Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Hiện nay, dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam được nhiều các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Đây được xem là sự lựa chọn sáng suốt, giúp mua hàng chất lượng, giá tốt nhất, đặc biệt là hạn chế được rất nhiều rủi ro khi tự mua. Để hiểu hơn về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Tại Việt Nam, nhu cầu mua hàng Trung Quốc để kinh doanh đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên vì những khó khăn liên quan đến ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, số lượng hàng hóa... mà nhiều người muốn tìm đến các đơn vị trung gian mua hộ hàng Trung Quốc nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, đặc biệt là những shop nhỏ. Dưới đây là các bước của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc mà bạn cần quan tâm.

Mua hàng hộ Trung Quốc là gì?

Mua hàng hộ Trung Quốc là bạn ủy thác quy trình mua hàng cho bên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ. Có nghĩa tất cả các quy trình về mua hàng như tìm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán, vận chuyển và xử lý các vấn đề phát sinh sẽ đều do bên thứ 3 đứng ra giải quyết. Việc của bạn là trả phí dịch vụ và đưa ra yêu cầu về sản phẩm muốn mua. 

Với phương thức mua hộ hàng Trung Quốc, bạn sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian hiệu quả, tránh được trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, giá cao, hạn chế rủi ro khi thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam. 
 

Nhu cầu mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ

Có lẽ nhiều thương nhân đã quá quen thuộc với việc đánh hàng Quảng Châu hay đánh hàng Trung Quốc. Nhiều công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ sẵn sàng tổ chức kênh đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc và mang về Việt Nam để tận dụng được ưu thế về chi phí hàng hóa có giá thành rẻ. Tuy nhiên, hình thức này thường chỉ phủ hợp với các công ty lớn với doanh thu rất cao. Đối với các shop kinh doanh nhỏ lẻ thì việc đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc thường rất khó khăn vì tốn kém thêm nhiều khoản chi phí như lưu trú, vận chuyển, đổi tiền, thuê phiên dịch... khiến cho lợi nhuận không đảm bảo trong quá trình kinh doanh.

Bên cạnh đó, việc tự mua hàng Trung Quốc online trên các trang TMĐT của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall… tuy có giá tận xưởng, tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro. Nhất là với những người lần đầu tiên mua hàng: 

  • Trở ngại ngôn ngữ. 
  • Khó tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, chất lượng. 
  • Rủi ro trong quá trình mua hàng.
  • Khó khăn trong thanh toán, vận chuyển hàng. 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường và những khó khăn của những người kinh doanh vừa và nhỏ, nhiều công ty đã phát triển và cung cấp dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc. Mặc dù vậy, để chọn được đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, để giảm chi phí và và có được nguồn hàng chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nhằm giúp người tiêu dùng sở hữu được những sản phẩm Trung Quốc có nguồn gốc chính hãng, nhiều doanh nghiệp đang triển khai các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, mua hộ hàng nội địa Trung Quốc... với nhiều lợi ích cho khách hàng.

Mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu - Trung Quốc từ Thương Đô

Sau khi tìm kiếm được nguồn hàng, bước tiếp theo là chọn lựa mua hàng hộ từ Trung Quốc tốt nhất. Bạn nên tìm những công ty lâu năm và có đầy uy tín với khách hàng như Thương Đô đã có kinh nghiệm 10 năm triển khai dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

4 bước dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Sau đây là quy trình dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc nói chung dành cho đối tượng khách hàng mua hàng trên 1688, Alibaba, taobao, tmall…nhưng ít kinh nghiệm và không biết tiếng Trung Quốc:

Bước 1: Bạn sẽ xem sản phẩm mình muốn nhập trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, 1688, Alibaba, Taobao... Sau khi đã ưng sản phẩm, bạn có thể gửi link sản phẩm, gian hàng, hình ảnh cho đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Bước 2: Khi nhận được sản phẩm, các công ty sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức nhận hàng.

Bước 3: Làm hợp đồng và thanh toán từ giá trị đơn hàng theo yêu cầu của công ty mua hộ hàng Trung Quốc.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại nơi yêu cầu và nộp số tiền còn lại.

Mỗi công ty sẽ có chính sách khác nhau trong việc hỗ trợ khách hàng nhưng các bước cơ bản vẫn tương tự như quy trình nói trên. ĐIều quan trọng là hãy dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại Thương Đô

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu và vận chuyển Việt Trung, Thương Đô đã hỗ trợ hơn 50.000+ shop kinh doanh tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn hàng giá sỉ từ Quảng Châu, Trung Quốc như mua hàng tại chợ Trung Quốc, mua hàng trên Alibaba, Taobao, 1688, Tmall….

 Với chất lượng đứng đầu trong ngành Logistics Trung Việt thời điểm hiện tại, đến với Thương Đô quý khách sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, hưởng mức cước rẻ nhất trên thị trường.

Không chỉ đặt hàng, Thương Đô còn là công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giúp đảm bảo hàng về tới nơi an toàn giúp bạn tránh tình trạng hỏng hóc, thất lạc đồ.

  • Cước vận chuyển chỉ từ 8.000đ.
  • Vận chuyển từ Quảng Châu về đến Hà Nội chỉ 4-5 ngày.
  • Có hệ thống theo dõi đơn hàng công nghệ cao bằng điện thoại và máy tính. Gõ Thương Đô trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam.
  • Có chính sách đền bù rõ ràng cho khách hàng khi có sai sót xảy ra.
  • Có app mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt giúp các bạn có thể tìm kiếm hàng hóa trên Taobao, Tmall, 1688… dễ dàng, nhanh chóng.

Bảng giá nhập hàng Trung Quốc của Thương Đô

Thương Đô là một công ty Logistics đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Trong suốt thời gian phát triển và hoạt động, Thương Đô đã xây dựng được nhiều mối quan hệ với các nhà cung cấp uy tín ở Trung Quốc với nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, nhân viên công ty có nhiều kinh nghiệm, không qua bất cứ trung gian nào giúp quá trình mua hàng được tối ưu. Do đó, so với các đơn vị khác, giá mua hàng hộ Trung Quốc của Thương Đô ở mức thấp trên thị trường, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của Thương Đô sẽ giúp bạn tiết kiệm, tối ưu chi phí hiệu quả.

bảng giá mua hàng hộ

Bảng giá mua hàng hộ

Các bạn có thể truy cập vào link Bảng giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc để xem thêm giá cước. Hoặc liên hệ trực tiếp tới Thương Đô để được nhân viên báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc mà các bạn nên biết. Để tìm hiểu thêm, hãy tham khảo ngay dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô tại đây. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Thương Đô.

Bài viết liên quan