Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Nguồn hàng lấy sỉ đồng hồ Quảng Châu chính hãng - replica giá gốc

Nguồn hàng lấy sỉ đồng hồ Quảng Châu chính hãng - replica giá gốc ở đâu được rất nhiều người quan tâm, nhất là những bạn mới tập tành buôn bán mặt hàng này. Để trả lời câu hỏi này, các bạn cùng tham khảo gợi ý dưới đây. Không chỉ thế, Thương Đô Logistics còn chia sẻ các link nhập đồng hồ Trung Quốc giá sỉ uy tín đang được rất nhiều đơn vị order hàng Trung Quốc và dân buôn lựa chọn.

Tại sao nên lấy sỉ đồng hồ tại Quảng Châu?

Nguồn hàng lấy sỉ đồng hồ Quảng Châu chính hãng - replica giá gốc

Lý do nên nhập sỉ đồng hồ tại Quảng Châu

Đồng hồ Quảng Châu hiện tại cũng là một trong những mặt hàng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi thế mà việc nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu về kinh doanh đem lại lợi nhuận khủng. Không chỉ có vậy, việc nên lấy sỉ đồng hồ Quảng Châu còn bởi các lý do sau:

 • Các nhà máy của các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới đặt tại Quảng Châu: Bạn có biết, hầu hết các nhà máy của các thương hiệu đồng hồ đều được đặt tại Quảng Châu. Bởi vậy, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ mẫu đồng hồ nào từ bình dân đến cao cấp tại đây.
 • Trung Quốc nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm replica 1:1: Nguồn hàng đồng hồ replica là các mẫu đồng hồ được sản xuất theo mẫu của các thương hiệu lớn và có độ chính xác từ 95-99%. Tại Quảng Châu, Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một mẫu đồng hồ replica với tỉ lệ 1:1 mà không mất nhiều thời gian.
 • Giá thành rẻ: Cũng giống như các sản phẩm khác, đồng hồ Quảng Châu có giá cực kỳ rẻ. Các shop đồng hồ Trung Quốc được chính phủ hỗ trợ khi đưa ra thị trường, nguồn nguyên liệu dồi dào, lực lượng lao động giá rẻ sẵn có giúp đồng hồ Trung Quốc có giá rẻ. 
 • Mẫu mã đa dạng: Các mặt hàng Quảng Châu nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú. Đồng hồ Quảng Châu cũng không ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu đồng hồ mình yêu thích tại đây. Các mẫu đồng hồ tự bình dân đến cao cấp, từ các sản phẩm phổ biến đến độc, lạ.
 • Nguồn hàng tiện lợi: Vì các nhà sản xuất các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới đều được đặt tại Quảng Châu nên nguồn hàng cực kỳ tiện lợi. Các nhà sản xuất luôn cập nhật các mẫu đồng hồ theo xu hướng mới nên không sợ bị lỗi mốt.
>> Trải nghiệm: Dịch vụ Order Taobao giá rẻ uy tín tại Thương Đô Logistics

Nhập buôn đồng hồ Quảng Châu ở đâu?

Đây chắc chắn là thắc mắc được nhiều các chủ buôn đặt ra, bởi ai cũng muốn mình có tìm được một địa chỉ nhập đồng hồ Quảng Châu uy tín giá rẻ. Hiện tại để nhập sỉ đồng hồ chính hãng, giá rẻ Quảng Châu Trung Quốc có 4 cách:

 • Sang Trung Quốc nhập hàng đồng hồ Quảng Châu tại xưởng cung cấp
 • Mua lại từ tổng kho sỉ đồng hồ Quảng Châu tại Việt Nam
 • Nhập mua sỉ tại các chợ đầu mối ở Hà Nội, TPHCM,...
 • Nhập khẩu đồng hồ Quảng Châu online qua các trang TMĐT

Cách sang Quảng Châu nhập hàng tại xưởng cung cấp

 Sang nhập đồng hồ trực tiếp tại Quảng Châu

Sang nhập đồng hồ trực tiếp tại Quảng Châu

Việc sang Quảng Châu lấy sỉ đồng hồ chính hàng là mong muốn của rất nhiều chủ shop. Bởi các chủ shop đều mong muốn được xem nhiều mẫu hàng cũng như tận tay kiểm định chất lượng của các mặt hàng đó. Nếu bạn có trong tay số tiền lớn và muốn nhập buôn về Việt Nam, thì chắc chắn cách mua trực tiếp đồng hồ từ Quảng Châu là sự lựa chọn chính xác nhất.

Ưu điểm:

 • Được tự tay lựa chọn mẫu mã, kiểm tra chất lượng: Tại các xưởng Quảng Châu, các mẫu đồng hồ cực kỳ đa dạng và phong phú. Bạn có thể thoải mái chọn những mẫu đồng hồ mình ưng ý với chất lượng tốt nhất.
 • Dễ thương lượng được mức giá tốt nhất: Khi mua hàng tại Quảng Châu, bạn có cơ hội được thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp. Và nếu bạn khéo léo thì có thể nhập được đồng hồ với mức giá không thể rẻ hơn.
 • Hạn chế được tối đa các rủi ro: Nếu bạn sang tận Quảng Châu đánh hàng, các rủi ro được hạn chế đến mức tối đa như hàng nhập về kém chất lượng, hàng bị thất lạc, hàng vận chuyển về không đủ số lượng.

Nhược điểm:

 • Tốn thời gian và công sức: Cách làm này cực kỳ tốn thời gian và công sức khi bạn phải mất nhiều ngày làm visa, giấy thông hành để sang Quảng Châu đánh hàng. Đồng thời, sẽ mất thêm vài ngày cho đến cả tuần lưu lại Quảng Châu để tìm nhập được những mẫu hàng ưng ý với giá rẻ.
 • Chi phí đi lại khá cao: Không chỉ chi phí nhập hàng mà chi phí di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc mà chi phí từ chỗ nghỉ đến địa điểm nhập hàng rồi vận chuyển hàng về Việt Nam cũng khá cao. Đó là còn chưa kể chi phí ăn ở, thuế phiên dịch cùng một số vấn đề phát sinh trong những ngày sang Quảng Châu nhập hàng.
 • Cần biết tiếng Trung: Để sang Quảng Châu nhập hàng trực tiếp, bạn cần phải biết tiếng Trung. Điều này sẽ giúp bạn nhập hàng dễ dàng hơn. Các bạn cũng có thể thuê phiên dịch tại đây, nhưng cũng cần đề phòng bởi rất có thể phiên dịch và nhà cung cấp liên kết với nhau để lựa bạn.
 • Thủ tục nhập thông quan phức tạp: Thủ tục thông quan hàng hoá cực kỳ phức tạp với nhiều giấy tờ đủ các loại. Nếu bạn thuê công ty trung gian vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, các công ty đó sẽ thực hiện giúp bạn. Còn nếu bạn tự vận chuyển, việc làm thủ tục thông quan sẽ mất thời gian khá lâu.

Lấy hàng tại tổng kho sỉ đồng hồ tại Hà Nội và TPHCM

Nếu không muốn sang Quảng Châu đánh hàng, các chủ shop có thể lựa chọn cách đến các tổng kho lấy sỉ đồng hồ ở Hà Nội và TPHCM. Đây là cách cực kỳ nhanh chóng và đơn giản và bạn không phải mất thời gian sang tận Trung Quốc để đánh hàng.

Ưu điểm:

 • Vẫn có thể tự tay lựa chọn: Bạn vẫn có thể tự tay lựa chọn các mẫu đồng hồ theo ý muốn của mình, đồng thời kiểm tra chất lượng các sản phẩm 
 • Hạn chế được các rủi ro: Việc nhập hàng từ Quảng Châu về thường gặp khá nhiều rủi ro như thất lạc hàng, dễ bị lừa khi không biết tiếng. Còn việc mua hàng online dễ mua phải các mặt hàng kém chất lượng. Việc đến tổng kho lấy sỉ tại Hà Nội và TPHCM giúp bạn hạn chế được những rủi ro trên.
 • Không cần biết tiếng Trung: Với hình thức này, bạn chỉ cần đến các tổng kho đồng hồ chính hãng tại 2 thành phố lớn của Việt Nam để nhập hàng, bởi thế bạn không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục: Việc không phải qua Trung Quốc nhập hàng khiến bạn không cần phải lo các giấy tờ thủ tục lằng nhằng như thủ tục thông quan, xin visa, hộ chiếu...

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng: Tại các tổng kho, bạn có thể nhập hàng nhanh chóng nhưng mẫu mã không đa dạng. Bạn chỉ có thể nhập được các mặt hàng phổ biến xuất hiện nhiều trên thị trường. Nhưng nếu cửa hàng của bạn thiên về hướng độc và lạ thì đây lại không phải cách hay.
 • Không nhập được hàng giá gốc: Khi mua qua tổng kho tại Việt Nam, bạn không thể mua được hàng với giá gốc bởi đã qua các bên trung gian
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Nếu bạn mua hàng bằng hình thức này, bạn vẫn phải mất công sức và bỏ thời gian đi chọn các mẫu đồng hồ và vận chuyển về địa chỉ của mình.

Lấy sỉ đồng hồ tại các chợ đầu mối ở Hà Nội và TP HCM

 Nhập đồng hồ Quảng Châu tại các chợ đầu mối của Hà Nội và TPHCM

Nhập đồng hồ Quảng Châu tại các chợ đầu mối của Hà Nội và TPHCM

Tại các chợ đầu mối tại Hà Nội và TPHCM, bạn có thể dễ dàng tìm và nhập đồng hồ về kinh doanh. Theo đó, bạn có thể đến chợ Hàng Ngang - Hàng Đào, chợ Đồng Xuân… Còn nếu bạn mua hàng tại TPHCM, bạn có thể đến chợ Bến Thành, chợ Bình Điền, chợ An Đông...

Ưu điểm:

 • Tự tay lựa chọn đồng hồ: Với cách này, bạn vẫn có thể tự lựa chọn mẫu đồng hồ mà mình mong muốn, đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Hạn chế được các rủi ro: Hạn chế được các rủi ro không đáng có như bị lừa khi không biết tiếng, bị thất lạc hàng, nhập phải hàng kém chất lượng.
 • Không cần biết tiếng Trung: Bạn chỉ cần đến các chợ đầu mối tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để nhập hàng về nên không cần phải biết tiếng Trung.
 • Không cần lo giấy tờ thủ tục: Bạn không cần phải chuẩn bị các giấy tờ thủ tục lằng nhằng như khi sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng

Nhược điểm:

 • Mẫu mã không đa dạng: Tại các chợ đầu mối, bạn sẽ không thấy được các mẫu đồng hồ đa dạng như khi bạn sang nhập trực tiếp tại Quảng Châu. 
 • Chất lượng không được đảm bảo: Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không biết cách mua hàng, rất có thể bạn sẽ nhập phải các mẫu đồng hồ không đảm bảo về chất lượng và nhanh hỏng hơn.
 • Không nhập được giá gốc: Bạn sẽ không thể nhập đồng hồ với giá gốc khi mua hàng tại các chợ đầu mối. Bởi khi hàng về đến chợ đầu mối, nó đã phải qua rất nhiều các bên trung gian.
 • Tốn thời gian và công sức đến lấy hàng: Bạn vẫn cần thời gian và công sức để đi nhập hàng tại các chợ đầu mối để tránh các rủi ro xảy ra.
 • Dễ bị chặt chém: Bạn cần phải có kỹ năng trả giá và có kinh nghiệm đi nhập hàng. Nếu không, bạn sẽ rất dễ bị các tiểu thương chặt chém giá cả.

Nhập sỉ lẻ hàng đồng hồ Quảng Châu online qua trang TMĐT

Một cách làm khác đã và đang rất “hot” hiện nay, đó là nhập đồng hồ tại các trang TMĐT. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua hàng và không cần phải đi quá xa để nhập hàng. Các bạn có thể nhập hàng Quảng Châu trên trang TMĐT bằng cách tìm link đồng hồ Taobao, Tmall hay 1688.

Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ, giá tận xưởng: Khi bạn mua hàng trên các trang TMĐT, bạn sẽ có cơ hội được mua hàng tận xưởng. Bởi thế, nếu bạn khéo léo, việc nhập được đồng hồ với ra thành rẻ tận xưởng là điều có thể xảy ra.
 • Thuận tiện không tốn thời gian và công sức: Bạn chỉ có tài khoản của các trang TMĐT của Trung Quốc và thực hiện các thao tác mua hàng mà chẳng cần phải đi đâu xa.
 • Không tốn chi phí đi lại: Bạn chỉ cần ngồi tại nơi có kết nối internet, sử dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị di động là đã có thể đặt hàng. Sau một khoảng thời gian, hàng sẽ về đến địa chỉ của bạn mà không mất thời gian và chi phí đi lại.
 • Mẫu mã đa dạng: Các nhà cung cấp có thể thoải mái đăng tất cả các sản phẩm mình có lên các trang TMĐT. Chính vì thế bạn sẽ thấy các mẫu đồng hồ cực kỳ đa dạng và phong phú, và bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu đồng hồ mình muốn.
 • Có thể xem trước sản phẩm qua hình ảnh và video: Bạn có thể xem trước các mẫu đồng hồ qua hình ảnh, video do các shop đồng hồ Trung Quốc đăng tải. Bên cạnh đó, các chủ shop có thể kéo xuống phần bình luận để tìm hình ảnh và video thực tế của khách hàng gửi về. Từ đó đánh giá xem có nên nhập hàng không.

Nhược điểm:

 • Cần có kinh nghiệm đặt hàng: Để nhập hàng trên các trang TMĐT, bạn cần có kinh nghiệm để nhập hàng, nếu không sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro như nhập hàng kém chất lượng, nhập với giá đắt...
 • Cần biết một ít tiếng Trung hoặc dùng Google dịch: Vì các trang web này của người Trung Quốc, nên bạn cần phải biết tiếng Trung hoặc sử dụng thành thạo Google để có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm và thương lượng với nhà cung cấp.
 • Cần thời gian chờ hàng về (3-5 ngày): Sau khi đặt hàng, sẽ mất một khoảng thời gian để chờ hàng về. Hàng của bạn có thể sẽ về đến Việt Nam sau 3-5 ngày vận chuyển, hoặc có thể lâu hơn nếu bị tắc biên.
 • Không thể xem tận tay sản phẩm: Bạn không thể tận mắt nhìn thấy sản phẩm và tận tay kiểm định chất lượng của đồng hồ. Bởi thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các shop đồng hồ Trung Quốc uy tín để nhập được hàng chất lượng.
>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Vậy nên lựa chọn cách nhập sỉ lẻ quần áo Quảng Châu nào?

Có đến 4 cách để nhập hàng. Vậy nên chọn cách nào để chọn được cách tốt nhất để nhập hàng Quảng Châu. Câu trả lời chính là tuỳ vào nhu cầu và điều kiện của bạn để lựa chọn cách nhập hàng tốt nhất.

Nếu bạn có số vốn lớn, có thời gian đi nhập hàng và là nhà phân phối đồng hồ chính thức tại Việt Nam, bạn nên sang Trung Quốc nhập hàng. Bởi cách này sẽ giúp bạn nhập được nhiều mặt hàng hơn, chất lượng cao hơn và đảm bảo uy tín cho đại lý của bạn. Các mặt hàng chất lượng với mẫu mã đẹp sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại với shop của mình.

Nếu bạn chỉ có một số vốn nhỏ, ít thời gian và không biết tiếng Trung, tốt nhất bạn có thể mua tại tổng kho buôn hoặc tại các chợ đầu mối. Tuy nhiên, bạn cần phải có kinh nghiệm nhập hàng bởi nếu không, bạn sẽ rất dễ bị chặt chém hoặc mua phải hàng kém chất lượng.

Còn khi bạn không có thời gian và cũng không muốn mất công đi nhập hàng thì cách mua hàng online lại là giải pháp hiệu quả nhất. Bởi lẽ, chỉ cần ngồi nhà là bạn cũng có thể nhập hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng.

Có thể nói, đây cũng là cách nhập đồng hồ tối ưu nhất hiện nay khi mà các chủ shop dần chọn cách này để nhập hàng. Đây là cách phù hợp nhất với tất cả các trường hợp. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng với giá cực rẻ trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, Alibaba. Chỉ cần có tài khoản mua hàng trên các trang TMĐT, bạn có thể nhanh chóng mua nhập được các sản phẩm mình mong muốn chỉ sau vài phút đặt hàng.

Nguồn nhập sỉ lẻ đồng hồ Quảng Châu chính hãng, replica uy tín chất lượng

Lấy sỉ đồng hồ chính hãng

 Link lấy sỉ đồng hồ chính hàng Quảng Châu trên 1688

Link lấy sỉ đồng hồ chính hàng Quảng Châu trên 1688

Nguồn hàng đồng hồ replica Quảng Châu

 Link nguồn hàng đồng hồ Replica trên Taobao

Link nguồn hàng đồng hồ Replica trên Taobao

Nguồn nhập đồng hồ chính hãng

 Link shop  order đồng hồ chính hãng trên Tmall

Link shop  order đồng hồ chính hãng trên Tmall

Để có thể nhập đồng hồ qua các trang TMĐT, bạn hoàn toàn có thể từ đặt hàng. Tuy vậy, việc tự đặt hàng có thể khiến các chủ shop gặp khá nhiều khó khăn như việc thanh toán khó khăn, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc… 

Chính bởi thế, hiện tại, để nhập hàng về hiệu quả nhất, các chủ shop đã và đang áp dụng cách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Quảng Châu của các công ty trung gian. Tuy vậy, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín như Thương Đô Logistics để có thể nhập hàng về nhanh và an toàn nhất.

Tại sao nên nhập đồng hồ Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Là địa chỉ có trên 10 năm kinh nghiệm, Thương Đô luôn tự hào mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ mua hàng hộ tốt nhất cùng nhiều lợi ích đi kèm:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Thương Đô cam kết giá vận chuyển đồng hồ luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ đồng hồ Quảng Châu chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Thương Đô Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Thương Đô là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Thương Đô Logistics. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Thương Đô Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Thương Đô luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Thương Đô đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Không chỉ được trải nghiệm dịch vụ cùng các lợi ích tuyệt vời, Thương Đô còn đưa ra cho khách hàng quy trình order đồng hồ Quảng Châu đơn giản nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đặt hàng.

►►► Đăng ký ngay thông tin nhận ưu đãi Đặc Biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Quy trình order đồng hồ Quảng Châu tại Thương Đô Logistic

Các bước order đồng hồ Quảng Châu tại Thương Đô

Các bước order đồng hồ Quảng Châu tại Thương Đô

Khi sử dụng dịch vụ mua đồng hồ hộ tại Thương Đô, bạn có thể thực hiện theo 7 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại kho của Thương Đô trên khắp cả nước.

Trên đây là một số link shop order đồng hồ uy tín mà Thương Đô Logistics gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng, bạn đã có thể sớm lựa chọn được nguồn hàng chất lượng và ưng ý nhất để nhập về Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan