Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Nhập hàng điện tử trên Alibaba trọn gói với Thương Đô Logistics

Các chủ shop đang có mong muốn nhập các mặt hàng điện tử trên Alibaba nhưng nhiều lần thất bại không thể tự order hàng. Hãy yên tâm, khi order hàng tại Thương Đô Logistics, chủ shop có thể thoải mái đặt những món đồ điện tử mà mình muốn một cách nhanh nhất cùng nguồn hàng chất lượng.

Ưu điểm của hàng điện tử trên Alibaba

Ưu điểm của mặt hàng điện tử trên Alibaba

Ưu điểm của mặt hàng điện tử trên Alibaba

Không chỉ được biết đến với số lượng hàng hoá khổng lồ và đa dạng mà Alibaba còn là trang thương mại điện tử cung cấp các mặt hàng điện tử cực uy tín. Một số ưu điểm của hàng điện tử trên Alibaba có thể kể đến như:

 • Giá thành rẻ: Các mặt hàng điện tử trên Alibaba có giá cực kỳ rẻ. Các nhà cung cấp chủ yếu là các xưởng sản xuất, thêm vào đó là đội ngũ nhân công và nguồn nguyên liệu sẵn, sự canh tranh giữa các nhà cung cấp giúp cho giá thành sản phẩm giảm xuống.
 • Mẫu mã đa dạng: Các chủ shop có thể dễ dàng tìm thấy món đồ điện tử mình cần với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau tại Alibaba. 
 • Chất lượng đảm bảo: Mặt hàng điện tử trên Alibaba khá phong phú và đảm bảo chất lượng. Chủ shop có thể mua được một sản phẩm chất lượng chỉ sau vài phút nếu như tìm được một địa chỉ uy tín.
 • Sự tiện lợi khi đặt hàng: Các chủ buôn tại Việt Nam có thể tự đặt hàng trên Alibaba dễ dàng bởi giao diện Alibaba có hỗ trợ tiếng Việt, giúp bạn tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó, Alibaba còn hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên các chủ buôn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp về Việt Nam.

Link đặt hàng điện tử trên Alibaba uy tín

List link đặt hàng điện tử uy tín trên Alibaba

List link đặt hàng điện tử uy tín trên Alibaba

Để giúp các chủ shop thuận tiện hơn khi order dễ dàng tìm được các shop uy tín, Thương Đô Logistics xin gợi ý một số link shop điện tử cực uy tín trên Alibaba.

Shenzhen Finicare 

Nhà cung cấp Shenzhen Finicare trên Alibaba

Nhà cung cấp Shenzhen Finicare trên Alibaba

Shenzhen Finicare là đơn vị sản xuất  được thành lập năm 2017. Đây là nhà cung cấp đã được Alibaba kiểm duyệt và được đánh giá là nhà cung cấp vàng. Không chỉ có vậy, nơi đây còn luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các sản phẩm được Shenzhen Finicare cung cấp có thể kể đến như máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy oxy….

Các chủ shop có thể tham khảo nhà cung cấp Shenzhen Finicare tại link:

https://pan-go.en.alibaba.com/vi_VN/

Guangzhou Yichuang Electronic

Nhà cung cấp Guangzhou Yichuang Electronic trên Alibaba 

Nhà cung cấp Guangzhou Yichuang Electronic trên Alibaba 

Guangzhou Yichuang Electronic là đơn vị sản xuất  sản xuất tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ của bảng tương tác, bảng thông minh, màn hình cảm ứng .... Các sản phẩm của Guangzhou Yichuang Electronic sử dụng rộng rãi trong giáo dục và giảng dạy, trong phòng họp, hội trường...

Guangzhou Yichuang Electronic ngay từ khi ra đời năm 2013 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng với những sản phẩm cực chất lượng. Bằng chứng là đánh giá 5.0/5 mức độ hài lòng của khách hàng, điểm giao dịch 4 kim cương và được bầu chọn là nhà cung cấp vàng trên Alibaba.

Tham khảo thêm và đặt hàng Guangzhou Yichuang Electronic theo link:

https://gzyichunag.en.alibaba.com/vi_VN/

Zhejiang Luyao Electronics Technology

Nhà cung cấp Zhejiang Luyao Electronics Technology trên Alibaba

Nhà cung cấp Zhejiang Luyao Electronics Technology trên Alibaba

Zhejiang Luyao Electronics Technology cũng là đơn vị sản xuất các sản phẩm đồ điện tử uy tín và được Alibaba xác thực. Các sản phẩm chủ yếu là máy massage vai gáy, massage cầm tay, các sản phẩm làm đẹp. Đây cũng được đánh giá là nhà cung cấp vàng với điểm hài lòng của khách hàng là 5.0/5.

Tham khảo thêm và đặt hàng tại Zhejiang Luyao Electronics Technology theo link:

https://zjluyao.en.alibaba.com/vi_VN/

Shantou Yongle Style Industrial

Nhà cung cấp Shantou Yongle Style Industrial trên Alibaba

Nhà cung cấp Shantou Yongle Style Industrial trên Alibaba

Shantou Yongle Style Industrial được thành lập từ năm 2000 với các sản phẩm thiết bị âm thanh, tai nghe, tai nghe blutooth... Các sản phẩm Shantou Yongle Style Industrial dành cho nhiều đối tượng khác nhau và được giới trẻ cực yêu thích sự đa dạng và độ uy tín. 

Được đánh giá cao với điểm giao dịch 4 kim cương và mức độ hài lòng 5.0/5. Shantou Yongle Style Industrial cũng là nhà cung cấp vàng được Alibaba kiểm định và công nhận.

Các chủ shop có thể tham khảo và đặt hàng sản phẩm tại link:

https://styongle.en.alibaba.com/vi_VN/

 Guangdong Welland Technology

Nhà sản xuất Guangdong Welland Technology trên Alibaba

Nhà sản xuất Guangdong Welland Technology trên Alibaba

Guangdong Welland Technology có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các loại cân như cân đặt trong phòng tắm, cân trong lượng cơ thể, cân thực phẩm, cân thương mại..  Với nhiều năm kinh nghiệm, Welland luôn cam kết đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, Welland nhận được điểm đánh giá 5.0/5 của khách hàng. Không chỉ có vậy, Welland còn là nhà cung cấp vàng cho các sản phẩm và được Alibaba công nhận là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng.

Các chủ shop có thể tham khảo và đặt hàng sản phẩm tại link:

https://gdwelland.en.alibaba.com/vi_VN/

Lợi ích khi đặt hàng điện tử qua Thương Đô Logistics

Lợi ích khi đặt hàng điện tử Alibaba tại Thương Đô Logistics

Lợi ích khi đặt hàng điện tử Alibaba tại Thương Đô Logistics

Khi order Alibaba hàng điện tử với dịch vụ mua hộ Alibaba của Thương Đô Logistics, bạn sẽ nhận được những lợi ích không ngờ mà không phải nơi nào cũng có được:

 • Phí dịch vụ order Alibaba thấp: Phí dịch vụ order hàng điện tử trên Alibaba chỉ từ 1% giá trị đơn hàng. Đây được xem là thế mạnh lớn nhất của thương Đô Logistics
 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển Alibaba về Việt Nam luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển từ Alibaba về Việt Nam một cách an toàn.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần. 
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa nên khi đến với Thương Đô, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời, Thương Đô Logistics còn áp dụng quy trình đặt hàng Alibaba cực kỳ đơn giản. Chính điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đặt được món đồ yêu thích chỉ sau vài phút.

Quy trình đặt hàng điện tử Alibaba tại Thương Đô Logistics

Quy trình đặt hàng điện tử Alibaba tại Thương Đô Logistics

Quy trình đặt hàng điện tử Alibaba tại Thương Đô Logistics

Tại Thương Đô Logistics, quy trình đặt hàng điện tử trên Alibaba được thực hiện theo 7 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng điện tử cần mua trên Alibaba
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại Việt Nam

Trên đây là một số link nhà cung cấp các mặt hàng điện tử trên Alibaba uy tín, chất lượng cùng quy trình đặt hàng Alibaba đơn giản trên Thương Đô Logistics. Hy vọng rằng, các chủ shop đã có thể tìm được nhà cung cấp mặt hàng điện tử phù hợp nhất với mình.


Thông tin liên hệ: