Tỉ giá: 3,750 Hotline: 1900 6825

Tiết lộ tất cả những ngày sale lớn trong năm của các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Trong nhiều năm gần đây, nhằm mục đích kích cầu mua sắm cũng như tạo điều kiện để các nhà cung cấp có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm một các rppjng rãi hơn, Alibaba Group đã có những chương trình siêu khuyến mãi lớn đặc biệt là chương trình big sale 11/11 (ngày lễ độc thân). Chương trình sale này đã tạo nên một tiếng vang lớn cả trong khu vực nội địa Trung Quốc lẫn các quốc gia khác, giúp nền kinh tế Trung Quốc tăng trưởng vượt bậc, nổi tiếng khắp nơi. Vậy nhưng không chỉ có duy nhất chương trình sale lễ độc thân 11/11, Alibaba Group đã tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mã lớn khác và cực kỳ thành công, khiến cho lượng người mua sắm qua các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688… tăng lên rất nhiều. Hãy cùng Thương Đô tìm hiểu, tập hợp những chương trình khuyến mãi lơn này nhé

Các chương trình khuyến mãi lớn của Trung Quốc

Ngày 8/1 âm lịch (ngày mùng 8 tháng chạp) hàng năm

Số 8 chính là con số đem lại may măn, phát tài phát lộc, ngày mùng 8 cũng là một ngày đẹp để bắt đầu buôn bán khai trương theo quan niện từ rất xa xưa của người Trung Quốc. Bởi lý do đó, ngày 8/1 âm lịch được nhiều người buôn bán, kinh doanh lấy làm ngày khai trương sau kỳ nghỉ tết hàng năm. Trong ngày này, sẽ có các chương trình giảm giá thu hút đông đảo người tiêu dùng nội địa Trung Quốc và cả người tiêu dùng quốc tế. Tỉ lệ người Việt nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử ngày này cũng rất lớn.

Ngày 1/5 – Quốc tế lao động

Tương tự như Việt Nam vậy, ngày quốc tế lao động 1/5 là một trong những kỳ nghỉ lễ chính và kéo dài trong năm của người dân Trung Quốc. Trong những ngày này các shop lớn ở Trung Quốc sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng vào kỳ nghỉ lễ này. Đây cũng là một cơ hội nhập hàng Trung Quốc giá rẻ của các con buôn, khách hàng đến từ Việt Nam.

Ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 chính là dịp mà các ông bố bà mẹ mạnh dạn mua sắm những món đồ chơi mới để tặng cho con cái của mình. Đây là cơ hội vàng để các nhà cung cấp, shop bán đồ trẻ em đẩy mạnh tiêu thụ nên họ cũng tung ra những đợt giảm giá lớn ngày này. Những shop sale ngày này chủ yếu là đồ chơi, quần áo và phụ kiện trẻ em nên nhiều shop bán những mặt hàng tương tự tại Việt Nam hãy cân nhắc để có thể chộp lấy thời cơ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Những ngày gắn tới các con số đẹp 6 8 và 9 – 6/6 8/6 6/8 16/8 18/6 và 9/9

Đối với người Trung Quốc đại lục, những con số luôn có ý nghĩ nhất định, nhất là những sô đẹp như 6 – Lộc, 8 – Phát. Cho nên vào những ngày Nhất –  Lộc (1/6), Nhất – Phát (1/8), Nhất – Phát – Lộc thì thường sẽ có các chương trình khuyến mãi lớn thu hút người tiêu dùng để hút lộc. Người bán cũng mong muốn dựa vào các ngày đẹp để phát tài phát lộc êm ấm cả năm. Săn sale 6.6 ngay!

Black Friday – Thứ 6 đen tối

Thứ 6 đen tối ược bắt nguồn từ ngày lễ lớn nhất mở màn cho mùa mua sắm tại Mỹ nhằm mục đích chào đón năm mới. Trung Quốc đại lục vốn không có ngày này, nhưng do sức ảnh hưởng của thông tin truyền thông và xuất phát từ các công ty có vốn đầu tư nước ngoàim tại đất nước tỷ dân này, các đại lý sẵn sàng tung ra các chương trình giảm giá để ăn theo sức ảnh hưởng từ ngày Black Friday vốn nổi tiếng toàn cầu từ rất lâu này. Đối với những người có niểm yêu thích với những mặt hàng, nhập hàng Trung Quốc nội địa thì đây là một ngày không thể bỏ qua.

Ngày 11/11 – Lễ độc thân  

Ngày lễ dành cho những người độc thân Trung Quốc 11/11 được khởi xướng đầu tiên năm 2009 bởi Taobao và Tmall thuộc Alibaba Group. Bởi vì sự thành công không ngờ tới của đợt sale này mà không chỉ riêng Alibaba, rất nhiều các công ty thương hiệu, các đối thủ cạnh tranh, cửa hàng cũng đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm, tạo lên làn sóng mua sắm khổng lồ nhất trong năm. Ngày lễ độc thân 11/11 từ đó trở thành ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc, tương tự như ngày hội mua sắm Black Firday tại Mỹ. Vào ngày này lượng người tiêu dùng Việt Nam truy cập các trang thương mại điện tử Trung Quốc để mua sắm, nhập hàng Trung Quốc cực đông đủ để thấy được thành công của Alibaba Group lần này. 

Ngày 12/12 – Thương xót tín đồ mua sắm

“Thích thì giảm giá” là slogan gắn với ngày sale 12.12 tại quốc gia này. Với lý do “thương xót” những khách hàng không nắm bắt kịp cơ hội mua hàng giảm giá sâu vào ngày lễ độc thân 11/11, các con buôn, nhà cung cấp Trung Quốc thường tận dụng ngày này để … “vớt” thêm được “khách này thì hay khách đấy”. Tạo điều kiện cho những ai chưa kịp nhập hàng Trung Quốc đợt sale trước đó

Tết trung thu, tết đoan ngọ

Không chỉ có dịp tết cổ truyền mà người Trung Quốc còn rất coi trọng những dịp tết Trung Thu, tết Đoan Ngọ Sale 5.5. Đây cũng là một dịp để mọi người có thể trở về đoàn viên, cùng chung vui bên gia đình. Vì vậy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong những ngày này thường rất cao. Đây cũng là dịp lễ được những người buôn bán đẩy mạnh các sản phẩm mới, cũng là dịp triển khai các chương trình khuyến mãi thu hút lượng lớn người tiêu dùng.

Thương Đô – cung cấp dịch vụ săn sale, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt

Người dân nội địa Trung Quốc không chỉ mong chờ những đợt giảm giá vào ngày lễ tết mà họ còn chờ những đợt giảm giá lớn từ các sàn thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Tmall... để mua sắm cho bản thân cũng như gia đình. Ngoài ra đây cũng là cơ hội lớn của người Việt khi muốn nhập hàng Trung quốc giá rẻ và chất lượng. Tuy nhiên mua được hàng hóa thì dễ, nhưng vận chuyển hàng hóa về Việt Nam lại khó, bởi Taobao hay 1688 đều chỉ dành cho nội địa Trung Quốc, không xuất khẩu sang các nước khác. Vì vậy bạn hãy tìm đến bên thứ 3 nhận vận chuyển Trung – Việt hay thậm chí là săn sale giúp bạn. Thương Đô Logistics chính đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung – Việt hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thuận tiện nhất để đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

x

Thương Đô luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giao dịch, trao đổi với các nhà cung cấp nội địa Trung để khách hàng có thể đạt được thỏa thuận về vận chuyển cũng như giá cả khi lấy số lượng lớn.

>>> Để đặt mua hàng, săn sale, đặt cọc hàng sale, chỉ cần liền hệ với Thương Đô. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua sản phẩm ưng ý với mức giá sale rẻ nhất trên Taobao, Tmall, 1688... Thương Đô sẽ đặt hàng, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho bạn với mức phí cực cạnh tranh trên thị trường.

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ, TƯ VẤN KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: 1900.682

Bài viết liên quan