Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Tiết lộ tất cả những ngày sale lớn trong năm của các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Dưới đây là tiết lộ tất cả những ngày sale lớn trong năm của các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Nếu các bạn thường xuyên mua hàng Trung Quốc thì không nên bỏ qua cơ hội mua hàng giảm  giá cực sốc này.

Các chương trình khuyến mãi lớn của Trung Quốc

 Các ngày sale lớn trên các trang TMĐT

Các ngày sale lớn trên các trang TMĐT

Ngày 8/1 âm lịch (ngày mùng 8 tháng chạp) hàng năm

Số 8 chính là con số đem lại may mắn, phát tài phát lộc, ngày mùng 8 cũng là một ngày đẹp để bắt đầu buôn bán khai trương theo quan niệm từ rất xa xưa của người Trung Quốc. Bởi lý do đó, ngày 8/1 âm lịch được nhiều người buôn bán, kinh doanh lấy làm ngày khai trương sau kỳ nghỉ tết hàng năm. Trong ngày này, sẽ có các chương trình giảm giá thu hút đông đảo người tiêu dùng nội địa Trung Quốc và cả người tiêu dùng quốc tế. Tỉ lệ người Việt nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử ngày này cũng rất lớn.

Ngày 1/5 – Quốc tế lao động

Tương tự như Việt Nam vậy, ngày quốc tế lao động 1/5 là một trong những kỳ nghỉ lễ chính và kéo dài trong năm của người dân Trung Quốc. Trong những ngày này các shop lớn ở Trung Quốc sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng vào kỳ nghỉ lễ này. Đây cũng là một cơ hội nhập hàng Trung Quốc giá rẻ của các con buôn, khách hàng đến từ Việt Nam.

Ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 chính là dịp mà các ông bố bà mẹ mạnh dạn mua sắm những món đồ chơi mới để tặng cho con cái của mình. Đây là cơ hội vàng để các nhà cung cấp, shop bán đồ trẻ em đẩy mạnh tiêu thụ nên họ cũng tung ra những đợt giảm giá lớn ngày này. Những shop sale ngày này chủ yếu là đồ chơi, quần áo và phụ kiện trẻ em nên nhiều shop bán những mặt hàng tương tự tại Việt Nam hãy cân nhắc để có thể chộp lấy thời cơ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Những ngày gắn tới các con số đẹp 6 8 và 9 – 6/6 8/6 6/8 16/8 18/6 và 9/9

 

Các trang TMĐT đồng loạt sale giữa năm ngày 18/6

Các trang TMĐT đồng loạt sale giữa năm ngày 18/6

Đối với người Trung Quốc đại lục, những con số luôn có ý nghĩ nhất định, nhất là những sô đẹp như 6 – Lộc, 8 – Phát. Cho nên vào những ngày Nhất –  Lộc (1/6), Nhất – Phát (1/8), Nhất – Phát – Lộc thì thường sẽ có các chương trình khuyến mãi lớn thu hút người tiêu dùng để hút lộc. Người bán cũng mong muốn dựa vào các ngày đẹp để phát tài phát lộc êm ấm cả năm. Săn sale 6.6 ngay!

Black Friday – Thứ 6 đen tối

Thứ 6 đen tối được bắt nguồn từ ngày lễ lớn nhất mở màn cho mùa mua sắm tại Mỹ nhằm mục đích chào đón năm mới. Trung Quốc đại lục vốn không có ngày này, nhưng do sức ảnh hưởng của thông tin truyền thông và xuất phát từ các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại đất nước tỷ dân này, các đại lý sẵn sàng tung ra các chương trình giảm giá để ăn theo sức ảnh hưởng từ ngày Black Friday vốn nổi tiếng toàn cầu từ rất lâu này. Đối với những người có niềm yêu thích với những mặt hàng, nhập hàng Trung Quốc nội địa thì đây là một ngày không thể bỏ qua.

Ngày 11/11 – Lễ độc thân  

 Lễ độc thân 11/11

Lễ độc thân 11/11

Ngày lễ dành cho những người độc thân Trung Quốc 11/11 được khởi xướng đầu tiên năm 2009 bởi Taobao và Tmall thuộc Alibaba Group. Bởi vì sự thành công không ngờ tới của đợt sale này mà không chỉ riêng Alibaba, rất nhiều các công ty thương hiệu, các đối thủ cạnh tranh, cửa hàng cũng đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm, tạo lên làn sóng mua sắm khổng lồ nhất trong năm. Ngày lễ độc thân 11/11 từ đó trở thành ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc, tương tự như ngày hội mua sắm Black Friday tại Mỹ. Vào ngày này lượng người tiêu dùng Việt Nam truy cập các trang thương mại điện tử Trung Quốc để mua sắm, nhập hàng Trung Quốc cực đông đủ để thấy được thành công của Alibaba Group lần này. 

Ngày 12/12 – Thương xót tín đồ mua sắm

 Taobao, Tmall giảm giá sâu ngày 12/12

Taobao, Tmall giảm giá sâu ngày 12/12

“Thích thì giảm giá” là slogan gắn với ngày sale 12.12 tại quốc gia này. Với lý do “thương xót” những khách hàng không nắm bắt kịp cơ hội mua hàng giảm giá sâu vào ngày lễ độc thân 11/11, các con buôn, nhà cung cấp Trung Quốc thường tận dụng ngày này để … “vớt” thêm được “khách này thì hay khách đấy”. Chương trình sale 12.12 này giúp tạo điều kiện cho những ai chưa kịp nhập hàng Trung Quốc đợt sale trước đó.

Tết trung thu, tết đoan ngọ

Không chỉ có dịp tết cổ truyền mà người Trung Quốc còn rất coi trọng những dịp tết Trung Thu, tết Đoan Ngọ Sale 5.5. Đây cũng là một dịp để mọi người có thể trở về đoàn viên, cùng chung vui bên gia đình. Vì vậy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong những ngày này thường rất cao. Đây cũng là dịp lễ được những người buôn bán đẩy mạnh các sản phẩm mới, cũng là dịp triển khai các chương trình khuyến mãi thu hút lượng lớn người tiêu dùng.

Ngày lễ thương nhân Trung Quốc 18/12

 1688 sale mạnh ngày lễ Thương nhân

1688 sale mạnh ngày lễ Thương nhân

Ngày sale này chỉ diễn ra trên 1688, với nhiều chương trình hấp dẫn nhằm kỷ niệm ngày đặc biệt của các thương nhân. 1688 sẽ áp dụng giảm giá sâu cho rất nhiều các ngành hàng khác nhau, và bạn có thể mua hàng với mức giá không thể rẻ hơn.

Thương Đô – cung cấp dịch vụ săn sale, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt

Việc săn sale trên các trang TMĐT đòi hỏi bạn cần phải nhanh và được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu không, việc săn sale sẽ thất bại và bạn sẽ phải đặt hàng với mức giá thường. Và để săn sale thành công tuyệt đối, tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ đặt hàng trung gian uy tín như Thương Đô Logistics.

Tại Thương Đô, chúng tôi luôn cam kết mang lại lợi ích cho khách hàng với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm. Khi đặt hàng săn sale, bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích như: 

 • Thương Đô Logistics cam kết giá dịch vụ mua hàng hộ luôn ở mức thấp nhất, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Các bước đặt đơn hàng săn sale trên các trang TMĐT tại Thương Đô Logistics

 Các bước đặt hàng săn sale tại Thương Đô Logistics

Các bước đặt hàng săn sale tại Thương Đô Logistics

Không chỉ là nơi đặt và vận chuyển hàng nhanh chóng với chi phí rẻ, Thương Đô còn có quy trình đặt hàng săn sale cực nhanh và đơn giản mà không phải công ty nào cũng có được.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại các kho của Thương Đô tại Việt Nam

Tiết lộ tất cả những ngày sale lớn trong năm của các trang thương mại điện tử Trung Quốc đã được chia sẻ trên đây. Để đặt mua hàng, săn sale, đặt cọc hàng sale, chỉ cần liên hệ với Thương Đô. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua sản phẩm ưng ý với mức giá sale rẻ nhất trên Taobao, Tmall, 1688... Thương Đô sẽ đặt hàng, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho bạn với mức phí cực cạnh tranh trên thị trường.


Thông tin liên hệ: