Tỉ giá: 3,383 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Các địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho người mới kinh doanh

Tìm mối hàng uy tín lấy hàng quần áo Quảng Châu dành riêng các chủ shop online, thực tế đây là câu hỏi khó khăn với tất cả những người đang có ý tưởng làm ăn kinh doanh và muốn làm giàu với nghề kinh doanh quần áo. Bài viết của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn về các địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho người mới kinh doanh!!

 

Kinh nghiệm tìm các địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho người mới kinh doanh

 Thực sự mà nói, với những người chưa có chút kinh nghiệm gì ,đặc biệt là với người chưa từng đi thu mua hay đặt mua các loại quần áo từ Quảng Châu mà với giá mềm và rẻ, sẽ rất khó khăn để các bạn mới đi buôn tìm được những kinh nghiệm từ người đi trước để  mua hàng đích thực, hay một địa điểm uy tín để mua hay xưởng bán hàng tin tưởng từ những người khác , từ bạn bè haynhuwngx người cũng muốn buôn bán hoặc đang kinh doanh giống như là bạn vậy, lí do chính là do “cần câu cơm cháo” của họ do đó rất ít người đi bày nhủ hay san sẻ kinh nghiệm với những người được cho là đối thủ chính sau này hoặc sẽ trở thành đối thủ trong tương lai của mình.

Còn lại là đối với những bạn trẻ đã đang  và sẽ có nhu cầu bán buôn hay đi nhập quần áo sỉ, họ sẽ lại đưa ra cho bạn rất nhiều thông tin, Cách thức cũng như con đường với những lời nói và hứa hẹn đầy cám dỗ mật ngọt, bên cạnh đó họ còn tung hô mặt hàng sản phẩm của chính họ cung cấp lên mây cao với những ưu điểm vượt trội và kêu gọi bạn mua hàng thật nhiều của họ,tuy nhiên nhưng thực chất cho ta thấy thì nguồn hàng chúng ta được thấy của họ có xuất xứ nguồn gốc là từ đâu, với chất lượng thực tế ra sao chúng ta cũng khó long mà biết? Thêm một lí do lớn nữa, hiện nay trên thị trường may mặc hàng hóa ở Việt Nam có rất là nhiều cơ sở sản xuất cung cấp cũng như bán buôn mặt hàng quần áo, để kiểm chứng hàng hóa đến từ nguồn nào giá có thật là  rẻ hay không? Các bạn hãy cùng mua hang trực tuyến đi phân tích và tìm hiểu ra  mối lấy hàng mối buôn sỷ các loại quần áo Quảng Châu mà chúng ta muốn biết hiện nay lan tràn ở  thị trường Việt Nam nhé.

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân mà chúng ta quen thuộc là một trong những chợ lớn và trẻ thành mối lấy và đánh các loại mặt hàng quần áo đến từ Quảng Châu  thật sự nổi tiếng chúng ta hoặc nghe mọi người nói từ lâu đã được những người trong giới kinh doanh kiểm chứng và đánh giá cao. Đây là địa điểm cung cấp và cung ứng nguồn hàng về giày dép quần áo mơ ước với số lượng và chất lượng đảm bảo mà lượng hàng vô cùng lớn, các loại mặt hàng giày dép, quần áo tại đây rất là phong phú đa dạng về hình thức mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng chủng loại.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc
Nguồn hàng mà các con buôn quần áo nhập về những cửa hàng bản lẻ các chợ , chủ yếu là được đặt hàng từ Quảng Châu (Trung Quốc) như chúng ta đã biết chúng có chất lượng thật sự rất là đa dạng từ mức giá cả bình dân cho đến mức giá được cho là cao cấp. Hàng chất lượng chúng ta thấy cũng rất là nhiều, nhưng còn phải tuỳ theo nhu cầu của khách hàng của mình. Nếu như bạn chỉ là dân buôn mới lần đầu đến tìmvà thu mua tại các mối hàng tại những địa điểm như những nơi này sẽ thật là  rất khó khăn để mà chọn mua cho được sản phẩm cũng như mặt hàng có chất lượng, giá buôn sỷ tại các của hàng và gian hàng mình tìm hiểu được thì họ đưa ra không hẳn lúc nào cũng là giá tốt nhất chính xác tuyệt đối, bởi vì họ nhìn mặt người quen xem đã mua bao giờ chưa để báo giá cho khách hàng. Người đi buôn bán nếu mà đã chuyên nghiệp và thật sự là có kinh nghiệm thì nhìn vào sẽ có thần thái cách đi chọn đồ với khác hoàn toàn khi so với những người mới chập chứng bước vào nghề đi buôn này. Họ chỉ cần nhìn khách hàng qua cách lựa đồ và  chọn hàng, cách bạn ăn nói là có thể biết rằng bạn đã từng kinh doanh làm ăn hay buôn bán hay là chưa, và còn nữa nếu bạn mà chưa có chút kinh nghiệm, đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp phải mua buôn quần áo như bao người khác với mức giá buôn bạn mua được không hề rẻ chút nào.

Mối lấy và nhập hàng giày dép quần áo Quảng Châu từ các nguồn chợ khác

Với những vị khách đi buôn mà không có điều kiện trực tiếp để có thể sang tận nơi tận gốc để thu mua hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu về bán, thì họ sẽ chọn cách nhập hàng lại từ những tiểu thương ở các khu chợ đầu mối nổi tiếng, lớn và bán lại cho khách hàng với mức giá cao nhưng đầu tư hình thức hấp dẫn hơn để có thể kiếm lợi nhuận và tiền lời cao hơn. Nói chung, việc mua mà họ đi bán lại với những loại hàng hóa và với một lượng quần áo, hàng hóa theo các lô lớn, thì các chủ buôn cũng như nhà phân phối sẽ khó long nào kiểm soát được xem là chất lượng sản phẩm có đạt yêu cầu hay không, nên việc nhập các loại hàng từ những khu chợ lớn này sẽ không an tâm cũng như tạo sự tin tưởng và an toàn cho những người chưa hề có chút ít kinh nghiệm gì, và cũng tùy vận may số đỏ mà bạn có thể thu mua được những loại mặt hàng với chất lượng và chất liệu có tốt hay là không. Hơn nữa, đây lại là hàng mua đi bán lại, nên giá sỉ mà bạn mua được do tiểu thương bán ra không phải là giá thấp hay mềm với túi tiền của bạn.

Nguồn hàng bạn tìm hiểu được lấy từ những xưởng may mặc hoặc kho hàng nổi tiếng

Khi mà chúng ta thấy các quy định về việc xuất nhập khẩu hàng hóa quần áo giày dép từ nước ngoài  nhất là các nước nhập khẩu lớn ngày càng khó khăn và có những rào cản khắt khe hơn, thì mặc nhiên nhiều chủ buôn đã quyết định chuyển sang hình thức mới đó là nhập hàng buôn lớn từ các xưởng may mặc tự gia công và làm nên những sản phẩm để giảm giá thành cũng như kiếm lời va có lợi nhuận sẽ cao hơn. Thông thường chúng ta thấy là mặt hàng và các hàng hóa tại đây sẽ được các nhà buôn khác đặt xưởng may với một số lượng rất lớn theo từng lô một hoặc đặt nhiều lô một lúc sau đó thì sẽ phân phối đến cho các chủ shop kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ cũng như những mối lẻ khác trên cả nước. Nhưng nhiều khi cũng sẽ có nhiều chủ shop rất là tinh ý, họ sẽ tự mình đến hang cùng ngõ hẻm đi đến tận nơi sản xuất để đặt hàng và lựa hàng đẹp, chọn mẫu mã chủng loại trực tiếp tại xưởng may nên dễ dàng để mà  tìm được những mặt hàng và sản phẩm chất lượng bên cạnh đó lại nhận được mức giá nhập hàng vào sẽ rẻ hơn so với việc là khi mua lại qua những người bán hàng trung gian.

Nhìn chung, ta thấy rằng các mặt hàng giày dép quần áo tại đây sẽ không thể nào có được mẫu mã đẹp cũng như những mẫu hàng đi theo kịp thời trang được đặt hàng Trung Quốc. Hơn nữa, chúng ta còn quan tâm chất lượng vải cũng sẽ tất nhiên không phải là loại quá tốt, bởi vì hầu hết các loại vải may đều là vải được phải nhập từ Trung Quốc,do đó nên sẽ rất khó khăn để có thể định đoạt ra được giá trị thêt sự của sản phẩm.

Đọc những chia sẻ hay khác tại: https://www.thuongdo.com