Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Thông tin về Tài khoản Alipay

Trang thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc  chắc chắn bạn đã ít nhất một lần nghe qua, nhưng bạn có biết Tài khoản Alipay là gì không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé!

 

Tập hợp tất cả thông tin về Tài khoản Alipay là bạn cần biết!

Alibay là gì? Và làm cách nào để nhập hàng trên alibaba qua tài khoản alipay?

Alipay.com là một trang thanh toán trực tuyến không bị tính phí giao dịch khi một bên thứ ba muốn đặt hàng Trung Quốc trực tuyến, và alipay là trang giao dịch trực tueyens do tập đoàn Alibaba cho ra đời vào năm 2004. Đây là một trnag thanh toán trực tuyến, hiện nay, alipay là một trong những trang thanh toán phố biên shangf đầu ơ trung quốc và có số lượng thành viên tham gia sử dụng cực kì lớn.

Alipay dùng để sử dụng vào việc gì?

Kết quả hình ảnh cho alipay

Đối với những người hoặc khách hàng hoặc doanh nghiệp có nhu cầu muốn mua hàng hoặc lấy hàng từ trung quốc hoặc các nước khác qua trang bán hàng trưc tuyến albaba, thì lipay sẽ là một bên có chức năng như bảo lãnh , nó sẽ kiểm tra cho khách hàng về chất lượng của hàng hóa hoặc sản phẩm mà khách hàng muốn mua trước khi thanh toán tiền cho bên mua. Đây là một cách để có thể bảo vệ quyền lơi cho người mua hàng khi họ muốn mua hàng hóa trực tiếp từ trung quốc.

Đây là một kênh thanh toán trực tuyến khi chúng ta mua hàng trên trang web đặt hàng alibaba vô cùng hữu ích và thuận tiện lại không bị tính phí nên được người tiêu dùng cực kì ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. ngoài hoạt động mua bán hàng hóa hay thanh toán tiện lợi thì alipay còn cung cấp thêm những dịch vụ khác như nạp tiền điện thoại hay nạp tiền phí chơi game, thanh toán những hóa đơn hằng ngày như điện, tiền nước, hóa đơn xem phim… 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, cùng theo dõi Thương Đô Logistics để cập nhật thêm nhiều thông tin thị trường nóng hổi khác nhé