Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Order hàng Quảng Châu cao cấp - Nguồn hàng Quảng Châu uy tín nhất

Mặt hàng Quảng Châu cao cấp đang được rất nhiều người Việt yêu thích, lựa chọn sử dụng Và bạn cũng muốn order hàng này để sử dụng hoặc buôn bán để kiếm lời hiệu quả. Để có thể order hàng Quảng Châu chất lượng tốt, có giá rẻ, các bạn có thể tham khảo cách tìm nguồn nhập, link order sau.

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì? 

 Thế nào là hàng Quảng Châu cao cấp?

Tìm hiểu về hàng Quảng Châu

Có thể nói, Quảng Châu là kho hàng khổng lồ của thế giới, là nơi cung cấp nguồn hàng với giá rẻ nhất. Cũng chính vì giá rẻ, các mặt hàng tại đây thường bị hiểu nhầm là hàng kém chất lượng. Đây là một quan niệm cực kỳ sai lầm bởi Quảng Châu cũng sở hữu các thương hiệu thời trang nổi tiếng, được các thương hiệu nổi tiếng tin tưởng đặt nhà máy sản xuất với mẫu mã cực kỳ đa dạng và chất lượng đảm bảo.

Các mặt hàng phân bổ chủ yếu ở nhóm hàng trang sức, mỹ phẩm, thời trang, quần áo, giày dép và một số ít hàng điện tử. Giá thành cho các mặt hàng Quảng Châu này không hề thấp, chỉ rẻ hơn khi xét trên mặt bằng chung nhưng vẫn cao hơn so với các loại hàng hóa Quảng Châu thông thường khác. Chất lượng của các mặt hàng này cũng vượt trội hơn hẳn với chất liệu cao cấp, được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận với nhiều chức năng khác nhau.

Tại sao nên order hàng Quảng Châu cao cấp về bán?

Tại sao nên order hàng Quảng Châu cao cấp về bán?

Tại sao nên order hàng Quảng Châu về bán?

Hàng Quảng Châu cao cấp là mặt hàng có chất lượng vượt trội với giá thành không hề rẻ. Loại hàng hoá này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các chủ shop, lý do là bởi:

 • Xây dựng niềm tiêm cho khách hàng: Hàng Quảng Châu thường bị hiểu nhầm là hàng kém chất lượng do tâm lý của mọi người, luôn cho rằng đồ rẻ thường đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Các mặt hàng Quảng Châu dạng cao cấp xóa bỏ định kiến về hàng Trung Quốc kém chất lượng. 
 • Xây dựng thương hiệu lâu dài: Buôn hàng Quảng cao cấp sẽ có độ ổn định cao hơn, giúp chủ shop tạo được thương hiệu cho mình và niềm tin với khách hàng.
 • Lợi nhuận cao: Nếu kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu chất lượng tốt, lợi nhuận thu về là điều không thể bàn cãi. Hàng Quảng Châu bình dân có giá thành thấp nhưng nhiều người tiêu dùng sẵn sàng mua hàng cao cấp với giá cao nếu đảm bảo chất lượng. 
 • Nguồn hàng đa dạng: Quảng Châu được mệnh danh là kho hàng khổng lồ của thế giới, chính vì vậy mà nơi đây có nguồn hàng rất đa dạng không sợ đụng hàng. 

Mua hàng Quảng Châu cao cấp ở đâu?

Order hàng Quảng Châu cao cấp ở đâu?

Order hàng Quảng Châu ở đâu?

Theo đó, các chủ shop kinh doanh, chủ buôn có thể order các sản phẩm Quảng Châu cao cấp theo 3 cách sau: 

Đi sang Quảng Châu đánh hàng

Với những người có kinh nghiệm cùng số vốn lớn thì việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng là giải pháp hữu hiệu nhất. Các chủ buôn có thể mua hàng Quảng Châu tại chợ Bạc Má, chợ Sập Xóm Hòm, chợ Kim Triệu...

Ưu điểm:

 • Được giá tận gốc: Các chủ shop kinh doanh sẽ được mua hàng với giá tận gốc từ nhà sản xuất mà không phải qua bất kỳ bên trung gian nào.
 • Xem và kiểm tra kỹ hàng hóa: Có thể được tận tay sờ và kiểm tra chất lượng mặt hàng mà mình cần nhập, đảm bảo yếu tố chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.
 • Chủ động được nguồn hàng: Với cách này, các chủ shop sẽ chủ động được nguồn hàng mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ bên trung gian nào.
 • Hàng hóa đa dạng: Các mặt hàng cao cấp được bày bán tại các chợ Quảng Châu vô cùng đa dạng và phong phú. Các chủ buôn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng mình muốn tại các chợ Quảng Châu.

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian đi lại: Việc sang Quảng Châu đánh hàng cực kỳ tốn thời gian đi lại. Các chủ buôn sẽ phải mất vài ngày, thậm chí nửa tháng hoặc hơn để có thể nhập hàng về.
 • Cần vốn lớn: Hàng Quảng Châu cao cấp có chi phí khá cao, khi nhập hàng về với số lượng lớn thì số vốn cần càng cao. Đó là còn chưa kể các chủ buôn cần phải chuẩn bị chi phí đi lại, vận chuyển hàng, chi phí ăn ở trong những ngày lưu lại tại Quảng Châu.
 • Cần biết tiếng Trung: Các chủ buôn muốn nhập hàng tại Quảng Châu thì cần phải biết tiếng Trung để giao dịch, trả giá… Bạn hoàn toàn có thể thuê phiên dịch viên tiếng Trung, nhưng điều này tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao và dễ bị lừa.
 • Thủ tục giấy tờ rườm rà: Việc làm các giấy tờ nhập cảnh, visa, giấy thông quan… tốn rất nhiều thời gian và thủ tục cực kỳ rườm rà. Các chủ buôn cần phải chuẩn bị từ nhiều ngày, thậm chí cả tháng trước đó để có thể đi đánh hàng.

Mua lại hàng Quảng Châu cao cấp của dân buôn

Nếu các chủ shop không có kinh nghiệm, số vốn ít và không muốn sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp thì có thể lựa chọn hình thức mua lại hàng của dân buôn.

Ưu điểm: 

 • Không cần vốn lớn: Với hình thức này, các chủ shop chỉ cần một số vốn nhỏ là có thể nhập hàng về. Bạn cũng sẽ không phải mất thêm chi phí ăn ở hay vé tàu sang Quảng Châu nhập hàng.
 • Không tốn thời gian đi lại: Bạn không cần phải sang tận Quảng Châu xa xôi vẫn có thể nhập được các mặt hàng Quảng Châu một cách nhanh gọn.
 • Không cần biết tiếng Trung: Vì bạn mua lại hàng của dân buôn người Việt không phải sang Quảng Châu nên bạn cũng không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần giấy tờ thủ tục: Các chủ shop không cần phải mất thời gian để làm các giấy tờ, thủ tục lằng nhằng như giấy thông quan, visa….

Nhược điểm:

 • Giá không tận gốc: Giá các mặt hàng Quảng Châu cao cấp bạn mua lại từ dân buôn không phải là giá gốc và có sự chênh lệch không hề nhỏ với khi đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu.
 • Hàng hóa không đa dạng: Các mặt hàng không đa dạng do đã được dân buôn chọn lựa. Nếu shop của bạn hướng đến sự độc đáo, mới lạ thì đây không phải là một cách hay.

Nhập sỉ hàng Quảng Châu cao cấp tại các trang TMĐT

Có thể nói, việc nhập sỉ hàng Quảng Châu chất lượng tốt tại các trang TMĐT là giải pháp cực tối ưu và phù hợp với mọi đối tượng. Đây cũng là cách được nhiều chủ shop áp dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng: Các nhà cung cấp trên các trang TMĐT hầu hết là xưởng sản xuất hoặc nhà phân phối chính của các thương hiệu nên các chủ shop sẽ có cơ hội mua hàng cao cấp với giá rẻ tận xưởng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Các chủ shop không cần phải sang tận Quảng Châu hay vận chuyển hàng về từ các dân buôn mà chỉ cần ngồi nhà, sử dụng các thiết bị có kết nối internet là có thể mua hàng.
 • Có thể xem hàng trực tiếp trên web: Bạn có thể thoải mái lựa chọn và xem các mặt hàng Quảng Châu cao cấp qua hình ảnh hoặc video do nhà cung cấp đưa ra trên các trang web. Từ đó đánh giá xem đâu là mặt hàng mình cần.
 • Không cần vốn lớn: Các chủ shop có số vốn nhỏ vẫn có thể nhập được hàng. Bạn có thể nhập với số lượng bao nhiêu tuỳ vào túi tiền của mình, số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm.
 • Mẫu mã đa dạng: Trên các trang TMĐT, bạn sẽ thấy số lượng hàng hoá tại đây cực kỳ lớn, với mẫu mã đa dạng, phong phú cùng đủ loại kích thước, màu sắc, chất liệu. Bất kỳ món đồ nào bạn cần, kể cả độc, lạ cũng có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang TMĐT.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam (phải qua đơn vị vận chuyển trung gian): Các trang TMĐT của Trung Quốc như Tmall… là trang web nội địa, chính vì vậy các mặt hàng chỉ vận chuyển trong nội địa Trung Quốc chứ không hỗ trợ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.
 • Khó khăn trong thao tác mua hàng và thanh toán: Vì là trang web nội địa nên giao diện của các trang TMĐT cũng bằng tiếng Trung, khiến các chủ shop khó tìm hiểu thông tin và mua hàng. Khi thanh toán, các chủ shop cần phải có thẻ Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard mới có thể thanh toán.

Cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp hiệu quả nhất?

Tùy vào điều kiện của mỗi người mà cách nhập hàng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa cách thì việc nhập sản phẩm Quảng Châu cao cấp trên các trang TMĐT là giải pháp hiệu quả nhất. Bởi lẽ:

 • Việc sang Quảng Châu trực tiếp đánh hàng trực tiếp tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không chỉ có vậy, bạn phải làm rất nhiều thủ tục lằng nhằng, tốn kém chi phí ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch.
 • Mua lại hàng của các dân buôn thì bạn không thể nhập được với giá rẻ. Thêm vào đó, các mặt hàng không đa dạng và phong phú. Và nếu không cẩn thận bạn có thể bị các tiểu thương lừa.
 • Việc nhập hàng trên các trang TMĐT giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập hàng, chủ động được nguồn hàng. Bạn chỉ cần ngồi tại nơi có kết nối internet, sử dụng các thiết bị thông minh để đặt hàng. Hàng hóa sẽ về đến tay bạn nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Nguồn order hàng Quảng Châu cao cấp trên các trang TMĐT

Nguồn order hàng Quảng Châu cao cấp trên trang TMĐT

Nguồn order hàng Quảng Châu trên trang TMĐT

Thay vì phải sang tận Quảng Châu nhập hàng, giờ đây các chủ shop chỉ cần ngồi nhà, sử dụng các thiết bị như laptop, máy tính có kết nối internet để tiến hành tự đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam. Hiện tại, có 3 trang web mua hàng Quảng Châu chất lượng phổ biến nhất tại Việt Nam là Tmall, Taobao và 1688. Trong đó, Tmall và Taobao là 2 trang web được đánh giá cao hơn cả.

Những trang web order Taobao uy tín, 1688, Tmall… giúp order, nhập hàng Quảng Châu chất lượng dễ dàng, các chủ shop có thể tham khảo:

Quần áo Quảng Châu cao cấp nam

 Nguồn hàng quần áo nam cao cấp trên trang TMĐT

Nguồn hàng quần áo nam cao cấp trên trang TMĐT

Thời trang nữ Quảng Châu cao cấp

 Shop quần áo nữ cao cấp trên các trang TMĐT

Shop quần áo nữ cao cấp trên các trang TMĐT

Phụ kiện thời trang

 Shop phụ kiện cao cấp trên các trang TMĐT

Shop phụ kiện cao cấp trên các trang TMĐT

Giày thể thao nam nữ

 Shop giày thể thao cao cấp của các thương hiệu lớn

Shop giày thể thao cao cấp của các thương hiệu lớn

Shop giày cao gót nữ

 Shop giày cao gót nữ cao cấp

Shop giày cao gót nữ cao cấp

Shop quần áo trẻ em

 Shop quần áo trẻ em cao cấp trên các trang TMĐT

Shop quần áo trẻ em cao cấp trên các trang TMĐT

Shop giày dép trẻ em

Shop giày dép trẻ em cao cấp

Shop giày dép trẻ em cao cấp

Shop đồ gia dụng 

 Shop đồ gia dụng cao cấp trên các trang TMĐT

Shop đồ gia dụng cao cấp trên các trang TMĐT

Shop mỹ phẩm, máy chăm sóc da

 Shop mỹ phẩm, máy chăm sóc da cao cấp trên các trang TMĐT

Shop mỹ phẩm, máy chăm sóc da cao cấp trên các trang TMĐT

Shop đồ nội thất

 Shop đồ nội thất cao cấp trên các trang TMĐT

Shop đồ nội thất cao cấp trên các trang TMĐT

Để có thể đặt hàng hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự nhập hàng trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn nếu tự đặt hàng. Có thể kể đến như bất đồng ngôn ngữ, không có phương thức thanh toán phù hợp hay không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Chính vì thế, điều bạn cần làm để khắc phục khó khăn chính và đặt hàng qua các công ty trung gian. Và nếu bạn chưa tìm được công ty trung gian nào uy tín thì Thương Đô Logistics là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Cách đặt hàng Quảng Châu Cao cấp tại Thương Đô Logistics

Cách đặt hàng Quảng Châu Cao cấp tại Thương Đô Logistics

Cách đặt hàng Quảng Châu Cao cấp tại Thương Đô Logistics

Để đặt hàng trên các trang TMĐT, bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng. Tuy vậy, khi tự đặt hàng, khó khăn rất lớn mà các chủ shop gặp phải thường là ở khâu thanh toán, hạn chế về tiếng Trung, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và không tìm được đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Bởi vậy, một giải pháp khác cực kỳ hiệu quả mà các chủ shop nên áp dụng, đó là đặt hàng qua công ty trung gian uy tín như Thương Đô Logistics.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Tại Thương Đô Logistics, cách đặt hàng Quảng Châu cao cấp cực kỳ đơn giản với 7 bước

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại 

Khi đặt hàng tại Thương Đô Logistics, các chủ shop còn nhận được nhiều lợi ích không ngờ. Các chủ shop có thể tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây.

Lợi ích khi order hàng Quảng Châu cao cấp tại Thương Đô

Lợi ích khi order hàng Quảng Châu cao cấp tại Thương Đô Logistics

Lợi ích khi order hàng Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực order hộ hàng Quảng Châu cao cấp, Thương Đô Logistics luôn cam kết mang lại cho bạn chủ shop lợi ích cao nhất.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô Logistics cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Thương Đô Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Thương Đô luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Trên đây là một số cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp cung như một số link nguồn hàng uy tín trên các trang TMĐT. Mọi thông tin chi tiết và đặt hàng, các chủ shop có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Thương Đô để được các nhân viên hỗ trợ.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan