Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

5 lý do nên nhập băng dính điện Trung Quốc về kinh doanh

Băng dính điện Trung Quốc đang được rất nhiều dân buôn lựa chọn nhập về để kinh doanh hiện nay. Không chỉ có giá rẻ, có thể cạnh tranh trên thị trường mà mặt hàng ở đây còn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật mà ở nơi khác không có. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn lý do nên nhập băng dính nội địa Trung Quốc nhé. 

5 lý do nên nhập băng dính điện Trung Quốc về kinh doanh

5 lý do nên nhập băng dính điện Trung Quốc về kinh doanh

5 lý do nên nhập băng dính điện Trung Quốc về kinh doanh

Không phải ngẫu nhiên mà các dân buôn cũng như người tiêu dùng đang có xu hướng mua hàng Trung Quốc. Nhập băng dính điện cũng vậy. Mỗi ngày, số lượng tìm kiếm hàng Trung mỗi ngày rất nhiều. Những lý do sau giải thích cho việc tại sao nên nhập hàng băng dính điện Trung Quốc về kinh doanh:

Hàng hóa đa dạng

Trung Quốc là công xưởng của thế giới, nơi có rất nhiều công ty, nhà sản xuất và nhà cung cấp.Vì thế, hàng hóa  ở đây rất đa dạng, mẫu mã phong phú. Bạn dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý với nhà cung cấp uy tín.

Giá rẻ

Do nguồn lao động dồi dào giá rẻ, nguyên liệu sẵn có và hỗ trợ từ phía chính phủ nên giá sản xuất băng dính ở đây thấp, tối ưu hơn so với các nước khác. Vì thế, giá thành sản phẩm bán ra rẻ. Nếu mua hàng ở đây, bạn sẽ tối ưu chi phí hiệu quả.

Chất lượng đảm bảo

Băng dính điện nội địa Trung Quốc có nguồn gốc rõ ràng đều có chất lượng tốt. Thậm chí, nhiều sản phẩm đến từ hãng nổi tiếng còn đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất, không thua kém gì so với các sản phẩm đến từ nước khác.

Mua hàng dễ dàng

Với thời đại 4.0, bạn có thể order băng đính điện Trung Quốc trên sàn TMĐT, bên cạnh sang Trung Quốc hoặc đến chợ đầu mối để nhập hàng. Tùy vào mỗi người mà có phương thức đặt hàng.

Vận chuyển nhanh chóng

Trung Quốc giáp ranh với Việt Nam, có nhiều cửa khẩu. Do đó, việc vận chuyển hàng hóa đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với các nước khác. Chỉ cần mất 3 – 5 ngày, hàng hóa có thể về đến Việt Nam.

Các trang TMĐT nhập băng dính điện Trung Quốc nổi tiếng

Các trang TMĐT nhập băng dính điện Trung Quốc nổi tiếng

Các trang TMĐT nhập băng dính điện Trung Quốc nổi tiếng

Trung Quốc là nước có nền thương mại điện tử rất phát triển, có thể nói là bậc nhất trên thế giới. Hiện nay, trang web TMĐT ngày càng nhiều giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kênh để đặt mua.  Với ưu điểm là mặt hàng đa dạng và phong phú, giá phải chăng, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức đi lại, order hàng băng dính điện hoặc bất cứ sản phẩm nào của Trung Quốc trên sàn TMĐT được nhiều người lựa chọn.

Dưới đây là các website TMĐT Trung Quốc được dân buôn và người tiêu dùng Việt yêu thích, sử dụng để đặt mua hàng:

 • Taobao: Taobao là trang web TMĐT lớn nhất ở Trung Quốc. Hàng tháng, trang có tới 500 triệu người truy cập và mua hàng. Trang cung cấp đủ mọi thứ với nhiều nhà cung cấp khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn được đơn vị uy tín để đặt hàng băng dính điện.
 • Tmall: Tmall là trang web ra đời nhờ vào sự thành công của trang Taobao, hoạt động như trung tâm mua sắm online của các thương hiệu lớn. Hầu hết sản phẩm trên đây đều có chất lượng cao. Băng dính điện cũng thế. Vì bán hàng cao cấp nên giá sản phẩm có chút nhỉnh hơn so với các trang khác.
 • 1688: Cũng đều do Alibaba phát triển nhưng 1688 hoạt động theo hình thức bán sỉ. Tức là khi mua hàng trên này, bạn cần mua với số lượng lớn ít nhất từ 2 sản phẩm trở lên. Nếu mua càng nhiều thì giá càng rẻ. Vì thế, đây là trang mà được rất nhiều dân buôn lựa chọn khi nhập hàng.
 • Alibaba: Alibaba là trang web lớn nhất trên thế giới, hoạt động quốc tế, chuyên cung cấp mọi mặt hàng. Khác với các trang trên, trang này đã có thêm nhiều ngôn ngữ và vận chuyển hàng hóa quốc tế. Do đó, các bạn đang có ý định order băng dính trên sàn TMĐT thì có thể cân nhắc trang này.

Link shop order băng dính điện Trung Quốc uy tín, giá tốt

Link shop order băng dính điện nội địa Trung Quốc uy tín, giá tốt

Link shop order băng dính điện nội địa Trung Quốc uy tín, giá tốt

Shop bán băng dính điện trên sàn TMĐT điện tử. Nhưng các bạn cũng biết, không phải nơi nào cũng bán hàng chất lượng, giá tốt và đảm bảo quyền lợi. Các bạn cùng tìm hiểu thật kỹ hoặc tham khảo các shop uy tín dưới đây để có thể yên tâm mua hàng. 

Link shop mua băng dính điện trên trang Taobao, Tmall

Link shop mua băng dính điện trên trang 1688


Nhập băng dính điện Trung Quốc dễ dàng, đơn giản hơn tại Thương Đô Logistics

Nhập băng dính điện Trung Quốc dễ dàng, đơn giản hơn tại Thương Đô Logistics

Nhập băng dính điện Trung Quốc dễ dàng, đơn giản hơn tại Thương Đô Logistics

Tuy order hàng băng dính trên sàn TMĐT hay bất cứ aphương thức nào cũng mang đến nhiều ưu điểm nhưng cũng có các nhược điểm riêng. Không ít người có kinh nghiệm tự đặt hàng gặp không ít rủi ro, hạn chế. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn chính là sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc hộ của đơn vị trung gian uy tín.

Thương Đô Logistics là một trong những công ty mà bạn hoàn toàn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Với hơn 10 năm hoạt động, Thương Đô có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm rõ thủ tục, tư vấn khách hàng chu đáo nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

Lý do nên chọn Thương Đô:

 • Cước phí dịch vụ vận chuyển và order hàng hóa hộ cạnh tranh ở mức thấp nhất.
 • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng giá với nhà cung cấp.
 • Hỗ trợ các thủ tục thông quan, hải quan đầy đủ trong quá trình nhập hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng chỉ mất 3 – 5 ngày.
 • Sẽ được đền bù gấp 10 lần nếu hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc do quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ khiếu nại khi hàng bị lỗi từ phía nhà cung cấp.
 • Ứng dụng theo dõi hàng hóa tiên tiến giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng.

Trên đây là các lý do nên nhập băng dính điện Trung Quốc về kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng thì đừng bỏ qua nguồn này. Liên hệ tới Thương Đô Logistics để được hỗ trợ tốt nhất, đặt hàng nhanh, tối ưu chi phí.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan