Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Dịch vụ nhận mua hàng Alibaba tại Việt Nam

Hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc đã qua quen thuộc trên thị trường. Có rất nhiều lí do để các doanh nghiệp hay các tiểu thương lựa chon Trung Quốc để nhập hàng và những kênh cung cấp hàng lớn uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall,…là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp và tiểu thương , điều đó cũng có nghĩa dịch vụ nhận mua hàng Alibaba tại Việt Nam cũng khởi sắc theo. Chúng ta đọc bài viết để thấy rõ điều này nhé!

 

Sự bùng nổ dịch vụ nhận mua hàng Alibaba tại Việt Nam

Alibaba là một trong những trang mạng bán hàng trực tuyến lớn nhất không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Trên thế giới hiện nay. Alibaba là trang thương mại điện tử buôn bán đủ loại mặt hàng với rất nhiều trang web con bán buôn lượng hàng hóa sản phẩm lớn khủng khiếp. Những người buôn bán hay những khách hàng đến từ việt nam muốn tiếp cần nguồn hàng khổn lồ này khá khó khăn vì có rất nhiều rào cnr nhất là ngôn ngữ và quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa cũng là rào cản với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng cũng như xuất nhập khẩu hàng với số lượng lớn.

Alibaba là công ty bán hàng trực tuyến được thành lập năm 1999, sau đó phát triển nhanh chóng trở thành một trang bán hàng phổ biến  và thịnh hành nhất tại Trung Quốc cũng như những nước khác ở khu vực Châu Á.  Mô hình và cách thức làm việc của Alibaba là kết nối người bán , những xưởng buôn lớn với khách hàng trực tiếp từ các nước khác nhau.  Ưu điêm lớn nhất của việc mua hàng trực tuyến là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại và quan trọng là cách thức mua hàng hóa sản phẩm được đơn giản và nhanh chóng đi rất là nhiều, có thể mua hnagf xong thanh toán cực kì đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho nhận order alibaba

Đứng trước nhu cầu đặt hàng Trung Quốc lớn của số đông người buôn bán trong nước, những công ty mở dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế ra đời nhằm giải quyết nhu cầu trên . các công ty này ra đời và cung cấp cho người mua dịch vụ mua hàng hộ từ trang mạng trực tuyến Alibaba tại Việt nam và có những ưu điểm rất lớn.

Khi bạn muốn mua hàng về nước mà chưa có chút kinh nghiệm hay chưa từng mua hàng trực tuyến qua trang bán hàng trực tuyến để lấy hàng từ các nước khác chúng ta có thể tìm một công ty trung gian giúp chúng ta mua hàng và giao về nước như yêu cầu mà chúng ta mong muốn. một công ty chúng ta có thể tham khảo như lamphongchina.com . đây là một công ty chuyên đặt hàng trên Alibaba hộ  rất uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng thông qua công ty này.

Hiện nay ở Việt nam cũng có rất nhiều công ty nhanh mua hàng hộ cho chúng ta mà thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh chóng nổi bật là Thương Đô Logistics. Chúng ta có thể tham khảo những người mua hàng trước để có thể biết những ưu nhược điểm của từng công ty và lựa chọn cho mình công ty trung gian phù hợp nhất.