Tỉ giá: 3,470 Hotline: 1900 6825

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc hỗ trợ tư vấn khách chọn size

Mỗi mẫu quần áo lại có nhiều size khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với mình. Tuy vậy, trên các trang TMĐT Trung Quốc với giao diện tiếng Trung, bạn khó có thể hiểu được thông tin và bảng size quần áo. Trong bài viết dưới đây, Thương Đô Logistics sẽ hỗ trợ bạn dịch bảng size quần áo để có thể dễ dàng lựa chọn size quần áo phù hợp với mình hoặc đối tượng mình kinh doanh.

Tại sao cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc?

Những lý do cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc sang tiếng Việt?

Những lý do cần dịch bảng size quần áo Trung Quốc sang tiếng Việt?

Việc dịch bảng size quần áo Trung Quốc sang tiếng Việt là việc cực kỳ cần thiết khi các trang TMĐT như Taobao, 1688, Tmall đều chỉ ghi tiếng Trung và khó có thể hiểu được.

  • Việc dịch bảng size giúp bạn mua đúng size phù hợp với cơ thể: Vóc dáng của người Trung Quốc trong những năm gần đây được cải thiện khá nhiều, bởi vậy mà size quần áo của người Việt Nam và Trung Quốc có sự chênh lệch. Việc hiểu được bảng size sẽ giúp bạn mua đúng size quần áo phù hợp với mình nhất.
  • Giúp tư vấn khách hàng hiệu quả, tránh việc order cho khách nhưng không vừa: Khi hiểu được bảng size quần áo Trung Quốc, bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng size quần áo phù hợp nhất, tránh tình trạng order hàng về và không vừa, đồng thời hạn chế tình trạng hàng bị trả về do không vừa size.
  • Bởi nhiều shop chỉ cung cấp bảng size chung, không có bảng size chi tiết cho cân nặng và chiều cao: Hiện tại, nhiều shop bán hàng chỉ cung cấp bảng size chung chứ không đưa ra bảng size chi tiết cho cân nặng và chiều cao. Nếu có thể dịch được bạn size, bạn có thể lựa chọn được shop có bảng size chi tiết, giúp bạn thuận tiện nhất khi lựa chọn size quần áo cho khách hàng.

Bảng dịch size quần áo Trung Quốc thông dụng

Thương Đô Logistics sẽ hỗ trợ bạn dịch một số bảng size quần áo Trung Quốc thông dụng qua nội dung dưới đây. 

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Dịch bảng size quần áo Trung Quốc Nam

Bảng size áo nam Trung Quốc sẽ bao gồm các yếu tố: Kích thước, vòng eo, vòng ngực, chiều rộng vai, chiều dài áo và chiều dài tay áo. Các thông số được tính bằng đơn vị (cm) và cực kỳ cần thiết để mọi người có thể chọn mua cho mình kích thước phù hợp. Đa phần, size áo nam có kích thước S, M, L, XL, 2XL…

Bảng size áo nam Trung Quốc

Bảng size áo nam Trung Quốc

Bảng size quần nam cũng cực kỳ cụ thể với các size M, L, XL, 2XL, 3XL, 4XL với các thông số cụ thể bao gồm kích thước vòng eo, vòng hông, chiều dài, chiều rộng ống quần. Tuỳ vào đặc điểm cơ thể mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Bảng size quần nam Trung Quốc

Bảng size quần nam Trung Quốc

Size áo Trung Quốc

Bảng size áo nữ Trung Quốc

Bảng size áo nữ Trung Quốc

Áo nữ nhỏ hơn của nam nhưng vẫn bao gồm đầy đủ các thông số: Vòng eo, vòng ngực, chiều rộng vai, chiều dài áo và chiều dài tay áo với các kích cỡ từ XS đến 2XL. Với phái nữ, việc công khai bảng size là càng quan trọng bởi một chiếc áo vừa vặn sẽ làm tôn lên đường cong và vẻ đẹp của họ

Bảng size quần Trung Quốc

Bảng size quần nữ với thiết kế đa dạng nhưng cũng vẫn đầy đủ các thông số: Vòng eo, vòng hông, chiều dài quần… Hãy đưa ra lựa chọn chính xác size phù hợp với mình nhất để có thể mua được những chiếc quần vừa ý

Dịch bảng size quần nữ

Dịch bảng size quần nữ

Dịch bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc

Bảng size quần áo trẻ em

Bảng size quần áo trẻ em

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu cũng tương tự như quần áo của nam nữ. Bảng size vẫn đấy đủ các thông số như vòng eo, vòng ngực, chiều rộng vai, chiều dài áo và chiều dài tay áo với size áo và vòng eo, vòng hông, chiều dài quần và độ rộng ống quần với bảng size quần. Tuy vây, kích thước của các loại có phần nhỏ hơn và bạn cần chú ý thật kỹ để lựa chọn kích thước vừa cho bé.

Bảng size đầm Trung Quốc

Bảng size đầm Trung Quốc

Bảng size đầm Trung Quốc

Đầm là các mẫu váy liền thân được khá nhiều chị em yêu thích vì sự tiện dụng và khả năng che khuyết điểm cơ thể. Chính vì vậy bảng size đầm Quảng Châu cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm với mong muốn chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Bảng size đầm bao gồm các thông số chiều rộng vai, chiều dài váy, vòng eo và vòng ngực với các cỡ từ XS đến L.

Bảng size váy Trung Quốc

Bảng size váy Trung Quốc

Bảng size váy Trung Quốc

Bảng size váy cũng được rất nhiều các chị em quan tâm bởi không chỉ có đầm mà váy cũng là trang phục được khá nhiều người yêu thích. Bảng size váy có các thông số như kích thước, vòng eo, vòng hông, chiều dài váy ngắn, chiều dài váy dài và trọng lượng đề xuất. 

Các thông số trên bảng size váy có sự xê dịch 1-3 cm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn mặc váy dài hay ngắn, muốn váy ôm hay mặc hơi rộng để thoải mái mà có thể chọn size thích hợp nhất dành cho mình. 

Nhìn chung, các bảng size đều có thể xê dịch khoảng 3 cm và sự thay đổi này không nhiều so với kích thước chung. Thương Đô Logistics hy vọng rằng với một số bảng size được dịch sang tiếng Việt trên, các bạn đã có thể tự tin đặt cho mình bộ đồ vừa vặn và ưng ý nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ đặt hàng Quảng Châu vui lòng tham khảo tại đây.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan