránh khỏi. Việc khiếu nại sẽ dễ dàng hơn khi bạn mua hàng tại các nguồn hàng tại Việt Nam
 • Không cần biết tiếng Trung: Với cách nhập mua hàng Trung Quốc này bạn sẽ không cần biết tiếng Trung để giao dịch, thương lượng nữa.

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng các nhập hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở Việt Nam sẽ gặp phải một số hạn chế nhất định như:

 • Không nhập được giá thấp nhất: Các sản phẩm Trung Quốc khi nhập về Việt Nam sẽ trải qua nhiều khâu trung gian khác nhau nên chi phí cũng sẽ cao hơn khi đánh hàng trực tiếp tại xưởng.
 • Dễ bị trộn hàng kém chất lượng: Các sản phẩm hàng hóa khi nhập về Việt Nam dễ bị trộn hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Nêu không cẩn thận chủ shop sẽ dễ nhập phải hàng giả, hàng nhái về kinh doanh.
 • Dễ bị chặt chém: Hàng hóa ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu có giá cả không được niêm yết rõ ràng. Nếu không có kinh nghiệm nhập hàng lâu năm các chủ shop sẽ rất dễ bị chặt chém và phải nhập hàng với mức giá cao.

Cách nhập mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc

 Hàng hóa ở các chợ bán buôn của Trung Quốc luôn có sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã 

Hàng hóa ở các chợ bán buôn của Trung Quốc luôn có sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã 

Nếu bạn không muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua các chợ đầu mối thì có thẻ cân nhắc phương án 2 là trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng. Phương án là có thể được gọi là cách nhập hàng Trung Quốc giá xưởng. Thông thường, địa điểm được những người sang tìm mối hàng là Quảng Châu.

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc với dân số trên 25 triệu người (2017). Với điều kiện tự nhiên ở gần các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam nên tại Quảng Châu tập trung rất nhiều các chợ lớn phục vụ thị trường bán buôn.

Một số các chợ bán buôn nổi tiếng ở đây là chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi... với rất nhiều mặt hàng từ quần áo, giày dép, phụ kiện, máy móc thiết bị, điện thoại, hàng gia dụng... Tuy nhiên, khi quyết định sang Trung Quốc để nhập hàng thì bạn cần phải xác định trước một kế hoạch rõ ràng về sản phẩm, số lượng, ngân sách, các địa điểm để khảo giá... Nếu không có kế hoạch rõ ràng và thông hiểu tiếng Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ rất khó khăn vì các chợ ở đây có quá đa dạng về mặt hàng và sản phẩm, đồng thời diện tích mỗi khu chợ lên đến 20 ha. Bạn nên tham khảo kỹ từ những người có kinh nghiệm để chuyến đi của mình đạt hiệu quả cao nhất.

Các cửa hàng buôn bán tại đây có thể là các xưởng, cửa hàng trung gian nhưng nói chung giá vẫn rất rẻ. Chợ ở đây sẽ bán chuyên các mặt hàng như chợ quần áo, giày dép, đồ gia dụng, điện tử, đồ da,... chứ không phải một chợ bán nhiều mặt hàng. Vì các chợ ở Quảng Châu chủ yếu bán buôn nên mua lẻ ở đây sẽ rất đắt, đôi lúc mua 1 vài sản phẩm cũng có giá tương đương lấy cả chục sản phẩm.

Ưu điểm

 • Khi nhập hàng tại chợ, xưởng lớn của Trung Quốc các chủ shop sẽ được trực tiếp xem, kiểm tra trực tiếp sản phẩm nên sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi mua.
 • Ở các chợ đầu mối của Trung Quốc có hàng trăm ngàn nhà cung cấp, xưởng sản xuất khác nhau, nên các sản phẩm ở đây cũng có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho chủ shop lựa chọn.
 • Trung Quốc có nguồn nguyên liệu dồi dào,  nhân công rẻ nên hàng hóa bán ra thị trường luôn rẻ hơn. Chưa kể, chủ shop sẽ mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên sẽ luôn mua được hàng với giá gốc tận xưởng.

Nhược điểm

 • Chi phí nhập hàng lớn: Khi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc, các chủ shop phải bỏ ra một số vốn rất lớn dùng để chi trả cho tiền hàng, chi phí ăn ở, đi lại và làm visa, hộ chiếu.
 • Tốn thời gian, công sức: Khi nhập hàng Trung Quốc, chủ shop sẽ phải tự mình tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp, đi lại, vận chuyển hàng hóa nên sẽ mất ít nhất khoảng 1 tuần cho việc nhập hàng về kinh doanh.
 • Cần biết tiếng Trung: Vì phải trực tiếp trao đổi, mua bán với nhà cung cấp Trung Quốc, nên các chủ shop vẫn phải biết một ít tiếng Trung cơ bản khi sang nhập hàng tại Trung Quốc.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Với cách thức nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc như vậy, các chủ shop phải có đầy đủ đủ hộ chiếu, visa hay giấy thông hành mới có thể sang Trung Quốc nhập hàng thành công.
 • Vận chuyển phức tạp: Sau khi đi đánh hàng, việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gặp nhiều khó khăn, bạn cần chuẩn bị các thủ tục thông quan, hải quan đầy đủ.

Cách nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử

 Mua hàng qua sàn TMĐT giúp các chủ shop tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

Nếu như bạn thấy rằng nhập hàng thông qua các chợ đầu mối ở Việt Nam có mức giá quá cao, sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng khá mệt mỏi và nhiều vấn đề phải xử lý thì có thể tham khảo phương pháp nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam sau đây. Cách nhập hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử giúp bạn có thể mua hàng lẻ một sản phẩm hoặc nhập hàng cả lô, container tiện lợi.

Một số trang thương mại điện tử đang được ưa chuộng và nhập hàng nhiều nhất  là 1688.com, taobao.com, Tmall.com. Đôi nét về các trang thương mại điện tử này như sau:

 • 1688 là trang thương mại điện tử chủ yếu các xưởng tham gia bán hàng, dành nhu cầu nhập hàng sỉ, nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn.
 • Taobao nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng và được phát triển dành cho nhu cầu mua lẻ.
 • Tmall cũng là trang web chủ yếu bán lẻ nhưng thiên về đồ hiệu, hãng có tên tuổi. Có rất nhiều thương hiệu lớn đăng ký bán hàng trên đây từ Zara, H&M, Adidas,...

Ưu điểm

 • Đa dạng mẫu mã với nhiều xưởng cung cấp khác nhau.
 • Thời gian lựa chọn nhanh chóng, chỉ cần ngồi nhà lướt hình ảnh, đánh giá chất lượng và mua hàng chứ không cần đi lại nhiều.
 • Giá thành sản phẩm rẻ, khảo giá với hàng ngàn shop khác nhau, thường có dịp ưu đãi.
 • Có thể nhập số lượng ít, mua lẻ dễ dàng.

Hạn chế

 • Vì nhập hàng qua mạng nên chủ shop khó đánh giá được chất lượng sản phẩm.

 • Có những người bán làm ăn không uy tín cung cấp hàng kém chất lượng.

 • Không nhận ship quốc tế, chỉ ship nội địa Trung Quốc nên cần có kho hoặc địa chỉ nhận hàng trong nội địa.

 • Gặp khó khăn trong thanh toán giao dịch, bởi mua hàng qua trang TMĐT chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản Alipay và thẻ thanh toán quốc tế. 

Hướng dẫn chi tiết cách tự nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam online qua mạng

Hiện tại, các chủ shop có thể nhập hàng Trung Quốc trên các sàn TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 về kinh doanh. Về cơ bản cách tự đặt hàng trên các sàn TMĐT này tương tự như nhau và đã được hướng dẫn chi tiết tại đây. Tuy nhiên, nếu chủ shop vẫn chưa nắm được cách đặt hàng Trung Quốc, hãy cùng tham khảo ngay quy trình tự đặt hàng trên Taobao sau đây. Đây là hướng dẫn tự nhập hàng Trung Quốc được cập nhật mới nhất hiện nay!

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào Taobao

Video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao 

Trước hết, để mua hàng Taobao các chủ shop sẽ truy cập vào địa chỉ https://world.taobao.com/. Tại đây, chủ shop chọn mục đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn của hệ thống như video phía trên. Nếu không biết tiếng Trung, chủ shop nên sử dụng Google translate để dịch trang web sang tiếng Việt. 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Taobao hiện đang áp dụng 3 cách tìm kiếm sản phẩm đó chính là qua thanh công cụ tìm kiếm, tìm sản phẩm qua hình ảnh và qua danh mục sản phẩm.

 Dịch tên sản phẩm sang tiếng Trung

Dịch tên sản phẩm sang tiếng Trung

 Nhập tên sản phẩm cần tìm vào thanh công cụ Taobao

Nhập tên sản phẩm cần tìm vào thanh công cụ Taobao

Tìm kiếm từ khóa qua thanh công cụ tìm kiếm: Ở bước này, các chủ shop sẽ nhờ đến Google translate để dịch tên sản phẩm sang tiếng Trung. Tiếp đến, chủ shop copy tên sản phẩm này vào thanh công cụ tìm kiếm của Taobao.

 Tải hình ảnh sản phẩm cần tìm lên Taobao

Tải hình ảnh sản phẩm cần tìm lên Taobao

Tìm kiếm từ khóa bằng hình ảnh: Cách tìm kiếm này sẽ cho kết quả chính xác đến 99%. Cách tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa rất đơn giản, các chủ shop sẽ chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ tìm kiếm.

 Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm

Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm

Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm: Trên Taobao luôn có sẵn danh mục sản phẩm với đầy đủ mọi ngành hàng. Chủ shop sẽ dựa vào gợi ý có sẵn để tìm được sản phẩm phù hợp.

Bước 3: Lựa chọn mặt hàng Trung Quốc cần mua trên Taobao

 Chọn shop uy tín dựa vào số lượng bán ra

Chọn shop uy tín dựa vào số lượng bán ra

Trong danh sách sản phẩm vừa được tìm thấy, các chủ shop nên chọn sản phẩm dựa vào các tiêu chí như: Có lượng hàng bán ra lớn, giá thành không quá chênh lệch với  các shop khác. Đồng thời, sản phẩm phải nhận được phản hồi tốt từ người mua hàng trước đó.

 Chọn shop lâu năm, có cấp độ 4 kim cương trở lên

Chọn shop lâu năm, có cấp độ 4 kim cương trở lên

Bên cạnh đó, chủ shop nên chọn mua hàng ở những shop uy tín, có thời gian hoạt động lâu năm, có biểu tượng uy tín từ 4 kim cương trở lên và có thang điểm đánh giá cao.

 Khi đã lựa chọn được sản phẩm theo đúng tiêu chí, các chủ shop chọn size số, màu sắc, số lượng sản phẩm và chọn mua ngay.

Khi đã lựa chọn được sản phẩm theo đúng tiêu chí, các chủ shop chọn size số, màu sắc, số lượng sản phẩm và chọn mua ngay.

 Tiếp đến, chủ shop sẽ tạo địa chỉ nhận hàng (địa chỉ nội địa Trung Quốc) theo hướng dẫn của hệ thống.

Tiếp đến, chủ shop sẽ tạo địa chỉ nhận hàng (địa chỉ nội địa Trung Quốc) theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển đơn hàng

 Chọn thanh toán qua Alipay

Chọn thanh toán qua Alipay

 Nhập thông tin tài khoản Alipay để thanh toán giao dịch mua hàng

Nhập thông tin tài khoản Alipay để thanh toán giao dịch mua hàng

 Thanh toán bằng thẻ visa, MasterCard

Thanh toán bằng thẻ visa, MasterCard

Nhập thông tin thẻ để hoàn tất giao dịch mua hàng

Nhập thông tin thẻ để hoàn tất giao dịch mua hàng

Khi đã chọn sản phẩm xong, chủ shop sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng theo 2 cách là qua tài khoản Alipay hoặc thanh toán qua thẻ visa, Mastercard.

Hiện tại, Taobao chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa Trung Quốc, do đó khách hàng sẽ nhờ đến bạn bè, người thân hoặc đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc để nhận hàng và giao trực tiếp về Việt Nam.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là các chủ shop đã có thể tự mua hàng Trung Quốc không qua trung gian một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh gặp phải vướng mắc về ngôn ngữ, thanh toán hay vận chuyển hàng về Việt Nam, các chủ shop nên tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Thương Đô logistics. Với kinh nghiệm hơn 10 order hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ đảm bảo order và vận chuyển hàng hóa chính xác và an toàn về Việt Nam.

Hướng dẫn cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua trung gian

Đối với cả 3 cách nhập hàng Trung Quốc ở phía trên, rõ ràng một vấn đề các bạn cần nhận thức được là không có cách làm nào là hoàn toàn có lợi ở tất cả mọi mặt. Do đó, nhu cầu về sự kết hợp giữa các phương án trên là vấn đề của rất nhiều nhà kinh doanh muốn nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc thuận lợi và hiệu quả hơn, vừa tận dụng được nguồn hàng giá rẻ, vừa hạn chế các vấn đề phát sinh về tài khoản ngân hàng, vận chuyển và khiếu nại...

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ khách hàng từ việc mua hàng, thanh toán, vận chuyển về tới Việt Nam. Cụ thể, cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp diễn ra theo các bước như sau:

Video tạo đơn hàng qua tiện ích đặt hàng của Thương Đô 

Để có thể nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam online nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể đặt hàng qua các công ty dịch vụ trung gian. Các công ty này sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn mà bạn gặp phải khi tự đặt hàng.

Nếu chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì Thương Đô Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với quy trình đặt hàng đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể đặt hàng nhanh chóng chỉ sau vài phút. Dưới đây là hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian được update mới nhất hiện nay!

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng Thương Đô

Bạn truy cập vào trang chủ của Thương Đô là http://thuongdo.com và chọn mục đăng ký tài khoản như hình.

 Giao diện chính của Thương Đô Logistics

Giao diện chính của Thương Đô Logistics

Bạn điền đầy đủ thông tin như yêu cầu và bấm vào ô “Đăng ký”. Ngoài cách tự tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản Google và Facebook để truy cập vào hệ thống.

Nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản 

Nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản 

Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô Logistics

 Cài đặt công cụ đặt hàng trên giao diện chính của Thương Đô

Cài đặt công cụ đặt hàng trên giao diện chính của Thương Đô

Tại trang chủ, bạn cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô. Tuỳ trình duyệt mà bạn đang sử dụng mà bạn chọn mục cài đặt phù hợp.

 Để cài công cụ đặt hàng cho máy tính, bạn chọn “Thêm vào Chrome”

Để cài công cụ đặt hàng cho máy tính, bạn chọn “Thêm vào Chrome”

 Trên giao diện trang cài đặt người dùng chọn mục “Add extension” để thêm công cụ vào Chrome

Trên giao diện trang cài đặt người dùng chọn mục “Add extension” để thêm công cụ vào Chrome

 Màn hình hiển thị lên logo Thương Đô

Màn hình hiển thị lên logo Thương Đô

Bên trên góc phải màn hình máy tính hiển thị biểu tượng logo Thương Đô là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt công cụ đặt hàng trên các trang TMĐT của Thương Đô cho máy tính của mình.

Bước 3: Nhập địa chỉ nhận hàng

Ở góc trên bên phải của trang chủ Thương Đô, bạn click “Danh sách đơn hàng”. 

lick vào “Danh sách đơn hàng”

Click vào “Danh sách đơn hàng”

Bạn di chuột tới phần “Tạo đơn” rồi click “Tạo đơn hàng” như hình ở bên dưới. 

Chọn Tạo đơn hàng 

Chọn Tạo đơn hàng 

Ở bước này, bạn chỉ cần nhập thông tin vào ô đầu STT 1 với đầy đủ các ô như thuộc tính, đơn giá, số lượng.

Nhập thông tin vào ô

Nhập thông tin vào ô

Kéo xuống phía dưới đến Thông tin mua hàng, bạn click vào “Thêm địa chỉ khác”.

Vắc xin Gardasil 9

Chọn Thêm địa chỉ khác

Sau đó, nhập thông tin đầy đủ vào ô theo yêu cầu  rồi nhấn “Đặt hàng”.

Nhập thông tin đầy đủ vào ô

Nhập thông tin đầy đủ vào ô
 

Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm cần order trên Taobao

Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bạn đăng nhập vào tài khoản vừa tạo trên trang chủ Thương Đô và nhập tên sản phẩm cần mua (có thể nhập bằng tiếng Việt hoặc tiếng Trung). Lúc này, hệ thống sẽ trả về kết quả mà bạn cần tìm.

Lúc này, hệ thống sẽ trả kết quả phù hợp với nhu cầu của bạn.

Danh sách sản phẩm kính mắt mà bạn cần tìm trên Taobao

Danh sách sản phẩm kính mắt mà bạn cần tìm trên Taobao

Bước 5: Đặt mua sản phẩm

Thông tin sản phẩm sẽ hiện ra, các bạn có thể lăn chuột để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm. Khi đặt mua, bạn hãy chọn màu sắc, size, số lượng phù hợp theo nhu cầu rồi nhấn “Đặt hàng ngay”.

Đặt hàng muốn mua

Đặt hàng muốn mua

Bạn chọn địa chỉ trả hàng và chọn kho trả hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, click “Gửi yêu cầu báo giá”.

Chọn địa chỉ trả hàng và kho trả hàng phù hợp với nhu cầu

Chọn địa chỉ trả hàng và kho trả hàng phù hợp với nhu cầu

Bước 6: Đặt cọc đơn hàng và vận chuyển hàng order Taobao về nước

Đơn hàng khi được tạo thành công, nhân viên CSKH của Thương Đô sẽ tiếp nhận đơn hàng để khảo sát giá cả báo lại cho khách hàng. Nếu đồng ý với mức giá này, người mua sẽ tiến hành đặt cọc tiền mua hàng trên Taobao. Sau khi hàng về đến kho, khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại cho các nhân viên của Thương Đô

Trên đây là hướng dẫn cách tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ A-Z cụ thể, bạn cần cân nhắc về mô hình kinh doanh và sản phẩm kinh doanh của mình để lựa chọn kênh nhập hàng phù hợp nhất. Đối với cách thức nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, về cơ bản quy trình giống nhau giữa các công ty. Do đó, khi lựa chọn các đơn vị trung gian, bạn nên tìm hiểu đơn vị đã làm dịch vụ lâu năm, có kinh nghiệm trong việc tư vấn cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tốt nhất cho khách hàng và sẵn sàng xử lý sự cố phát sinh tận tình, chu đáo.

Thương Đô Logistics hiện đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận tải giữa hai nước Trung - Việt. Hàng tháng có hàng chục nghìn đơn hàng được mua và vận chuyển về Việt Nam. Bằng những chính sách rõ ràng, cách thức đặt hàng đơn giản, đảm bảo rủi ro, thiệt hại khi vận chuyển hàng lên tới 100% đã tạo niềm tin cho rất nhiều khách hàng. Nếu có nhu cầu tham khảo và sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, liên hệ ngay với Thương Đô qua hotline: 1900 6825 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan