Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn tìm nguồn hàng khuyến mãi trên Tmall

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh ngày càng gay gắt, muốn thu hút và giữ chân khách hàng các shop buộc phải đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, trong mùa SALE, rất nhiều shop giảm giá mạnh lên tới 70% giá trị cùng nhiều ưu đãi khác như: Giao hàng miễn phí, hỗ trợ giảm giá.

Đối với những shop bán hàng tại Việt Nam thì việc săn lùng hàng SALE giá rẻ trên các trang thương mại điện tử như Taobao.com, 1688.com hay Tmall.com chính là cơ hội để sở hữu những mặt hàng chất lượng, giá rẻ giúp kinh doanh siêu lợi nhuận.

Tmall.com cũng giống Taobao phục vụ người bán lẻ là chính, nhưng ở tmall thì mọi nhà cung cấp đều được đảm bảo uy tín là những doanh nghiệp có thương hiệu. Vậy nên khi mua hàng trên TMALL bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của người bán. Cũng như Taobao thì Tmall có chức năng chia sẻ ảnh của người dùng. Sản phẩm trên Tmall thường ở mức giá trung bình đến cao, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm giá rẻ chất lượng rất tốt nhờ vào các chương trình khuyến mãi giảm giá.

Xem thêm: Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Thế nhưng, làm thế nào để có thể săn được nguồn hàng khuyến mãi trên Tmall.com?

Sau đây, Thương Đô xin chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn săn hàng khuyến mãi trên Tmall.com hiệu quả nhất.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào Trang chủ Taobao.com

Sau đó, các bạn chuyển giao diện sử dụng website sang Trung Quốc đại lục bằng các thao tác sau:

Trỏ chuột vào phần mũi tên màu xanh.

Bấm chuột vào vùng mũi tên xanh.

Sau khi thực hiện các bước trên, Quý khách vui lòng đợi khoảng 30s để hệ thống Taobao chuyển sang giao diện Trung Quốc đại lục. Nếu thấy trên đường link website Taobao.

chuyển thành www.taobao.com tức là thành công.

Cuối cùng, để biết được các nhà cung cấp tham gia chương trình khuyến mại theo hình bên dưới:

Bấm chuột vào vùng mũi màu đỏ

Sau khi CLICK chuột vào phần mũi tên màu đỏ, trên Tmall.com hiện ra rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá. 

Trên đây là cách tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu trên Tmall.com. Quý khách trực tiếp gửi link và hình ảnh sản phẩm đó cho chúng tôi trên mục ĐẶT HÀNG. Hoặc các bạn cũng có thể gửi thông tin đơn hàng qua địa chỉ email: chamsoc@thuongdo.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn sớm nhất để hoàn thiện đơn hàng trong dịp khuyến mãi này.