Tỉ giá: 3,383 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

CÁC MẸO LỰA CHỌN CÔNG TY ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

Ngày nay, các mặt hàng của Trung Quốc ngày càng được ưu chuộng bởi chất lượng hàng hóa tốt, giá rẻ. Mặc dù vậy, để lựa chọn được những công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc, đặc biệt dành cho người mới kinh doanh . Bài viết sẽ giúp bạn có những mẹo nhỏ để lựa chọn công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc.

 

Năm mẹo lựa chọn công ty order hàng Trung Quốc dành cho người mới kinh doanh

1. Tư vấn nhanh, chính xác

Đầu tiên khi tìm hiểu một công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc thì bạn cần hiểu về công ty bằng một số mẹo như tra tên công ty trên Google, hỏi thăm về công ty trên các diễn đàn lớn và có uy tín, check mã đăng ký kinh doanh và hỏi thăm những người quen từng order hàng.

Tiếp đến là gọi điên và yêu cầu báo giá dịch vụ cũng như cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Công ty uy tín và chuyên nghiệp thường có cách trả lời nhanh qua điện thoại hoặc mail lại chỉ sau vài giờ với đầy đủ thông tin chính xác.

2. Làm việc chuyên nghiệp

Với công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc lâu năm như công ty Thương Đô sẽ nắm rõ tất cả các bước mua hàng Trung Quốc như thế nào và cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách lấy hàng thông qua doanh nghiệp trung gian.

Hơn nữa, sự chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc khách hàng và hỗ trợ đơn hàng cũng là điều bạn cần chú ý vì các công ty thường xem khách hàng là trên hết nên hỗ trợ rất rất nhiệt tình.

Hình ảnh có liên quan

3. Có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc.

Các công ty thường cho khách hàng biết về trụ sở và kho hàng ở cả hai địa điểm Việt Nam và Trung Quốc nhằm thuận lợi cho việc giám sát và tăng độ tin cậy khi đặt hàng Trung Quốc. Đó là lý do vì bạn sẽ không chắc chắn khi giao tiền cho một người hoặc một doanh nghiệp mà không biết rõ họ.

4. Công nghệ tiên tiến

Ngày nay,nhiều công ty uy tín đều có hệ thông tracking để giúp khách hàng có thể dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa một cách rõ ràng. Hơn nữa, khi áp dụng hệ thống đóng dấu mã vạch tiên tiến, bạn sẽ không lo việc hàng hóa có người mở hoặc bị nhầm lẫn.

5. Kiểm tra dịch vụ

Trường hợp các bước vẫn chưa đủ để làm bạn tin tưởng về dịch vụ thì bạn có thể thử order lượng hàng nhỏ để chắc chắn công ty bạn chọn uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý, có thể hợp tác. Hãy là người lựa chọn thông minh.