Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc siêu lợi nhuận

Kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc luôn là mặt hàng mang đến lợi nhuận khủng cho chủ sở hữu. Chính vì thế mà không ít người tham gia vào thị trường này. Nhưng để làm được như thế, mọi người cần cạnh tranh trên thị trường bởi mẫu mã đa dạng, giá rẻ, đồng thời phải tối ưu chi phí. Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo ngay các kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy dưới đây.

Lý do nên kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc

Đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc đang được nhiều người lựa chọn mua cho bé hiện nay

Đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc đang được nhiều người lựa chọn mua cho bé hiện nay

Kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy là hình thức rất đáng để đầu tư bởi thị trường béo bở, tiềm năng phát triển cao. Tâm lý của rất nhiều cha mẹ là muốn con tương tác với đồ chơi từ sớm, có tính an toàn, trí tuệ để con phát triển tư duy, phản xạ nhạy bén hơn mỗi ngày. Vì thế, ngay từ khi con nằm trong xe đẩy, nhiều phụ huynh đã sắm cho con những món đồ chơi treo xe cho con.

Bên cạnh nhu cầu tiêu thụ cao, sản phẩm đồ chơi treo xe đẩy nội địa Trung Quốc còn được yêu thích hơn cả bởi các lý do sau:

 • Giá rẻ: Trung Quốc lợi thế về nguồn nhân lực giá rẻ dồi dào, nguyên liệu sẵn có và hỗ trợ từ chính phủ nên chi phí sản xuất sản phẩm được tối ưu. Điều này ngầm lý giải cho việc mặt hàng đồ chơi treo xe đẩy dược bán giá rất rẻ, nắm trọn được ưu thế về cạnh tranh so với các nước khác.
 • Chất lượng tốt: Nhiều người phản hồi không tích cực đối với sản phẩm hàng hóa Trung Quốc. Đồ chơi treo xe đẩy cũng thế. Tuy nhiên, trên thực tế thì tiền nào của đó. Các sản phẩm đồ chơi nội địa được kiểm soát rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường dù bán với mức giá khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, có chất lượng đảm bảo.
 • Có nhiều mẫu mã và chủng loại: Nhà sản xuất đồ chơi ở Trung Quốc có rất nhiều. Họ tung ra các sản phẩm với mẫu mã đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của mọi người. Không chỉ thế, họ còn nghiên cứu, tạo ra các mặt hàng phù hợp với xu hướng hiện nay. Đây chính là điểm cộng tiếp theo khi nhập đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc về bán so với các nước khác.
 • Đa dạng phương thức đặt hàng: Với công nghệ phát triển nên ngoài sang Trung Quốc hay đến chợ đầu mối, bạn cũng có thể order hàng trên các trang TMĐT,… Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cách thức phù hợp.

Vì thế, khi kinh doanh sản phẩm này sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh về giá, mẫu mã, thu hút được nhiều khách hàng.

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc thành công

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc thành công

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc thành công

Để có thể bán đồ chơi treo xe đẩy nội địa Trung Quốc thành công, bạn cần xây dựng cho mình kế hoạch kinh doanh cụ thể và có những kinh nghiệm sau đây:

Nghiên cứu thị trường

Kinh doanh đồ chơi trẻ em Trung Quốc nói chung và đồ chơi treo xe đẩy nói riêng có sự phát triển vượt bậc trong các năm gần đây. Theo số liệu nghiên cứu trên thị trường, sức mua lớn, tăng lên qua các năm. Do đó, kinh doanh mặt hàng này được xem là sự lựa chọn lý tưởng hiện nay.

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh là việc làm rất cần thiết khi bạn tham gia vào thị trường buôn bán. Nó sẽ giúp mọi người học hỏi được rất nhiều từ họ, từ đó đưa ra phương pháp kinh doanh phù hợp.

Dù kinh doanh online hay offline, bạn cũng nên tiến hành khảo sát với các câu hỏi sau:

 • Ở xung quanh khu vực của bạn có các cửa hàng đồ chơi tương tự không?
 • Các cửa hàng/shop kinh doanh đồ chơi treo xe có những ưu và nhược điểm nào?
 • Phong cách thiết kế, phục vụ cửa cửa hàng đó ra sao?
 • Giá bán sản phẩm trên thị trường như thế nào? Lý do?
 • Chiến lược marketing của họ.

Khi trả lời được những câu hỏi đó, bạn sẽ có được những cơ sở để lên kế hoạch nhằm gia tăng cạnh tranh, thu hút các khách hàng tìm đến.

Xác định được khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu khi kinh doanh sản phẩm đồ chơi treo xe đẩy chính là gia đình có trẻ sơ sinh. Khi trẻ nằm xe đẩy đã có những nhận thức riêng, ảnh hưởng bởi các hình ảnh, màu sắc sinh động. Bên cạnh đó, thị hiếu của trẻ cũng thay đổi liên tục. Trong khi đó, bố mẹ đều mong muốn mang đến cho con những điều tốt nhất nên thường chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn với bé.

Bên cạnh đó, bạn đừng xác định nhầm người mua hàng và sử dụng hàng. Bởi suy cho cùng thì cha mẹ vẫn là người đưa lại quyết định mua hàng cuối cùng. Do đó, hãy đảm bảo bố mẹ chúng cảm thấy hài lòng với sản phẩm thì bạn mới bán được hàng.

Tìm nguồn cung chất lượng, giá tốt

Tìm nguồn cung đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc chất lượng, giá tốt là việc rất cần thiết. Điều này quyết định tới khả năng cạnh tranh của bạn, thu hút được khách hàng tìm đến hay không. Trong quá trình tìm nhà cung cấp, bạn hãy ưu tiên chọn nơi có nguồn gốc rõ ràng, uy tín trên thị trường. Bởi đây là vấn đề được hầu hết gia đình quan tâm.

Các nguồn mà bạn cân nhắc chọn lựa:

 • Sang Trung Quốc đánh hàng: Bạn có thể kiểm tra được chất lượng hàng hóa trước khi mua, dễ dàng thương lượng với nhà cung cấp, đồng thời mua hàng giá rẻ tận xưởng.
 • Đến chợ đầu mối: Hàng hóa ở đây tuy ít mẫu, giá cao nhưng bạn sẽ tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống và được kiểm tra hàng. Nếu chọn sản phẩm ở đây, bạn hãy chú ý về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng.
 • Order trên các website TMĐT Trung Quốc: Mẫu mã hàng hóa đa dạng, giá rẻ và đặc biệt là không mất chi phí đi lại, ăn ở bởi bạn có thể mua bất cứ lúc nào và ở đâu. Tuy nhiên, do không được kiểm tra trực tiếp sản phẩm nên đôi khi mọi người mua hàng kém chất lượng, vận chuyển và thanh toán cũng gặp nhiều khó khăn.

Hầu hết các phương pháp đều có những nhược điểm riêng. Các bạn có thể lựa chọn dịch vụ order Trung Quốc của công ty trung gian uy tín như Thương Đô Logistics để hỗ trợ. Chỉ cần lên đơn, thanh toán tiền, mọi việc còn lại sẽ được nhân viên Thương Đô lo.

Lựa chọn hình thức kinh doanh

Với công nghệ phát triển, ngoài mở cửa hàng, bạn cũng có thể bán đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc online trên các sàn TMĐT, mạng xã hội,… Tùy vào  nhu cầu mà bạn lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp.
Chẳng han như nếu kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy và nhiều sản phẩm khác, bạn nên mở cửa hàng ở vị trí đẹp gần trường học, khu vui chơi. Còn nếu chỉ bán mặt đồ chơi treo xe thì nên chỉ bán online để tối ưu chi phí nhất.

Triển khai kế hoạch marketing

Xây dựng kế hoạch marketing giúp shop của bạn thu hút được mọi người biết đến hơn, nâng cao được hình ảnh thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo các chương trình quảng cáo của cửa hàng khác để phân tích, so sánh. Từ đó rút ra bài học và lên chiến lược marketing phù hợp nhất để tối ưu chi phí.

Link shop order đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Link shop order đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Link shop order đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Dưới đây là một số link shop order đồ chơi treo xe đẩy nội địa Trung Quốc chất lượng tốt, đang được rất nhiều dân buôn lựa chọn. Các bạn cùng tham khảo:

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh đồ chơi treo xe đẩy Trung Quốc. Bây giờ, bạn hãy lên kế hoạch chi tiết để bắt đầu kinh doanh hiệu quả. Nếu đặt hàng, liên hệ tới Thương Đô Logistics để nhân viên tư vấn, hỗ trợ mua hàng chất lượng, giá tốt nhất, tối ưu mọi chi phí.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan