Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc khác gì với trẻ em Việt Nam

Quần áo trẻ em Trung Quốc là mặt hàng đang cực kỳ hot tại Việt Nam hiện nay. Trong bài viết dưới đây, Thương Đô Logistics sẽ hướng dẫn cách chọn size quần áo trẻ em, giúp các bậc phụ huynh cũng như các chủ shop dễ dàng lựa chọn quần áo trẻ em Trung Quốc qua mạng mà không cần phải thử trực tiếp.

Tại sao cần dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc?

Tại sao cần dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Tại sao cần dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc và Việt Nam có sự chênh lệch nhau do đặc điểm về cơ thể của 2 nước khác nhau. Bên cạnh đó, việc dịch bảng size quần áo Trung Quốc thực sự rất cần thiết bởi lẽ

  • Trẻ em lớn rất nhanh, việc dịch bảng size giúp bạn mua đúng size phù hợp với cơ thể của bé: Việc mua hàng trên mạng gặp khá nhiều rủi ro, đặc biệt là khi mua hàng có thể không vừa kích thước. Việc dịch bảng size sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác size quần áo phù hợp với bé nhà mình nhất ngay kể cả khi mua quần áo qua mạng.
  • Giúp tư vấn khách hàng hiệu quả, tránh việc order cho khách nhưng không vừa: Với các shop kinh doanh quần áo trẻ em Trung Quốc, việc nắm vững size quần áo trẻ em sẽ giúp bạn dễ dàng tư vấn và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Điều này cũng tránh được trường hợp đổi trả hàng do không vừa gây tốn kém cho cả người mua và người bán.
  • Thông thường các shop phân biệt size dựa theo tháng tuổi, cân nặng và chiều cao của bé: Việc dịch bảng size sẽ giúp các chủ shop biết được độ tuổi nào thì thích hợp với bộ quần áo đó và trẻ có cân nặng đó thì hợp với size quần áo nào nhất.

Bảng dịch size quần áo trẻ em Trung Quốc

Thương Đô Logistics xin đưa ra một số các bảng size chi tiết quần áo trẻ em Trung Quốc dựa vào cân nặng, độ tuổi, kích cỡ, giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn đồ cho bé nhà mình hoặc nhập hàng về kinh doanh.

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc theo cân nặng

Bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Ở độ tuổi này, cân nặng cũng có thể coi là một cách để lựa chọn size quần áo cho bé được rất nhiều người sử dụng. Theo đó, từ 0-6 tuần, trẻ phát triển rất nhanh, chính vì vậy mà các bạn nên chọn đồ với nhiều size khác nhau để có thể thay đổi. 

Việc sử dụng các bộ quần áo nhỏ sẽ khiến các bé cảm thấy khó chịu khi mặc vào. Bạn hãy chú ý đến cân nặng của bé để thay đổi quần áo thường xuyên. Bảng size quần áo trẻ em trên có kích cỡ tương đối, từ độ tuổi sơ sinh đến khi trưởng thành.

Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc theo độ tuổi

Bảng size quần áo trẻ em trung quốc độ tuổi từ 1-16

Bảng size quần áo trẻ em trung quốc độ tuổi từ 1-16

Ở độ tuổi này, sự phát triển về độ tuổi của bé đã chậm lại so với độ tuổi sơ sinh, nhưng vẫn còn có sự phát triển rất mạnh. Bạn vẫn cần chú ý đến chiều cao và cân nặng để chọn size quần áo cho bé. 

Bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh

Với trẻ sơ sinh, bạn có thể dựa vào cân nặng cũng như độ dài của cơ thể bé để chọn đồ. Lưu ý rằng, với độ tuổi này, các bạn nên chọn kích thước các bộ quần áo rộng hơn cơ thể bé để bé có thể mặc đồ thoải mái, bởi bé sẽ lớn lên rất nhanh chỉ sau vài tuần 

Bảng size quần áo Trung Quốc cho trẻ sơ sinh

Bảng size quần áo Trung Quốc cho trẻ sơ sinh

Nhiều người thường tìm kiếm "size 66 cho bé bao nhiêu kg" nhưng thực ra không có size 66 mà thực ra nói size 66 là chiều cao của bé 66 cm. Với chiều cao 66 cm thì Size chính xác là size 6 - 9 trên bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh ở trên. Bé nặng tàm 6.65 - 9 kg là phù hợp để mặc quần áo size 6 - 9.

Bảng size đồ trẻ em Trung Quốc theo kích cỡ

Mỗi độ tuổi của bé lại có size quần áo khác nhau tuỳ vào cân nặng và độ tuổi. Size đồ của bé gái cũng khác so với size của bé trai. Chính bởi thế, để mua được quần áo vừa với bé bằng kích cỡ, bạn nên nắm rõ độ tuổi, chiều cao và cân nặng và đối chiếu với bảng size.

Bảng size quần áo Trung Quốc cho bé trai

Bảng size quần áo Trung Quốc cho bé trai

Bảng size quần áo Trung Quốc của bé gái theo kích cỡ

Bảng size quần áo Trung Quốc của bé gái theo kích cỡ

Bảng size váy đầm trẻ em Trung Quốc theo kích cỡ

Bảng size váy đầm cho bé gái

Bảng size váy đầm cho bé gái

Khi mua váy đầm cho bé gái, bạn cần lưu ý rằng, size váy đầm được đánh số thứ tự từ 1-16 hoặc theo ký hiệu la mã XS,S,M,L,XL

Size váy - đầm cho bé gái được đánh theo số thứ tự từ bé đến lớn là: 1 đến 16 hoặc theo ký hiệu XS, S, M, L, XL. Khi chọn váy nên để ý đến số đo vòng ngực và vòng eo của bé để có thể mua được bộ váy đầm vừa vặn.

Chất liệu cũng là điều mà chị em cần lưu ý khi mua váy đầm cho bé. Bởi ở độ tuổi này, da bé rất dễ nhạy cảm và bị kích ứng. Nếu mua qua các trang TMĐT, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ xem shop nào uy tín và chất lượng nhất.

Lưu ý khi chọn size quần áo trẻ em Trung Quốc

Một số lưu ý khi chọn size quần áo trẻ em Trung Quốc

Một số lưu ý khi chọn size quần áo trẻ em Trung Quốc

Trong các sản phẩm Trung Quốc order qua mạng thì thời trang là một trong những mặt hàng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất, khi mà bạn không chỉ tìm hiểu về mặt chất lượng giá thành mà còn phải chắc chắn người dùng sẽ vừa với món đồ đó, đặc biệt là trẻ em. Bởi vậy, khi chọn size quần áo trẻ em Trung Quốc, bạn nên chú ý một số điều sau:

  • Bé lớn rất nhanh nên lựa chọn đồ cho bé lớn hơn 1 size: Cơ thể của các bé phát triển theo từng ngày, các bộ quần áo rất nhanh sẽ chật nếu như bạn mua vừa size. tốt nhất bạn nên mua rộng hơn 1 size để bé có thể mặc lâu hơn.
  • Nên ưu tiên lựa chọn size cho bé theo cân nặngchiều cao: Điều này thực sự cần thiết bởi có những trẻ có thể nặng hơn, nhẹ hơn, thấp hơn hoặc cao hơn so với độ tuổi. Việc lựa chọn theo chiều cao và cân nặng sẽ giúp bạn mua được bộ quần áo vừa vặn với các bé,
  • Nếu không có thước hay cân đo hãy sử dụng bảng size theo độ tuổi, tăng lên 1 size: Làm vậy sẽ giúp bạn mua đồ không bị chật quá hay mỏng quá so với bé. Bạn cũng có thể áng chừng chiều cao của bé để đưa ra được size quần áo gần chính xác.

Trên đây là một số bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc mà Thương Đô Logistics tổng hợp. Hy vọng rằng các bạn đã có thể chọn được size quần áo vừa vặn với bé, đồng thời tư vấn hiệu quả cho khách hàng của mình. Chúc các bạn thành công.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan