Tỉ giá: 3,758 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cách order hàng quảng Quảng Châu cao cấp

Các loại hàng hóa có xuất xứ Quảng Châu đang được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với sự đa dạng về mẫu mã, nhiều tính năng mới, giá cả phù hợp túi tiền, các sản phẩm có nguồn gốc Quảng Châu luôn được dân buôn tìm để nhập hàng. Trước đây, chủ yếu được nhập về là các mặt hàng Quảng Châu bình dân để phục vụ đại trà nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều người đã đầu tư buôn hàng Quảng Châu cao cấp và có số lượng tiêu thụ khá mạnh tại thị trường nội địa.

Nhu cầu sử dụng hàng Quảng Châu cao cấp

Túi xách Quảng Châu cao cấp

Ta có thể tổng kết được nhu cầu sử dụng, nhập hàng Quảng Châu cao cấp tại Việt Nam bằnh ba lý do sau:

- Với mức sống được nâng cao, nhu cầu của người tiêu dùng là các sản phẩm phải có chất lượng cao, nhiều tính năng, độ bền ổn định và tính thẩm mỹ… Theo đó, các loại mặt hàng nhập hàng Quảng Châu cao cấp dần được ưa chuộng.

- Rất nhiều thương hiệu tại Quảng Châu là thương hiệu lớn trên thế giới. Họ cũng sản xuất những sản phẩm hàng hiệu, các phiên bản giới hạn, thậm chí là xa sỉ phẩm… Các mặt hàng này rất thích hợp với tầng lớp thượng lưu và đẳng cấp.

- Đối với các mặt hàng thời trang thì hàng Quảng Châu cao cấp có kiểu dáng và chất lượng tương tự như những sản phẩm nổi tiếng thế giới nhưng có giá chỉ khoảng 20-30%. Các sản phẩm này đánh đúng nhu cầu hàng hiệu nhưng với mức giá rất rẻ của một bộ phận không nhỏ trong xã hội.

Nguồn nhập hàng Quảng Châu cao cấp về kinh doanh

Có 2 cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp giá sỉ thường được sử dụng hiện nay, cụ thể như sau:

Sang Quảng Châu tìm nguồn chuyên sỉ hàng Quảng Châu cao cấp

Sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng là cách được nhiều người lựa chọn khi nhập hàng Quảng Châu cao cấp. Việc trải nghiệm để lựa chọn sản phẩm là điều rất cần thiết trước khi quyết định nhập hàng vì tiền vốn cần đầu tư là không hề nhỏ. Khi đã chọn được nguồn hàng, bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển để đưa hàng hóa về Việt Nam. Cách này thường sử dụng cho những người kinh doanh có nhiều vốn, nhập số lượng nhiều và có sẵn thị trường tiêu thụ.

Chợ Bạch Mã

Một số chợ các bạn cần quan tâm khi đặt chân đến Quảng Châu như sau:

Chợ Bạch Mã

Chợ Kim Triệu

Chợ Sập Xóm Hòm

Nhập hàng Quảng Châu cao cấp qua website thương mại điện tử

Nếu không có điều kiện để sang Quảng Châu, bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng Quảng Châu cao cấp qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Các bạn nên sử dụng 3 trang web sau để tìm nguồn hàng là Taobao, 1688, Tmall.

Các trang TMĐT nổi tiếng Trung Quốc

Tuy nhiên, bạn cần hiểu về 3 website này để chủ động trong việc lựa chọn nguồn nhập hàng Quảng Châu cao cấp:

  • Taobao là trang bán lẻ lớn nhất của Trung Quốc với hàng ngàn sản phẩm được đăng bán từ các shop bán hàng, doanh nghiệp, người bán hàng cá nhân… Trên đây, có rất nhiều nguồn hàng Quảng Châu cao cấp cho bạn lựa chọn, tuy nhiên chất lượng là vấn đề bạn cần quan tâm khi nhập hàng Quảng Châu tại đây.
  • 1688 là trang web bán sỉ lớn nhất Trung Quốc, do đó thường thì 1688 là kênh cung cấp các sản phẩm đại trà số lượng lớn cho những người bán buôn. Vì vậy, số lượng hàng cao cấp trên kênh này là không nhiều. Rất ít người lựa chọn 1688 là địa chỉ nhập hàng Quảng Châu cao cấp.
  • Tmall tiền thân là Taobao mall, là trang web được thành lập để bán các hàng hóa cao cấp từ nhiều thương hiệu lớn cả ở Trung Quốc và toàn thế giới. Tmall được kiểm soát rất kỹ nên sẽ không có hàng fake được bày bán tại đây. Nếu biết chọn các thời điểm ưu đãi, giảm giá thì bạn có thể mua được những lô hàng hiệu chính hãng với mức giá khá tốt. Đây chính là địa chỉ nhập hàng Quảng Châu cao cấp uy tín và chất lượng nhất

Để nhập hàng Quảng Châu cao cấp, bạn nên dùng 2 website là Taobao và Tmall. Đối với các bạn muốn kinh doanh hàng F1, F2 thì taobao là sự lựa chọn tốt hơn cả.

Kinh nghiệm bán buôn hàng Quảng Châu cao cấp qua các trang thương mại điện tử được tổng kết như sau:

  • Cần dành nhiều thời gian tìm hiểu cách sử dụng các trang thương mại điện tử để hiệu quả cao nhất.
  • Kiểm tra các shop uy tín, sản phẩm được đánh giá tích cực, nếu không rành tiếng Trung nên nhờ người quen biết tiếng Trung hỗ trợ hoặc tận dụng tối đa sức mạnh của Google dịch.

Mức độ uy tín của shop trên Taobao được chia thành 4 cấp độ

  • Khi xác định sản phẩm cần đặt, có thể đặt ở nhiều shop khác nhau với lượng hàng nhỏ để kiểm tra chất lượng. Không nên mua lô hàng lớn trong lần đầu tiên vì sẽ gặp nhiều rủi ro.
  • Cần có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, địa chỉ, số điện thoại Trung Quốc để đặt hàng và nhận hàng. Nếu có người quen hỗ trợ thì nên nhờ người quen nhận và tiếp tục chuyển về Việt Nam. Nếu không có người quen tại Trung Quốc thì cần liên hệ với một đơn vị trung gian lưu kho và vận chuyển Trung – Việt để được hỗ trợ.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp với Thương Đô

Trên thực tế, việc nhập hàng Quảng Châu cao cấp luôn cần một đơn vị hỗ trợ vận chuyển và thanh toán (nếu order qua website thương mại điện tử) đáng tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô là đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu cao cấp, order Taobao, 1688, Tmall... đã hỗ trợ hơn 50.000 doanh nghiệp tiếp cận nguồn hàng với tỷ lệ hài lòng là 96%.

Cách đặt hàng Quảng Châu cao cấp tại Thương Đô rất đơn giản, chỉ cần quý khách gửi hình ảnh và yêu cầu về đơn hàng Quảng Châu cao cấp cần order, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đàm phán giá cả và báo giá lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mỗi ngày Thương Đô có hàng chục chuyến container về Việt Nam để phục vụ nhu cầu mua hàng Quảng Châu cao cấp của thị trường Việt Nam.

Là đơn vị đầu ngành Logistics Trung Việt với hệ thống cơ sở vật chất kho bãi, xe container thuộc quyền sở hữu của Thương Đô, chúng tôi có mức cước phí order hàng Quảng Châu cao cấp ở mức cạnh tranh nhất. Thêm vào đó, Thương Đô còn cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng Quảng Châu cao cấp của quý khách hàng. Chính sách đền bù của Thương Đô được đăng tải công khai trên website với mức đền bù lên tới 100% giá trị đơn hàng.

Tổng đài hỗ trợ, tư vấn khách hàng hoàn toàn miễn phí: 1900.6825