Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam [Chỉ từ 3-5 ngày]

Thương Đô Logistics luôn cam kết mang đến cho cước vận chuyển Taobao thấp nhất cùng hệ thống kho bãi trải rộng khắp Trung Quốc, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày.

Các loại chi phí khi vận chuyển hàng từ Taobao

Các loại chi phí phải trả khi vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam

Các loại chi phí phải trả khi vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, bạn sẽ phải trả thêm một số các loại phí phát sinh sau khi vận chuyển Taobao:

 • Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc: Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là phí vận chuyển từ các shop bán hàng trên Taobao đến địa chỉ nơi nhận của bạn tại Trung Quốc. Thông thường, phí vận chuyển này các shop trên Taobao thường sẽ miễn phí, nhưng nếu địa chỉ kho hàng ở quá xa shop thì các chủ shop sẽ bắt đầu tính phí.
 • Phí kiểm đếm: Loại phí này không bắt buộc. Chỉ khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra hàng hoá, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ tiến hành kiểm hàng và thu phí kiểm đếm. 
 • Phí đóng kiện gỗ/ bọc chống sốc: Nếu bạn có các loại hàng hoá dễ vỡ hoặc dễ hỏng, các công ty vận chuyển đều sẽ tư vấn đóng kiện gỗ hoặc bọc chống sốc để việc vận chuyển về Việt Nam được an toàn. Loại phí này hoàn toàn không bắt buộc và chỉ phát sinh khi khách hàng yêu cầu.
 • Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Đây là chi phí bắt buộc bạn cần trả để vận chuyển hàng hoá về Việt Nam. Tuỳ theo khối lượng, thể tích của hàng hoá mà mỗi công ty lại đưa ra một mức tính cước phí khác nhau. Số lượng hàng càng lớn, khối lượng càng nặng thì mức cước phí sẽ càng rẻ.
 • Phí giao hàng nội địa Việt Nam: Khi hàng hoá về đến kho tại Việt Nam, bạn sẽ được liên hệ để nhận hàng. Nếu bạn ở xa kho hàng, bạn có thể yêu cầu bên đơn vị vận chuyển gửi hàng đến tận nơi cho bạn. Bởi vậy khoản phí này không phải là phí bắt buộc
 • Phí bảo hiểm hàng hoá: Đây là khoản phí tự nguyện, bạn có thể yêu cầu công ty dịch vụ vận chuyển mua thêm bảo hiểm hàng hoá. Nếu hàng hoá của bạn xảy ra bất kỳ rủi ro nào khi vận chuyển, bạn sẽ được bên công ty bảo hiểm đền bù thoả đáng.

Cam kết của Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển

Thương Đô Logistics - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Taobao, Thương Đô Logistics luôn cam kết:

 • Phí vận chuyển Taobao hợp lý: Với cam kết giá vận chuyển Taobao luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. Thương Đô Logistics đã, đang và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng giúp khách hàng tiết kệm được chí phí vận chuyển nội địa từ shop taobao đến kho.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. Đến với Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của Khách hàng tránh tình trạng cạnh tranh.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa vận chuyển từ Taobao của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng taobao tại Thương Đô Logistics

Taobao là trang thương mại điện tử dành cho người Trung Quốc, bởi vậy các shop trên Taobao không ship quốc tế. Bạn buộc phải nhờ địa điểm nhận hộ hoặc thuê một đơn vị vận chuyển nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. 

Theo đó, khi mua hàng tại Taobao, cách tính phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam được áp dụng như sau: 

Phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam = Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc + Phí vận chuyển về Việt Nam.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển Taobao tại Thương Đô Logistics

Bảng giá dịch vụ vận chuyển Taobao tại Thương Đô Logistics

 • Phí vận chuyển nội địa: Là phí vận chuyển hàng hoá, được tính bằng khoảng cách từ kho của nhà cung cấp tới địa chỉ kho nhận hàng của bạn tại Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng thu phí vận chuyển nội địa.
 • Phí vận chuyển về Việt Nam: Theo đó, tuỳ vào số lượng hàng hoá của bạn và cách tính phí của mỗi công ty mà phí vận chuyển Taobao về Việt Nam cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có một đặc điểm chung đó là khối lượng hàng càng lớn thì phí vận chuyển càng giảm.

Tại Thương Đô Logistics, phí vận chuyển hàng hoá từ Taobao về Việt Nam cực kỳ ưu đãi và có nhiều chính sách có lợi cho khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng cam kết sẽ không thu bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác.

Phí vận chuyển quốc tế trọn gói

Bảng giá dịch vụ vận chuyển trọn gói áp dụng cho tất cả các đơn hàng về tới kho Trung Quốc từ ngày 14/03/2023:

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội TP.HCM
> 100kg Liên hệ Liên hệ
> 30 → 100kg 29.000đ 37.000đ
> 10 → 30kg 30.000đ 38.000đ
0 → 10kg 31.000đ 39.000đ
Khối lượng (tính/m3)
> 20m3 Liên hệ Liên hệ
> 10 → 20m3 3.400.000đ 3.800.000đ
> 5 → 10m3 3.800.000đ 4.200.000đ
≤ 5m3 4.000.000đ 4.400.000đ

Bảng giá vận chuyển quốc tế hàng hóa từ Taobao về Việt Nam

Lưu ý:

 • Phí vận chuyển được tính theo hai cách là theo trọng lượng hàng nặng và thể tích cho hàng cồng kềnh: Hàng nặng và hàng cồng kềnh được phân biệt bằng cách hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi, còn hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn cân nặng quy đổi.
 • Quy tắc làm tròn: Khối lượng đơn hàng sẽ làm tròn theo 0,5kg. Chẳng hạn như đơn hàng có trọng lượng 1,3kg sẽ được làm tròn lên 1,5kg.
 • Tính giá vận chuyển khi hàng về: Bạn cần chú ý rằng, với các đơn hàng gồm nhiều sản phẩm và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí đến đó. Phí vận chuyển sẽ được tính theo số hàng của bạn về trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

Phí vận chuyển chính ngạch

Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Bảng giá dịch vụ vận chuyển chính ngạch đang được áp dụng tại Thương Đô Logistics

Trọng lượng(kg) Phí dịch vụ
(Giá trị hàng hóa)
Hà Nội Hồ Chí Minh Hải Phòng
> 500kg 0.5% Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 1% 8.000đ 16.000đ 11.000đ
> 100kg -> 200kg 1% 10.000đ 18.000đ 13.000đ
> 30kg -> 100kg 1.5% 12.000đ 20.000đ 15.000đ
< 30kg 1.5% 16.000đ 24.000đ 19.000đ
Khối lượng (m3)
> 20m3 0.5% 900.000đ 1.400.000đ 1.150.000đ
> 10 -> 20m3 1% 1.100.000đ 1.600.000đ 1.350.000đ
> 5 -> 10m3 1% 1.400.000đ 1.900.000đ 1.550.000đ
< 5m3 1.5% 1.600.000đ 2.100.000đ 1.850.000đ

Bảng giá vận chuyển chính ngạch hàng hóa từ Taobao về Việt Nam

Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % Thuế x Giá trị hàng hoá

Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hoá

Lưu ý: Đối với hàng hoá vận chuyển theo hình thức chính ngạch, các thông số như thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được thông báo tới khách hàng sau khi đã đặt cọc. Bạn vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để có được thông tin về chi phí lô hàng.

Quy trình vận chuyển hàng Taobao tại Thương Đô Logistics

Quy trình vận chuyển Taobao về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Quy trình vận chuyển Taobao về Việt Nam tại Thương Đô Logistics

Tại Thương Đô, quy trình vận chuyển hàng hoá từ Taobao được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Vận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc đến kho của Thương Đô tại Trung Quốc. Các loại hàng hoá trên Taobao sẽ được nhà cung cấp vận chuyển đến kho của Thương Đô tại Trung Quốc. Tuỳ vào khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng xa hay gần mà thời gian hàng đến kho cũng khác nhau.
 • Bước 2: Đóng gói hàng hoá tại kho Thương Đô bên Trung Quốc 
 • Bước 3: Vận chuyển hàng hoá ra bãi tập kết. Hàng hoá sau khi được đóng gói cẩn thận sẽ được các nhân viên kho tại Trung Quốc vận chuyển ra bãi tập kết hàng, chờ xếp lên xe container.
 • Bước 4: Xếp hàng lên container. Vận chuyển Taobao về Việt Nam nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào khâu xếp hàng lên container. Có những thời điểm hàng hoá sẽ được xếp luôn lên container sau khi vận chuyển đến, nhưng có trường hợp phải chờ 2-3 ngày sau hàng hoá mới được xếp lên container. 
 • Bước 5: Làm thủ tục nhập khẩu. Đầu tiên là thủ tục hải quan bên Trung Quốc. Sau khi thông qua xe hàng sẽ được đưa sang làm thủ tục nhập khẩu hải quan Việt Nam. Khâu này cực kỳ quan trọng vì nếu không giấy tờ thì xe hàng sẽ không được nhập khẩu. 
 • Bước 6: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau khi thông quan qua 2 nước, hàng hoá sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất. Thời gian chuyển hàng nhanh có thể chỉ mất khoảng 1-2 ngày.
 • Bước 7: Hạ container - trả hàng về kho Việt Nam. Khi hàng hoá về đến Việt Nam, hàng hoá sẽ được vận chuyển về đến kho của Thương Đô. Thời gian trả hàng thường trong ngày hoặc muộn nhất là sang ngày hôm sau.
 • Bước 8: Chia hàng, giao ship tới tận tay khách. Theo đó, hàng hoá khi về đến kho, các nhân viên kho sẽ liên hệ với khách để nhận hàng. Nếu ở gần kho hàng, bạn có thể tự đến lấy, còn nếu ở xa, các nhân viên giao ship về đến tận tay bạn.

Danh sách sản phẩm Thương Đô Logistics phục vụ vận chuyển từ taobao về Việt Nam

Các mặt hàng Thương Đô Logistics nhận vận chuyển từ Taobao về Việt Nam

Các mặt hàng Thương Đô Logistics nhận vận chuyển từ Taobao về Việt Nam

Hiện tại, Thương Đô Logistics nhận vận chuyển hàng Taobao về Trung Quốc về Việt Nam với các mặt hàng:

 • Hàng thời trang: Quần áo thuộc mọi lứa tuổi, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp, trang trí nhà cửa, sân vườn
 • Mặt hàng điện tử: Bao gồm máy tính, điện thoại, phụ kiện điện thoại, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game…
 • Mặt hàng gia dụng
 • Nội thất: Sập, tủ rượu, tủ quần áo, giá đựng đồ…
 • Phụ kiện, linh kiện ô tô, xe máy
 • Máy móc các loại
 • ...
 • Còn rất nhiều các loại mặt hàng khác mà Thương Đô có thể vận chuyển giúp bạn. Tuy vậy, với các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ vận chuyển.

Các sản phẩm Thương Đô không nhận vận chuyển:

 • Chất ma tuý, chất kích thích, phẩm bột
 • Thực phẩm chức năng (Nước hoa, đồ ăn, thuốc, dung dịch…)
 • Vũ khí đạn dược, thiết bị kỹ thuật quân sự (súng, đao, kiếm, dao kéo...)
 • Sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng.
 • Chất dễ nổ, dễ cháy gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
 • Sinh vật sống.
 • ...

Thương Đô Logistics luôn cam kết mang lại sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Taobao về Việt Nam. Để biết thêm thông tin cũng như đặt vận chuyển hàng hoá từ Taobao về Việt Nam, bạn vui lòng liên hệ đến số 1900.6825, các nhân viên của Thương Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.


Thông tin liên hệ:

Thương Đô Logistics