Tỉ giá: 3,383 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MUA HÀNG HỘ TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Đặt hàng Trung Quốc có những thao tác nào và cần lưu ý điều gì, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp quy trình dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và dễ hiểu nhất!

 

04 Quy trình dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và an toàn nhất

 

Với lợi thế ưu việt về giá cả, mẫu mã phong phú và chất lượng tốt, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, việc đặt hàng ở Trung Quốc từ các website hay kí gửi qua các công ty vận chuyển mua hộ đã trở nên quen thuộc với nhiều khách buôn trong nước.

Mặc dù vậy, để chọn được các công ty mua hộ tin cậy, bảo đảm sự tiết kiệm về chi phí và nguồn hàng chất lượng không phải là điều dễ dàng mà ai cũng biết.. Nhằm giúp người tiêu dùng sở hữu được những sản phẩm Trung Quốc có nguồn gốc chính hãng, nhiều doanh nghiệp đang triển khai nhanh chóng các dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Bạn nên tìm những công ty lâu năm và có đầy uy tín với khách hàng như công ty Thương Đô đã có sư tin tưởng của khách hàng và chỗ đứng trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Việc xâm nhập hàng Trung Quốc vào Việt Nam đã cho phần nào cho thấy sự khan hiếm của hàng Trung Quốc. Mọi nguồn đã quá quen thuộc với hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc ở các công ty buôn bán lớn ở trong nước. Mặc dù, sự đánh hàng trực tiếp sẽ có nhiều lợi thế nhưng gây tốn kém công sức và tiền bạc. Hơn thế nữa, đây là hình thức phù hợp với các công ty lớn vì doanh thu cao. Với các cá nhân tiêu dùng hay shop kinh doanh nhỏ lẻ, đánh hàng trực tiếp là không nên và không mang lại nhiều lợi nhuận. Sau đây là quy trình mua hộ hàng Trung Quốc ở các công ty vận chuyển mà chúng ta cần lưu ý :

Phương pháp này được áp dụng đối tượng khách hàng mua hàng trên Alibay, 168, Alibaba, taobao…nhưng ít kinh nghiệm và không có ngôn ngữ :

Bước 1: Họ sẽ cho bạn link các website mua hàng quần áo Quảng Châu, vật dụng,…của Trung Quốc như Aliexpress, 168, Alibaba, taobao… Có thể mô tả trực tiếp nếu khách hàng không có mạng internet.

Bước 2: Khi tìm được hàng mình muốn, các công ty sẽ check hàng và báo giá. Việc của khách hàng là cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức giao hàng có thể

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị làm hợp đồng và thanh toán từ giá trị đơn hàng.theo yêu cầu của công ty vận chuyển.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại nơi yêu cầu và nộp số tiền còn lại.

Lợi thế sử dụng dịch vụ này, khách hàng được thỏa mãn các yêu cầu về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, an toàn tin cậy. cho người mua hàng.