Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Nguồn nhập máy vắt quần áo trung quốc giá rẻ, độ bền cao

Nhu cầu tìm mua máy vắt quần áo cực kỳ lớn, bởi đây là thiết bị giúp các bà nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ và khiến quần áo nhanh khô hơn so với việc giặt tay thông thường. Vậy có nên nhập máy vắt quần áo trung quốc giá rẻ hay không? Hãy cùng theo dõi chi tiết ở nội dung dưới đây.

Ưu, nhược điểm của máy vắt quần áo Trung Quốc giá rẻ

Thông thường, vào những ngày thời tiết nồm ẩm, mưa lâu ngày tủ quần áo của các gia đình luôn bị ám mùi ẩm, mốc, hôi do phơi đồ quá lâu. Với thời tiết như vậy, nhiều gia đình lựa chọn cách hạn chế giặt quần áo, sử dụng chế độ vắt khô của máy giặt hoặc dùng máy sấy quần áo. Song các loại  máy này không thích hợp với sinh viên, gia đình đang ở trọ, bởi với diện tích phòng trọ nhỏ việc lắp đặt đường ống nước khó khăn. Chưa kể, chi phí đầu tư cho máy giặt, máy sấy là quá lớn. Cũng chính vì thế, các dòng máy vắt quần áo của Trung Quốc là giải pháp được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Ưu điểm của máy vắt quần áo Trung Quốc

 Nhờ máy vắt quần áo các bà nội trợ không còn lo lắng quần áo lâu khô, ẩm mốc

Nhờ máy vắt quần áo các bà nội trợ không còn lo lắng quần áo lâu khô, ẩm mốc

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhiều mưa như Việt Nam, sử dụng một chiếc máy vắt quần áo sẽ giúp các gia đình giải quyết được rất nhiều vấn đề như:

 • Sử dụng máy vắt quần áo sẽ giúp quần áo được vắt cực khô mà không bị nhàu nhĩ, xoắn vào nhau như vắt bằng máy giặt.
 • Nhờ chế độ vắt khô nên quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho và  không bị ẩm mốc, khó chịu.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các công việc giặt giũ, phơi đồ hàng ngày.
 • Thích hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam, nhất là vào mùa nồm ẩm ở các tỉnh phía Bắc.
 • Máy được thiết kế đơn giản, có núm xoay dễ sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu máy an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhược điểm của máy vắt quần áo Trung Quốc

 • Sử dụng máy vắt ở chế độ quá mạnh sẽ dễ làm xước, hỏng và ảnh hưởng đến độ bền của quần áo.
 • Quần áo khi vắt nếu không được phân loại sẽ dễ bị phai màu khi vắt đồ.
 • Quần áo dễ nhăn nhúm nếu vắt đồ với số lượng lớn.
 • Hiện tại, có nhiều sản phẩm máy vắt quần áo Trung Quốc kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường dễ hư hỏng, cháy nổ khi sử dụng.

Có thể thấy, máy vắt quần áo có rất nhiều ưu điểm, song để tìm được sản phẩm chất lượng thì người dùng nên tìm mua từ những nguồn uy tín tại các xưởng sản xuất, đại lý hay nhà cung cấp máy vắt uy tín trên các sàn TMĐT của Trung Quốc.

>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Nguồn mua máy vắt quần áo Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Hiện tại, có rất nhiều cách nhập hàng máy vắt quần áo Trung Quốc về kinh doanh. Các chủ shop có thể đến tận xưởng Trung Quốc để đánh hàng, nhập hàng tại các chợ cửa khẩu gần Trung Quốc hoặc nhập qua các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc. Mỗi cách nhập hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế nhất định.

Nhập hàng máy vắt quần áo  tại xưởng Trung Quốc

Các xưởng sản xuất Trung Quốc có khả năng cung ứng máy vắt rất lớn

Các xưởng sản xuất Trung Quốc có khả năng cung ứng máy vắt rất lớn

Trung Quốc được ví như “công xưởng của thế giới” nên nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp, xưởng sản xuất lớn. Mỗi xưởng sẽ sản xuất rất nhiều hàng hóa với mẫu mã, kiểu dáng, giá thành rẻ và máy vắt quần áo cũng không ngoại lệ. Chủ shop có thể dễ dàng đến tận các xưởng sản xuất này để, thử sử dụng máy và nhập máy vắt quần áo với giá gốc tận xưởng.

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ: Khi nhập hàng tại xưởng đồng nghĩa với việc chủ shop sẽ được nhập hàng với giá gốc. Chưa kể, nếu khéo léo thương lượng giá cả, chủ shop sẽ mua được hàng với giá cực kỳ rẻ và nhiều ưu đãi kèm theo.
 • Được tận mắt xem hàng, thử máy: Vì được tận tay, tận mắt xem và test sản phẩm, nên chủ shop sẽ an tâm về chất lượng và công năng của sản phẩm. Nhờ đó, hạn chế được rất nhiều rủi ro khi mua hàng.
 • Nguồn hàng đa dạng: Được sản xuất từ nhiều nhà máy, xưởng sản xuất khác nhau. Khi sang tận xưởng nhập hàng chủ shop sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm máy vắt từ bình dân, đến cao cấp với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau.
 • Dễ dàng thương lượng với nhà cung cấp: Vì nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, nên việc trao đổi và thương lượng giá cả sẽ dễ dàng hơn.

Nhược điểm

 • Khó khăn khi không thạo tiếng Trung: Các xưởng sản xuất đều là người Trung Quốc. Vì thế, khi nhập hàng chủ shop cũng phải biết tiếng Trung để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin và thương lượng giá cả.
 • Nguồn vốn nhập hàng lớn: Sang Trung Quốc đánh hàng chủ shop cần chuẩn bị một khoản tiền rất lớn. Vì thế, hình thức này chỉ phù hợp với những chủ shop, nhà buôn lớn.
 • Tốn thời gian, công sức cho việc nhập hàng: Để sang Trung Quốc nhập hàng, chủ shop sẽ mất khoảng hơn 1 tuần cho việc di chuyển, tìm kiếm và nhập hàng hóa. Chưa kể, việc ăn ở, đi lại khi đánh hàng cũng rất tốn kém.
 • Khó khăn trong việc thông quan, vận chuyển hàng hóa: Khi đánh hàng ở Trung Quốc, chủ shop sẽ phải tự làm thủ tục thông quan, vận chuyển hàng hóa. Trong khi đó, không phải ai cũng có đủ năng lực để thực hiện các công việc này.

Nhập máy vắt quần áo từ các chợ cửa khẩu ở Việt Nam

 Nhập máy vắt quần áo ở chợ cửa khẩu thuận tiện về việc đi lại và tìm kiếm nhà phân phối

Nhập máy vắt quần áo ở chợ cửa khẩu thuận tiện về việc đi lại và tìm kiếm nhà phân phối

Ngoài cách nhập máy vắt quần áo từ chợ cửa khẩu Trung Quốc, các chủ shop có thể tìm đến các chợ cửa khẩu ở giáp vùng biên giới của Trung Quốc như: chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Hà Khẩu (Lào Cai)... để nhập hàng về bán. Nguồn hàng máy vắt quần áo Trung Quốc tại các chợ rất rẻ do không phải chịu thuế. Bên cạnh đó, việc đi lại cũng thuận lợi hơn khi sang nhập hàng ở Trung Quốc.

Ưu điểm

 • Không cần biết tiếng Trung: Đa phần người bán hàng ở các chợ cửa khẩu là người Việt Nam. Vì thế, chủ shop không cần biết tiếng Trung mà vẫn có thể mua hàng thành công.
 • Được xem trực tiếp sản phẩm: Vì mua hàng trực tiếp nên chủ shop sẽ được xem trực tiếp sản phẩm, test chức năng. Do đó, sẽ hạn chế được rủi ro khi nhập hàng như mua hàng  kém chất lượng, hàng không đúng với quảng cáo...
 • Không cần số vốn lớn: Khi nhập hàng ở chợ đầu mối, chủ shop không cần bỏ ra số vốn lớn, bởi việc đi lại thuận tiện. Chưa kể, hàng hóa không phải chịu thuế nên cũng tiết kiệm được tiền phí, thuế khi mua hàng.
 • Dễ dàng trao đổi, mặc cả khi mua hàng: Mua hàng ở chợ cửa khẩu chủ shop sẽ dễ dàng trao đổi thông tin, mặc cả trong quá trình mua hàng.

Nhược điểm

 • Nguồn hàng không đa dạng: Đa phần các nhà buôn ở chợ đầu mối chỉ nhập một số sản phẩm hot trend. Do đó, mẫu mã sẽ không đa dạng như khi nhập hàng ở xưởng Trung Quốc.
 • Tốn thời gian, công sức tìm kiếm hàng hóa: Mặc dù nhập hàng trong nước, nhưng chủ shop vẫn mất thời gian, công sức cho việc tìm kiếm hàng hóa, nhập hàng và vận chuyển về cửa hàng.
 • Không nhập được hàng giá rẻ tận xưởng: Nguồn hàng từ chợ cửa khẩu trải qua rất nhiều khâu trung gian khác nhau. Vì thế, chi phí nhập hàng sẽ cao hơn so với việc nhập hàng từ các xưởng Trung Quốc.
 • Dễ bị hét giá cao khi mua hàng: Nếu không có kinh nghiệm trong việc nhập hàng, chủ shop sẽ dễ bị các nhà buôn hét giá cao.
>> Xem thêm: Cách đặt hàng Taobao về Việt Nam không qua trung gian mới nhất

Nhập hàng từ các sàn TMĐT của Trung Quốc

 Taobao là địa chỉ nhập máy vắt giá rẻ được nhiều chủ shop lựa chọn

Taobao là địa chỉ nhập máy vắt giá rẻ được nhiều chủ shop lựa chọn

Nhập máy vắt quần áo online qua các sàn TMĐT là hình thức được rất nhiều chủ shop lựa chọn. Thông qua các sàn TMĐT như 1688, Taobao, chủ shop dễ dàng nhập được máy vắt quần áo từ hàng bình dân đến hàng cao cấp với mức giá tốt nhất. Nếu so với 2 cách nhập hàng ở trên, đặt máy vắt quần áo từ sàn TMĐT tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cũng như công sức khi nhập hàng.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian, công sức khi mua hàng: Thay vì mất thời gian đến tận chợ, xưởng nhập hàng, chủ shop chỉ cần ngồi nhà và sử dụng máy tính để nhập hàng qua các sàn TMĐT của Trung Quốc.
 • Nguồn hàng đa dạng: Các loại máy vắt quần áo bán trên sàn TMĐT được sản xuất từ nhiều xưởng, nhà cung cấp khác nhau. Vì thế, máy vắt quần áo luôn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu.
 • Giá thành rẻ: Trung Quốc có sẵn nguồn nguyên liệu, nguồn nhân công dồi dào, nên giá thành bán máy vắt quần áo luôn rẻ hơn các loại máy được nhập từ các quốc gia khác.
 • Hàng hóa chất lượng: Đa phần máy vắt quần áo Trung Quốc được sản xuất để bán ở thị trường trong nước. Vì thế, các sản phẩm máy vắt luôn phải đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
 • Xem hàng thuận tiện qua video, hình ảnh: Các chủ shop có thể dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm thuận tiện qua hình ảnh, video được đăng trên các sàn TMĐT.

Nhược điểm

 • Khó khăn trong việc thao tác mua hàng: Quy trình đặt hàng trên sàn TMĐT rất phức tạp. Nếu không có kinh nghiệm, chủ shop sẽ gặp không ít khó khăn khi thực hiện thao tác mua hàng.
 • Phải biết tiếng Trung: Các sàn TMĐT Trung Quốc chỉ hỗ trợ tiếng Trung và nếu không thông thạo ngôn ngữ này sẽ rất khó có thể mua hàng thành công.
 • Khó khăn trong việc thương lượng giá cả: Các nhà cung cấp là người Trung, nên nếu không biết ngôn ngữ này chủ shop sẽ gặp khó khăn khi trao đổi và mua hàng.
 • Thời gian nhập hàng lâu: Không giống như nhập hàng trong nước, khi nhập hàng qua các sàn TMĐT sẽ phải mất ít nhất 3 - 5 ngày hàng mới được vận chuyển về đến Việt Nam.

Các dòng máy vắt quần áo Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Link máy vắt quần áo trên Taobao

 Một số dòng máy vắt quần áo bán chạy trên Taobao

Một số dòng máy vắt quần áo bán chạy trên Taobao

Taobao là sàn TMĐT chuyên bán lẻ các dòng máy vắt quần áo mini, máy vắt quần áo cơ học sử dụng trong gia đình. Chủ shop có thể dễ dàng tìm được máy vắt quần áo từ bình dân đến cao cấp với nhiều mức giá khác nhau.

Máy vắt quần áo mini

Máy vắt quần áo cơ học

Máy vắt quần áo mini Yamafuji (Liên hệ nhân viên CSKH để được hỗ trợ)

Link máy vắt quần áo giá sỉ trên 1688

 Các dòng máy vắt quần áo bán chạy trên 1688

Các dòng máy vắt quần áo bán chạy trên 1688

1688 là sàn TMĐT bán sỉ chuyên cung cấp các sản phẩm máy vắt quần áo từ thương hiệu nội địa Trung Quốc. Khi mua máy vắt quần áo trên hệ thống, các chủ shop có thể dễ dàng nhập tất cả các dòng máy vắt quần áo mini, cơ học hay công nghiệp…với giá gốc tận xưởng. Tuy nhiên, khi mua hàng tại đây chủ shop sẽ phải nhập hàng với số lượng lớn theo quy định của từng xưởng sản xuất. Nếu có nhu cầu nhập máy vắt quần áo giá sỉ trên 1688, chủ shop có thể tham khảo một số link xưởng sau đây.

Như vậy, với các link shop order máy vắt quần áo Trung Quốc trên đây chắc hẳn chủ shop đã tìm được một địa chỉ nhập hàng uy tín. Nhưng để tránh gặp phải khó khăn khi thương lượng giá cả, thanh toán và vận chuyển hàng hóa, chủ shop nên lựa chọn đến một đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín như Thương Đô Logistics.

Tại sao nên order máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô Logistics?

Lý do nên order máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô

Lý do nên order máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô

Là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc có hơn 10 năm kinh nghiệm, Thương Đô nhận nhập máy vắt quần áo giá rẻ trên các sàn TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688. Đồng thời, đảm bảo hàng hóa vận chuyển về đến Việt Nam nhanh chóng trong 3 - 5 ngày. Khi nhập máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô, các chủ shop sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Cước phí mua hộ máy vắt Trung Quốc thấp nhất chỉ từ 1%, mức phí này sẽ giúp chủ shop tìm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ.
 • Hỗ trợ thương lượng với nhà cung cấp để mua hàng giá rẻ nhất. Đồng thời, sẽ đặt hàng nhanh chóng trong 2 - 4 giờ.
 • Cước phí vận chuyển hàng hóa hợp lý chỉ từ 8.000đ/kg, mức phí này sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được tối đa chi phí khi nhập hàng về kinh doanh.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn ở Việt Nam, Trung Quốc, đặc biệt nằm liền kề các tuyến đường huyết mạch nên đảm bảo xe tải, container ra vào liên tục 24/24 giờ.
 • Cung cấp dịch vụ thông quan chính ngạch, xuất hóa đơn VAT và tư vấn đầy đủ quy trình, thủ tục cho mọi loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Ứng dụng phương thức bảo mật tốt nhất trong bảo vệ thông tin khách hàng, nguồn hàng để tránh cạnh tranh trong kinh doanh.
 • Cam kết vận chuyển an toàn và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chủ shop khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tốc độ và thời gian vận chuyển hàng hóa diễn ra từ 3 - 5 ngày.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu hư hỏng, mất mát hay phát sinh chi phí khi vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ chủ shop 24/7 khi bạn cần.
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc theo dõi, tra cứu thông tin đơn hàng trên cả app và website.

Quy trình order máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Các bước order máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Các bước order máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Quy trình đặt hàng máy vắt quần áo Trung Quốc tại Thương Đô Logistics rất đơn giản. Chủ shop có thể tự lên đơn hàng trên hệ thống hoặc liên hệ nhân viên CSKH để được hỗ trợ. 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Thương Đô.
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng trên trình duyệt Cốc cốc hoặc Chrome nếu mua hàng qua website. Còn nếu mua hàng qua app, chủ shop tìm, tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại và mua hàng qua thiết bị này.
 • Bước 3: Tìm kiếm máy vắt quần áo qua công cụ tìm kiếm bằng tiếng Việt của Thương Đô.
 • Bước 4: Lựa chọn sản phẩm cần mua trên các sàn TMĐT và thêm vào giỏ hàng của Thương Đô.
 • Bước 5: Tiến hành làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc đơn hàng.
 • Bước 6: Trong thời gian đơn hàng vận chuyển về Việt Nam, chủ shop sẽ theo dõi thông tin đơn hàng qua hệ thống của Thương Đô.
 • Bước 7: Đơn hàng về đến kho Thương Đô tại Việt Nam, chủ shop đến kho nhận hàng hoặc liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để hỗ trợ ship hàng tận nhà.

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn các chủ shop đã tìm cho mình một loại máy vắt quần áo Trung Quốc phù hợp. Nếu có nhu cầu nhập máy vắt Trung Quốc chất lượng, giá rẻ về kinh doanh, hãy liên hệ đến Thương Đô Logistics để được giải đáp tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan