Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cách mua hàng giá sỉ trên 1688.com

Với sự đa dạng, phong phú về nguồn hàng, 1688 là nguồn hàng giá sỉ được nhiều tiểu thương ở Việt Nam nhập về kinh doanh trong nước. Tuy nhiên, để nắm được các mua hàng sỉ trên 1688 không phải là điều dễ dàng, nhất là những người mới bắt đầu biết đến sàn thương mại điện tử này.

Mua hàng sỉ trên 1688 cần lưu ý những gì?

1688 là sàn thương mại điện tử quen thuộc của người tiêu dùng và các tiểu thương ở Trung Quốc. Song với dân buôn ở Việt Nam còn gặp nhiều vướng mắc khi tiếp cận, bởi rào cản về ngôn ngữ khiến cho việc trao đổi và mua hàng trở nên khó khăn. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng trên 1688, Thương Đô logistics sẽ chia sẻ đến bạn một số gợi ý khi mua hàng sỉ 1688 sau đây:

Để tìm kiếm sản phẩm muốn mua, người mua hàng có thể sử dụng 3 công cụ là thanh tìm kiếm, tìm sản phẩm qua hình ảnh và danh mục trên website. Nếu không thông thạo tiếng Trung, nên nhờ Google dịch để hỗ trợ dịch tên sản phẩm và hệ thống sang tiếng Việt.

Sàn TMĐT 1688 chuyên bán sỉ nên người mua càng đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá càng rẻ. Cách mua hàng sỉ trên 1688 được nhiều chuyên gia sử dụng đó là cài đặt app Ali Wang Wang để trao đổi và thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp.

cách mua hàng giá sỉ trên 1688

Giao diện trang chủ 1688

Người mua cũng không nên mua lẻ, bởi 1688 không hỗ trợ vận chuyển nên chi phí ship hàng từ 1688 về Việt Nam sẽ cao hơn nhiều so với các website khác. Cũng chính vì điều này, người mua hàng nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín để bảo đảm an toàn và thời gian hàng về đúng hạn.

Các hình thức cơ bản để vận chuyển hàng từ 1688 về Việt Nam chủ yếu qua đường bộ, đường biển và đường hàng không. Nhưng dù qua bất cứ hình thức nào, thì vẫn phải đảm bảo đúng giấy tờ, thủ tục và tuân thủ vào luật thương mại quốc tế quy định.

Tương tự như cách mua hàng trên Alibaba, 1688 hỗ trợ thanh toán trực tiếp hoặc thẻ tín dụng và phổ biến nhất vẫn là qua tài khoản Alipay. Với hình thức thanh toán qua Alipay, người mua hàng kiểm tra hàng hóa và chấp nhận sản phẩm bên phía Alipay mới chuyển tiền cho người bán. Nhờ đó, sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của người mua hàng tốt nhất. Tuy nhiên, với những khách hàng ở Việt Nam do không có tài khoản Alipay, nên bạn sẽ phải nhờ đến người thân, bạn bè hoặc các đơn vị cung cấp dịch mua hộ 1688 thanh toán tiền hàng cho mình.

1688 chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa, nên dù muốn hay không bạn vẫn phải nhờ đến bạn bè, người thân hoặc các đơn vị vận chuyển Trung Việt uy tín để nhận hàng và ship về Việt Nam.

Bên cạnh đó, để kinh doanh các mặt hàng 1688 hiệu quả, người bán vẫn phải có kiến thức nhất định về kinh doanh mới có thể đảm bảo hoạt động buôn bán của mình phát triển thành công.

Xem thêm: Vận chuyển hàng 1688

Hướng dẫn 2 cách mua hàng giá sỉ trên 1688

Trên thực tế, có rất nhiều cách mua hàng sỉ trên 1688 trực tiếp từ nhà cung cấp Trung Quốc. Dưới đây là 2 cách phổ biến được nhiều nhà buôn áp dụng.

Cách mua hàng sỉ trực tiếp trên sàn TMĐT 1688

Để mua hàng sỉ trực tiếp trên website 1688, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên 1688.

Trước hết, muốn đăng ký tài khoản trên 1688, người mua hàng sẽ truy cập vào trang chủ của 1688 tại địa chỉ https://www.1688.com/ và chọn mục đăng ký.

cách mua hàng sỉ trên 1688

Tại đây, bạn nhấp vào ô màu cam để chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống.

cách mua hàng sỉ trên 1688

Tiếp đến, chọn mục đăng ký tài khoản cá nhân và nhập các thông tin bao gồm: Tên người dùng, email đăng ký, chọn mã vùng, nhập số điện thoại… và bấm chọn ô màu cam để hoàn tất.

cách mua hàng sỉ trên 1688

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào 1688 để tiếp tục thực hiện thao tác mua hàng.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm.

cách mua hàng giá sỉ trên 1688

Tương tự như Taobao, 1688 cho phép người mua hàng tìm kiếm sản phẩm thông qua 3 cách đó là tìm bằng hình ảnh, từ khóa và danh mục sản phẩm. Nếu không thông thạo tiếng Trung, bạn có thể nhờ đến công cụ dịch của Google để hỗ trợ.

Bước 3: Chọn sản phẩm và nhà cung cấp.

cách mua hàng giá sỉ trên 1688

Với danh sách sản phẩm đã tìm được, 1688 sẽ sắp xếp sản phẩm theo thứ tự sản phẩm có lượng người mua cao nhất đến thấp nhất. Người mua nên chọn sản phẩm có lượng bán ra lớn, bởi nó cho thấy đây là những sản phẩm hot được người tiêu dùng yêu thích.

Khi chọn được sản phẩm ưng ý, người mua hàng sẽ xem xét tìm đến những nhà cung cấp uy tín thông qua biểu tượng, thang điểm đánh giá từ 1688, số năm hoạt động và phản hồi từ những người đã mua hàng trước đó. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua hàng ở nhà cung cấp có biểu tượng đầu trâu và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng.

Bước 4: Cài đặt app Ali Wang wang.

cách mua hàng giá sỉ trên 1688

Trên thực tế, khi mua hàng trên 1688 người tiêu dùng sẽ được mua trực tiếp với cùng nhà cung cấp, vì thế việc trao đổi giá cả, chất lượng sản phẩm là không thể tránh khỏi. Và để tạo cầu nối cho người bán và người mua hàng, Alibaba đã cung cấp một công cụ dùng để trao đổi đó là Ali Wang Wang.

Thông qua công cụ này, người mua hàng sẽ trao đổi trực tiếp về chất lượng sản phẩm, test màu sắc, chất lượng, kiểu dáng thông qua hình ảnh, video. Với những đơn hàng lớn, bạn nên thương lượng với nhà cung cấp để được giảm giá nhập hoặc hỗ trợ vận chuyển nội địa...điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình nhập hàng của mình.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng.

cách mua hàng giá sỉ trên 1688

Sau khi thương lượng và đã chốt được giá cả, người mua sẽ tiến hành đặt hàng 1688 và thanh toán tiền hàng qua tài khoản Alipay hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế.

Về quá trình vận chuyển 1688 chỉ hỗ trợ ship nội địa và phí ship cũng không hề rẻ. Cũng chính vì thế, để tiết kiệm chi phí ship bạn nên tìm đến những đơn vị vận chuyển hàng hóa gần với nhà cung cấp. Bên cạnh đóm nên tìm nhà cung cấp uy tín để bảo đảm hàng hóa luôn an toàn và về đến Việt Nam đúng hạn.

Xem thêm: Cách tìm shop uy tín trên 1688

Hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên 1688 qua website Thương Đô

Ngoài cách mua hàng sỉ trên 1688, người tiêu dùng và các nhà buôn cũng lựa chọn đến các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ uy tín, chẳn hạn như Thương Đô logistics. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực logistis Trung - Việt sẽ giúp hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn khi về đến Việt Nam. Theo đó, khi muốn mua hàng sỉ 1688 qua Thương Đô, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm.

Thương Đô hỗ trợ người mua hàng tìm kiếm sản phẩm trên 1688 trực tiếp qua website tại địa chỉ https://www.thuongdo.com/. Người mua hàng chỉ cần truy cập vào trang web này và gõ từ khóa sản phẩm bằng tiếng Việt vào ô tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ tự động điều hướng sang danh sách sản phẩm phù hợp với sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua.

Tương tự như cách lựa chọn sản phẩm phía trên, người mua hàng sẽ xem xét thông tin sản phẩm, doanh số bán sản phẩm trên thị trường, size số, màu sắc, mẫu mã, giá thành sản phẩm, cước phí vận chuyển.

Video hướng dẫn cách đặt hàng giá sỉ 1688 trên Thương Đô

Bước 3: Chọn nhà cung cấp.

Chỉ nên chọn những nhà cung cấp uy tín có thâm niên hoạt động lâu năm, shop đầu trâu uy tín, có thang điểm đánh giá tốt và nhận được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Bước 4: Gửi sản phẩm cho nhân viên CSKH của Thương Đô.

Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, bạn sẽ gửi link sản phẩm, hình ảnh, số lượng, size số, màu sắc...cho nhân viên Thương Đô theo địa chỉ:

  • Phone: 1900 6825
  • Email: chamsoc@thuongdo.com.

Về phía nhân viên Thương Đô, sau khi nhận được thông tin đơn hàng sẽ trực tiếp trao đổi với nhà cung cấp để nhập hàng giá sỉ với số lượng lớn về cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam môt cách an toàn và nhanh nhất.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp người tiêu dùng, dân buôn biết cách mua hàng sỉ trên 1688 về phục vụ cho cuộc sống và công việc kinh doanh của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, khách hàng nhanh tay gọi đến Thương Đô theo đầu số 1900 6825 để được tư vấn tốt nhất.