Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cách mua hàng trên alibaba tại việt nam

Alibaba là trang web bán sỉ nổi tiếng với nhiều mặt hàng giá rẻ và phong phú. Vì vậy cách mua hàng trên alibaba đang được quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng trên alibaba tại việt nam.

 

Tổng hợp kinh nghiệm và hướng dẫn cách mua hàng trên alibaba tại Việt Nam.

1. Quy trình đặt hàng trên alibaba

Check giá từ nhà cung cấp -> đặt hàng, sản phẩm -> thanh toán --> chờ nhận hàng về

Bước 1: tìm cửa hàng cung cấp trên alibaba

Các bạn nên em đáng giá của alibaba và nhận xét của các khách hàng trước, kết hợp với xem xét các dịch vụ cung cấp như thanh toán của của hàng đó để chọn lựa.

Bước 2: Đặt hàng

Ghi chi tiết sản phần mình mong muốn cũng như địa chỉ nhận hàng của bạn

Bước 3: Thanh toán

Hầu hết các bạn có thể thanh toán bằng visa hoặc thanh toán qua alipay, sau đó nhà cung cấp sẽ xuất hóa đơn và tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc cho bạn

Các bạn có thể xem định vị được hàng hóa của mình thông qua dich jvuj của alibaba

Bước 4: Nhận hàng và check lại chất lượng cũng như mẫu mã tránh sai sót.

Hình ảnh có liên quan

2. Phương thức thanh toán

Như các bạn đã biết các trang web đặt hàng Trung Quốc thường sử dụng phương thức thanh toán qua alipay vì vậy các bạn nên tạo tài khoản alipay để việc thanh toán được thuận tiện và nhanh chóng khi đặt hàng trên alibaba.

Trong trường hợp không có và không muốn tạo tài khoản alipay, bạn có thể dùng một trong cách cách sau: e-checking, visa card. Tuy nhiên trước khi thanh toán các bạn cần check kỹ các thông tin tránh gặp rủi ro rắc rối

3. Các lưu ý khi mua hàng trên alibaba tại việt nam
  • Đơn đặt hàng tối thiểu: vì alibaba quy đinh đặt hàng tối thiểu nên nếu bạn không kinh doanh mua số lượng lớn thì nên gom góp cùng mua với những người khác.
  • Giá cả trên alibaba rẻ tuy nhiên nếu các bạn liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp các bạn có thể mặc cả giảm giá thêm vì vậy đừng ngại liên lạc với họ nhé.

Hy vọng các bạn có thể đặt được hàng hóa ưng ý. Đăng kí tài khoản trên Thương Đô Logistics để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!